{รวมรีวิวบูมคอลลาเจน} บำรุงผิวสวยจากภายในที่ใครๆก็ทานได้ดีจริงไหม?

{รวมรีวิวบูมคอลลาเจน} บำรุงผิวสวยจากภายในที่ใครๆก็ทานได้ดีจริงไหม?

 

อยากผิวสวย เต่งตึง สดใส แข็งแรง บูมคอลลาเจนช่วยคุณได้?

 

ในยุคที่คอลลาเจนสุดบูม หลายคนคงจะสังเกตเห็นว่าในท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์คอลลาเจนออกมาวางจำหน่ายให้เห็นกันเต็มชั้นวางทั้งในร้านขายยาและห้างสรรพสินค้าในหมวดอาหารเสริมให้เห็นกันเต็มไปหมด แต่สิ่งที่ตามมาคือ การที่มีรู้ว่าควรเลือกคอลลาเจนชิ้นใดถึงจะเหมาะสมกับผิวพรรณของตัวเองที่สุด ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาการเลือกคอลลาเจนเพื่อบำรุงผิวสวยกวนใจ ลองมาทำความรู้จักกับ “บูมคอลลาเจน” ที่ได้รับการกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากในปัจจุบันกัน เผื่อว่าใครเห็นว่าสรรพคุณโดนใจอยากลองหาซื้อหาบูมคอลลาเจนมาทานเพื่อช่วยบำรุงผิวสวยสมใจให้มากยิ่งกว่าเดิม

 

 

คอลลาเจน บูม
ภาพจาก http://www.beautysoldhere.com

 

 

บูมคอลลาเจน คืออะไรกันนะ?

อันดับแรก มาทำความรู้จักกับบูมคอลลาเจนกันก่อน สำหรับบูมคอลลาเจน เป็นคอลลาเจนชนิดผง ที่เหมาะสำหรับทำการชงร่วมกับเครื่องดื่ม เพื่อให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเป็นเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิมด้วยการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งทางผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บูมคอลลาเจน ได้ทำการกล่าวถึงสรรพคุณเอาไว้ว่า บูมคอลลาเจนสามารถช่วยเปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใส เปลี่ยนผิวแห้งให้กลายเป็นนุ่มและเปลี่ยนจากหน้าหลุมให้กลายเป็นหน้าเรียบ!!! แค่ได้ยินสรรพคุณเพียงเท่านี้ เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงอยากที่จะรีบไปซื้อหาบูมคอลลาเจนมาทานกันแล้ว แต่ช้าก่อน… อย่าพึ่งด่วนใจเร็วไปนัก ลองอ่านรีวิวเกี่ยวกับบูมคอลลาเจนชิ้นนี้ให้จบเสียก่อน แล้วค่อยทำการตัดสินใจก็ยังไม่สาย!

 

คอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN

 

จะซื้อคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี? มาดูที่ชาว Pantip แนะนำปี 2562

 

ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์บูมคอลลาเจน มีอะไรกันบ้าง?

 

สำหรับส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บูมคอลลาเจน ที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้มีความงดงามอย่างได้ผลนั้น ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

 

คอลลาเจน บูม
ภาพจาก http://www.beautysoldhere.com

 

Red Orange Complex

สารสกัดจากส้มสีแดง ที่บินตรงมาจากประเทศอิตาลี ส้มชนิดนี้ปลูกที่บริเวณแถบภูเขาไฟในหมู่เกาะชิลี มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจในการช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ช่วยลดอาหารอักเสบ ลดผผื่นแดงที่เกิดขึ้นจากแสงอาทิตย์ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีบีจากดวงอาทิตย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งนั่นช่วยส่งผลให้ผิวพรรณมีความขาวเนียนมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

Citrus Arantium Extract

สารสกัดจากส้มซัทสึมะ จากประเทศญี่ปุ่น เป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ผลิตภัณฑ์บูมคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิลที่ทำให้ผิวเกิดการหมองคล้ำ ช่วยทำให้ผิวมีความกระจ่างใส ผิวขาวเรียบเนียนมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Resveratrol

