คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีน่าลอง!พร้อมรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดัง

คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีน่าลอง!พร้อมรีวิวจากเว็บไซต์ชื่อดัง

แนะนำคอลลาเจนเซรั่มวิตามินซี ใช้ดีบอกต่อ!

หลายๆ คนกำลังตามหาตัวช่วยกู้ผิวใส หลังจากที่ผ่านร้อนผ่านฝนกันมาทั้งปี หน้าโทรมหมองคล้ำกันหมด เรามาให้รางวัลผิวตัวเองกันเลย! ด้วยคอลลาเจนเซรั่มวิตามินซี ที่เป็นการรวม 2 ส่วนผสมสำคัญที่ทำให้ผิวเราสวยใสสุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็นตัวคอลลาเจนที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวนุ่มฟู สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ และวิตามินซี ที่สามารถต้านการเกิดเมลานิน ลดการเกิดฝ้าและรอยด่างดำได้อยู่หมัด แถมให้ผิวมีความละเอียด แข็งแรงขึ้นอีก…

 

Tropical fruit sliced mix

 

แต่เดี๋ยวนี้มี คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซี ขายตามท้องตลาดเต็มไปหมด จะรู้ได้อย่างไรว่าของมันดีจริง! ตามมาดูรีวิวของเรากันได้เลยจ้า! เรามีแนะนำตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ถูกและดี ไปจนถึงเกรดดี ของพรีเมี่ยมกันเลย!

 

 1. Royal Beauty คอลลาเจน เซรั่ม วิตามินซี แบบซอง

   

   

  คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซี
  ภาพจาก shopee.co.th

ขนาด : 8 มล.

ราคา 39 บาท

สำหรับใครที่อยากได้ของถูก และดี ต้องนี่เลย! เซรั่มจะมีลักษณะเป็นเจลใส มีเม็ดเล็กๆ คล้ายสครับผสมอยู่ในเนื้อเจล มีความขัดผิวไปในตัว ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ จึงทำให้ใช้แล้วรู้สึกเบาสบายผิว บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ทา สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น แถมข้อดีอีกข้อคือสามารถหาซื้อได้ง่ายสะดวกสุดๆ ที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา กันเลยจ้า

รีวิวจาก cosmenet.in.th : Benwan
เป็นเซรั่มแบบซองที่ใช้ดี​ เห็นมีคนรีวิวกันเยอะเลยลองซื้อมาทดลองใช้​ เซรั่มเนื้อบางเบา​ ซึมซาบเข้าสู่ผิวดี​ ไม่อุดตัน​ เห็นผลถึงการบำรุง​ ผิวหน้าค่อยๆสว่างกระจ่างใส​ จะใช้ต่อเนื่องค่ะ

รีวิวจาก cosmenet.in.th : Mannie

เป็นตัวแรกที่เราลองใช้พวกผลิตภัณฑ์แบบซอง เพราะปกติจะใช้แต่พวกเค้าเตอร์แบรนด์ (ที่กล้าลองใช้ เพราะเพื่อนสนิทแนะนำ)

และเราเป็นคนเดินทางบ่อย แต่ไม่ชอบพกของไปเยอะ  พอลองตัวนี้1อาทิตย์เห็นความเปลี่ยนแปลง หน้าดูมีชีวิตขึ้น  ถือว่าเหมาะกับหน้าเรา  และราคาก็กำลังดี หาซื้อง่าย เวลาต้องเดินทางไปพบลูกค้า ตจว

สำหรับเรา เราขอให้คะแนนสูงกับตัวนี้นะ เพราะมัน บำรุง หน้าเราจริงๆ ไม่เหมือนบางตัวที่ใช้แล้วเราไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง

รีวิวจาก cosmenet.in.th : SHERBET

ใช้อยู่ค่ะ ดีมากเลย จุดด่างดำเราจางลง หน้าใสขึ้น ผิวดูเนียนๆ นุ่มชุ่มชื้น
ชอบค่ะ ซื้อตุนไว้ตลอดเลย

 1. NAMI I’m FRESH JEJU วิตามินซี ไบร์ทเทนนิ่ง เจล (Vitamin C Brightening Gel)

 

คอลลาเจน เซรั่ม วิตามิน ซี

 

ขนาด : 30 มล.
ราคาประมาณ 189 บาท

เป็นเซรั่ม วิตามินเข้มข้นที่ทำให้ผิวขาวใส สกัดจากส้มจากเกาะเจจู จากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวสุขภาพดี จะเป็นเนื้อเจลสีส้มสดใส เนื้อมีความเหนียวพอสมควร ซึมซับดี มีกลิ่นหอมสดชื่นของส้มอ่อนๆ นอกจากนั้นยังมีอนุภาพของกลูต้าไธโอน และวิตามินบี 3 เข้มข้น ทำให้ผิวขาว ลดอาการหมองคล้ำใต้ดวงตาต่างลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถซื้อได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ!

