คัดมาให้เเล้ว ครีมบำรุงผิวหน้าจากยูสลีน ที่ดีที่สุด #5 สูตร

คัดมาให้เเล้ว ครีมบำรุงผิวหน้าจากยูสลีน ที่ดีที่สุด #5 สูตร
ครีมยูสลีน
https://unsplash.com/photos/unBJHoVr7Fw?utm_source=unsplash&utm_medium=referral&utm_content=creditShareLink

ยูสลีน  เป็นเเบรนด์สกินเเคร์ ที่เป็นเวชสำอางอันดับหนึ่ง ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เเละสามารถเชื่อถือได้ โดยผลิตภัณฑ์ของยูสลีนนั้น ถูกคิดค้นขึ้นโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ผิวพรรณ เเละเเพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ ซึ่งเเบรนด์ยูสลีน ได้คิดค้นเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาสกินเเคร์ให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดังนั้นจึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ตลอดมา เเละวันนี้ผู้เขียน ได้รวบรวมครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุด 5 ตัวจากยูสลีน มาให้คุณได้ลองตัดสินใจไปเลือกซื้อกัน

 #5 ครีมทาผิวยูสลีนที่ดีที่สุด

Eucerin Aquaporin Active Gel Cream

ครีมยูสลีน
https://www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/gel-cream

ครีมยูสลีนตัวเเรกที่ผู้เขียนจะมาเเนะนำในวันนี้ก็คือ สูตร Aquaporin ที่สามารถช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เเก่ผิวหน้าของเรา โดยการกักเก็บน้ำในผิว ให้ผิวดูเต่งตึงอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับสาวผิวเเห้งเเละผิวบอบบาง เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ปลอดภัยไร้น้ำหอม เเละพาราเบน

ปริมาณ  50 ml
ราคา  765 THB

เมื่อใช้ Eucerin AQUAporin Active Gel Cream เนื้อสัมผัสเป็นแบบ ครีมเจล เมื่อทาลงผิวหน้า ซึมง่ายและเร็ว ไม่เหนียว ช่วยคงความชุ่มชื่น ริ้วรอยดูจางลง ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส

รีวิวจากคุณ : Soonjin Soon

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เราใช้ติดต่อกันมา 2 กระปุกแล้วค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบมาก ผิวชุ่มชื้นดี ไม่หนักหน้า ไม่แพ้ ปกติเราเปนคนผิวที่จมูกชอบลอก ใช้ aquaporin แล้วดีขึ้นเยอะเลย

รีวิวจากคุณ : เเม็กกูล่า

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

Eucerin Ultrasensitive Q10X Night

ครีมยูสลีน
https://www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/ultrasensitive-q10x-night

ครีมยูสลีนสูตร Ultrasensitive Q10X ตัวนี้ เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางเเพ้ง่ายเป็นพิเศษ มี BioActive เเละ Q10 ชนิดเข้มข้น ที่สามารถช่วยให้เซลล์ผิวของเราเเข็งเเรงขึ้น ส่งผลให้ผิวหน้าดูสุขภาพดี มีภูมิคุ้มกันจากมลภาวะที่คอยทำร้ายผิวหน้าของเรา

ปริมาณ  50 ml
ราคา  1,215 THB

เป็นครีมกู้หน้าอีกตัวที่แนะนำค่ะ ก่อนใช้หน้าแห้งกร้าน ริ้วรอยลึก ขาดความชุ่มชื้น แต่ลองใช้ตัวนี้แค่อาทิตย์กว่า ๆ เท่านั้นค่ะ ผิวหน้าดูดีขึ้น ริ้วรอยตื่นขึ้นผิวดูอิ่มเอิบเหมือนคำเคลม เหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ

รีวิวจากคุณ : Mumu_vivien

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

น้องเป็นครีมบำรุงผิวหน้าช่วงกลางคืน ที่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไวต่อการเกิดริ้วรอยมาก เพราะมีสาร BioACTIVE สาร Q10X ที่เข้มข้นมาก
เปาลองใช้มาสองอาทิตย์ เนื้อครีมเข้มข้นมากจริง ๆ ใช้นิดเดียวก็เกลี่ยได้ทั่วหน้า ใช้มากจะเหนอะได้  ผิวหลังใช้ดีขึ้นมาก ผิวดูกระชับยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวดูสุขภาพดี๊ดี

รีวิวจากคุณ : Moooungpao

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

Eucerin Hyaluron HD Filler Night Cream

ครีมยูสลีน
https://www.eucerin.co.th/products/hyaluron-filler/hyaluron-hd-filler-night-20ml

ครีมยูสลีนสูตร Hyalyron Filler HD ซึ่งใช้หลักการเดียวกันกับการฉีดฟิลเลอร์ จึงทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่บำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ริ้วรอยดูจางลง

ปริมาณ  20 ml
ราคา  990 THB

เราใช้มาได้ 3 วันควบคู่กับตัว concentrate เนื้อครีมละเอียดมากสีนวลอ่อนๆเข้มข้น
มีกลิ่นหอมเหมือนกับตัว concentrate ทาลงผิวหน้าแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมาก หน้าไม่มันเยิ้มเลย เพียงแค่หนืด ๆ นิดหน่อย พอทาแป้งฝุ่นทับก็หายค่ะ หน้าชุ่มชื้นดีค่ะ ใบหน้าและรูขุมขนกระชับขึ้น หน้านุ่มนวลทันทีที่ใช้ ตื่นเช้ามาหน้าก็ยังชุ่มชื้น
และไม่มันเยิ้มเลยล่ะ ที่สำคัญริ้วรอยที่คาดอยู่บนหน้าผากเราสองเส้นเริ่มจางลงแล้วล่ะ
รู้สึกเหมือนใบหน้าจะตึงขึ้นด้วยอ่ะ ชอบมากเลย

