รวมรีวิว บลูมคอลลาเจนดีจริงไหม? มาหาคำตอบกันเถอะ!

รวมรีวิว  บลูมคอลลาเจนดีจริงไหม? มาหาคำตอบกันเถอะ!

บลูมคอลลาเจนดีไหม? คำถามที่ต้องการคำตอบ!

 

คอลลาเจนในท้องตลาดมีหลายยี่ห้อเหลือเกิน หลายคนกว่าจะหาของดีถูกจก็ต้องลองผิดลองถูกมานักต่อนัก ยิ่งเดี๋ยวนี้มีข่าวในโซเชียล เม้าท์กันมากมายเกี่ยวกับคอลลาเจนปลอมๆ ที่ให้โทษมากกว่าให้ประโยชน์ ฉะนั้นจะซื้อคอลลาเจนทั้งที ต้องศึกษาดีๆ ก่อนว่าแบรนด์ที่เราหมายปองนั้นดีไหม น่าเชื่อถือขนาดไหน ซึ่งในบทความครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกคอลลาเจนยี่ห้อ”บลูม” มาดูกันเถอะว่าบลูมคอลลาเจนดีไหม??

 

แนะนำ 5 แบรนด์ดังคอลลาเจนให้สวยแบบสุดปังแบบสาวเกาหลี!

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

 

บลูมคอลลาเจนคืออะไร?

 

ก่อนจะรู้ว่าบลูมคอลลาเจนดีไหม? เรามาทำความรู้จักกับบลูมคอลลาเจนดีกว่า โดยบลูมคอลลาเจนคือแบรนด์คอลลาเจนที่เริ่มมาแรงในช่วงนี้ มีเพจเฟสบุ๊คเป็นของตัวเอง ลองหาได้เลยนะจ๊ะกับ ‘Blooms Collagen บลูมคอลลาเจน’ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเว็บไซต์แบบ official หรืออยู่ภายใต้แบรนด์ใหญ่ๆ ที่การันตีความน่าเชื่อถือได้ แต่ก็มีความเป็นมายาวนานและมีการรีวิว หรือพูดถึงบ่อยพอสมควร จึงพูดได้อย่างเต็มไปเลยจ้าว่ามีความน่าเชื่อถือ

 

บลูมคอลลาเจน

 

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

 

บลูมคอลลาเจนใส่คอลลาเจนเพียว ๆ ล้วนๆ 100% ไม่ผสมแป้งหรือน้ำตาล มาในปริมาณที่กำลังดี 500 มิลลิกรัม ไม่ต้องกลัวเรื่องตกค้าง หรือผลกระทบเรื่องตับไตใดๆ เลยจ้า นอกจากนั้นความเจ๋งสุดๆ ของบลูมคอลลาเจนคือของเขามาในรูปแบบของแคปซูล ฉะนั้นหากคุณเป็นสาวสายดื่ม ชอบดื่มเครื่องดื่มคอลลาเจนก็สามารถนำแคปซูลไปละลายแล้วดื่มทานแบบเครื่องดื่มคอลลาเจนทั่วไป หรือหากคุณไม่ชอบ ก็ทานได้แบบเป็นแคปซูล เหมือนกับตอนป่วยที่ต้องกลื่นยานั่นเองจ้า เพิ่มความสะดวกในการทานไปอีกสเต็ปนึงเลย รวมถึงแพ็คเกจจิ้งที่เป็นซิปล็อคบอกเลยว่าพกพาง่ายอีกด้วย หากเทียบกับคอลลาเจนผงที่มาในรูปแบบกระปุกใหญ่!

 

บลูมคอลลาเจน

 

แล้วราคาของบลูมคอลลาเจนดีไหม!

บอกเลยว่าดีมากเว่อร์! เพราะของดีเบอร์นี้ขายเป็นซอง สามารถทานวันละ 2 เม็ด ซองละ 250 บาท แต่หากซื้อ 10 ซอง ราคาจะเหลือเพียงซองละ 170 บาท รวมเป็น 10 ซอง ราคา 1,700 บาท บอกได้คำเดียวว่าคุ้มมากแม่!

 

รีวิวบลูมคอลลาเจน

มาดูกันเลยว่าบลูมคอลลาเจนดีไหม ผ่านรีวิวของลูกค้าที่ใช้มาแล้วจริงๆ

 

บลูมคอลลาเจนดีไหม
จากเว็บไซต์ https://www.facebook.com/pg/bloomscollagenthailand

 

บลูมคอลลาเจนสามารถช่วยทำให้ผิวใสเด้งจริงๆ โดยเห็นผลได้ในซองเดียว แต่หากต้องการทำให้หน้าใสระยะยาวต้องรับประทานติดต่อกันยาวๆ ซึ่งนอกจากนั้นผลพลอยได้อีกอย่างที่สาวๆ ที่บลูมคอลลาเจนพูดเป็นเสียงเดียวกันคือของผิวเมื่อผิวขาวกระจ่างใสเต่งตึงขึ้น การแต่งหน้าก็กลายเป็นเรื่องง่ายดายเพราะสีต่างๆ จะเห็นชัดขึ้นและรู้สึกว่าเครื่องสำอางติดบนใบหน้าง่ายขึ้นและนานขึ้น ถ้าคุณเป็นสาวสายบิวตี้ บอกเลยว่าต้องเลิฟเลยจ้า!