 

รีวิวจาก Vanilla.in.th : mintmint_nue

เป็นเนื้อเจลใสๆสีส้ม กลิ่นออกแนวเยลลี่รสส้ม ใช้แล้วหน้าใสดูไบร์ทขึ้น ทาแล้วซึมเร็วไม่เหนียวผิว ยิ่งแช่เย็นยิ่งสดชื่น หนึ่งซองใช้ได้นาน ราคาไม่แพง

 

รีวิวจาก Vanilla.in.th : Pungponcnk

ใช้ดีมากก ตอนที่กดสิวละทิ้งรอยดำไว้ โบกตรงรอยไว้ทุกคืน สรุปว่ารอยสิวจางลงมาก แทบไม่ทิ้งรอยไว้เลย เอามามาร์ค มาทาทั่วใบหน้าก็รู้สึกสดชื่นดี

 

รีวิวจาก Vanilla.in.th : Nampheng

ชอบมากค่ะสารพัดประโยชน์เลยยิ่งแช่เย็นไว้เวลานำมาใช้รู้สึกสดชื่นมากๆค่ะ ฟินเว่อร์

 1. Cute Press วิตามินซี บูสเตอร์ เซรั่ม (Vitamin C Booster Serum)

   

  ึคอลลาเจน เซรั่ม วิตามิน ซี
  ภาพจาก Konvy

   

ขนาด : 30 มล.
ราคาประมาณ 599 บาท

แบรนด์ไทยก็มา! กับ Cute Press ที่เรียกได้เลยว่าคุณภาพคับขวดมากๆ ที่มีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุดมาก บวกกับอนุพันธ์ของวิตามินซี ในรูปแบบแคปซูลนาโนเข้มข้นถึง 10% ทำให้ผิวสวยใสสุดๆ โดยตัวเนื้อคอลลาเจน เซรั่ม วิตามินซี จะมีความเป็นครีม คล้ายกับโลชั่นสีขาวขุ่น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วสบายหน้า หลายคนรีวิวว่าใช้แล้วเห็นผลภายใน 1 สัปดาห์! จะรู้สึกว่าผิวใส สุขภาพดีขึ้น ใครอยากรู้ต้องไปลองกันเลย!

 

รีวิวจาก cosmenet.in.th : Rat_Soso
ใช้แล้วขาวขึ้นจริงๆค่ะ แต่ก็พยายามไม่ออกแดดแรงๆ เพราะเป็นVitaminC ใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาก็ยังสบายผิวค่ะ

รีวิวจาก cosmenet.in.th : kknploy

ตอนนี้ใช้อยู่แต่เป็นแบบแพจเกจใหม่แล้วที่มาในรูปแบบหัวปั๊มสูญญากาศ ทานางลงไปไม่ทิ้งความเหนอะหนะเลย แต่ว่าไม่ชอบกลิ่นไม่ถูกใจเลย ช่วยลดเรื่องรอยด่างดำจากพวกสิวได้ดี หน้าก็ดูกระจ่างใสขึ้น แต่ว่าต้องใช้เวลานะ สีแพจเกจน่ารักดีค่ะสีออกชานมเย็น

รีวิวจาก cosmenet.in.th : Lookyorr

เนื้อซีรัมข้น ต้องทาแล้วนวดๆ นิดนึงถึงจะซึมลงผิว แต่พอซึมแล้วก็ไม่เหนียวเหนอะ ใช้มา1 สัปดาห์แล้ว ยังไม่เห็นผลเรื่องกระจ่างใส หรือลดริ้วรอย แต่ก็ไม่แพ้ กลิ่นน้ำหอมไม่แรง ถือว่าดีสำหรับเรา อาจต้องใช้เวลามากกว่านี้

 1. Paula’s Choice รีซิสท์ C15 ซุปเปอร์ บูสเตอร์ (Resist C15 Super Booster)

   

  คอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี
  ภาพจาก beautyholicsanonymous.com

   

ขนาด : 20 มล.
ราคาประมาณ 2,200 บาท

ต้องบอกเลยว่ารีวิวกันเป็นเสียงเดียวกันถึงความดีงามของ คอลลาเจน เซรัม วิตามินซี สูตรเข้มข้นถึง 15% ที่ว่ากันว่าช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด สามารถผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวสุขภาพดีใสปิ๊งกันเลยทีเดียว แถมเนื้อสัมผัสยังเบาสบาย เหมือนน้ำตบ ซึมสู่ผิวแบบไวในชั่วพริบตา เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ยังใช้ได้ หาซื้อได้ที่ช้อปเฉพาะของ Paula’s Choices หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ แล้วแต่สะดวกกันไปเลย!

