คอลลาเจนที่ดีที่สุดต้องเป็นแบบไหน?มียี่ห้อไหนบ้าง?

คอลลาเจนที่ดีที่สุดต้องเป็นแบบไหน?มียี่ห้อไหนบ้าง?

 3 ผลิตภัณฑ์จากคอลลาเจนดีจนต้องบอกต่อ!

 

เรียกได้ว่าปัญหาของเหล่าสาวๆ ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาหรือวัยทำงานที่ต้องนอนดึก อดหลับอดนอน พักผ่อนน้อย จนต้องพบกับปัญหาหน้าตาดูไม่สดใส ผิวดูหมองมากยิ่งขึ้น แถมหน้ามัน เป็นสิวอีก วันนี้เราเลยมีไอเทมดีๆ มาแนะนำเพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้กับคุณสาวๆ ที่พบเจอกับปัญหาเหล่านี้ ซึ่งนั่นก็คือ คอลลาเจนนั่นเอง ซึ่งมีคุณสมบัติ ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่น กระชับสดใสและมีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  นอกจากช่วยเรื่องผิวพรรณแล้วยังช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพของข้อกระดูกทำให้ลดอาการปวดตามข้อได้ ซึ่งคอลลาเจนที่เราจะมาแนะนำในวันนี้บอกได้เลยว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด จนเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต้องหยิบมารีวิวกันเลยค่ะ

v

v

v

แต่ก่อนจะไปถึงคอลลาเจนที่ดีทีุ่สดที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวกันไว้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า

อาหารเสริมคอลลาเจนจริงๆแล้วมีแบบไหนบ้าง?
ในปัจจุบันอาหารเสริมคอลลาเจนเป็นที่นิยมมากๆจนทำให้หลายแบรนด์ผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนออกมาหลากหลายรูปแบบมีทั้งแบบ
เม็ด แบบเนื้อเจลลี่ แบบน้ำและแบบผงชงดื่ม
และแบบไหนสามารถดูดซึมได้ดีที่สุด?
คอลลาเจนที่สามารถดูดซึมได้ดีที่สุดคือคอลลาเจนแบบน้ำ ซึ่งนั่นแปลว่าคอลลาเจนแบบผงก็สามารถดูดซึมได้ดีเช่นกันเพราะคอลลาเจนแบบผงต้องชงละลายน้ำดื่มซึ่งก็กลายเป็นคอลลาเจนแบบน้ำเช่นกัน

 

บอกได้เลยว่า“อาหารเสริมคอลลาเจนที่ดีที่สุดควรเป็นคอลลาเจนชนิดน้ำหรือชนิดผงละลายน้ำ ” 

แล้วทีนี้อาหารเสริมคอลลาเจนชนิดผงละลายน้ำยี่ห้อไหนล่ะที่ดีที่สุดกันล่ะ?

การกินอาหารเสริมคอลลาเจนนั้นต้องบอกก่อนเลยว่าผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลยี่ห้อไหนดีที่สุดคงยากที่จะตอบ….

แต่ถ้าถามว่ายี่ห้อไหนถูกพูดถึงมากที่สุดล่ะก็วันนี้คอลลาเจนมาสเตอร์จะขอมาบอกกล่าวเล่าต่อกันจ้า

 

อาหารเสริมคอลลาเจนไม่รู้ว่าดีที่สุดหรือเปล่า…
รู้แต่ว่าเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์รีวิวกันไม่ขาดสาย

 

Colly Collagen 6500 mg

 

 

คอลลาเจนที่ดีที่สุด 1
ภาพจาก sistacafe.com

 

 

หลายๆ คนคงรู้จักกับแบรนด์นี้ เพราะได้เห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วเนื่องจากได้มีการวางจำหน่ายอยู่ใน 7-11 และถือว่าเป็นคอลลาเจนเจ้าแรกๆ ของประเทศไทย ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยไม่อันตรายต่อร่างกายแน่นอนจ้า ซึ่งคอลลาเจนแบรนด์นี้เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมี Collagen มากถึง 6,500 mg. และนอกจากนี้ยังมี ยังมีส่วนผสมอีกมากมายที่ช่วยในการบำรุงผิว เริ่มต้นกันที่  Zinc ที่ช่วยในเรื่องควบคุมความมัน ลดสิว  Vitamin C สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง และยังไม่หมดเพียงแค่นี้เพราะยังมี Lycopene ที่มีค่าเท่ากับมะเขือเทศถึง 20ลูก มีสรรพคุณในการต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด แสงไฟหรือแสงจากหน้าจอ และที่สำคัญ ไลโคพิน ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้าทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู ดูสุขภาพดีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุด สำหรับคุณ Dujdow จนต้องหยิบมารีวิวเลย

