จะซื้อคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี? มาดูที่ชาว Pantip แนะนำปี 2562

จะซื้อคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี? มาดูที่ชาว Pantip แนะนำปี 2562

ตามมาส่องว่าคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ที่ชาว Pantip แนะนำ

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี PANTIP

 

ในปัจจุบันบอกได้เลยว่าแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักเว็บกระทู้ชื่อดัง Pantip อยากรู้อะไรจากผู้ใช้จริงก็เข้าไปดังกระทู้ถาม หรือเปิดอ่านกระทู้รีวิวจากผู้ใช้จริง ซึ่งในวันนี้เราอยากจะชวนสาวๆ ตามมาส่องดูว่ามีคอลลาเจนยี่ห้อไหนที่ชาว Pantip บอกว่าดีใช้แล้วเห็นผลกันบ้าง!  แต่ก่อนจะไปแนะนำว่ามียี่ห้อในถูกพูดถึงบ้างเรามาทำความรู้จักกับคอลลาเจนกันก่อนค่ะ

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนนะคะว่า “คอลลาเจนไม่ได้ทำให้ผิวของเราขาวขึ้น” ซึ่งตัวช่วยที่ทำให้เราขาวขึ้นจะเป็นกลูต้านั่นเอง ซึ่งจะแตกต่างจากคอลลาเจน เพราะว่าคอลลาเจนนั้นจะช่วยให้ผิวเนียนใส เด้งดึ๋ง โดยปกติแล้วเราสามารถได้รับคอลลาเจนได้จาก เราสามารถได้รับคอลลาเจนจากอาหารและผลไม้หลากหลายชนิดเช่น  ปลาทะเล แซลมอน กีวี ฟักทอง เป็นต้น แต่ต้องกินเยอะมากๆ  ถึงได้ปริมาณคอลลาเจนเต็มที่นะคะ ซึ่งอาหารบางชนิดสาวๆ อาจจะไม่ชอบ เลยเลือกรับประทานผลิตภัณฑ์คอลลาเจน หรือเลือกแบบฉีดเข้าสู่ผิวโดยตรง แต่ประโยชน์ของคอลลาเจนไม่ได้มีเพียงแค่นี้ คอลลาเจนช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นชั้นผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วกลับขึ้นมาใหม่อีกครั้งได้อีกด้วย แต่จะมีคอลลาเจนยี่ห้อไหนที่ชาว Pantip บอกว่าดีบ้างมาดูกันเลยค่ะ

คอลลาเจนยอดฮิตน้องใหม่ปี “2562” ใน Pantip

 

Asta Collagen
แอสต้าคอลลาเจน

คอลลาเจนน้องใหม่ประจำปี 2562 ต้องนี่เลยคอลลาเจนแอสต้าที่จะช่วยทำให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่งดูมีออร่าดูแลความสวยครบในฉบับเดียวเพราะไม่ใช่แค่เพียงคุณค่าของคอลลาเจน10,000มิลลิกรัมที่อัดเต็มแต่ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระกว่า 17 ชนิด และไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเขามีทั้งเลข อย. HACCP GMP เรียกได้ว่ามาครบสวยใสแบบปลอดภัยแน่นอน

ปริมาณ 15 ซอง
ราคา 850 บาท

※ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Pantip

รีวิวคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีจากชาวPantip ปี2562

สมาชิกPantipหมายเลข 2499990
หอมกลิ่นเบอรี่ ไม่มีกลิ่นคาว กินง่าย รสชาติดี หลังจากกินหมดกล่องแรกผิวขาวใสลื่นขึ้น ทำให้สังเกตว่าคอลลาเจนที่ทำให้เราผิวดีขึ้นต้องมีปริมาณคอลลาเจนประมาณ 10,000 มก. แถมยังมีแอสต้าแซนธินที่ช่วยให้ร่างกายสดชื่นไม่เหนื่อยล้า สมองไม่พังระหว่างวัน เลยทำให้รู้สึกว่าทั้งผิวดีด้วยและช่วยให้สดชื่นไม่เพลีย ที่สำคัญคือราคาไม่แรงมาก ตอนนี้เป็นลูกรักแพทเลยค่ะ