รีวิวจากคุณ : Bunnypico

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

เนื้อครีมเข้มข้นมาก ใช้ทาก่อนนอนเป็นประจำ ทาแล้วหน้าจะแอบมันนิดนึง แต่รู้สึกว่าผิวเด้ง นุ่ม กระชับขึ้นจริงค่ะ

รีวิวจากคุณ : Smile_smile

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

Eucerin Rediance Lift Filler Night Cream

ครีมยี่ห้อไหนดี
https://www.eucerin.co.th/products/elasticity-filler/night-cream-50ml

ครีมยูสลีนสูตร Rediance Lift Filler ที่มีนวัตกรรมสุดล้ำ ในการช่วยยกกระชับผิวหน้า สามารถยกกระชับทุกจุดหย่อนคล้อยรวมถึงบริเวณคอ พร้อมทั้งช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูเต่งตึงอ่อนกว่าวัย  ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้นค่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  2,601 THB

ตัวนี้ดีมากค่ะ ทึ่งมาก ผิวยกกระชับขึ้นจริง ๆ เห็นผลชัดเจนมาก ซื้อขนาด20ml ถึงจะไซส์เล็กแต่มาลองใช้ดูก็ใช้ได้นานเลยค่ะ เดือนกว่า ๆ แล้วยังไม่หมดเลย หมดกระปุกนี้ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ

รีวิวจากคุณ : วรีภรณ์

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Eucerin

Eucerin Lipo Balance

ครีมยูสลีน
https://www.eucerin.co.th/products/hypersensitive-skin/lipo-balance

ครีมยูสลีนสูตร Lipo-Balance ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ เซลาไมด์ ที่เป็นน้ำมันที่อยู่ในผิวของเรา มีหน้าที่ปกป้องผิวจากความเเห้งกร้าน ตัวนี้จึงเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีผิวเเพ้ง่าย เเละมีภาวะผิวเเห้งอย่างรุนเเรง

ปริมาณ  50 ml
ราคา  675 THB

มีช่วงนึงผิวแพ้ง่ายมาก เป็นผื่นคันแถวหน้าผาก และแก้ม เลยหยุดใช้เครื่องสำอางทุกตัว แล้วใช้ครีมตัวนี้ทาผิวหน้าอย่างเดียว มันช่วยลดอาการแพ้คัน ได้เยอะมาก สักเกตว่าครีมตัวนี้ค่อย ๆ ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น รอยแดง ๆ ค่อย ๆ ลดลง สิวผดหาย เราใช้หมด 1กระปุก (2เดือน) แล้วกลับไปเทสสภาพผิวหน้าที่เคาน์เตอร์ยูสลีน เราไม่ได้บอกอะไรกับ BA ให้เค้าเทสผิวให้เลย ผิวเรากลับมามีโครงสร้างของผิวที่ดีขึ้นกว่าเดิม เมื่อเทียบกับครั้งแรก โดยรวมเราพอใจกับผลิตภัณฑ์นี้ เพราะ ตอนนี้ผิวไม่เซนซิทีฟเหมือนเมื่อก่อนแล้วค่ะ

รีวิวจากคุณ : Bassma

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ตอนนั้นเราหน้าลอกเพราะผิวแห้งมาก และสงสัยว่าอาจจะแพ้ครีมอะไรสักอย่าง ไปที่ร้านบูสท์ เภสัชก็แนะนำครีมตัวนี้ค่ะ เค้าบอกว่ามันอ่อนโยนมากจนคนที่ไปเลเซอร์มายังใช้ได้ เราก็เลยสอยมา ก็ดีสมราคาค่ะ ตอนนั้นจัดโปรก็ 500 กว่าบาท ทาแล้วหน้าชุ่มชื้นมาก ที่ลอกเป็นแผ่น ๆ ก็หายลอกเลยภายใน 3 วัน เป็นครีมที่ไม่มีกลิ่น แต่ทาไปแล้วรู้สึกว่ามันจะไปเคลือบมากกว่าจะซึมลงผิวนะคะ แต่พอหน้าหายลอกแล้วกลับมาทา มันไม่ค่อยโอเค เพราะหน้าจะมันมาก เลื่อมมาก เงาวิ้ง 555 สรุปคือช่วยในเรื่องของผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นอย่างเดียวเลยค่ะ คุณสมบัติอื่น ๆ ไม่มี

รีวิวจากคุณ : Sasadeen

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Daisy.Jeban

บทส่งท้ายครีมยูสลีน

เเละนี่ก็คือครีมยูสลีนทั้ง 5 ตัว ที่ผู้เขียนได้นำมาเเนะนำให้กับผู้อ่านในวันนี้ ส่วนตัวผู้เขียนคิดว่า ครีมทุกตัวของยูสลีนมีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้เเก่ผิว เเละช่วยลบเลือนริ้วรอยต่าง บนใบหน้า ราคาของเเต่ละตัว จะมีราคาเเพงมากขึ้นตามสรรพคุณที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น เเละอาจจะเกี่ยวกับความยากของเทคโนโลยีที่นำมาใช้ จึงทำให้มีราคาที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม  คุณผู้อ่านควรเลือกซื้อครีมตัวที่คุ้มค่าที่สุด เเละเหมาะกับปัญหาผิวของคุณให้มากที่สุด โดยสามารถดูได้จากข้อมูลในบทความนี้ได้เลยค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category