รวม #8 ผลิตภัณฑ์จาก「คอลลี่คอลลาเจน」 มีดีอย่างไรทำไมขายดีจัง มาดูรีวิวกันเลย

ปริมาณ 16 ซอง
ราคา 429 บาท

 

คอลลาเจนผงไร้สีไร้กลิ่น Scotch

 

 

คอลลาเจนที่ดีที่สุด 2
ภาพจาก sistacafe.com

 

สำหรับคอลลาเจนยี่ห้อนี้ สามารถนำไปผสมเครื่องดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น หรือ จะผสมในอาหารก็ได้ โดยไม่ทำให้รสชาติของเครื่องดื่มและอาหารเปลี่ยนไป เรียกได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ไม่ชอบคอลลาเจนแบบมีกลิ่นเลย ที่สำคัญ ยังรวม 3 สารอาหารที่จำเป็นต่อ “ผิว” ไว้อีกด้วย ซึ่งได้แก่

ตัวที่ 1 คอลลาเจนไดเปปไทด์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีขนาดเล็กมาก เพียงแค่ 200 ดาลตันเท่านั้น ซึ่งสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันทีโดยไม่ต้องผ่านการย่อยจากกระเพาะอาหาร แต่จะถูกลำเลียงและดูดซึมที่ลำไส้เล็กโดยทันที ซึ่งช่วยให้สามารถซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวได้ทันที อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และ ไฮยาลูโรนิคแอซิด ทำให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียนและยืดหยุ่นอีกด้วย

สก๊อตคอลลาเจน 4 สูตร แบบไหนที่ใช้สำหรับคุณ?

ตัวที่ 2  สารสกัดจากซีบัคธอร์น ซึ่งเป็นผลไม้ลูกเล็กๆ สีส้ม จากแถยยุโรป เอเชียกลาง ซึ่งเราไม่ค่อยพบเห็นในประเทศไทย แต่ถึงแม้ผลไม้ชนิดนี้จะมีขนาดเล็กจิ๋ว แต่สรรพคุณบอกได้ว่าไม่จิ๋วเหมือนขนาดลูกแน่นอน เพราะว่าอุดมไปด้วยคุณค่า มีวิตามินสูง ทั้งวิตามินซี วิตามินอี แคโรทีน ฟีนอล และไลโคปีน ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ชะลอความแก่ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เรียกได้ว่าจิ๋วแต่แจ๋วมากเลยค่ะ

ตัวที่ 3 ตัวสุดท้ายนั่นก็คือวิตามินซี นั่นเอง ซึ่งทุกคนคงทราบกันอยู่แล้วว่า วิตามินชนิดนี้มีประโยชน์ดีๆ ที่ช่วยเรื่องผิวมากมาย แถมยังช่วยเรื่องสุขภาพของเรามากมายด้วยเช่นกัน

และสำหรับใครที่ไม่ชอบหวานหรือพยายามลดน้ำตาลอยู่นั้น คอลลาเจน Scotch เขาคอมเฟิร์มเลยว่าไม่มีน้ำตาลแน่นอนค่ะ  ซึ่งคอลลาเจนยี่ห้อแนะนำโดยคุณ Icepadie นั่นเองค่ะ

ปริมาณ 170 กรัม
ราคา 1,140 บาท


คอลลาเจนยอดฮิตของเกาหลีLemona Collagen 2 Nano

 

คอลลาเจนที่ดีที่สุด 3
ภาพจาก cosmeticsone.net

 

