คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนไทย

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนไทย
ผิวสวยเปล่งประกายดูมีออร่าด้วยคอลลาเจนตราเมจิ

 

เมื่อพูดถึงคอลลาเจนจากญี่ปุ่นคงไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับคอนลาเจนยอดนิยมตัวนี้คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ ที่คนไทยนิยมซื้อมาบริโภคกันเพื่อนเสริมความงามและความเยาว์วัย พร้อมเสริมสุขภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่งและกระชับขึ้น ซึ่งคอลลาเจนไม่เพียงช่วยเสริมเรื่องความงามและสุขภาพผิวเท่านั้นยังร่วมไปถึงเรื่องสุขภาพร่างกายอีกด้วย เรียกได้ว่าการทานคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวและร่างกายเป็นอย่างมาก

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ
ภาพจาก www.meiji.co.jp

 

หนึ่งในผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั้นก็คือคอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ แบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนไทยที่พูดกันปากต่อปากจนเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ใครไปเที่ยวหรือทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นก็ต้องซื้อกลับมาใช้กันจนขึ้นแท่นยี่ห้อคอลลาเจนที่คนไทยนิยมมากที่สุด แถมตอนนี้ยังมีวางจำหน่ายในประเทศไทยอีกด้วย ในปัจจุบันคอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิได้วางจำหน่ายถึง 2 ตัวด้วยกันคือ Meiji Amino Collagen แบบธรรมดา และ Meiji Amino Collagen Premium(กระปุกสีทอง)

Meiji Amino Collagen

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ
ภาพจาก www.meiji.co.jp

 

Meiji Amino Collagen ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิแบบธรรมดาเป็นสินค้าขายดีที่คนไทยต้องซื้อ สังเกตุง่าย ๆ หาซื้อกันได้เพียงหาผลิตภัณฑ์คอลลาเจนถุงหรือกระป๋องสีขาวแถบชมพูเข้ม ซึ่ง Meiji Amino Collagen คอลลาเจนชนิดผงเป็นอะมิโนคอลลาเจนที่สกัดจากหนังและเกล็ดปลาโดยสกัดนำแคลเซียมออกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งอะมิโนคอลลาเจนที่ได้จะเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่จะถูกแปลงเป็นผงคอลลาเจนเปปไทด์สีขาว จะช่วยให้คอลลาเจนซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้อย่างง่าย ถือได้ว่าเป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่ถูกผลิตอย่างพิถีพิถันโดยเมจิแบรนด์ผู้เชียวชาญเรื่องอาหารและสุขภาพกว่า 100 ปี

 

ราคาขายปลีกในไทย 800 บาท(20วัน)
ราคาขายปลีกในญี่ปุ่น 2,000 เยน(30วัน)

 

รีวิวเมจิคอลลาเจนอะมิโนจากชาวPantip

สมาชิกหมายเลข 2448261
กินมา1ห่อแบบ33วัน ปกติเป็นคนที่มีปัญหาข้อเข่าด้านซ้ายดังกร๊อบเกร๊บตอนขยับเข่าและตอนขึ้นลงบรรไดแต่พอได้กินไปสักพักน่าจะประมาณ2อาทิตย์ข้อเข่าก็ดีขึ้นตอนนี้ขยับยังไงก็ไมีมีเสียงแล้วค่ะ ดีมากเลยสำหรับเข่า แต่ที่หน้าก็ดูขาวขึ้นนืดหน่อยย้ำนะค่ะว่านิดหน่อยส่วยผิวก็ลื่นขึ้นนิดหน่อยค่ะ สรุปแล้วจะลองทานต่อไปค่ะอย่างน้อยอาการที่เข่าก็ดีขึ้น
ตัวนี้บ้านน้องแก้วกินกันค่ะ แต่ที่เห็นผลชัดเจนจะเป็นมะม้า เพราะแกผสมกับน้ำเต้าหู้กินทุกเช้า แต่ว่าจะรู้สึกจนน้องแก้วต้องทักก็หมดไป 2 กระปุกขึ้นกระปุกที่ 3 แล้วค่ะ น้องแก้วพยายามลองกินแล้ว ก็ได้แค่ 1 กระปุก เพราะว่าต้องผสมกับอาหารกิน ลำบากง่ะ ไม่เคยลองผสมน้ำเปล่าเหมือนกันค่ะ -*- แต่ผลที่รู้สึกหน้าจะเหมือนเด้งได้ อิอิ เอาง่ายๆ หน้าอิ่ม จากกลมๆ บานๆ อยู่แล้ว อิ่มมากเลยคร้าาา ^///^

ตอนนี้กระแสมาแรงจริงๆ เลยทำให้ต้องซื้อตัวนี้มากินใหม่ เพราะลองแบบซองๆ ที่เป็นที่นิยม กินมาเดือนกว่าไม่รู้สึกไรเลย ^^” โดนส่วนตัวชอบเมจิตัวนี้มากกว่าค่ะ เพราะมะม้าหน้าเด็กลงเยอะมากเลย ^///^

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ
ภาพจาก twitter.com/amicolla_cp

 

แล้วทำไมถึงต้องใช้คอลลาเจนจากปลา?

