#5 ครีมออเเกนิคเพื่อผิวใส ปลอดภัยไร้สารตกค้าง

#5 ครีมออเเกนิคเพื่อผิวใส ปลอดภัยไร้สารตกค้าง
ครีมออเเกนิค
https://unsplash.com/photos/eCJiD00AJqs

ครีมออเเกนิคเป็นอย่างไร ทำไมเราจึงควรใช้ครีมออเเกนิค

ครีมออเเกนิค เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% ไร้สารเคมีเจือปน จึงปลอดภัยกับผิวหน้า เเละมีความอ่อนโยนสูง ไม่ก่อให้เกิดการเเพ้หรืออาจมีเปอร์เซ็นต์การเเพ้น้อยมาก ซึ่งไม่เพียงเเค่ส่วนผสมที่เป็นออเเกนิคเท่านั้นนะคะ เเต่กระบวนการผลิตก็ไม่มีสารเคมีเจือปนเช่นเดียวกัน ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้เลยว่า ครีมออเเกนิคนั้นมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้ เเละถึงเเม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง เเต่ก็คุ้มค่ากับความปลอดภัยที่เราจะได้รับ เพราะเราสามารถมั่นใจได้ว่า จะไม่มีสารเคมีอันตรายเจือปนเข้าไปในผิว หรือหลุดเข้าไปในกระเเสเลือดอย่างเเน่นอน

กระเเสครีมออเเกนิคในไทย

ในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ออเเกนิค รวมถึงผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยมในหมู่ของคนที่ใส่ใจสุขภาพ เป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์จากเเบรนด์ใหญ่ ๆ ที่คิดค้นเเละผลิตสินค้าออเเกนิคออกมาให้เราเลือกซื้อกันอย่างมากมาย ทั้งเเบรนด์ของต่างประเทศ เเละเเบรนด์ของไทย สามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ดังนั้นหากใครสนใจ ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติม เเละเลือกซื้อครีมออเเกนิคที่เหมาะสมกับตัวของคุณเองได้เลยค่ะ

ครีมออเเกนิค
https://pixabay.com/images/id-906141/

#5 ครีมออเเกนิคคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ น่าใช้สุด ๆ

ครีมออเเกนิค Dr.andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Skin Relief Shooting Face Cream
ครีมออเเกนิค
https://www.origins.co.th/product/15352/31163/skincare/moisturize/moisturizers/dr-andrew-weil-for-originstm/mega-mushroom-skin-relief-soothing-face-cream-3600#/sku/56202

ครีมออเเกนิคที่มีส่วนผสมจากสารสกัดเห็ดรวม 3 ชนิด รวมถึงสารธรรมชาติอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ช่วยให้ผิวเเข็งเเรง ชุ่มชื้น เเละลดอาการอักเสบ ผืนคัน ผิวเเพ้ง่าย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 3,600 THB

ใช้ไลน์ ดร. เห็ดอยู่เหมือนกันค่ะ ตอนแรกเริ่มจาก face cream กับ mask ก่อน แล้วก็ตามมาด้วย serum, night cream, toner แต่สิ่งเดียวที่ไม่ชอบในไลน์นี้คือ cleansing ค่ะ เพราะอย่างที่ จขกท บอก ว่ามันอ่อนโยนเกินไป 5555
ปรากฎว่าจากเดิมที่หน้าแพ้ง่ายมาก เวลาลองเครื่องสำอางอะไรใหม่ ก็จะขึ้นเป็นผดเม็ดเล็กๆ บางทีก็เป็นสิวอักเสบ แต่พอใช้ไลน์นี้ไปสักพัก หน้าแข็งแรงขึ้นมากๆๆ
ตอนนี้เลยติดใจ origins ไปถอย starting over cream, scrub modern friction , drink up mask , โฟมล้างหน้าไลน์ mega bright, เจลล้างหน้า a perfect world มาเพิ่ม ชอบทุกตัวเลยค่ะ
ขอบคุณ origins จริงๆค่ะ ที่ทำให้ไม่ต้องไปหาหมอสิวทุกๆอาทิตย์อีกแล้ว

รีวิวจากคุณ : Noonec

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip 

ใช้ตัว Dr.Weil Serum + Dr.weil Cream  ( สีเขียวๆ ) เหมือนกันครับ
ดีมากๆ ประทับใจมากๆ แต่ก่อนสิวอุดตันขึ้นง่าย รอยแดง  แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว สิวก็นานๆขึ้นที
เพื่อนทักว่าหน้าดีมาก BA ให้ Make A difference Cream มาลองใช้เหมือนกัน
แต่ผมว่ามันก็พอๆกับ cream สีเขียวนะ  แต่เดี๋ยวจะไปลองถอยอย่างอื่นมาใช้บ้างล่ะฮะ อิอิ

