2021-02

เครื่องสำอางค์

ปังจนต้องบอกต่อ!!! ขอเเนะนำ 「#5 ไอเทมแต่งหน้าฉ่ำวาว」 สวยท้าแดด สไตล์สาวเกาหลี

วันนี้เรามาแนะนำ #5ไอเทม แต่งหนัาปังๆ ลุคสาวเกาหลี ฉ่ำวาวสู้แดดยิ่งโดนแดดยิ่งสวยวิ้งๆ แลดูสุขภาพดี สาวๆ คนไหนอยากลองแต่งลุคนี้ดูบ้าง เข้ามาตำกันเลยจ้าาา ปังชัวร์ไม่มีแกงแน่นอน
เครื่องสำอางค์

รีวิวอุปกรณ์แต่งหน้างิ้ว เนียนจัด ติดทน ใช้เองแนะนำเองนักเลงพอ!!!

ช่วงตรุษจีนที่ผ่านมาใครได้ดูงิ้วบ้าง ??? วันนี้เราพามารู้จักกับงิ้วมากขึ้น ทั้งเรื่องการแต่งหน้างิ้ว แต่งหน้างิ้วต้องใช้อะไรบ้าง? รีวิวอุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งหน้างิ้ว รวมถึงเกร็ดความรู้เรื่องสีต่างๆ ของนักแสดงงิ้ว ใครกำลังอยากรู้เรื่องนี้เข้ามาอ่านกันได้เลยค่าา
คอนซีลเลอร์

แต่งหน้ากลบสิวยังไงให้ปัง #4 อันดับคอนซีลเลอร์ปิดสิว ฉบับล่าสุด 2021

เพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวผด สิวหนอง วันนี้เรามี #4 คอนซีลเลอร์ตัวเทพ ปกปิดสิวแบบเนียนกริ๊บ ฉบับอัพเดทล่าสุดปี 2021 เพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาคอนซีลเลอร์ดีๆ เข้ามาส่องได้เลยน้าาาาา
เครื่องสำอางค์

เคล็ดไม่ลับ! 9 Step แต่งหน้าสายฝอที่สาวผิวแทนมีร้องกรี๊ดดด!

อะไรกัน? ทำตามง่ายๆ 9 ขั้นตอนด้วยสไตล์แต่งหน้าสายฝผิวแทน ใครที่อยากทำให้หนุ่มๆ ต่างชาติประทับใจและตกตะลึงในความสวยโชว์ผิวงดงาม ต้องเข้ามาดูห้ามพลาด!
เครื่องสำอางค์

จะไปกับแสงสี ราตรีนี้พี่ขอเกิด! ไอเดียลุคแต่งหน้างานกลางคืน「 #3 สิ่งที่ใช้แล้วจะซื้อต่อแน่นอนนนน」

งานหลวง งานราช งานเช้า งานกลางวัน งานกลางคืน เราต้องไม่พลาดด ออกงานกลางคืนครั้งต่อไปไหนใครอยากเป็นผีเสื้อราตรี หมุนตัวมาค่ะ ราตรีนี้สาวๆต้องมาแล้ว กับไอเดียการแต่งหน้าออกงานกลางคืนที่เราขนมาให้ รับรองว่างานนี้เกิดแน่ค่ะ เพราะลุคที่เราขนมาทั้งแพงและแต่งออกมาแล้วดูดีแน่นอน หมดกังวัลแล้วนะคะถ้าไม่รู้จะแต่งลุคไหน อีกทั้งเรายังมี3สิ่งที่ใช้แล้วรับรองต้องตำต่อแน่นอนน อย่าพลาดเลยค่ะชมกันนนน
ลิป

「#5 ลิปติดทนนาน」 ที่ชาวพันทิปต้องบอกต่อ!!

Hello สาว ๆ กำลังมองหาลิปติดทนไมาบอก ไม่หลุด ติดแมสกันอยู่ใช่มั้ยคะ ถ้าใช่ ก็คลิกเข้ามาเลย เพราะเราได้ทำการรวบรวม 5 ลิปติดทน จากคำแนะนำของสาว ๆ ชาวพันทิปมาไว้ที่นี่แล้ว
ลิป

#5 ลิปซองในเซเว่นยอดนิยม สีสวยชัดจัดเต็มไม่เเพ้ลิปเเท่ง!!

ลิปซองในเซเว่นนั้นปัจจุบันมีให้เลือกซื้อมากมาย เเล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าลิปซองในเซเว่นนั้นใช้ดีจริง ๆ หรือเปล่า วันนี้เราได้นำข้อมูลของลิปซองในเซเว่นมาฝากกัน ถ้าหากว่าพร้อมเเล้วไปดูกันเลยค่ะ
ลิป

เปลี่ยนริมฝีปากให้สวยหรูด้วย #5 รุ่นลิปสติกจากเเบรนด์ชาเเนล

ลิปชาเเนลทั้ง 5 รุ่นที่ผู้เขียนได้รวบรวมมาฝากกันในวันนี้ ต้องขอบอกว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเพราะเป็นเครื่องสำอางเเบรนด์หรูที่ติดเทรนด์เเละได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา
ลิป

รวม #6 รุ่นลิปสติกดิออร์ยอดนิยมที่สาว ๆ ควรมีใน Stock !

หากพูดถึงลิปสติกเเบรนด์ไฮเอนด์ หลาย ๆ คนต้องรู้จักลิปสติกเเบรนด์ดิออร์กันอย่างเเน่นอน ทำไมลิปดิออร์จึงโด่งดังไปทั่วโลก เเละรุ่นลิปสติกที่เป็นที่นิยมจะมีรุ่นไหนกันบ้างนั้น ตามเเอดไปดูกันเลยค่ะ
แต่งหน้า

How to #5 วิธีแต่งหน้าไปโรงเรียนอย่างไรให้สวยใสเหมือนไร้ make up

แนะนำ How to 5 ทริคแต่งหน้าสำหรับสาว ๆ วัยใส แต่งไปโรงเรียนแบบเป็นธรรมชาติ เน้นเผยผิวเนียนใสแบบสุขภาพดี ได้ยาวนานตลอดวัน ให้ใบหน้าสวยใสที่ดูยังไงก็เหมือนไร้ Make up