เผยเคล็ดลับสวยใสสไตล์สาวญี่ปุ่น ด้วยคอลลาเจนแบรนด์ดังต่อไปนี้!

เผยเคล็ดลับสวยใสสไตล์สาวญี่ปุ่น ด้วยคอลลาเจนแบรนด์ดังต่อไปนี้!

 

คอลลาเจนญี่ปุ่นดีอย่างไร ทำไมสาวไทยนิยมกันจัง?

 

 

หลายคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาในใจว่าทำไม “คอลลาเจนญี่ปุ่น” ถึงได้รับความนิยมไม่เพียงเฉพาะในประเทศไทย แต่ยังแพร่หลายครอบคลุมไปถึงสาวๆทั่วโลก แถมยังติดอยู่ในกระแสลมบนอย่างไม่ลงมาอย่างยาวนานนับสิบปีเลยทีเดียว สำหรับสิ่งที่ทำให้คอลลาเจนญี่ปุ่นยังคงครองแชมป์ความต้องการที่ไม่เคยเสื่อมคลายนั้น มีเหตุผลที่สำคัญอย่างมาก 2 ประการคือ

คอลลาเจนญี่ปุ่น มีคุณภาพสูง

คอลลาเจนญี่ปุ่น ในส่วนของคุณภาพนั้นเรียกได้ว่ามีความคุ้มค่าสมราคาอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าประเทศญี่ปุ่นมีนวัตกรรมในการสกัดคอลาเจนที่อยู่ในอันดับต้นๆของโลก อีกทั้งยังมีการค้นคว้าเกี่ยวกับการสกัดคอลลาเจนจากธรรมชาติจากแหล่งใหม่ๆที่ได้ผลดีอยู่ตลอดเวลา ทำให้การพัฒนาด้านคอลลาเจนไม่เคยหยุดนิ่ง และดีมากขึ้นเรื่อยๆอย่างมากเลยทีเดียว

คอลลาเจนญี่ปุ่น เข้าใจผิวพรรณและความต้องการของชาวเอเชีย

คอลลาเจนญี่ปุ่น ได้รับการสกัดและพัฒนาออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับผิวพรรณของชาวเอเชียเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้มีความอ่อนเยาว์ นุ่มเนียน ขาวกระจ่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนญี่ปุ่นที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีน่าสนใจ มีอะไรกันบ้าง?

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น ในปัจจุบันก็มีมากมายหลายแบรนด์ที่เข้ามาวางจำหน่ายให้เลือกรับประทานเพื่อช่วยในการบำรุงผิวพรรณกันอย่างมากมาย แต่แบรนด์คอลลาเจนสุดเจ๋ง ที่รับรองว่าทานแล้วจะช่วยให้เห็นผลลัพธ์แบบสดปลื้มอย่างรวดเร็วที่น่าสนใจมากที่สุด ขอแนะนำให้ลองพิจารณาเลือกแบรนด์ ดังต่อไปนี้กันเลย

 

Morinaga Collagen 10,000ml

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น
ภาพจาก th.metrodeal.com

 

คอลลาเจนชนิดพร้อมดื่มจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีปริมาณของคอลลาเจนจากปลาที่ขนาดเล็กที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วสูงถึง 10000 มิลลิกรัม เพียงแค่เปิดดื่มก็ได้รับคอลลาเจนจำนวนเพียงพออย่างรวดเร็วพร้อมรสชาติที่อร่อยถูกปากเหมือนกับการดื่มน้ำผลไม้เลยทีเดียว นอกจากปริมาณของคอลลาเจนที่สูงแล้ว คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นกล่องนี้ยังมีปริมาณของวิตามินที่ร่างกายต้องการมากถึง 15% ที่ช่วยในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนของร่างกายให้มากยิ่งขึ้น ผิวพรรณจึงสวย ใส เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นและมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ Morinaga Collagen 10,000ml ยังปราศจากไขมัน ทำให้สามารถทานเพื่อบำรุงผิวพรรณได้ตลอดโดยไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วนหรือกำลังอยู่ในช่วงไดเอทอีกด้วย

 

Ostuka jelly collagen

 

คอลลาเจนญี่ปุ่น
ภาพจาก samurai-mall.com

 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในรูปแบบของเยลลี่ รส Mix Berry ที่มีรสชาติสุดแสนอร่อยทานง่ายราวกับขนม ที่ให้ความรู้สึกไม่เหมือนกับการทานอาหารเสริมคอลลาเจนทั่วไป แต่ภายในเยลลี่อุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ มากถึง 77500 มิลลิกรัมเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซี สารสกัดจากมังคุด กลูโคซามีน เป็นต้น ที่ช่วยในการบำรุงผิวพรรณให้ขาวเนียนสดใส เด้งนุ่ม กระชับ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นได้เป็นอย่างดี ถ้าใครเบื่อกับการทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนแบบเดิมๆ รอง Ostuka jelly collagen จากญี่ปุ่นชิ้นนี้ รับรองจะลืมผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชิ้นอื่นก่อนหน้าเลยทีเดียว

DHC-Supplement Collagen 60 Days

คอลลาเจนญี่ปุ่น
ภาพจาก Konvey.com

 

คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น ที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ที่ช่วยบำรุงให้ผิวมีความเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยในการลดเลือนริ้วรอยตามกาลเวลาที่ผันเปลี่ยนไปตามวัยให้น้อยลง แถม DHC-Supplement Collagen 60 Days ยังเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีติดอันดับถูกอกถูกใจของสาวๆชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ถึงขนาดขายดีกันเป็นเทน้ำเทท่าในประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว เพราะปริมาณกับราคาเรียกได้ว่ามีความสมดุลกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ทานคอลลาเจนญี่ปุ่นอย่างไร ให้มีประโยชน์และเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

คอลลาเจนญี่ปุ่น

ถึงแม้ว่าคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นจะมีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย สุขภาพและผิวพรรณ แต่ถ้าทำการทานอย่างไม่เหมาะสมก็จะเป็นการลดทอนประสิทธิภาพของคอลลาเจนให้ลดน้อยลงไปอย่างน่าเสียดายอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น เพื่อให้คอลลาเจนญี่ปุ่นสามารถแสดงประสิทธิภาพออกมาให้มากที่สุด ขอแนะนำให้ทำการทานคอลลาเจนญี่ปุ่น โดยยึดตามคำแนะนำสองข้อหลัก ดังต่อไปนี้

  • ทานคอลลาเจนเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น อย่างสม่ำเสมอ
  • ทานคอลลาเจนในช่วงเช้าหลังจากที่ตื่นนอน และหลังอาหารเย็นอย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนเข้านอน เพราะเป็นช่วงเวลาที่ท้องว่างมากที่สุด ในขณะเดียวกันร่างกายก็จะมีการดูดซึมคอลลาเจนเพื่อนำไปใช้ในการบำรุงดูแลร่างกาย และผิวพรรณได้เป็นอย่างดีมากที่สุดเช่นกัน

ถ้าหากใครอยากที่จะมีผิวพรรณที่สวยใส มีสุขภาพที่ดีเปล่งประกายเหมือนกับสาวญี่ปุ่น การเริ่มต้นด้วยการทานคอลลาเจนที่แนะนำไปแล้วในข้างต้น เป็นก้าวแรกที่จะช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของผิวพรรณที่สวยสมใจ จนคนอื่นๆต้องหันกลับมามองด้วยความอิจฉาได้อย่างแน่นอน…

collagenLatest articles in the category