สมาชิกPantip:ทำความดีในทุกวันที่หายใจ
 จะเห็นว่าตัวผิวเราแต่ก่อนกับปัจจุบันต่างกันแบบอย่างเห็นได้ชัด ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้น หน้าดูไม่โทรม ผิวเนียนนุ่ม ลูบแล้วรู้สึกแตกต่างเลยค่ะ สุขภาพโดยรวมก็ดีขึ้นด้วย
 Asta Colla ค่ะ คอนเฟิร์มจากเราเองเลย ช่วงไหนนอนไม่พอ ผิวก็ยังดูเปล่งปลั่งอยู่เลย แล้วก็ทำให้สุขภาพดีด้วย ทานได้ทั้งแม่ทั้งลูก

 

Boom Collagen
บูมคอลลาเจน
คอลลาเจนยี่่ห้อที่เพิ่งจะถูกรีวิวกันไปหมาดๆในPantipปี 2562 คงจะหนีไม่พ้นบูมคอลลาเจนซึ่งอาจจะไม่ใช่คอลลาเจนน้องใหม่อะไรเพราะหลายคนอาจรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว กลิ่นหอมเบอร์รี่อ่อนๆรสาติหวานหอมอร่อยไม่มีรสคาวบำรุงความสวยใสจากภายในสู่ภายนอกกันได้เลย
ปริมาณ 14 ซอง
ราคา 590 บาท

รีวิวคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีจากชาวPantip ปี2562

กลิ่นหอมเบอรี่ตอนชง รสหวานๆ เหมือนลิ้นจี่ มีรสเฝื่อนนิดๆ ติดปลายลิ้น ถ้าตั้งใจดมที่แก้วตรงๆ เลยจะได้กลิ่นคาว แต่พอตอนดื่มตัวนี้ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ เรากิน 2 ซอง/วัน พอหมดกล่องไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลง เลยคิดว่าคอลลาเจนน่าจะน้อยไป ดังนั้นก็เดินหน้าหาแบรนด์อื่นต่อจ้า จริงๆ บอกเลยว่า BOOM นี้ส่วนผสมเยอะกว่า 36 รายการ แบบอย่างละนิดละหน่อย แต่ก็นั่นแหละค่ะไม่เห็นผล ขอบัยยย

 

{รวมรีวิวบูมคอลลาเจน} บำรุงผิวสวยจากภายในที่ใครๆก็ทานได้ดีจริงไหม?

รวมรีวิว บลูมคอลลาเจนดีจริงไหม? มาหาคำตอบกันเถอะ!

 

CHAME Collagen
ชาเม่คอลลาเจน
สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับตัวนี้จะเป็นคอลลาเจนชนิดผงรสสตอเบอร์รี่ ที่ชาว Pantip เขารีวิวกันไว้ว่าหอม ทานง่าย ไม่เหม็นคาว แถมยังละลายเร็ว ที่นอกจากมีส่วนผสมของFish Hydrolyzed Collagen จากปลาทะเล ที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว ป้องกันการเกิดโรคข้อเข่าเสื่อม ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นแล้ว ยังมีส่วนผสมจากผลไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น สตรอเบอร์รี่สีขาว โกจิเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ ทับทิม มะเขือเทศ และอะเซโรลาเชอร์รี่  ซึ่งผลไม้แต่ละชนิดก็ช่วยในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยเรื่องหัวใจและความดันให้ทำงานปกติ บำรุงสายตา  กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวอมชมพู ป้องกันการเกิดสิว และยังช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ซึ่งชาว Pantip แนะนำว่าคอลลาเจนยี่ห้อนี้ดี จนต้องหายซื้อมาทานต่อ เพราะแค่เพียงทานติดต่อกัน 2 อาทิตย์ก็รู้สึกว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แถมพวกรอยสิวก็จางลงแบบเห็นได้ชัด และนอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดจากการนั่งทำงานนานๆ หรือออกกำลังกายหนักๆ ได้อีกด้วย
ปริมาณ 10ซอง
ราคา 490 บาท

รีวิวคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีจากชาวPantip ปี 2562

สมาชิกPantipหมายเลข 3586483
รสสตรอเบอร์รี่หอม ทานง่าย ไม่เหม็นคาว ละลายเร็ว เวลาทานเราจะชงกับน้ำเย็น เพราะทำให้สดชื่นขึ้น เราดื่มทุกวันตอนเช้า เพราะถ้าดื่มตอนท้องว่างมันจะดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น แต่วันไหนรีบก็พกไปดื่มที่ออฟฟิศด้วย ชอบที่มีสารสกัดจากผลไม้หลายตัว โดยเฉพาะมะเขือเทศ เพราะกินสดไม่ได้เลย รู้ว่ามันดีแต่ก็นะ 5555 ทานติดต่อกันซักสองอาทิตย์เรื่องผิวพรรณรู้สึกนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น เวลาอากาศเปลี่ยนผิวไม่ค่อยแตก ลอกเป็นขุย อาจจะยังไม่ชัดเจนในเรื่องของความขาว เพราะเราลูกคนจีนผิวค่อนข้างขาวอยู่แล้ว แต่ผิวก็ค่อนข้างดูกระจ่างใสขึ้นนะ ที่กรี๊ดคือพวกรอยสิวจางลงแบบเห็นได้ชัด อีกเรื่องคือแต่ก่อนจะชอบปวดตามข้อถ้านั่งออฟฟิศนานๆ หรือออกกำลังมาหนักๆ ทานคอลลาเจนแล้วเราว่าดีขึ้น อาการปวดไม่ค่อยมี
ทานต่อไหม: ทานต่อค่ะ เพราะว่าเราทานแล้วเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ค่อนข้างชัด แนะนำให้ดื่มตอนท้องว่างเช้าหรือก่อนนอน จะดูดซึมได้ดีที่สุด

สมาชิกPantip:หมายเลข 5264067
 พี่กินกลูต้าวีฟินกับคอลลาเจนแบรนด์ชาเม่แบรนด์เดียวกันควบคู่กันเลยหน้าดูมีออร่าขึ้นมาก

สมาชิกPantip:MerinJ
 ทานอยู่จ้า สำหรับเราคืออร่อยที่สุดในบรรดายี่ห้อที่เคยลองมาเลย หอมมาก กินได้สักสองเดือนมันจะรู้สึกว่าผิวใสขึ้น แบบเวลาออกแดดมันจะสว่างกว่าก่อนที่จะกินอะจ้า แต่ไม่ได้ขาวแบบเห็นได้ชัดขนาดนั้นนะ แต่มันจะใสๆอ่ะ อธิบายยังไงดี😂  นี่กินมานานแล้วจนปัจจุบันก็ยังกินอยู่ เพราะถูกใจรสชาติของยี่ห้อนี้ที่สุดแล้ว และก็หาซื้อง่ายด้วยอ่า ตามวัตสัน บูท อีฟแอนบอยมีขายหมดเลย ปลอดภัยไม่ต้องเสี่ยง

 

ผิวสวยแบบจัดเต็ม ด้วย[ชาเม่คอลลาเจน]และเพิ่มฟีโรโมนด้วย[ชาเม่วีฟิน]

 

คอลลาเจนยอดฮิตในตำนานที่ชาวPantipพูดถึงไม่หยุด

 

#1 Seoul Secret

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี Pantip 2
ภาพจาก thaibestsellers.com

 

คอลลาเจนชนิดเม็ดที่อิมพอร์ตเข้ามาจากเกาหลี ซึ่งหลายๆ คนคงเคยเห็นผ่านๆ ตากันมาบ้างแล้ว คอลลาเจนยี่ห้อนี้เป็นคอลลาเจนเพียว ๆ บริสุทธิ์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งจะทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 3 เท่า ร่างกายสามารถดูดซึมไปได้ในทันที ไม่ผ่านกระบวนการย่อย ทำให้ได้ผลไว และมีประสิทธิภาพ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้บอกว่าถ้าหากรับประทานอย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้เติมเต็มริ้วรอย และลดความเหี่ยวย่นของผิวอย่างได้ผล ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น และช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย สำหรับคอลลาเจนยี่ห้อนี้ ชาว Pantip หลายๆ คนได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า  ผิวดูเนียนใสขึ้น จนแฟนทักกันเลย แต่อุปสรรคในการที่ทำให้หลายๆ คนไม่ยอมซื้อคอลลาเจนยี่ห้อต่อ คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง

 

