ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

5 คอลลาเจนใน 7 11 ที่ pantip ต้องยอมใจรีวิว

หน้าโทรมสุดจะทนแล้วตอนนี้ ทำอย่างไรดี อยากจะเติมคอลลาเจนให้กับผิวกาย และอยากเติมคอลลาเจนให้ผิวหน้าด้วย แต่ไม่อยากต้องลำบากเดินทางไปถึงห้างสรรพสินค้า หรือเข้าร้านขายยาอีกต่อไปแล้ว ดีนะที่ตอนนี้มีคอลลาเจนดีๆ วางขายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ให้เราเลือกซื้อได้แล้ว มาทำความรู้จักกับ 5 คอลลาเจน ใน 7/11 ที่ Pantip นำมารีวิวสรรพคุณให้คุณแบบหมดเปลือก มีอะไรบ้าง และราคาเท่าไหร่บ้างไปดูกัน

 

จับหนุ่มญี่ปุ่นมารีวิว #6กลูต้าคอลลาเจน ที่มีในเซเว่นไทย

 

Donut Collagen 10,000 mg. : 1 ซอง ราคา 50 บาท

 

คอลลาเจน7 11pantip1
ขอบคุณภาพจาก Watson.com

 

 

คอลลาเจนหน้าเก่าที่เราคุ้นเคยกันมานานแล้ว คงต้องยกให้ โดนัท คอลลาเจน (Donut Collagen Peptide 10,000 mg) ผงคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากปลา มีอนุภาคขนาดเล็กระดับนาโน คอลลาเจนที่ได้จากปลาเกรดพรีเมียมบริสุทธิ์ 100% มีขนาดอนุภาค 140 นาโนเมตร และนาโนคอลลาเจนเปปไทด์ ที่มีขนาดอนุภาค 550 นาโนเมตร เพราะขนาดที่เล็กมากนี่เองจึงทำให้ดูดซับเข้าร่างกายได้อย่างง่ายดายและดูดซับได้อย่างรวดเร็ว จึงสามารถนำไปสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินที่ผิวต้องการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วย ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ผิวจะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวของคุณจะมีความกระชับขึ้น ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส เรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย อีกด้วยนะ การันตีความดีงามด้วย รางวัลสุดยอดนักประดิษฐ์ ภายใต้โครงการประกวด สุดยอดนวัตกรรมประจำปี 2559 Donut คอลลาเจน 7 11 ที่ Pantip ยังต้องยกนิ้วให้

 

Vida Collagen Q10 : 1 ซอง มี 12 เม็ด ราคา 99 บาท

 

คอลลาเจน7 11pantip3
ขอบคุณภาพจาก pantip.com

 

คอลลาเจนอีกตัว คือ อาหารเสริมที่ผิวของเราต้องการ อย่าง Vida Collagen Q10 ที่ซื้อสะดวก เพราะเป็นคอลลาเจนที่ 7 11 ขาย pantip รีวิวว่าดีจริง ขนาดซองเล็ก จำนวน 12 เม็ด พกพาสะดวก ไปเที่ยวไหนก็พกพาไปด้วยได้ แต่ถึงซองจะเล็กแต่คุณสมบัติเด็ดนะจะบอกหใ เพราะมีส่วนผสมสำคัญทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนไตรเปปไทด์, คอลลาเจนเปปไทด์, วิตามินซี, ซิงค์, อะมิโน แอซิค คีเลต, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น และอื่นๆ พร้อมทั้งการันตีความปลอดภัยจาก GMP จึงมั่นใจได้ เมื่อทานอย่างต่อเนื่องแล้วผลที่ได้คือ คนที่เป็นสิวๆ จะลดลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวไม่ดูโทรม สุขภาพผิวแข็งแรง และด้วยประโยชน์หลักๆ ของคอลลาเจนคือช่วยเรื่องกระดูก ทานไว้จึงดีต่อร่างกายในอนาคตแน่ๆ ทานง่ายๆ วันละ 2 เม็ดก่อนเข้านอน แค่นี้ก็หลับสบาย ตื่นมาก็เฟรชชี่แล้ว

 

Colly Gluta C : 1 ซอง 7 เม็ด ราคา 89 บาท

คอลลาเจน7 11pantip4
ขอบคุณภาพจาก shopat24.com

อีกหนึ่งอาหารผิว คอลลาเจนที่ 7 11 ขาย pantip รีวิวว่าดี ก็คือ Colly Gluta C อาหารเสริม คอลลาเจนที่อยู่ในรูปแบบของแคปซูล ทานง่ายอีกเช่นกัน อัดแน่นไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด มีทั้ง กลูตาไอไธโอน, สารสกัดจากทับทิม, วิตามิน B, C, E และสารอาหารอื่นๆ อีกมากมายที่จำเป็น คุณสมบัติเด่นๆ เลยก็คือ ช่วยให้ผิวเนียนสดใส และดูอ่อนกว่าวัย แล้วยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนนี่เองที่ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี รูปทรงเม็ดสีชมพูจะหวานๆ หน่อย น่ารับประทาน ทางแบรนด์เขายังการันตีว่าซองเดียวก็เห็นผลแล้วด้วยนะ รอช้าอยู่ใยไปจัดกันเลย

 

C Up Tomato Collagen Mixberry Plus 8,000 mg : 1 ซอง 29 บาท

คอลลาเจน7 11pantip2
ขอบคุณภาพจาก jelly.in.th

 

คอลลาเจนชนิดผง ที่หาซื้อได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น C Up Tomato Collagen Mixberry Plus 8,000 mg ซองนี้ อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากมะเขือเทศ, บลูเบอร์รี่, มัลเบอร์รี่, แครนเบอร์รี่, และบิลเบอร์รี่, ไลโคปีน, คอลลาเจน, และกลูต้าไธโอนที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สารอาหารมากขนาดนี้การันตีได้ถึงคุณประโยชน์ต่อผิวพรรณ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวเรียบเนียน ให้ความชุ่มชื่น ช่วยลดลดริ้วรอย แล้วสารสกัดจากตระกูลเบอร์รี่ยังช่วยในเรื่องของการขับถ่ายอีกด้วย ทานได้ปลอดภัยเพราะ อย. เขารับรองให้แล้ว

Veran L-Gluta Berry Plus : 1 กล่อง บรรจุ 3 ซอง ราคา 99 บาท

คอลลาเจน7 11pantip5
ขอบคุณภาพจาก siamcosmetics.com

อีกหนึ่งคอลลาเจน ชนิดผง แบบซอง ทานง่าย และหาซื้อได้ที่ 7 11 และรีวิวมาแล้วแทบทุกสำนักไม่เว้นแม้แต่ pantip คือ Veran L-Gluta Berry Plus ที่อุดมไปด้วยคอลลาเจน, วิตามินซี, ผงทับทิม, อินนูลิน และโคเอนไซม์คิวเทน เมื่อทานเป็นประจำผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวของคุณจะกระจ่างใสขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย รับประทานง่าย เพียงชงผสมน้ำแค่วันละ 1 ซอง รีบไปจัดกันมาด่วนๆ เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับคอลลาเจนแต่ละตัวที่หาซื้อง่ายใน 7-11 แถมชาว Pantip ต่างพากันมารีวิวอีก มีตัวไหนถูกใจเพื่อนๆ บ้างรึเปล่าคะ อย่าลืมมากระซิบบอกกันด้วยน้า

collagenLatest articles in the category