คอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงยอดนิยมที่สาวไทยถามหาพร้อมรีวิวจากโซเชียล

คอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงยอดนิยมที่สาวไทยถามหาพร้อมรีวิวจากโซเชียล

เมื่อพูดถึงคอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วงต้อง
Ilyang Beauty Collagen

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง

 

เดินไปทางไหนก็เจอแต่คนผิวสวยผิวดีผิวกระจ่างใสคนเหล่านี้มีเคล็ดลับอะไรกันนะ แต่ที่แน่ ๆ ต้องมีเจ้าคอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วงที่ท็อปฮิตติดลมบนอาหารเสริมยอดนิยมจากเกาหลีที่สาว ๆ นิยมทานกัน เมื่อทานอย่างต่อเนื่องผิวของคุณก็จะสวยกระจ่างใสเปล่งปลั่งสุด ๆ เหมือนเด็ก ๆ เลยล่ะ และเพราะไม่ได้มีคอลลาเจนเพียงอย่างเดียวยังมีส่วนผสมที่ช่วยเสริมให้คอลลาเจนทำงานได้ดียิ่งขึ้นกันด้วย ตัวผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติอย่างไร เรามีมาบอก!

 

ปักหมุด! รวม 10 ราคา ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วง : Ilyang Beauty Collagen

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง
ภาพจาก gmarket.co.kr

 

 

ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลยทีเดียวกับคอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง Ilyang Beauty Collagen สุดฮิตจากเกาหลี คอลลาเจนเกาหลีที่จะทำให้ผิวของคุณกระจ่างใสไร้สิว ลดริ้วรอย ให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพ ให้ผิวของคุณดูนุ่มลื่นฉ่ำวาวดุจสาวเกาหลี ในส่วนผสมมีคอลลาเจนสกัดจากปลามากถึง 50% และยังมีส่วนผสมวิตามินซีจากผลไม้ที่ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส ช่วยให้คอลลาเจนซึมซับเข้าร่างกายได้ง่าย และมีวิตามินบี,จาอิลลิโทน สารสกัดจากผลไม้มากกว่า 28 ชนิดผสมอยู่ รวมถึงกรดไฮยาลูโรนิค ทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมธรรมชาติที่รับรองได้ว่าปลอดภัยแน่นอน นอกจากผิวของคุณที่ดูดีและมีสุขภาพ เล็บและผมของคุณก็จะแข็งแรงขึ้นด้วยเช่นกัน ไขข้อก็กลับมายืดหยุ่นได้ดีดังเดิมปริมาณ 1 กล่อง บรรจุ 30 ซอง ขนาด 3 กรัมต่อซอง เป็นขนาดสำหรับทาน 1 เดือน 

 

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงกินยังไง
ผสมน้ำเปล่าดื่มตอนท้องว่างตอนเช้าหรือก่อนนอนวันละ 1 ซอง
คอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงซื้อที่ไหน

ในประเทศไทยยังไม่มีการจำหน่ายคอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงอย่างเป็นทางการดังนั้นสามารถหาซื้อได้ช่องทางการพรีออเดอร์จากเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆหรือ LAZADA และ Shopee

รีวิวคอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วง

 

รีวิวคอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงในTwitter

คอลลาเจนกล่องม่วงลองกินมาเกือบ 1 เดือนเต็ม ผิวขาว+ใสขึ้นมากก มากจนตกใจตัวเองแก้มอมชมพูเหมือนมีเลือดฝาด
รอยสิวดูจางลงด้วย แงมันดี
รีวิวใน Twitter จากคุณ Punchy

 

รีวิวคอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงในTwitter

กินครบ21 วันผิวดีขึ้นแบบมากๆแต่เรื่องสิวเรื่องรอย สำหรับตัวเราไม่ค่อยเห็นผลอะไร แต่เรื่องผิวคือขาวขึ้นจริงๆแล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยนัคัอยากให้ลอง
ีรีวิวคในTwitterจาก คุณ Cotton9397

 

รีวิวคอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงในTwitter

ไปเจอคอลลาเจนเกาหลีตัวนี้มา เป็นแบบชงผสมน้ำซุ่มกินเกือบเดือน ตอนนี้เพื่อนทักมาหลายคนมากว่าผิวใสขึ้น เนียนขึ้น สิวก็หายไวเวอร์โอ้ยยยแกคคือดีย์ออกแดดออร่าจับมาก คุ้มเวอร์รักนาง
รีวิวใน Twitter จากคุณ Berry

 

เกร็ดความรู้ : คอลลาเจนเกาหลีกล่องม่วงสกัดจากปลา

คอลลาเจนจากปลาคือ?