คอลลาเจนยี่ห้อนี้ เราจะไม่ค่อยเห็นวางจำหน่ายในประเทศไทยสักเท่าไหร่นะคะ เนื่องจากว่าเป็นคอลลาเจนจากเกาหลีนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดของฝั่งเกาหลีเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นคอลลาเจนที่ไอดอลเกาหลีเลือก แถมยังมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลีมาแล้ว ซึ่งใช้คอลลาเจนที่มีสารสกัดจากปลาทะเล ทำให้หน้าตาไม่โทรม ดูสดใส ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย ดูจางลง ผิวพรรณนุ่มเรียบเนียบ ชุ่มชื่น หน้าตาดูเด็กและเด้งขึ้น  แถมยังช่วยทำให้แผลเป็นเล็กๆ จางหายเร็วขึ้นได้อีก มาพร้อมกับส่วนผสมวิตามิน C รสเลมอน ไม่มีกลิ่นคาว มีรสเปรี้ยวอมหวาน ทานง่าย เพิ่มความสดชื่นได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวพรรณ ขาวใส และที่สำคัญช่วยป้องกันไข้หวัด และยังมีวิตามิน C ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกาย เรียกได้ว่าบำรุงทั้งสุขภาพและร่างกายเลยค่ะ

 

รีวิว Lemona คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีชมพู##จากผู้ใช้จริง##

 

ปริมาณ 60 ซอง
ราคา 470 บาท

 

อาหารเสริมคอลลาเจนแบบชงไม่รู้ว่าดีที่สุดหรือเปล่า…
รู้แต่ว่าถูกพูดถึงมากที่สุดในPantip

 

คอลลาเจนที่ถูกพูดถึงที่สุดใน Pantip : บูมคอลลาเจน

ตัวแรกที่ได้รับการพูดถึงอย่างไม่ขาดสายในเว็บไซต์Pantip คงจะหนีไม่พ้น”บูมคอลลาเจน” ซึ่งเป็นคอลลาเจนชนิดผงชงดื่มง่ายดูดซึมว่องไวเนื่องจากใช้ไฮโดรเจนสายสั้นเป็นส่วนประกอบนั่นคือ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนไตรเปปไทด์เซราไมด์จากข้าวญี่ปุ่น อื้อหื้มแค่ส่วนผสมตัวแรกก็ทำเอาอึ้งไปกับสรรพคุณกันแล้วสินะ ยังไม่หมดน้ะจ้ะยังมีส่วนผสมนำเข้าจากต่างประเทศอีกมากมายอาทิเช่น สารสกัดจากส้มสีเลือดจากอิตาลี สารสกัดจากเมล่อน ฝรั่งเศสและสารสกัดจากทับทิมของสเปน บำรุงผิวสวยใสให้ความชุ่มชื้นทำให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกต่อไป สารสกัดต่างๆเหล่านี้ไม่เพียงบำรุงแต่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในร่างกายด้วยนะรอช้าไม่ได้แล้วต้องรีบจัดอย่างด่วนๆ

{รวมรีวิวบูมคอลลาเจน} บำรุงผิวสวยจากภายในที่ใครๆก็ทานได้ดีจริงไหม?

ปริมาณ 1 กล่อง
ราคา 590 บาท

 

คอลลาเจนที่ถูกพูดถึงที่สุดใน Pantip : ชาเม่คอลลาเจน

 

ภาพจาก thebeautrium.com

 

อาหารเสริมคอลลาเจนชนิดผงชงดื่มละลายน้ำแบบไม่คาวจากชาเม่คอลลาเจน การันตีความอร่อยเพราะเขามีการแต่งกลิ่นรสสตอร์เบอร์รี่ หอมอร่อยชื่นใจสุดๆและเรื่องของการดูดซึมนั้นไม่ต้องห่วงเลยเพราะชาเม่คอลลาเจนใช้คอลลาเจนสายสั้นแบบ Hydrolyzed Collagen Tripeptide  ดูดซึมว่องไวยิ่งกว่าการวิ่งเปรี้ยวและใครที่กลัวอ้วนนะไม่ต้องกังวลจ้า ชาเม่คอลลาเจนไม่ผสมน้ำตาลเด้อ แต่ผสมกลูต้าไธโอนแทน ขาวผ่องมีออร่าพร้อมผิวเต่งตึงนะเธอ!