 

รีวิวจาก vanilla.in.th : ZeiZer
เนื้อสีเหลืองใส ๆ ไม่หนืด ไม่เหนียว ใช้แล้วไม่มีอาการแสบหรือยิบๆ ที่ผิว
ผลลัพธ์ค่อนข้างน่าพอใจ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ดีมีสุขภาพดีขึ้น แต่ไม่เห็นผลเรื่องรูขุมขน หรือริ้วรอยเท่าไหร่ ข้อเสียคือกลิ่นน่ากลัวมาก เหม็นอย่างแรง เข้าใจว่ายี่ห้อนี้จะไม่ใส่น้ำหอม แต่กับผลิตภัณฑ์บางอย่างจะใส่มาสักนิดหนึ่งมันก็ไม่เป็นไรหรอกนะ ทุกวันนี้ต้องใช้ผสมกับเซรั่มอย่างอื่นที่มีกลิ่นเวลาใช้ เพื่อให้กลิ่นเซรั่มมันกลบกลิ่นเหม็นของตัวนี้ ถ้าผสมกับเซรั่มที่มีกลิ่นโสมจะดีมาก เพราะเท่าที่ลองมา ถ้าผสมกับเซรั่มที่มีกลิ่นโสม จะสามารถหักล้างกลิ่นของเจ้า vitamin c booster ตัวนี้ได้หมด โดยที่กลิ่นไม่เปลี่่ยนเป็นกลิ่นตุตุ

รีวิวจาก cosmenet.in.th : Mariah

เป็นน้ำใสๆสีเหลืองอ่อนค่ะ ซึมเร็วมาก แต่ไม่แรงนะคะ ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือมันคือทาแล้วรู้สึกชุ่มชื่นขึ้น เห็นผลไวมากค่ะ ใช้ประมาณ 4- 5หยด ต่อครั้งต่อติดกัน 5 วันเท่านั้นรอยดำจากสิวจางลง ผิวใสและรู้สึกแน่นขึ้น เป็น must have item อีกชิ้นหนึ่งเลยค่ะ

 

การจะเลือกซื้อหรือเลือกใช้คอลลาเจนเซรั่มวิตามินซีไม่ควรจะเชื่อรีวิวอย่างเดียวไม่ได้! เพราะการจะได้มาซึ่งผิวขาวเนียนสวย ต้องรู้วิธีใช้คอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี อย่างถูกวิธีด้วย โดยใจความสำคัญคือการใช้อย่างสม่ำเสมอ 3 เวลา เช้า เย็น และก่อนนอน หลายๆ คน ชอบคิดว่าหากของดีจริงใช้แล้วต้องเห็นผลทันที แต่เราต้องใช้อย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยอาทิตย์หนึ่งจึงจะเริ่มเห็นผลของการเปลี่ยนแปลง อาจจะเริ่มจากความรู้สึกของผิวที่เริ่มเต่งตึง สุขภาพดีขึ้น ไปจนถึงเห็นความเปลี่ยนแปลงของความขาวใสที่มากขึ้น

โดยขั้นตอนในการใช้คอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี จัดอยู่ในขั้นตอนการบำรุงผิว ต้องล้างหน้าให้สะอาดเสียก่อน แล้วจึงค่อยลงเซรั่มบำรุง ซึ่งหากบางคนใช้โทนเนอร์อยู่แล้ว ควรลงโทนเนอร์ก่อนเพื่อให้รูขุมขนเปิด แล้วจึงบำรุงผิวแบบล้ำลึกด้วยคอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี จะเป็นการบำรุงที่ดีที่สุด

 

คอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี

นอกจากนั้นอย่าลืมอ่านวิธี หรือดูรีวิวการลงเซรั่มให้ละเอียดด้วยล่ะ! เพราะบางตัวอาจเหมาะกับการลงบนสำลีก่อน และค่อยนำมาเช็ดให้ทั่วใบหน้า บางตัวต้องวอมในมือก่อน บางตัวสามารถหยดลงบนใบหน้าและทาให้ทั่วได้เลย จึงจะได้ผลที่ดีที่สุดต่อผิวของเรา

 

ก็จบกันเป็นที่เรียบร้อย กับคอลลาเจนเซรั่ม วิตามินซี ที่ทางเราอยากแนะนำทุกคน ชอบแบบไหนลองไปใช้กันเลยจ้า เพื่อผิวสวยใส สุขภาพดีกันถ้วนหน้า!

collagenLatest articles in the category