สก๊อตคอลลาเจน 4 สูตร แบบไหนที่ใช้สำหรับคุณ?

 

4 สูตร 4 สไตล์คอลลาเจนสก๊อต

 

พูดถึงสก๊อตเชื่อได้ว่าหลายๆ คนก็คงจะนึกถึงซุปไก่สกัดสก๊อต 100% ที่มีคนติดอกติดใจกันมากมาย หรืออาจไม่ชอบแต่ต้องจำใจรับประทานเพราะได้รับมาในรูปแบบของกระเช่าปีใหม่… จะอย่างไรก็แล้วแต่ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องดื่มบำรุงสมองที่ดังมากเว่อร์ แต่เชื่อหรือไม่!? ว่าสก๊อตก็มีการทำคอลลาเจนสก๊อตมาแข่งขันกับแบรนด์อื่นๆ ด้วยเช่นกัน ซึ่งไม่ได้มีแค่ 1 หรือ 2 สูตร แต่สก๊อตคอลลาเจนมีให้คุณๆ เลือกถึง 4 สูตรด้วยกัน คุณพระ แล้วทีนี้จะเลือกดื่มอันไหนดีนะ มาดูกันเลย!

คอลลาเจนดีที่ 1781 ที่ไม่ควรมองข้าม

จับหนุ่มญี่ปุ่นมารีวิว #6กลูต้าคอลลาเจน ที่มีในเซเว่นไทย

 

สูตรที่ 1 : คอลลาเจนสก๊อต พลัส

 

คอลลาเจนสก๊อต
จากเว็บไซต์ https://shop.scotch.co.th

 

 

ราคา 1,140 บาท
น้ำหนัก 170 กรัม

 

เป็นคอลลาเจนครอบจักรวาล ใช้ดีใช้โดนทั้งคุณผู้หญิง ผู้ชาย ทอม ดี้ เก้งกวาง ต่างๆ ก็ใช้แล้วเริ่ดมาก แต่เน้นเป็นที่สายสุขภาพจ๋า เพราะไม่มีส่วนผสมแต่งกลิ่นและรส ทำให้คนที่ไม่คุ้นเคยกับรสคอลลาเจนแท้ๆ ทานแล้วอาจไม่ถูกปากได้นะจ๊ะโดยมีส่วนประกอบคือ คอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนไดเปปไทด์ วิตามินซี ช่วยทำให้ผิวสวยใสกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ แต่ดีเด็ดของคอลลาเจนสก๊อตพลัสคือมีสการใส่สารสกัดจากซีบัคธอร์น ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นราชาผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ อุดมไปด้วยคุณค่าของสารอาหารอยู่อย่างมากมาย เช่นโอเมก่า-7 มีสรรพคุณที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของเซลล์ผิวให้ได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวแข็งแรงฟิตเปรี๊ยะ และยังไม่หมดแค่นั้นตัวเธอ! ซีบัคธอร์นยังมีประโยชน์ช่วยให้การทำงานของหลอดเลือดหัวใจมีความสมดุลมากขึ้น ช่วยลดคลอเลสเตอรอลและไขมันต่างๆ และยังช่วยในเรื่องของการย่อยของอาหารได้ ใครเป็นสาวผอมลงพุง ซีบัคธอร์นช่วยคุณได้ ลองทานซิจ๊ะ บอกเลยว่าถ่ายออก เผยท้องแบนราบอย่างแน่นอนจ้า

[รวมรีวิว ]ประโยชน์บวกๆ ของสก๊อต คอลลาเจน จากพันทิปมาไว้ที่นี่แล้ว!

สูตรที่ 2 : คอลลาเจนสก๊อต เอ็ม วิธ ซิงค์

 

คอลลาเจนสก๊อต
จากเว็บไซต์ https://shop.scotch.co.th

 

 

ราคา 269 บาท
น้ำหนัก 45 กรัม (แพ็คละ 6 ขวด)

 

หลายคนพอพูดถึงคอลลาเจนก็จะนึกถึงผู้หญิงสาวผิวอมชมพู อ่อนนุ่มดุจดอกไม้บาน แต่คอลลาเจนสำหรับชายหนุ่มฉกรรจ์ก็มีนะฮะ คอลลาเจนสก๊อต เอ็ม มีมาสำหรับให้ผู้ชายหล่อใสแบบแมนๆ กันเลยฮะ มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ วิตามินและแร่ธาตุรวม 14 ชนิด แต่ทีเด็ดจริงๆ คือมีส่วนผสมของซิงค์ (Zinc) ซึ่งมีประโยชน์เยอะมากเว่อร์ ตั้งแต่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ช่วยป้องกันและรักษาอาการผมหลุดร่วงได้ ช่วยแต่ปัญหาที่ผู้ชายเป็นเยอะทั้งนั้นเลย! ซึ่งพอรวมกับคอลลาเจนแล้วจะทำให้ทวีคูณความขาวใสแบบผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลยฮะ

นอกจากนั้นยังมีการผสมน้ำผลไม้รสองุ่นและแอปเปิ้ลเพิ่มรสชาติและกลิ่นที่หอมอร่อยสดชื่นมากเว่อร์ แต่หนุ่มๆ ก็ไม่ต้องกลัวอ้วนนะฮะ เพราะถือแม้จะมีการผสมกลิ่นและรสชาติสังเคราะห์แต่ก็เป็นการใช้ไซลิทอล (Xylitol) ซึ่งเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล แนะนำให้ดื่มก่อนนอน หรือ 3 ชั่วโมงหลังอาหารเย็นนะจ๊ะ

 

สูตรที่ 3 : คอลลาเจนสก๊อต โอร่า

 

 

คอลลาเจนสก๊อต
จากเว็บไซต์ https://shop.scotch.co.th

 

 

ราคา 269 บาท
น้ำหนัก 45 กรัม (แพ็คละ 6 ขวด)

 

เน้นไปที่กลุ่มผู้หญิงสวยซ่าเลยจ้า โดยนอกจากจะทำให้ผิวเปร่งปรั่งมีออร่าปิ๊งๆ ยังช่วยเรื่องข้อและกระดูกด้วย ฉะนั้นจึงขอบอกเลยว่ากลุ่มคนที่ควรรับประทายสกีอตโอร่าเป็นประจำ สม่ำเสมอคือกลุ่มสาวรุ่นใหญ่ เวิร์คกิ้งวูแมนเต็มตัว สาวๆ ที่ตั้งใจทำงาน ทุ่มสุดตัวให้กับการงานแต่ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองจนชอบบ่นเป็นคนแก่ว่า ‘แก ปวดตัว’ ตลอดเวลา ส่วนประกอบของคอลลาเจนสก๊อต โอร่าคือ คอลลาเจนเปปไทด์ (Collagen Peptide) และวิตามิน (Vitamins) รวม 13  ชนิด

แน่นอนว่าไฮไลท์ของโอร่าที่รุ่นอื่นไม่มีคือสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส (French Maritime Pine Bark Extract) …ฟังชื่อก็ว้าวแล้ว! สรรพคุณก็ว้าวด้วยนะ เช่นช่วยให้สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการทำลายของแสง UV ป้องการเกิดลิ่มเลือด และโรคหัวใจ และลดอาการวัยทอง ที่สาวๆ หลายๆ คนจะมีความไม่สมดุลทางร่างกายและอารมณ์ รักษาภายในให้สาวใหญ่หลายๆ ท่านสุขภาพปังเป๊ะเหมือนเพิ่งก้าวเข้าสู่วัยรุ่น!

[รวมรีวิว ]ประโยชน์บวกๆ ของสก๊อต คอลลาเจน จากพันทิปมาไว้ที่นี่แล้ว!

สูตรที่ 4 : คอลลาเจนสก๊อต เลฟอัพ 

 

 

ราคา 269 บาท
น้ำหนัก 45 กรัม (แพ็คละ 6 ขวด)

 

สก็อตคอลลาเจนสูตรน้ำเป็นคอลลาเจนที่ผสมไปด้วยน้ำองุ่นขาวและน้ำอะเซโรล่าเชอร์รี่  ซึ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และที่พิเศษไปกว่านั้นเจ้าตัวคอลลาเจนที่นำมาสกัดเป็นสก็อตคอลลาเจนสูตรนี้คือสกัดมาจาก ปลาทะเลน้ำลึก และยังมีส่วนผสมของบัคธอร์น นาโน โคเอนไซม์คิว 10 รวมถึงวิตามินต่างๆที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 13 ชนิด วิธีดื่มสก็อตคอลลาเจนสูตรที่ 4 ตัวนี้ก็แสนง่ายเพียงดื่มก่อนนอน หรือ 3 ชั่วโมงหลังอาหารเย็น

 

สรุปสก็อตคอลลาเจน

นี่คือความปังของคอลลาเจนสก๊อตจ้า แบรนด์ไม่ได้ทำสินค้ามาอย่างเดียว แต่ออกแบบสินค้าทั้ง 4 ตัว มาให้คนถึง 4 กลุ่มเลือกใช้ได้อย่างตรงความต้องการกันไปเลย จึงทำให้สินค้าถูกอกถูกใจของใครหลายๆ คนกันไปเลยจ้า ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสายเฮลธี้ หนุ่มหล่ออปป้า หรือสาวใหญ่ขี้เมื่อย คุณก็สามารถเลือกคอลลาเจนสก๊อต สำหรับตัวคุณได้หมดเลยจ้า!

collagenLatest articles in the category