[รวมรีวิวเด็ดพันทิป] ชาเม่คอลลาเจน พลัส มันเป๊ะมากเลยแม่!

ผิวสวยแบบจัดเต็ม ด้วย[ชาเม่คอลลาเจน]และเพิ่มฟีโรโมนด้วย[ชาเม่วีฟิน]

ปริมาณ 10 ซอง
ราคา 490 บาท

 

อาหารเสริมคอลลาเจนแบบชงไม่รู้ว่าดีที่สุดหรือเปล่า…
รู้แต่ว่าดังมากในญี่ปุ่น

 

อาหารเสริมคอลลาเจนสุดฮิตในญี่ปุ่น: Meiji Collagen

 

ภาพจาก Amazon.com

 

อะมิโนคอลลาเจนอาหารเสริมจากแดนอุทัยทิพย์อย่างประเทศญี่ปุ่นจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั่นคือแบรนด์”เมจิ”นั่นเอง ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในประเทศญี่ปุ่นเลยนะและตอนนี้ก็มีวางจำหน่ายที่ไทยแล้วด้วยไม่ต้องพรีออร์เดอร์ให้ยุ่งยาก และแน่นอนว่าอาหารเสริมคอลลาเจนชนิดชงดื่มตราเมจินั้นเป็นของญี่ปุ่นซึ่งการผลิตก็ทำในญี่ปุ่นเช่นกัน ขอย้ำว่าไม่ใช่การนำส่วนผสมนำเข้าจากญี่ปุ่นเหมือนที่แบรนด์อื่นๆโฆษณา แต่อาหารเสริมคอลลาเจนตัวนี้ผลิตที่ญี่ปุ่น! ซึ่งคอลลาเจนที่ได้นั้นสกัดมาจากปลาทะเลออกมาเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ ไม่เพียงเท่านั้นวิตามินC ก็ถูกนำมาเป็นส่วนผสมของคอลลาเจนตัวนี้ด้วยนะ บอกเลยว่าชงกับอะไรก็อร่อย!

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

ปริมาณ 140 g.
ราคา 659 บาท

 

อาหารเสริมคอลลาเจนสุดฮิตในญี่ปุ่น: Suntory Milcolla Collagen

 

อาหารเสริมคอลลาเจนที่โด่งดังอีกตัวในประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่าตัวนี้ไม่เบานะเพราะไม่ใช่แค่ในญี่ปุ่นที่ถูกพูดถึงเท่านั้นแต่ในประเทศไทยบ้านเราเว็บไซต์Pantip ก็เต็มไปด้วยการรีวิวของเจ้าอาหารเสริมคอลลาเจนชนิดชงดื่มตัวนี้ ซึ่งในตัวคอลลาเจนอุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ วิตามินซีและแคลเซียม รสชาตินี่ไม่ต้องบอกก็อาจเดาได้ว่าจะมีความละมุนออกนมๆหน่อยเพราะมีส่วนผสมของแคลเซียมด้วยไม่เพียงแค่บำรุงข้อต่อแต่บำรุงกระดูกให้แข็งแรงด้วย ริ้วรอยก็เหมือนว่าจะถูกเติมเต็มด้วยคุณค่าจากคอลลาเจนด้วยนะ ไม่มีติดบ้านนี่ไม่ได้แล้วรีบๆกันเลยนะสาวๆ

เผยเคล็ดลับสวยใสสไตล์สาวญี่ปุ่น ด้วยคอลลาเจนแบรนด์ดังต่อไปนี้!

ปริมาณ 15 ซอง
ราคา 990 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่ดีที่สุดไหมไม่รู้แต่ที่รู้ๆดังมากในโลกโซเชี่ยล แต่ละตัวที่่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ สาวๆ ชื่นชอบตัวไหน ก็อย่าลืมไปลองหามารับประทานกันนะคะ เพื่อผิวสวย ดูดีมีสุขภาพของทุกคนค่ะ

 

รวมคอลลาเจนถูกและดีที่คุณต้องลองพร้อมรีวิวจากPantip

คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีน่าลอง!พร้อมรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดัง

ความสวยเติมได้ ด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ 4500

collagenLatest articles in the category