เสริมผิวสวยใสด้วยคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

เสริมผิวสวยใสด้วยคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

เสริมผิวสวยใสด้วยคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

 

พบกับความงามพกพาสะดวกจากชิเซโด้ Shiseido The Collagen ชิเซโด้ คอลลาเจนแบบเม็ด ทานง่ายเพียงวันละ 6 เม็ด เราคงปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าหนึ่งในผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่คนไทยนิยมรับประทานกันเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้นยี่ห้อดังตัวนี้ “ชิเซโด้” แค่ชื่อก็รู้ถึงคุณภาพของคอลลาเจนแล้วว่าคุณภาพต้องดีจริง 

 

เกาะติดฮิตสุด ๆ กับคอลลาเจนเกาหลีกล่องสีชมพู

 

①Shiseido The Collagen ชิเซโด้ คอลลาเจนแบบเม็ดรุ่นออริจินอล

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

 

ปริมาณ 126 เม็ด
ราคาพรีออร์เดอร์ 930 บาท
ราคาในญี่ปุ่น ประมาณ720 บาท

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ดจะช่วยให้ผิวของคุณกระชับเห็นผลเร็วจนคุณสัมผัสได้ ผิวหย่อนคล้อยที่ดูกระชับและริ้วรอยที่ดูตื้นเขินเป็นผลลัพธ์ที่ได้จากการทานคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ดติดต่อกันวันละ 6 เม็ดเป็นประจำ ด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรง ทนต่อการถูกทำลายช่วยชะลอและยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่นได้ ภายในกระปุกมีคอลลาเจนแบบเม็ดบรรจุจำนวน 126 เม็ด เป็นจำนวนสำหรับทาน 21 วัน ถ้าให้ได้ผลที่ดีจนน่าพึงพอใจโปรดทานติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง มีส่วนผสมของแต่คอลลาเจนที่ได้จากปลาและยังมีส่วนผสมอื่น ๆ เช่นรากโสม, สารสกัดจากเม็ดเดือย,Hyaluron, กรดไฮยาลูโรนิก, เซราไมด์, กาบา, โรยัลเยลลี่, รากโสม, วิตามินB2, วิตามินB6, วิตามินC และวิตามินชนิดอื่นกว่า 11 ชนิดให้ผิวของคุณดูสวยเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น รับรองได้ว่าคอลลาเจนแบบเม็ดจากชิเซโด้นั้นดีต้องผิวและสุขภาพแน่นอน

ส่วนผสมคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด (สำหรับ 6 เม็ด)

 

ภาพจาก essentialsbycatalina

 

Active Ingredients( 6 grams),Collagen 5,000mg.,Hyaluronic Acid 1mg.Ceramide 600 micro grams

 

②ชิเซโด้คอลลาเจนแบบเม็ดรุ่น : Shiseido The Collagen Relacle 

 

ชิเซโด้คอลลาเจนแบบเม็ด

 

ปริมาณ 90 เม็ด
ราคาพรีออร์เดอร์ 1,650 บาท
ราคาในญี่ปุ่น ประมาณ 840 บาท

 

ชิเซโด้คอลลาเจนแบบเม็ดรุ่นนี้หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นตาเท่ารุ่นด้านบนเสียเท่าไหร่เนื่องจากเจ้าคอลลาเจนจากชิเซโด้แบบเม็ดรุ่นนี้ไม่ได้มาเล่นๆเพียงแค่คอลลาเจนเพียงอย่างเดียวที่จะทำให้ผิวสวยเต่งตึง แต่ยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารอาหารอื่นๆที่เป็นเอกสิทธิเฉพาะแบรนด์ชิเซโด้เท่านั้นช่วยบำรุงให้ร่างกายผ่อนคลายไปในตัวด้วย บำรุงผิวจากด้านในให้ผิวสวยนุ่มลื่นไร้ริ้วรอย บำรุงข้อเข่าให้แข็งแรง

ส่วนผสมคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด (สำหรับ 6 เม็ด)

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

 

คอลลาเจน … 1,000mg, ลินกอนเบอร์รี่ … 150 มก, สารสกัดจากมะขามป้อม … 50mg, กรดไฮยาลูโรนิก … 5mg, เซราไมด์ … 600μg, กาบา … 28mg, ออร์นิทีน … 28mg, โรยัลเยลลี่ … 50mg, วิตามินB … 50mg, วิตามินB… 5mg, วิตามินB2 … 2mg, วิตามินB6 … 5mg

คุณประโยชน์ของลินกอนเบอร์รี่และมะขามป้อม

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด
ภาพจาก www.healthline.com

 

