เอาใจวัยเรียนกับ 4 คอลลาเจนราคาประหยัด

เอาใจวัยเรียนกับ 4 คอลลาเจนราคาประหยัด

คอลลาเจนราคาประหยัดสำหรับนักเรียน

 

คอลลาเจนราคา

 

เห็นน้อง ๆ วัยเรียนหลายๆ คนเริ่มหันมารับประทานคอลลาเจนเพราะคิดว่าจะช่วยให้ผิวขาวมากยิ่งขึ้น วันนี้เราเลยมีคอลลาเจนราคาประหยัดที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ มาแนะนำกัน แต่ก่อนอื่นน้อง ๆ นักเรียนต้องมาทำความรู้จักกับคอลลาเจนกันก่อนนะคะ

คอลลาเจนคือโปรตีนชนิดหนึ่ง ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของกรดอะมิโนหลายชนิดต่อกันเป็นสายยาว โดยถูกแบ่งออกเป็นหลายประเภทขึ้นอยู่กับบทบาทหน้าที่การทำงาน โดยแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ กลุ่มแรกก็คือ กลุ่มที่อยู่ในโครงสร้างของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่นและชุ่มชื้น ส่วนกลุ่มที่ 2 จะพบได้ในกระดูก, กระดูกอ่อน, ข้อต่อ, ขน, เส้นผม, เอ็นกล้ามเนื้อรวมถึงเนื้อเยื่อทั้งหมดของร่างกาย ทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญในการช่วยให้เซลล์ยึดเกาะกัน

และสำหรับน้อง ๆ ที่มีความเชื่อว่าคอลลาเจนช่วยให้ขาว จริง ๆ แล้วคือ ไม่ได้ช่วยให้ขาวนะคะ เพราะตามที่อธิบายไปในตอนต้น คอลลาเจนมีบทบาทช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เต่งตึงและต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยเท่านั้น แต่ถ้าหากน้อง ๆ ที่อยากมีผิวขาวและสุขภาพต้องรับประทานคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของกลูต้านะคะ

นอกจากนี้น้อง ๆ บางคนอาจจะสงสัยว่ากินคอลลาเจนแล้วอ้วนรึเปล่า คำตอบก็คือ ตัวคอลลาเจนเองไม่ทำให้อ้วนนะคะ แต่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมักมีส่วนประกอบอื่น ๆด้วย เช่น น้ำตาล, แป้ง เพื่อช่วยให้สามารถกินได้ง่ายขึ้น ซึ่งถ้าหากเราทานของเหล่านี้มากไป ก็จะทำให้เราอ้วนได้เช่นกัน

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว และอยากจะลองหาคอลลาเจนมารับประทานสักครั้งแต่สิ่งที่สำคัญถ้าหากต้องการเห็นผลนั้นก็คือการรับประทานอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นควรหาคอลลาเจนที่เหมาะสมกับงบของเรา และยิ่งน้อง ๆ ยังอยู่ในวัยเรียน แนะนำให้ลองเลือกทานแบบที่ไม่มีส่วนผสมเสริมอื่น ๆ เช่น กรดไฮยาลูรอนิค, Royal Jelly หรือไม่ได้สกัดจะวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนะคะ เพราะมักจะมีราคาแพง และในวันนี้เราก็จะมีคอลลาเจนราคาประหยัดมาแนะนำด้วยเช่นกัน ทั้งหมด 4 ยี่ห้อค่ะ

Colla Rich Collagen (60 แคปซูล)

 

คอลลาเจนราคา 1
ภาพจาก beverbeauty.com

 

 

คอลลาเจนยี่ห้อนี้ เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลา อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ซึ่งโดดเด่นด้วยวัตถุดิบสกัดจากปลาและส่วนผสมเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้แก่ วิตามิน C ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ, เชอร์รี่ เสริมภูมิต้านทาน ลดการเกิดริ้วรอย, ซิงค์ ลดการอักเสบของสิวและป้องกันผมร่วง ใครที่ได้รับประทานแล้วจะรู้สึกว่าผิวเนียนและกระจ่างใสขึ้น สิวแห้งไวและรอยแลดูจางลง เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังประสบปัญหาเรื่องสิว และผิวไม่กระจ่างใสเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากว่าคอลลาเจนแบรนด์นี้ มีส่วนผสมของซิงค์ ถ้าหากว่าน้อง ๆ รับประทานในปริมาณมากเกินไป จนเกินความต้องของร่างกายอาจจะทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ หรือปวดท้องได้ เพราะฉะนั้นควรควบคุมปริมาณการรับประทานให้ดี ๆ นะคะ

 

ปริมาณ 60 แคปซูล
ราคา 250 บาท

 

[[รวมรีวิวPantip]]คอลลาริช COLLARICH COLLAGENปลอม-แท้/สูตรเก่า-ใหม่ดูยังไง

 

CL Collagen by Prime (60 แคปซูล)

 

คอลลาเจนราคา 2
ภาพจาก Itemhit.net

 

 

สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่แพ้อาหารทะเลต้องคอลลาเจนตัวนี้เลยค่ะ ซึ่งประกอบไปด้วยสารสกัด มากถึง 12 ชนิด ยกตัวอย่างเช่น Tripeptide Fish คอลลาเจน ซึ่งช่วยในเรื่องของการดูดซึมคอลลาเจน ซึ่งช่วยให้เห็นผลได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวลื่น แต่ขึ้นชื่อว่าปลานั้น สำหรับคนที่แพ้อาหารทะเลก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะผลิตจากปลาน้ำจืดนั้นเอง ตัวถัดมาก็คือ Pine Bark Extract ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น Super Antioxidant ที่มีคุณภาพสูงในการกำจัดอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวเหี่ยว หมองคล้ำ และช่วยลดปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยเช่นกัน และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีก 10 ชนิดไม่ว่าจะเป็นซิงค์หรือ วิตามิน C ที่เป็นตัวช่วยให้ผิวสวยดู สุขภาพดีด้วยเช่นกัน น้องที่แพ้อาหารทะเลและกำลังมองหาคอลลาเจนราคาประหยัดอยู่นั้น แบรนด์นี้ถือว่าเหมาะสมอย่างมากค่ะ

ปริมาณ 60 แคปซูล
ราคา 220 บาท

 

รวมบรรดาผลิตภัณฑ์ CL Collagen ซีแอลคอลลาเจนอ่านทีเดียวไม่ต้องเปิดหลายเว็บ

 

Gee13 Collagen (60 แคปซูล)

 

คอลลาเจนราคา 3
ภาพโดยคุณณิชา จากcosmenet.in.th

 

คอลลาเจนชนิดแคปซูลที่มีพร้อมกับสารสกัดเกรดพรี่เมียมมากถึง 13 ชนิด ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Oyster Extract หรือก็คือหอยนางรมนั่นเอง ซึ่งเราไม่ค่อยพบในคอลลาเจนยี่ห้ออื่น ซึ่งนอกจากจะช่วยเรื่องผิวแล้ว ยังช่วยควบคุมความดันโลหิต เลือดลมสูบฉีดดีป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ป้องกันอาการเหน็บชา บริเวณปลายมือ ปลายเท้า และขอกระซิบว่ายังมีส่วนช่วยในกระบวนการกระตุ้นฮอร์โมนเพศอีกด้วยจ้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Goji Berry ที่ช่วยลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวที่ยับยั้ง การสร้างเม็ดสี ที่เกิดจากการโดนรังสี UV ทำร้าย เรียกได้ว่าเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอีกมากมายที่ช่วยในการดูแลผิว ถือว่าเป็นคอลลาเจนราคาประหยัดที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพเต็มแคปซูล

 

ปริมาณ 60 แคปซูล
ราคา 350 บาท

 

BM Collagen Plus (30 แคปซูล)

 

คอลลาเจนราคา 4
ภาพจากเพจ BM Collagen Plus – เพจบริษัท

 

คอลลาเจนยี่ห้อนี้เป็นคอลลาเจนที่ราคาแพงที่สุดที่เราแนะนำมา แต่ขอบอกเลยว่าคุณภาพก็เยอะตามราคาอย่างแน่นอน เพราะว่า มีสารสกัดเกรดพรีเมียม 10 ชนิดที่คัดสรรมารวมกันอยู่ในแคปซูล ยกตัวอย่างเช่น Nippi Collagen Tripeptide คอลลาเจนที่มีขนาดอนุภาคที่เล็กที่สุด  โดยคอลลาเจนไตรเปปไทด์สามารถดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันทีโดยไม่ผ่านกระบวนการย่อย ทำให้เห็นผลได้ไวกว่าคอลลาเจนชนิดอื่น ๆ ตามมาด้วย POMANOX™️ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสเปน  ด้วยพลังแห่ง สารสกัดเมล็ดทับทิมสเปน ที่ให้คุณประโยชน์ ไม่ใช่แค่ผิวพรรณ มากกว่า Ellegic Acid ช่วยกระตุ้นการสร้าง Glutathione/Elastin มีสารต้านอนุมูลอิสระถึง 50 เท่า ช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ  UVB ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส และ Zinc Amino Acid Chelate เป็นสารที่นำเข้าจาก U.S.A.มีส่วนช่วยในการสร้าง DNA และ RNA  ช่วยในเรื่องของการสังเคราะห์โปรตีนและการสร้างคอลลาเจนให้กับชั้นผิว ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน เรียกได้ว่าเป็นคอลลาเจนราคาที่ไม่สูงมากถ้าหากเทียบกับสิ่งที่จะได้รับ

 

ปริมาณ 30 แคปซูล
ราคา 390 บาท

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับคอลลาเจนราคาประหยัดที่มาแนะนำให้ในวันนี้ พอจะมีตัวไหนถูกใจน้อง ๆ บ้างรึเปล่าเอ่ย ใครสนใจตัวไหนก็อย่าลืมศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนสั่งซื้อกันด้วยนะคะ

 

10 คอลลาเจนราคาถูกซื้อง่ายใน 7-11 ที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน

รวมคอลลาเจนถูกและดีที่คุณต้องลองพร้อมรีวิวจากPantip

##10 ครีมคอลลาเจนอันไหนดี..อันไหนโดน…อันไหนใช่สำหรับคุณ

collagenLatest articles in the category