รีวิว Seoul Secret Collagen ซาวเสียงจากชาวPantip
เรากินค่า  หมดไป 5  ซองแล้ว  ผิวนุ่มลื่น รูขุมขนกระชับ ชอบค่ะ ไม่เน้นขาวนะคะ ช่วยได้นิดหน่อย แต่ผิวใสขึ้นเห็นๆๆ
เราซื้อยกมา 3 โหล แบ่งกับคุณแม่ น้องๆในออฟฟิสค่ะ จะได้ถูกหน่อย (ซื้อไว้กินเป็นปี ว่างั้น!!)
เราเคยกินนะคะ รู้สึกผิวลื่นขึ้นนะคะ แต่พอหยุดกินก็เหมือนเดิมอะคะ

สมาชิกPantip:TanGMo_283
 เราชอบนะคะ ริมฝีปากที่ชอบแห้งแตกขุย มันหายไปค่ะ

#2 BLACKMORE MARINE Q10

 

 

คอลลาเจนไม่ว่าจะยี่ห้อไหนก็ควรตรวจสอบให้ดีว่ามี อย. หรือไม่และหากมี อย.ก็ควรศึกษาดูให้ดีว่าเป็นเลขของจริงใช่หรือไม่ หากใครที่ยังคงกังวลและไม่แน่ใจก็ขอให้เดินตรงไปที่ร้านชายยาและเลือกคอลลาเจนที่มีอยู่ในร้านขายยารับรองอุ่นใจปลอดภัยหายห่วงอย่างเช่นยี่ห้อนี้เลย คอลลาเจนแบล็คมอร์ซึ่งเป็นแบรด์ต่างประเทศที่ผลิตที่ออนเตรเลียดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการย้อมแมวกันเลยนะ ในเรื่องของการดูดซึมไม่ต้องเป็นห่วงเพราะถึงแม้ว่าแบล็คมอร์คอลลาเจนจะมาในรูปแบบเม็ดแต่การดูดซึมดีเยี่ยมเลยนะเพราะเขาใช้ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนมาเป็นส่วนผสมหลักและยังมีวิตามินอื่นๆอีกมากมายรับประทานง่ายบำรุงร่างกายและผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

 

#3 Nutri master Symphony Platinum

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี PANTIP
ภาพจาก thaiticketmajor.com

 

คอลลาเจนกล่องสีเทาที่เรียบหรู ดูแพง ที่มีส่วนผสมเด่นอย่างไฮโดรไลซ์คอลลาเจนจากปลา แอลกลูตาไธโอนที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ป้องกันสิวและรอยดำจากสิว  นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดจากผลทับทิมและนิโคตินาไมด์อีกด้วย  ซึ่งกระแสรีวิวจากชาว Pantip ได้บอกไว้ว่าคอลลาเจนแบรนด์นี้ มีกลิ่นเหมือนยาแก้อักเสบแคปซูล รสออกหวานแบบสตอเบอรี่ แอบละลายยากนิดนึง มีกลิ่นคาวชัดเจนทั้งตอนชงและตอนดื่ม ทำให้ไม่ค่อยประทับใจในเรื่องของกลิ่น ส่วนเรื่องประสิทธิภาพลองไปเพียงแค่ 1 กล่อง ก็สามารถเห็นผลได้ทันที เพราะรู้สึกว่าผิวของผู้ใช้ลื่นขึ้นนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคำตอบว่าจะเลือกคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่ชาว Pantip ได้แนะนำมา พอจะมีตัวไหนโดนใจสาวๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย? อย่างไรก็ตามก่อนเลือกซื้อสินค้าอย่าลืมลองพิจารณาดูให้ดีๆ ก่อน พร้อมกับดูว่าสินค้าคอลลาเจนยี่ห้อไหนที่ดีและเหมาะกับตัวของเราเอง และที่สำคัญถึงแม้เราจะใช้คอลลาเจนแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเองด้วยเช่นกัน พยายามอย่านอนดึก งดสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ เพราะเราอยากเห็นทุกคนสวยไปพร้อมกัน

เสริมผิวสวยใสด้วยคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

เอาใจวัยเรียนกับ 4 คอลลาเจนราคาประหยัด

คอลลาเจนที่ดีที่สุดต้องเป็นแบบไหน?มียี่ห้อไหนบ้าง?

collagenLatest articles in the category