#5 อันดับ ครีมคอลลาเจนผิวขาวออร่าเป็นต้องมอง 2020

#5 อันดับ ครีมคอลลาเจนผิวขาวออร่าเป็นต้องมอง 2020

ครีมคอลลาเจนบำรุงผิวให้ขาวใส

หากสาวๆหรือหนุ่มๆคนใดมีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสจากปัจจัยต่างๆไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนน้อย สภาพมลภาวะอากาศ หรือผิวไหม้จากแสงแดดที่ทำร้ายผิวพรรณของเราจนหมองคล้ำ ก็ล้วนแต่เป็นปัจจัยหลักที่สามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวัน การฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาขาวใสเป็นดั่งเดิมก็คงยาก แต่หากมีตัวช่วยอย่างคอลลาเจนแล้วผิวพรรณของเราก็สามารถกลับมาสวยขาวกระจ่างใสได้เหมือนเดิม เพราะ คอลลาเจนนั้นช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นแถมยังทำให้ผิวเด้งชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด มาดูกันว่า ครีมคอลลาเจนตัวไหนที่เป็นครีมยอดนิยมที่สุดในช่วงนี้ไปดูกันเลย

#5 อันดับ ครีมคอลลาเจน

อันดับที่ 5 Olay Regenerist Micro-sculpting Cream

ครีมคอลลาเจน

หากใครมีปัญหาในเรื่องของริ้วรอยและผิวหน้าหมองคล้ำก็สามารถหาตัวนี้มาลองกันได้ เพราะมีส่วนผสมของ Micrco ที่ช่วยในเรื่องของการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น และทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น เนื้อครีมให้สัมผัสที่นุ่มละเอียดเกลี่ยได้ง่ายและซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ หากใครสนใจก็หาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 2,097 THB
ค่อนข้างพอใจ ที่โดดเด่นเลย จากที่ใช้รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น(อันนี้รู้สึกตั้งแต่คืนแรก) อิ่มฟูขึ้นจริงๆ ผิวมีแนวโน้มที่จะละเอียดขึ้น รูขุมขนดูดีขึ้นนี๊ดนึง จุดด่างดำดีขึ้น ส่วนเรื่องริ้วรอยผมเองยังไม่มีริ้วรอยชัดๆ ผมเองใช้เพื่อป้องกันและชะลอวัยมากกว่า รีวิวจากPantip:James_Himbo ดูเพิ่มเติ่มได้ที่

อันดับที่ 4 Pond’s Age Miracle Essence

ครีมคอลลาเจน

เซรั่มบำรุงผิวของ Pond ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด มีส่วนผสมในเนื้อเซรั่มช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวหน้าให้ขาวใสยิ่งขึ้น และลดเลือนริ้วรอยให้ผิวหน้ากลับมากระชับเต่งตึง และดูอ่อนเยาว์ แถมยังลดฝ้ากระที่เกิดจากแสงแดดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสรรพคุณเยอะสมคำลำลือ แถมตัวเนื้อเซรั่มยังซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยไม่ทิ้งความเหนียวเหนะหนะไว้ หาใครสนใจเซรั่มน้ำก็ไปหามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 30 g
ราคา 449 THB
ผลลัพธ์โดยรวม
ชอบในสารสกัดที่ใส่มาค่ะ ดูเป็นสารสกัดที่เหมาะกับผิวคนที่มีริ้วรอย และเริ่มแก่จริงๆเราเองใช้แล้วค่อนข้างประทับใจมากค่ะ ทาเดี่ยวก็ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงได้เพียงพอหรือจะใช้ทาบำรุงก่อนตัวอื่นๆเพื่อให้ครีมตัวอื่นทำงานดีขึ้นก็ได้
ทาแล้วสบายผิว ซึมไว ไม่เหนียว และไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน
จากที่ใช้มาครึ่งขวด รู้สึกได้ว่า ผิวเนียนละเอียดมากขึ้น หน้าดูเด้งๆ อิ่มน้ำดีค่ะ
รู้สึกว่าผิวกระชับดูนุ่มๆ มีความยืดหยุ่นมากขึ้น แต่งหน้าก็ติดดีขึ้นค่ะ
เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ คงต้องใช้เวลามากกว่านี้ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าผิวมีแนวโน้มดีขึ้นมากๆคาดว่าใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ผิวหน้าจะเด็กลงได้จริง รีวิวจากPantip:l_lenalena ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับ 3 Lotus Youth Preserve Moisturizer

ครีมคอลลาเจน

ครีมคอลลาเจนบำรุงผิวหน้าหมองคล้ำจากสภาวะอากาศให้กลับมาแลดูขาวสว่างกระจ่างใสอีกครั้ง แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าเหมาะทั้งคนผิวมันและผิวแห้งทำให้หน้ากลับมาชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยผิวหน้าและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจเลยทีเดียว เนื้อครีมก็ซึมซาบได้ไวหากใครสนใจฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะหรืออยากให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ก็ไปหามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 100 ml
ราคา 2,430 THB
ครีมดอกบัวตัวใหม่นี้น่าสนใจและค่อนข้างเห็นผลเรื่องเติมความชุ่มชื้น แถมยังอัดแน่นส่วนผสมที่มีสาร Antioxidant ช่วยปกป้องเซลล์ผิวเราและยังฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น ยิ่งช่วงนี้ฝุ่นควันไรเยอะแยะไปหมด ผิวหลายคนแพ้และระคายเคืองกันเยอะ ต้องลองใช้ตัวนี้ดูแล้วล่ะค่ะ รีวิวจากJeban:benzsocute ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับ 2 L’OREAL Revitalift Filler [HA] Revolumizing Cushion Cream

ครีมคอลลาเจน

ครีมคอลลาเจน ที่มีส่วนผสมของคลอลาเจนโดยตรงช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่มีริ้วรอยให้กลับมาเต่งตึงแลดูกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมคอลลาเจนยังช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลของสภาพผิวอีกด้วย และปกกันผิวจากแสงแดด โดยมี SPF 15 และใช้ควบคู่กับครีมกันแดดตัวอื่นได้ หากใครสนใจก็สามารถหามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 100 ml
ราคา 888 THB

collagenLatest articles in the category