สารสกัดจากองุ่นแดง ที่ให้สารอาหารที่มีประโยชน์ในการดูแลผิวเทียบเท่ากับการดื่มไวน์ถึง 75 ขวด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ ช่วยปกป้องเซลล์ภายในร่างกาย และยังช่วยลดอาการอักเสบที่อาจเกิดขึ้นกับผิวให้น้อยลงได้อย่างยอดเยี่ยม

Collagen Tripeptide

โมเลกุลขนาดเล็กที่สุด ที่ร่างกายสามารถดูดซึมเพื่อช่วยในการบำรุงผิวพรรณได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมสรรพคุณในการบำรุงดูแลผิวพรรณ เติมเต็มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร และยังช่วยบำรุงให้กระดูกมีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

L-Glutathione

ส่วนประกอบที่น่าสนใจของคนชอบขาวภายในผลิตภัณฑ์บูมคอลลาเจน กับคุณสมบัติของกลูต้าฯ ที่คนทั่วโลกต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี กลูต้าฯช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีใหม่ของเมลานิล ทำให้ผิวมีความขาวสดใสมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยขจัดสารพิษออกจากตับที่เกิดขึ้นจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ได้อีกด้วย

 

คอลลาเจน บูม
ภาพจาก http://www.beautysoldhere.com

 

ขนาด 14 ซอง
ราคา 590 บาท

 

Ceravite / Ceramide

ไขมันชั้นผิว เป็นหนึ่งใน่ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวมีการกักเก็บน้ำมากขึ้น ส่งเสริมให้มีความเรียบเนียน แถมยังช่วยให้สามารถทำการแต่งหน้าได้ติดทนนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Superoxide Dismutase (SOD)

สารสกัดจากเมล่อนของประเทศฝรั่งเศส ทำให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่นมากขึ้น และยังทนทานต่อแสงยูวีให้มากขึ้นกว่าเดิม

Grape Seed Extract

สารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่น ที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในการกระตุ้นการสร้างเม็ดสี ช่วยบำรุงหลอดเลือดให้มีความแข็งแรง ช่วยในการลดปัญหาฝ้าให้น้อยลง และลดปัญหาเส้นเลือดขอดให้น้อยลง

Pomegranate Extract

ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้นกว่าเดิม

 

รีวิวบูมคอลลาเจน>>ดีไหม?

หลังจากที่ได้รู้ถึงส่วนผสมและสรรพคุณของบูมคอลลาเจนกันไปแล้ว หลายคนคงสงสัยว่าแล้วจริงๆแล้วบูมคอลลาเจนดีจริงหรือเปล่า? วันนี้คอลลาเจนมาสเตอร์แอบไปสืบเสาะหาผู้ที่รับประทานบูมคอลลาเจนมา เรามาดูกันดีกว่าว่าเขารีวิวบูมคอลลาเจนไว้ว่าอย่างไรบ้าง

 

 

บูมคอลลาเจน

 

 

รีวิวบูมคอลลาเจนแบบเจาะลึกจากเว็บไซต์ medium.com

 

รีวิวคอลลาเจน 2019 แบบเจาะลึกส่วนผสม จัดอันดับแบรนด์ไหนดีสุด คุ้มค่าสุด มาดูกัน

ประสบการณ์การใช้บูมคอลลาเจน — อันนี้ซื้อมาเพราะอ่านหลังกล่องแล้วคือส่วนผสม 36 รายการอ่ะ บวกกับลดราคา คิดยังไงก็คุ้ม ซื้อเลยแบบไม่ลังเล กลิ่นหอมเบอรี่ แต่ดมอีกทีเอ๊ะๆ เหมือนยาแคปซูล เกือบจะดีแล้วแต่อ้าวคาวเฉยยยยยย พอดื่มไปรสชาติดีกลิ่นไม่ออกละ รสชาติเหมือนลิ้นจี่แต่กลิ่นเบอรี่ อ่ะงงปะ ไม่เปรี้ยว เป็นฟีลแบบหวานๆ เฝื่อนๆ

เรากินไปกล่องนึงอาทิตย์กว่าๆ ไม่ได้รู้สึกว่าผิวดีขึ้นอ่ะ มันอาจจะต้องกินต่อเนื่องเพราะว่าปริมาณคอลลาเจนน้อย หรือไม่ก็ผิวเราเกินจะเยียวยา แต่ได้มาในราคาโปรโมชั่น 259 คิดว่าถ้าอยากให้เห็นผลต้องกินวันละหลายซองอยู่น้า

 

รีวิวบูมคอลลาเจนแบบเจาะลึกจากเว็บไซต์ Pantip.com

 

แชร์ประสบการณ์ผงชงดื่ม คอลลาเจน 2019 ยี่ห้อไหนดี ?