รีวิวจากคุณ : Art_Ping

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

ครีมออเเกนิค The Body Shop Drops Of Youth Youth Cream
ครีมออเเกนิค
https://www.thebodyshop.co.th/th/face/face/moisturisers/drops-of-youthtm-youth-cream-63257.html

ครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติเเบบเข้มข้น ที่ช่วยในการบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้หน้านุ่มชุ่มชื่น เเละดูเต่งตึง อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผิวของเรากระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 1,790 THB

ชอบมากกกกกก!
เหมาะกับคนผิวผสม หรือคนที่ต้องการเติมน้ำให้ผิวจริงๆค่ะ ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ทิ้งไว้สักพักหน้าจะดูเงาๆแต่ไม่ได้ทิ้งความมันบนผิวเลย รู้สึกเลยว่ารูขุมขนกระชับขึ้นนิดนึง เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผลค่ะ(เพราะเคยอ่านเจอว่าใช้สกินแคร์จำพวกต่อต้านริ้วรอยตอนอายุน้อยๆจะส่งผลดีในระยะยาว) ไม่ผื่น ไม่สิว ไม่แพ้ ใช้คู่กับตัวน้ำตบในไลน์เดียวกัน แนะนำเลยค่ะ!! ยิ่งซื้อตอนช่วงลด 50% ยิ่งคุ้ม! นี่เราซื้อมาตุนแล้ว 555

รีวิวจากคุณ : Praewpink

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

โดนเพื่อนเชียร์มา และของเพื่อนหมดพอดี เลยแวะไปที่ช็อปเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ได้ใช้ เนื้อมันเริ่ดมาก เนียน ซึมเร็ว ตอนแรกว่าจะยังไม่ซื้อ บอกกับพนักงานว่า ตัว oil of life ยังไม่หมดเลยค่า มีครบเซ็ทเลย โดยเฉพาะตัวน้ำมัน เหลือตั้งครึ่งขวด แต่พนักงานบอกว่า เอามาหยดผสมตัวนี้สิคะ มันจะยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ โอเค จัดไป (หลงกลง่ายดีเนอะ) ได้สิทธิ์เดือนเกิดพอดี เราเอามาผสมกับตัวน้ำมันของ oil of life เฉพาะกลางคืนนะคะ เพราะค่อนข้างมันนิดนึง ตื่นมาหน้างี้ กระชับเนืยนเลย ชอบมากกกกก

รีวิวจากคุณ : Astaroth

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ครีมออเเกนิค ST.Ives Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil
ครีมออเเกนิค
https://www.lazada.co.th/products/st-ives-renewing-soft-cream-avocado-coconut-oil-45-g-i328642847-s629650494.html?spm=a2o4m.searchlistbrand.list.5.40001a13vMtkha&search=1

ครีมบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ 100 % ทำมาจากอโวคาโดเเละน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติเข้าฟื้นบำรุงผิวหน้าของเราให้นุ่มชุ่มชื่น เเละช่วยให้ผิวหน้าค่อย ๆ ดูกระจ่างใสเมื่อเราใช้เป็นประจำทุกวัน

ปริมาณ 45 g
ราคา 299 THB

ซื้อมาลองเพราะเห็นว่าเพิ่งออกใหม่ ผลลัพธ์เหนือความคาดหมายมาก จากเมื่อก่อนที่ชอบสครับหลายสูตรของst.Ives พอมาลองครีมก็ยิ่งชอบไปอีก โบกหนาๆไปตอนกลางคืน ตื่นมาตอนเช้าผิวหน้าชุ่มชื่นสุดๆ ผลิตภัณฑ์ดีมากจริงๆ แต่แพคเกจดูไม่ค่อยน่าใช้ และรู้สึกว่ากลิ่นหอมแรงไปนิดนึง ไม่รู้จะเหมาะกับคนแพ้ง่ายมั้ย แต่โดยส่วนตัวไม่แพ้ค่ะ

