2020-10

มาสก์หน้า

รวม #8 มาสก์หน้าแผ่นแนะนำพร้อมรีวิวจากผู้ใช้จริง

รวบรวมมาสก์หน้าแบบแผ่นพร้อมทั้งรีวิวจากผู้ใช้จริงทั้ง 8 ยี่ห้อ มาดูกันว่ายี่ห้อไหนจะถูกใจคุณผู้อ่านกันบ้างค่ะ
มาสก์หน้า

มาสก์หน้ายังไง ตอนไหนดี

การมาสก์หน้าคือขั้นตอนหนึ่งในการบำรุงและดูแลผิว แต่จะทำอย่างไรให้การมาสก์หน้าได้ผลลัพธ์อย่างเต็มที่ เรามีวิธีใช้มาสก์หน้าดี ๆ มาฝากกันค่ะ
สกินแคร์

สิวเกิดจากอะไร รอยสิวกี่วันหาย ขจัดปัญหาเหล่านี้ด้วย #6 มาส์กรักษาสิวสุดปัง

สิวเกิดจากอะไร รอยสิวกี่วันหายย ไขข้อข้องใจต่าง ๆ เกี่ยวกับปัญหาผิว รอยสิวกวนใจด้วย 6 มาส์กหน้าที่ดีที่สุดแห่งปี สามารถดูแลเรื่องจุดด่างดำคล้ำเสีย รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกู้ผิวพังให้กลับมาปังได้ในไม่กีสัปดาห์
สกินแคร์

ลดอาการสิวบวม นูนแดงให้ทุเลาลงได้ด้วยไอเท็มดี ๆ จากเกาหลี

สิวบวมแดงอักเสบ สร้างความรำคาญ และความทรมานให้กับผิวหน้าจากการอักเสบของสิ่งสกปรกใต้ผิวหนัง การเรียนรู้สาเหตุของการเกิดสิว และมองหาวิธีรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้จึงอยากแนะนำไอเทมเด็ดของคนเป็นสิวที่เรียกว่าต้องมี แล้วจะช่วยให้ปัญหาสิวอักเสบหมดไป พร้อมได้ผิวหน้าเนียนใสกลับมาอีกครั้ง
สกินแคร์

แนะนำ #5 ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวรักแร้ สิวขนคุด หนังไก่ให้หายขาด

สิวรักแร้ สิวขนคุด ผิวหนังไก่ ปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ ที่ซ่อนอยู่ใต้วงแขน สร้างความไม่มั่นใจเมื่อต้องใส่เสื้อผ้าโชว์วงแขน แน่นอนว่ามีวิธีรักษาที่มาพร้อมการมองหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ในการบำรุงรักแร้ให้กลับมาขาวใสไร้สิว ใครอยากกลับมามั่นใจลองใช้ 5 ครีมทารักแร้ที่เราเอามาแนะนำกันดู
สกินแคร์

แจกสกินแคร์ตัวเทพช่วยให้สิวหายภายใน 1 วัน ได้ผลจริงไม่จกตา

แนะนำสกินแคร์ตัวเทพช่วยให้สิวหายภายใน 1 วันได้ พร้อมทั้งบอกเคล็ดลับในการดูแลผิวเพื่อไม่ให้เป็นสิวซ้ำ ๆ ปัญหากวนใจ เพียงแค่เริ่มจากการทำความสะอาดหน้า หาสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวก็จะช่วยลดปัญหาสิวไปได้อีกนาน
สกินแคร์

#6 โฟมล้างหน้าขาวใส คุ้มค่า คุ้มราคา 2020

การมีผิวขาวใส เริมต้นได้ที่การล้างหน้า แนะนำ #6 โฟมล้างหน้าขาว ที่เป็นโฟมล้างหน้าโปรดของใครหลายคน ตัวช่วยทำความสะอาดผิวให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
สกินแคร์

แนะนำวิธีกดสิวอุดตัน pantip ตามฉบับชาวเน็ตว่าดีต้องบอกต่อ

สิวอุดตันเกิดจากสาเหตุใด?         หนึ่งในปัญหาสิวที่ใครหลายคนเป็นมากที่สุดคงหนีไม่พ้นสิวอุดตัน ซึ่งจะพบได้มากกับคนที่...
สกินแคร์

คอนซีลเลอร์สิว 7 11 ไอเท็มดี ๆ ช่วยปกปิดที่มาในราคาหลักสิบหลักร้อย

คอนซีลเลอร์สิว 7 11 ไอเทมเด็ดดวงที่รู้ใจสาว ๆ วัยใสที่มักเป็นสิว ไปจนถึงใครที่มักมีรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำที่ทำให้ผิวหน้ามีความบกพร่องแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องแต่งหน้า ถ้าอย่างนั้นก็ลองใช้ 5 คอนซีลเลอร์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ เพราะเขาผลิตมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ รู้ใจขนาดนี้ไม่ซื้อมาลองจะถือว่าพลาด
สกินแคร์

Chanel มีโฟมล้างหน้าด้วยหรอ!? เจาะ #3 สูตรโฟมล้างหน้า Chanel

โฟมล้างหน้า Chanel ! ใครมีปัญหาล้างหน้าไม่สะอาดหรือโฟมล้างหน้าแห้งตึงเกินไปลองมาทำความรู้จักกับโฟมล้างหน้า Chanel พร้อมกับรีวิวจากผู้ใช้จริง!