กล่องสดใสวัยกุ๊งกิ๊ง ตัวนี้เห็นโฆษณาในเฟซบุ๊กบ่อย ๆ เลยลองซื้อมา แพทได้มาในราคาที่ไม่แพง 259 บาท ราคาเต็ม 890 บาท มี 10 ซอง ก็เห็นว่าถูกมาก แต่ๆๆ ตอนซื้อไม่ได้ดูให้ละเอียด คือซองนึงมีปริมาณคอลลาเจนแค่ 2,500 มก. เอง คือถ้าเทียบกับอันอื่นที่ได้ 10,000 มก. ก็ต้องกินอันนี้ 4 ซองเลยค่ะ คิดๆ อีกทีก็แพงเลย

จุดเด่นที่โปรโมท : BOOM Collagen อาหารผิวคอลลาเจน ชงดื่ม อัดแน่นด้วยสารสกัดมากคุณประโยชน์ที่สุดของวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลกได้ถูกรวบรวมนำมาสกัดเป็นอาหารผิว

เลขทะเบียน อย. 13-1-01760-5-0062

ความรู้สึก : กลิ่นหอมเบอรี่ตอนชง รสหวานๆ เหมือนลิ้นจี่ มีรสเฝื่อนนิดๆ ติดปลายลิ้น ถ้าตั้งใจดมที่แก้วตรงๆ เลยจะได้กลิ่นคาว แต่พอตอนดื่มตัวนี้ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ เรากิน 2 ซอง/วัน พอหมดกล่องไม่ได้เห็นความเปลี่ยนแปลง เลยคิดว่าคอลลาเจนน่าจะน้อยไป ดังนั้นก็เดินหน้าหาแบรนด์อื่นต่อจ้า จริงๆ บอกเลยว่า BOOM นี้ส่วนผสมเยอะกว่า 36 รายการ แบบอย่างละนิดละหน่อย แต่ก็นั่นแหละค่ะไม่เห็นผล ขอบัยยย

 

สรุป

 

ด้วยคุณสมบัติที่เรียกได้ว่าคุณภาพคับกล่องในราคาเพียงไม่ถึง 700 บาท นี้เองแถมยังมีโปรโมชั่นออกมาให้เลือกซื้อได้ตลอดๆจึงทำให้ผลิตภัณฑ์ บูมคอลลาเจน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้รับกล่าวถึงให้ได้ยินบ่อยๆจากคนที่รักความงามด้วยการทานคอลลาเจนในอินเทอร์เน็ตแต่ถึงแม้ว่ารีวิวจากผู้ใช้จริงทางบ้านจะกล่าวว่ายังไม่ค่อยเห็นผลที่ชัดเจนเท่าไหร่หลังการรับประทานบูมคอลลาเจน แต่นั่นก็เป็นความเห็นเพียงบางส่วนเนื่องจากการรับประทานอาหารเสริมไม่ว่าจะประเภทใดใดผลลัพธ์มักขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลอยู่แล้ว คนเพียงจำนวนหนึ่งไม่เห็นผลแต่นั่นก็ไมไ่ด้แปลว่าบูมคอลลาเจนไม่เหมาะกับคุณ บางทีส่วนผสมบางตัวอาจถูกกับร่างกายของคุณก็ได้ แต่ที่แน่ๆบูมคอลลาเจนรับประทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว มาถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงจะตัดสินใจได้แล้วว่าคุณสมบัติของบูมคอลลาเจนนั้น ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวคุณแล้วหรือยัง?

 

รีวิว คอลลาเจนกล่องม่วง มีดีอย่างไรทำไมใครๆพูดถึงกันจัง!?

ปักหมุด! รวม 10 ราคา ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่น

แนะนำ 3 คอลลาเจนยี่ห้อยอดฮิตติดอันดับในอเมริกา

ไขปริศนาอยากผิวสวยด้วยคอลลาเจน ทำไมต้องเลือกแบบ “พลัส”!

collagenLatest articles in the category