2020-11

สุขภาพ

ภัยอันตรายที่ต้องระวัง!!! โรคซึมเศร้าในผู้สูงอายุ เป็นแบบไม่รู้ตัว!!!

อย่าคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว !!!! ภัยจากโรคซึมเศร้าในผู้สูงอายุที่ปัจจุบันมรสถิติการฆ่าตัวตายสูงมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งวันนี้เรามีวิธีการช่วยเหลือเเละบอกอาการต่างๆมาให้เเล้วค่ะ ไปดูกันเลยยยย !!!!!
สุขภาพ

ดูเเลผู้ป่วยโรคซึมเศร้ายังไง ให้เพื่อนๆชาว Pantip ช่วยดีกว่า เข้าใจง่ายกว่าเยอะ!!!!

วิธีดูเเลผู้ป่วยโรคซึมเศร้า ฉบับเข้าใจง่ายยยย จากเพื่อนชาว Pantip ที่มาเเนะนำการดูเเลผู้ป่วยอย่างถูกวิธี ทำให้ผู้ป่วยดีขึ้นอย่างเเน่นอน!!!!
สุขภาพ

ยาเเก้โรคซึมเศร้า ช่วยได้จริง หรือเเค่คิดไปเอง เพื่อนชาว Pantip มีคำตอบ!!!!

เพื่อนๆ Pantip มีคำตอบให้เด้ออออ การทานยาเเก้โรคซึมเศร้า มีผลข้างเคียงไหม เเล้วอาการดีขึ้นขึ้นหรือเปล่า เรามาหาคำตอบกันเถอะ !!!!!
สุขภาพ

โรคซึมเศร้ามีอาการอย่างไรกันนะ? ซึมจริงหรือคิดไปเอง มาไขข้อข้องใจกับ #9 อาการบ่งชี้โรคซึมเศร้า

โรคซึมเศร้ามีอาการอย่างไรกันนะ? ซึมจริงหรือคิดไปเอง บางครั้งอาการเศร้าหรือซึมที่เราเป็นอยู่อาจจะไม่ใช่โรคซึมเศร้าก็ได้เเต่เราจะรู้ได้ยังไงละ วันนี้เรามาเช็กกันสักนิดกับ #9 ข้อบ่งชี้อาการที่เสี่ยงต่อการเป็นโรคซึมเศร้า
สุขภาพ

#15 รูปที่ทำให้คนซึมไม่ซึมอีกต่อไป ผลงานจากศิลปินที่ช่วยให้คนเป็น “โรคซึมเศร้า” กลับมารักตัวเองอีกครั้ง

#15 ภาพที่ทำให้คนซึมไม่ซึมอีกต่อไป ผลงานจากศิลปินที่ช่วยให้คนเป็น "โรคซึมเศร้า" กลับมารักตัวเองอีกครั้ง ผลงานทั้ง15ภาพนี้เป็นผลงานที่แอดขอบอกเลยว่าจะทำให้ทุกคนคิดบวกมากขึ้นและคุณค่าในตัวเองมากขึ้นอย่างแน่นอน
สุขภาพ

ซึมแค่ไหนถึงเป็น “โรคซึมเศร้า” อาการและสาเหตุมีอะไรบ้าง รีบเช็คให้ทัน ป้องกันและรับมือ

หลายคนคงสงสัยว่า ตัวเองเป็นโรคซึมเศร้ารึเปล่า? และคงสงสัยว่าอาการของเราที่ซึมๆแบบนี้เรียกว่าโรคซึมเศร้าไหมนะ วันนี้เรามาเช็กกันว่าเราเสี่ยงและเป็นโรคซึมเศร้ากันไหม ด้วย 9 อาการ และ สาเหตุที่ทำให้เกิดโรคซึมเศร้า
ดูแลเส้นผม

บอกหมดเปลือก!! REGRO เป็นใครมาจากไหน? มีดีอะไร ?

รวบรวมรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ regro ที่โด่งดังจากสูตรทางการแพทย์ อ่อนโยนจากธรรมชาติ พร้อมไขข้อสงสัยว่าเป็นใครมาจากไหน มีดีอะไรพร้อมกันได้ที่นี่ ด้วยรีวิวจากผู้ใช้จริงมากมาย
ดูแลเส้นผม

ยาสระผมสูตรอ่อนโยนจากแบรนด์ Smooth E เวชสำอังชื่อดัง!! ขึ้นแท่นยาสระผมลูกรักสำหรับใครหลาย

แบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งจากร้านขายยาทั่วประเทศ ไม่เป็นใครไม่ได้นอกจากสมูทอี!! ซึ่งเค้ามียาสระผมที่อ่อนโยนสูตรสำหรับลดปัญหาผมร่วง ลดรังแค ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสวย จัดการปัญหาเรื่องของผมหมดสิ้น ผมแข็งแรง ถ้าไม่เชื่อก็ลองมาดูกันนะคะ
สุขภาพ

#9 สัญญาณอันตราย ที่กำลังบอกว่าคุณ เป็นโรคซึมเศร้าระยะเเรก !!!!!!

โรคที่ปัจจุบันมีคนเริ่มเป็นจำนวนมาก โรคซึมเศร้าระยะแรก ที่เราควรจะต้องรู้ว่าหากเป็นโรคซึมเศร้าจะมีอาการอย่างไร เเล้วอะไรที่สามารถช่วยรักษาได้ เรามาหาคำตอบกันเถอะค่ะ !!!
สุขภาพ

โรคซึมเศร้าหมายถึงอะไร?? เป็นโรคหรือแค่อารมณ์เศร้า!! แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าป่วยจริงหรือแค่ซึม วันนี้เรามีคำตอบที่จะมาไขข้อสงสัยแล้ว

โรคซึมเศร้าหมายถึงอะไร? ได้ยินบ่อยมากกับคำว่าโรคซึมเศร้า ว่าแต่มันคือโรคหรือมันแค่อาการเศ้รากันนะ หลายคนคงสงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ เราไปหาคำตอบพร้อมๆกันดีก่วาไปค่ะ ลุยยยย!!!