 

บลูมคอลลาเจนดีไหม
จากเว็บไซต์ https://www.facebook.com/pg/bloomscollagenthailand

 

นอกจากนั้นยังมีผลต่อผิวผู้ชายด้วยนะจ๊ะ บอกเลยว่าสามารถช่วยทำให้ผิวของผู้ชายเรียบเนียนขึ้นได้ทันตา แม้อาจจะไม่ได้เห็นผลชัดเจนเท่าผู้หญิง แต่จะเห็นได้ชัดเลยว่ารอยด่างดำน้อยลง แบะรอยสิวยุบ ซึ่งหากรับประทานต่อเนื่อง เป็นระยะเวลายาวนานมากขึ้น ผบที่ออกมาก็จะชัดเจนขึ้นอย่างแน่นอน!

 

บลูมคอลลาเจนดีไหม
จากเว็บไซต์ https://www.facebook.com/pg/bloomscollagenthailand

 

บอกเลยว่าบลูมคอลลาเจนช่วยเยียวยาสิวขั้นรุนแรงได้ แม้แต่สิวที่เกิดจากอาการแพ้สารเคมี เกิดเป็นสิวอักเสพอย่างรุนแรงยังช่วยให้อาการทุเลาได้ แต่ต้องขอเตือนก่อนนะจ๊ะว่าปัญหาเรื่องสิวไม่ใช่เรื่องเล็กๆ สิวของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป ฉะนั้นรีวิวนี้อาจจะใช้ไม่ได้สำหรับทุกคน แต่นี่ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าคอลลาเจนก็สามารถใช้แก้ปัญหาสิวได้สำหรับบางคน ใครโดนสิวหลอกหลอนมาตลอดทั้งชีวิต ลองใช้คอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอดูก็ไม่ใช่สิ่งที่แย่นะจ๊ะ!

 

นอกจากนั้นยังมีรีวิวสาวสวยอย่างคุณ รีวิววนไป By Jeni

บลูมคอลลาเจนดีไหม
จากเว็บไซต์ https://www.facebook.com/pg/bloomscollagenthailand

 

 

รีวิววนไป : Blooms คอลลาเจนแบบเม็ดที่กินมายาวนานมาก
มาถึงเรื่องสุดท้าย ว่า ‘ติดใจอะไรยี่ห้อนี้ ถึงได้กินมาตลอด?’
สรุปสั้นๆคือ ‘ถูกและดีและปลอดภัย’ คือบลูมเป็นคอลลาเจนที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน
เขาใส่คอลลาเจนเพียวๆล้วนๆ 100% ไม่ผสมแป้งหรือน้ำตาล
มาในปริมาณที่กำลังดี 500 มิลลิกรัม ไม่ต้องกลัวเรื่องตกค้าง
หรือผลกระทบเรื่องตับใตใดๆและสำหรับคนที่กำลังจะสั่งมาทาน แรกๆอาจจะลองเป็นเช้า 2 เย็น 2 ก่อน
พอผิวค่อยๆดีขึ้น แล้วค่อยลดมาเหลือวันละ 2 เม็ดก็พอค่ะ

ซึ่งในรีบวิวมีความเน้นย้ำว่าบลูมคอลลาเจนมีความรับประทานง่าย พกพาสะดวก และใช้แล้วเห็นผลจริง พร้อมกับบอกด้วยว่าทำไมสาวๆ ถึงต้องรับประทานคอลลาเจนเป็นประจำ เรียกได้ว่าสวยและยังเต็มไปด้วยความรู้มากมาย

 

ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่จุใจกับคำตอบที่ว่าบลูมคอลลาเจนดีไหม? มาดูรีวิวเพิ่มจากคุณก๊อบแก๊บกันอีกสักหน่อย

 

 

Blooms Collagen คอลลาเจนเพียว 100% ช่วยเรื่องผิวขาวใสได้ดีมาก

ผลลัพท์หลังจากกินคอลลาเจนติดต่อกันมา 2-3 เดือน คือจะเห็นได้ชัดในเรื่องของผิวลื่นขึ้นใสขึ้น ผมยาวไว ที่สำคัญคือเล็บแข็งแรงขึ้น เพราะก๊อบเป็นคนเล็บฉีกง่ายมาก ทานตัวนี้แล้วเห็นผลเลย
อีกอย่างคือนอนดึกตื่นมาแล้วไม่โทรม สิวไม่ค่อยขึ้น สีผิวเริ่มสม่ำเสมอกัน
แนะนำให้ทานต่อเนื่องกัน เห็นผลแน่นอน
ลองดูค่า ก่อนทานก๊อบก็ศึกษามาแล้วว่าปลอดภัย ทานได้ไม่เป็นอันตรายแน่นอน
เห็นหลายคนรีวิวเยอะด้วย
http://gopgapthemarie.blogspot.com/2018/09/blooms-collagen-100.html

 

 

สรุปบลูมคอลลาเจนดีจริงไหม?

มาถึงตอนนี้ยังมีใครสงสัยอยู่มั้ยจ๊ะว่าบลูมคอลลาเจนดีไหม? หลายคนเห็นรีวิวต่างๆ อาจเริ่มมั่นใจในตัวบลูมคอลลาเจนขึ้นมาซักเล็กน้อย แต่อย่างไรก็แล้วแต่ หากคุณอยากรู้ อย่างพิสูจน์ มีทางเดียวเท่านั้นที่คุณจะรู้ได้นั่นคือการลองของจริง! แต่อย่างไรก็ตาม สาวๆ ทุกคนจำไว้นะจ๊ะว่าอย่าลองอะไรสุ่มสี่สุ่มห้า ต้องดูก่อนว่าผลิตภัณฑ์ผ่าน อย. หรือไม่ เว็ปไซต์ หรือเพจน่าเชื่อถือและยังใช้งานได้อยู่หรือไม่ และหากสามารถหารีวิว หรือหากมีเพื่อนที่แนะนำยิ่งดี หาข้อมูลให้มั่นใจเสียก่อนแล้วลองบลูมคอลลาเจนกันเถ๊อะ!

collagenLatest articles in the category