รีวิวจากคุณ : Modarisa

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ของSt.Ives ครั้งแรก เพราะด้วยสรรพคุณ และส่วนผสมของครีม ช่วงนั้นต้องการครีมบำรุงหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษเนื่องจาก ใบหน้าช่วงนั้นแห้งมาก และต้องร่วมกิจกรรมแต่งหน้าบ่อย กังวลว่าจะแต่งหน้าแล้วผิวดูไม่เนียน เกิดริ้วรอยจะตามมา จึงมองหาครีมที่จะช่วยบำรุงเป็นพิเศษ เห็นว่าแบรนด์นี้ เป็นแบรนด์ที่เคยได้ยินทางโฆษณาทีวีแบบผ่านๆ เป็นแบรนด์ใหม่สำหรับเราด้วย ที่เลือกผลิตภัณฑ์นี้มาใช้เห็นว่าครีมมีส่วนผสมของอะโวคาโด้และและน้ำมันมะพร้าว จึงเชื่อมันว่าต้องตอบโจทย์ผลลัพธ์ที่ต้องการแน่นอน ใช้ครั้งแรกเนื้อสัมผัสเป็นเนื้อบางเบา เนียน พอลงครีมที่ใบหน้าให้ความรู้สึกว่าเกลี่ยง่าย ลื่น และเคลือบผิว แต่ไม่ทิ้งความมัน หรือเหนอะหนะ ช่วงแรกทาก่อนนอนทุกวัน นอนในห้องแอร์ก็เอาอยู่ ตื่นเช้ามาหน้าเด้ง นิ่มเหมือนเนื้อครีม ทุกวันนี้ใช้ครีมทั้งเช้าและเย็นทุกวันแล้วค่ะ คนผิวแห้งแนะนำเลยค่ะต้องลอง St. Ives
Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil

รีวิวจากคุณ : Maribaifern

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

ผลิตภัณฑ์ออเเกนิค Provamed Aloe Vera Gel Organic 100%
ครีมออเเกนิค
https://www.provamed.co.th/product/aloe-vera-gel-organic-100/

เจลที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ เเละสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ที่ช่วยให้ผิวเเห้งเสีย กลับมาชุ่มชื่น เต่งตึง อีกทั้งว่านหางจระเข้ยังมีคุณสมบัติทางยา ที่ช่วยให้สิวยุบไว สามารถทาในช่วงที่เป็นสิวได้ค่ะ

ปริมาณ 150 g
ราคา 141 THB

ทำให้ผิวชุ่มชื่นดี เวลาทาแห้งไว ลดรอยแผลเป็นจากสิวได้แต่ต้องใช้เวลา
ไม่ระคายเคืองผิว

รีวิวจากคุณ : Mina

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ ทาเรื่อยๆรอยสิวดูจางลง หน้าชุ่มชื้นดี ทาหลังออกแดดก็ช่วยปลอบประโลมผิว ชอบค่ะ

รีวิวจากคุณ : Yunyun

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ทาแล้วจะเห็นว่ารอยสิวค่อย ๆ จางลงเรื่อย ๆ ทำให้หน้านุ่ม รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น อ่อนโยนมากผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

รีวิวจากคุณ : Cattleya Park

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Cosmenet.in.th

ครีมออเเกนิค Oliv Moonlight Face Care
ครีมออเเกนิค
https://shopee.co.th/Oliv-Moonlight-Face-Care-i.154654649.2329958177

ครีมออเเกนิคที่มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ เเละมี Alpha Arbutin ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส เเละช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้าคงความอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย

ปริมาณ 50 ml
ราคา 1,744 THB

ใช้สกินแคร์ของ Oliv อยู่เหมือนกันเลยค่ะ ดีงามมาก ๆ

รีวิวจากคุณ : Minniieeemew

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

ครีมบำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน พร้อมตอบโจทย์กับทุกสภาพผิว ใช้เดี่ยวได้ แต่เขาว่าใช้ร่วมกันทั้งเซ็ตคือดีมาก จะพลาดได้เหรอจ๊ะ ตัวนี้ให้สารสกัดที่เป็นธรรมชาติประมาณ 98% เป็นสารแอคทีฟที่ให้ผลลัพธ์กับผิวประมาณสิบตัวอัพ ดูแล้วน่าจะช่วยทั้งเรื่องผิวกระจ่างใส แข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ฯลฯ สรรพคุณคือครบจบมากจ้ะพี่

รีวิวจากคุณ : Up To Me Review

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

สรุปครีมออเเกนิคดีกว่าครีมธรรมดาจริงหรือเปล่า

ครีมออเเกนิคมีข้อดีที่ได้เปรียบครีมธรรมดาคือ ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย เเละทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ เเต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่ใช้ครีมออเเกนิคเเล้ว จะไม่มีอาการเเพ้เลย เพราะสารสกัดจากธรรมชาติบางตัว ก็สามารถทำให้ผิวเราระคายเคืองได้ เเละส่วนมากครีมที่เป็นออเเกนิคมักจะมีราคาเเพง ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ผิวบอบบางเเพ้สารเคมี ก็ควรลงทุนซื้อครีมออเเกนิคมาใช้ เเต่ถ้าเราสามารถใช้ครีมเเบบธรรมดาเเล้วเห็นผลดี ผิวไม่เเพ้ ก็สามารถเลือกใช้ครีมที่ถูกกับผิวหน้าของเราจะดีกว่าค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category