##10คอลลาเจนในวัตสันของต้องมีของต้องโดน

รวมผลิตภัณฑ์คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน

หากจะซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงามดูแลผิวพรรณก็คงไม่นึกถึงวัตสันร้านขายอุปกรณ์ดูแลสุภาพและผิวพรรณ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ในร้านของเค้าครบเครื่องเรื่องความสวย ซึ่งเราจะมาบอกผลิตภัณฑ์คอลลาเจนแนะนำว่ายี่ห้อไหนดีที่วัตสัน

1. วัตสัน คอลลาเจน เปปไทด์ 4500mg

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 15 ซอง
ราคาในวัตสัน 199 บาท(ซื้อ 1 แถม 1)

 

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก เพียงผสมน้ำก็ละลายทันทีพร้อมดื่มไม่มีกลิ่นคาวใด ๆ ใช้ซูคราโลสให้ความหวานแทนน้ำตาล ทานง่าย ๆ แค่วันละ 1 ซอง ในน้ำเย็นหรืออุณหภูมิห้อง หากไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีที่วัตสันแนะนำเลยค่ะยี่ห้อนี้

 

2. โดนัทคอลลาเจนเอชเอซีพี 15 ซอง

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 15 ซอง
ราคาในวัตสัน 390 บาท

 

โดนัทคอลลเจนเอชเอซีพีนวัตกรรมใหม่กับการเติมเต็มคอลลาเจนให้ร่างกายของคุณสู่ผิวและส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่จำเป็น ซึ่งคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในผลิตภัณฑ์มีขนาดโมเลกุลเล็ก ทำให้ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนปกติทั่วไป สามารถช่วยลดอาการข้อเข่าได้จริง เป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์แท้ 100% กระตุ้นการสร้างกรดไฮยาลูโรนิค ทานง่าย ๆ เพียงฉีกซองผสมกับเครื่องดื่มทานวันละซอง

 

3. โดนัทท์คอลลาเจนพลัส มิกซ์เบอร์รี่ 10 ซอง

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคาในวัตสัน 299 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

คอลลาเจนแบบชงดื่มรสมิกซ์เบอร์รี่ ที่จะช่วงบำรุงผิวพรรณของคุณจากภายใน เพราะอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์มากถึง 10,000 mg พร้อมด้วยส่วนผสมของอินนูลินซึ่งเป็นใยอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ทานวันละ 1 ซองเป็นประจำเพื่อผิวสดใสเรียบเนียน คงความอ่อนเยาว์  และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ง่าย ๆ เพียงผสมน้ำดื่ม

 

4. โดนัทคอลลาเจน 4,500 mg กล่อง 15 ซอง

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคาในวัตสัน 199 บาท

เมื่อไม่รู้ว่าจะซื้อคอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน ขอแนะนำโดนัทคอลลาเจน 4,500 mg ผสมน้ำดื่มทุกวัน วันละ 1 ซอง เป็นประจำจะช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ลดความหยาบกร้าน และริ้วรอย ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งทำให้เลือดลมไหลเวียนได้สะดวก

 

5. วิสทร้า มารีน คลอลาเจน 20 เม็ด

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 20 เม็ด
ราคาในวัตสัน 189 บาท

ด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มีโมเลกุลเล็ก สามารถทำให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้เร็วมากยิ่งขึ้น มีโคเอนไซม์ Q10 ช่วยลดริ้วรอย ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ เพียงทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหาร เพื่อผิวสวยมีสุขภาพและอ่อนเยาว์

 

6. วัตสัน คอลลาเจน เปปไทด์ 600 mg 30 เม็ด

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 30 เม็ด
ราคาในวัตสัน 290 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ 100% ไม่มีส่วนผสมของวิตามินหรือสารอื่น โดยสูตรเป็นสูตรลับของวัตสันผลิตจากคอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้นเป็นครั้งแรกในเมืองไทย กับโมเลกุลเล็กระดับ Ultra Low Molecular Weight บริสุทธิ์ ทำให้ร่างการดูดซึมคอลลาเจนที่ทานเข้าไปได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตจากคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ อุดมด้วยอะมิโนแอซิต 17ชนิด ทานเป็นประจำวันละ 2-4 เม็ด

 

7. โดนัทคอลลาเจนเอ็มพลัส 15000

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 10 ซอง
ราคาในวัตสัน 199 บาท

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนสำหรับคุณผู้ชายด้วยคอลลาเจนโมเลกุลเล็กช่วยให้การดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ปริมาณมากและรวดเร็ว ทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ในกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินของผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยลดความมันบนใบหน้า และลดโอกาสเกิดสิวอีกด้วย เพียงผสมน้ำดื่มวันละซองทุกวัน เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่แนะนำหากไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีที่วัตสัน

 

 

8. ไวตาเมทคอลลาเจน & ออร์นิทีน 60 เม็ด

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีที่วัตสัน
ภาพจาก watsons.co.th

 

ปริมาณ 60 เม็ด
ราคาในวัตสัน 980 บาท (ซื้อ 1 แถม 1)

สุดท้ายกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนตราไวตาเมทจากสหรัฐอเมริกา ใน 1 เม็ดประกอบด้วยไฮโดรไลซ์คอลลาเจน 1000 mg, วิตามินซี 10 mg, และแอล-ออร์นิทีน 15 เมื่อทานเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น ดังนั้นจึงช่วยลดรอยเหี่ยวย่น คืนความอ่อนวัยสู่ผิว ทำให้ผิวกระชับ และเต่งตึงอยู่เสมอ เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์จากอเมริกาที่แนะนำหากไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนดีที่วัตสัน

 

9. นีโอเซลล์คอลลาเจนพลัสซี 250 เม็ด

 

คอลลาเจนจากอเมริกา

 

ปริมาณ 250 เม็ด
ราคาในวัตสัน 855 บาท
ราคาในKovy 839 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

 

คอลลาเจนตัวนี้สิดีมาจากอเมริกาเหมือนตัวด้านบนเลยนั่นคือนีโอเซลล์นั่นเอง คอลลาเจนตัวนี้ในวัตสันเป็นการรวมตัวของคอลลาเจนทั้งหมด 2 ไทป์ด้วยกันนั่นคือไทป์ 1และ ไทป์ 3 พร้อมส่วนผสมของวิตามินซีและสารสกัดจากทับทิบมากันแบบจัดเต็มช่วยบำรุงผิวกันแบบสุดๆ

 

10. Meiji อะมิโนคอลลาเจน 140 กรัม

 

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดีในวัตสัน

 

ปริมาณ 140 กรัม
ราคาในวัตสัน 650 บาท
ราคาในKovy 659 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

 

เมจิคอลลาเจนสูตรพิเศษผสมโคคิวเทนและสารสกัดจากจมูกข้าว มอบคุณค่าคอลาเจนเปปไทด์คุณภาพสูง 5,000 มิลลิกรัม ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเต่งตึงไร้ริ้วรอยและทำให้ผิวเต่งตึงดุอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น และแน่นอนเพราะเขาคือเมจิยี่ห้อจากญี่ปุ่นดังนั้นผลิตที่ญี่ปุุ่นด้วยนะตัวนี้

คอลลาเจนปลอมดูยังไงที่นี่มีคำตอบ

รู้ไว้ก่อนกิน คอลลาเจนกินตอนไหน・ชนิดไหน…ดีที่สุด?

ควรกินคอลลาเจนต่อวันปริมาณเท่าไรถึงจะพอดี?

collagenLatest articles in the category