  • ลินกอนเบอร์รี่ หรือ Lingonberry เป็นพืชตระกูลเบอร์รี่ มักนำมาใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เรื่องความงามเช่นครีมหรือโลชั่น เหมาะสำหรับผิวของผู้ที่แพ้ง่าย ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยให้ดูตื้นยิ่งขึ้น เนื่องด้วยกอนลินเบอรี่มีวิตามินซีที่สูงจึงส่งผลให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ลดการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม และมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระให้คุณเยาว์วัยไปพร้อมกับผิวสุขภาพดี

 

คอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด

 

  • มะขามป้อม ผลไม้ไทยที่มีดีป้อม ๆ เพราะคับคั้งไปด้วยวิตามินC ที่มากกว่าส้มถึง 20 เท่า ซึ่งวิตามินC ในมะขามป้อมมีความทนทานแม้จะผ่านอุณหภูมิที่ร้อนหรือเย็นจัดคุณประโยชน์ก็ไม่หายไป จึงวางใจได้ว่าแม้จะถูกนำไปแปรรูปวิตามินC ก็ยังอยู่ครบ มีประโยชน์อย่างยิ่งในการช่วยให้ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสไร้รอยด่างดำ อีกทั้งมะขามป้อมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ชื่อ “เอมบลคานิน” ที่ช่วยในการลดความหมองคล้ำของผิว ป้องกันผิวโดยการลดการถูกทำลายของผิวจากแสงแดดและอนุมูลเสรี ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ และช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้หากนำมะขามป้อมไปสกัดจะทำให้ได้สารสกัดที่มีฤทธิ์ต้านการเกิดออกซิเดชัน ฤทธิ์ต้านเอนไซม์คอลลาจีเนส และฤทธิ์ต้านเอนไซม์ไทโรซิเนส ซึ่งทำให้หน้าของคุณกระจ่างใสและอ่อนวัย และเนียนนุ่มตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการบำรุงเส้นผมอีกด้วย นอกจากนี้มะขามป้อมยังอุดมไปด้วยสารอาหารอื่น ๆ เช่น วิตามินA, ไนอะซิน (วิตามินB3), แคลเซียม, คาร์โบไฮเดรต, ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก ซึ่งมีสรรพคุณทางยาช่วยรักษาโรคต่าง ๆ ดังนี้ แก้หวัด, แก้กระหายน้ำ, แก้ไอ, ละลายเสมหะ, ลดคอเลสเตอรอล, ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหาร, แก้โรคเบาหวาน
    แก้ท้องเสีย, แก้ตกเลือด, ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ, ขับปัสสาวะ, รักษาเลือดออกตามไรฟัน, รักษาโรคหนองใน, รักษาโรคตา
    รักษาคอตีบ และรักษาอาการตับอักเสบจากการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบี

③ชิเซโด้คอลลาเจนแบบเม็ดรุ่น : Shiseido The Collagen Rich rich

 

ชิเซโด้คอลลาเจนแบบเม็ด

 

ปริมาณ 90 เม็ด
ราคาพรีออร์เดอร์ 1,900 บาท
ราคาในญี่ปุ่น 1,320 บาท

และเราก็มาถึงตัวสุดท้ายของคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ดที่เราจะมาแนะนำกันเพราะตัวนี้คือ ชิเซโด้ เดอะ คอลลาเจน ริชริช แบบเม็ดพกพาสะดวกถูกใจแพ็คเกจก็สดใสและดูพรีเมี่ยมมากๆเพราะเขาจัดเต็มมาด้วยส่วนผสมที่บำรุงผิวให้อ่อนกว่าวัยและรวบรวมพลังเพื่อทำให้ผิวชุ่มชื้นจากสารสกัดต่างๆหลายสิบชนิด ผิวของคุณจะแข็งแรงและได้รับการบำรุงขั้นสุดจากคอลลาเจนแบบเม็ดตัวนี้ไปแบบเต็มๆเพียงแค่รับประทานเป็นประจำอย่างต่อเนื่องวันละ 6 เม็ด

ส่วนผสมคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ด (สำหรับ 6 เม็ด)

Collagen Hya Elastin Q10, Vitamin b, Vitamin C ,L-Ornithine Ceramind ,low molecular fish collagen+อีลาสติน(elastin),L-Ornithine (แอล-ออร์นิทีน),Star Fruit Leaf Extract,A yellow-green Beauty Fruit found in tropical Asia region and elsewhere,Gardenia fruit,Cowberry,ingonberry + Amla fruit)

 

เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ประโยชน์มากมายจากคอลลาเจนชิเซโด้แบบเม็ดที่ไม่ได้มีแค่ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังช่วยเรื่องสุขภาพให้คุณแข็งแรงจากภายใน สดใสอ่อนเยาว์ในทุก ๆ วัน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณได้เลือกซื้อกัน

 

รวม 7 ผลิตภัณฑ์ DHC คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

##10 ครีมคอลลาเจนอันไหนดี..อันไหนโดน…อันไหนใช่สำหรับคุณ

คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีน่าลอง!พร้อมรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดัง

collagenLatest articles in the category