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง

 

คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ตามกระดูก กระดูกอ่อน รวมถึงเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกายของสัตว์และมนุษย์ ด้วยคุณสมบัติเสริมสร้างความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง ซึ่งคอลลาเจนส่วนใหญ่ที่นำมาสกัดมักได้มาจากหนังหมูและปลา ซึ่งคอลลเจนจากปลาสามารถซึ่งซับเข้าสู่ร่างกายมีประสิทธิภาพมากกว่าหนังหมูถึง 50% ซึ่งการสกัดคอลลาเจนจากปลาจะทำให้ได้อะมิโนคอลลาเจนเปปไทด์ 100% ดังนั้นส่วนผสมของคอลลาเจนที่ได้จากปลาจึงได้ประโยชน์จากคอลลาเจนสู่ร่างกายได้สูงสุด

ประโยชน์ของกรดไฮยาลูโรนิค

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง

 

กรดไฮยาลูโรนิค ชื่อนี้ฟังดูคุ้น ๆ หู แล้วมันคืออะไรกันล่ะ? กรดไฮยาลูโรนิคนั้นเป็นโมเลกุลน้ำตาลที่มีอยู่ในร่างกายของเราตามธรรมชาติ ซึ่งมีหน้าที่หลักคือการเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราซึ่งก็คล้าย ๆ กับฟองน้ำที่สามารถดูดซับน้ำไว้ได้ เมื่อเวลาล่วงเลยไปพร้อมกับอายุที่มากขึ้น การทำงานของเจ้ากรดไฮยาลูโรนิคก็จะค่อย ๆ ลดลงและทำงานได้มีประสิทธิภาพน้อยลง ซึ่งในคอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วงนี้มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค 0.0005% ฟังดูน้อยแต่มีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับทานเพื่อบำรุงผิวในทุก ๆ วัน

วิตามินซีกับประโยชน์ที่ดีต่อผิวและสุขภาพ

 

คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง

 

สิ่งที่ขาดไปไม่ได้กับผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วงนี้ก็คือ วิตามินซี หรือก็คือ กรดแอสคอร์บิก เป็นวิตามินชนิดละลายในน้ำ ซึ่งเจ้าวิตามินตัวนี้ที่เราทานกันเป็นประจำเป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ ซึ่งเราจะสามารถรับวิตามินซีได้จากอาหารที่เราทานเข้าไปเท่านั้น ซึ่งผักและผลไม้ถือเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินซี มักพบในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่น ฝรั่ง ส้ม และมะนาวชนิดต่างๆ รวมถึงผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ในผักก็มีมากมายหลายชนิดที่มีวิตามินซี เช่น พริก พริกหวาน บรอกโคลี่ มะเขือเทศ กะหล่ำ ดอกกะหล่ำ ถั่วฝักเขียว มันฝรั่ง มันเทศ และ ผักโขม เป็นต้น

แน่นอนว่าวิตามินซีเป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะช่วยในการดูดซึมแร่ธาตุ  และสารอาหาร อีกทั้งยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระภายในร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายแรงต่าง ๆ ช่วยซ่อมแซม และส่งเสริมการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อ คอยรักษาสมานแผล และยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสเปล่งปลั่ง ดูมีน้ำมีนวลตลอดเวลา

หากกำลังมองหาผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากเกาหลีที่ดีจริง ได้ผลจริง สาว ๆ เกาหลี หรือสาวไทยก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเมื่อทานทุกวันเป็นประจำผิวดูกระจ่างใสไร้สิว ดูมีน้ำมีนวลและดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกับ Ilyang Beauty Collagen คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วง กล่องนี้

 

รีวิว Lemona คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีชมพู##จากผู้ใช้จริง##

เลือกคอลลาเจนแบบชงอย่างไร ให้ผิวสวยโดนใจไวกว่าเดิม

7 คอลลาเจนยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่ห้ามพลาด

collagenLatest articles in the category