นั่นก็เพราะว่าคอลลาเจนที่ได้จากปลาสามารถซึมซับเข้าสู่ร่างกายได้มีประสิทธิภาพมากกว่าหนังหมูถึง 50% ซึ่งการสกัดคอลลาเจนจากปลาจะทำให้ได้อะมิโนคอลลาเจนเปปไทด์ 100% มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเล, กรดอะมิโน, กลูโคซามีน และวิตามิน C ทานง่ายไร้กลิ่นฉุนเพียงแค่ผสมกับกับเครื่องดื่ม, ซุป หรือโยเกิร์ต เพียง 1 ช้อนต่อวัน ก็ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพียงทานต่อเนื่อง 6 สัปดาห์

 

 

Meiji Amino Collagen Premium

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ
ภาพจาก twitter.com/amicolla_cp

 

คอลลาเจนตัวนี้เป็นคอลลาเจนที่พรีเมี่ยมสมชื่อเพราะได้ใส่ส่วนผสมพรีเมี่ยมลงไปด้วยกันถึง 3 ชนิด คือ เซราไมด์ (ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและยับยั้งการคายเคืองเพื่อผิวสวยและสุขภาพดี), กรดไฮยาลูโรนิค (ช่วยรักษาน้ำในร่างกาย) และ โคเอนไซม์ Q10 (กุญแจสู่ความสวยสุขภาพดี) ซึ่งผู้ใช้กว่า 70% ตอบรับว่าใช้แล้วดีจริงและได้ผลเพียงทานต่อเนื่องเป็นประจำ และกว่า 80% กลับมาซื้ออีก สามารถทานได้ง่ายไร้กลิ่นฉุนเพียงผสมลงไปในเครื่องดื่ม, ซุป หรือโยเกิร์ต เพียง 1 ช้อนต่อวัน ซึ่ง Meiji Amino Collagen Premium จะช่วยให้คุณสุขภาพดีจากภายในและสวยถึงภายนอกให้ผลของคุณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวของคุณ

 

ราคาขายปลีกในไทย 1,590 บาท(28วัน)
ราคาขายปลีกในญี่ปุ่น 4,800 เยน(28วัน)

 

Meiji Amino Collagen + Calcium

 

คอลลาเจนเมจิจากญี่ปุ่น

 

คอลลาเจนตราเมจิจากญี่ปุ่นอีกตัวที่อาจไม่ค่อยเห็นคนพูดถึงในประเทศไทยสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากส่วนใหญ่เมื่อพูดถึงคอลลาเจนแบบผงตราเมจิแล้วทุกคนจะนึกถึงแต่แพ็ตเกจสีขาวและสีทองเสียส่วนใหญ่ แต่คอลลาเจนเมจิสีฟ้าก็มีด้วยซึ่งพิเศษกว่าเมจิตัวสีชมพูและสีทองเพราะเมจิสีฟ้าตัวนี้ผสมแคลเซียมบำรุงกระดูกเน้นๆ สาวๆญี่ปุ่นเขาว่ากันว่าเห็นผลตั้งแต่14 วันแรกที่ลองกินกันเลยนะ แถมละลายง่ายในน้ำเย็นดื่มง่ายสุดๆไปอีก เรื่องกลิ่นคาวนี่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยไม่มีมาให้ดื่มยากน้ะจ้ะ
ราคาขายปลีกในไทย
ราคาขายปลีกในญี่ปุ่น 2,130 เยน(14วัน)

 

คอลลาเจนเมจิมีสารก่อภูมิแพ้หรือไม่?

 

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ

 

สำหรับผู้ที่กังวลเรื่องสารก่อภูมิแพ้ต่าง ๆ ในส่วนผสมของคอลลาเจนว่าสามารถทานได้หรือไม่ โดยมีสารก่อภูมิแพ้ในส่วนผสมดังนี้ ส้ม, ถั่วเหลือง, เจลาติน เท่านั้น สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าตนเองแพ้ในส่วนผสมที่กล่าวมาหรือไม่ หากมีอาการไม่สบายหลังรับประทานให้หยุดรับประทานและเข้ารับการรักษาในทันทีเมื่อเกิดอาการ

Hot Lemon Ginger เมนูเครื่องดื่มง่าย ๆ แถมอร่อยกับคอลลาเจนตราเมจิจากญี่ปุ่น

คอลลาเจนแบบผงสามารถทานได้เพียงผสมลงไปในเครื่องดื่ม, ซุป หรือโยเกิร์ต ซึ่งเมนูที่จะแนะนำนี้ง่าย ๆ แถมดีต่อสุขภาพอีกด้วย นั่นก็คือ Hot Lemon Ginger ให้คอของคุณได้ชุ่มชื่นไปพร้อมกับผิวสวยสุขภาพดีจากคอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นตราเมจิ
ภาพจาก www.meiji.co.jp

วิธีทำ

1 ใส่ มะนาวเลมอน 1 แว่น, ขิง 1 แว่น และน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะลงในถ้วย
2 หลังจากเทน้ำร้อนประมาณ 180 มล. ใส่คอลลาเจนผงหนึ่งช้อนตามลงไป
3 คนให้เข้ากันและประดับด้วยแท่งอบเชย

เพียงเท่านี้ก็จะได้เมนูอร่อย ๆ ไว้จิบยามบ่ายได้อีกหนึ่งเมนู แค่ใส่ผสมลงในเมนูต่าง ๆ เพียง 1 ช้อนเท่านั้น (มีช้อนภายในบรรจุภัณฑ์) หากทานติดต่อกันเป็นประจำรับรองได้เลยว่าคุณต้องมีผิวสวยเปล่งปลั่งและดูอ่อนวัยอย่างแน่นอน

 

collagenLatest articles in the category