ครีมยี่ห้อไหนดี เเนะนำโดยบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง

ครีมยี่ห้อไหนดี เเนะนำโดยบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง
ครีมยี่ห้อไหนดี
https://unsplash.com/photos/4yOiUds_iF8?utm_source=unsplash&utm_medium=referral&utm_content=creditShareLink

บ่อยครั้งที่เรามักจะลังเลในการเลือกซื้อครีมบำรุงผิว เพราะมีตัวเลือกมากมายเหลือเกิน บางครั้งหาข้อมูลจนตาลาย ก็ยังไม่ได้ที่ถูกใจ เเล้วจะดีเเค่ไหนถ้ามีคนที่ทดลองใช้ครีมนั้น ๆ เเล้วนำมาเเนะนำให้เราฟังผ่านทาง Video เพื่อทำให้เราสามารถตัดสินใจเลือกซื้อครีมได้ง่ายขึ้น ซึ่งคนที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของความสวยความงาม เเละผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเหล่านี้ ก็จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังทั้งหลาย ซึ่งพวกเธอมีความรู้เเละความชำนาญเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นในวันนี้ ผู้เขียนจึงได้รวบรวมสุดยอดครีมบำรุงผิว ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เค้าลองใช้เเล้วดี มาเเนะนำผู้อ่านที่น่ารักกันค่ะ

ครีมยี่ห้อไหนดี ที่บิวตี้บล็อกเกอร์เเนะนำให้ใช้

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Sport Solution
ครีมยี่ห้อไหนดี
https://www.kiehls.co.th/media/catalog/product/cache/2/image/551a527aa00c7e6febfce53206083884/c/l/clearly-corrective-darkspot-solution-50-ml-3605970363222.1600332119.jpg

เซรั่มตัวดังที่ได้รับการรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างคุณ Icepadie ซึ่งเป็นเซรั่มที่มาเเรงในปีนี้มากจริง ๆ ตัวนี้มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงลดรอยฝ้ากระให้ดูจางลง ทำให้ผิวกระจ่างใส เเละข้อดีอีกอย่างก็คือ เป็นเซรั่มที่ปลอดภัยไร้เเอลกอฮอลล์เเละสารปรุงเเต่ง คนผิวเเพ้ง่ายก็สามารถใช้ตัวนี้ได้ค่ะ

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,700 THB
คลิกชมรีวิวฉบับเต็มจากคุณไอซ์ได้ที่นี่
ครีมยี่ห้อไหนดี
https://youtu.be/XIsENDYSfO0

 

รีวิวจากผู้ใช้ทั่วไป

-ลดจุดด่างดำได้ดีมากกกกก แต่นานหน่อยประมาณ 1เดือนขึ้นไปถึงจะเห็นผลค่ะ
-เรื่องผิวขาว ไม่ขาวขึ้นนะคะ แค่มันลดจุดด่างดำเท่านั้น
-ซึมง่ายค่ะ ไม่มีกลิ่น Free alcohol Free paraben ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เราแพ้มาทุกอย่าง แต่ไม่แพ้เซรั่มตัวนี้
ใช้มา 3 เดือนแล้วค่ะ

รีวิวจากคุณ : Nichanichapat

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

Senka White Beauty Glow Gel Cream
ครีมยี่ห้อไหนดี
https://www.konvy.com/m/senka/senka-white-beauty-glow-gel-cream-15g-35842.html

ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจลบำรุงผิวหน้า ที่คุณอชิตารีวิว โดยมีคุณสมบัติสามารถช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน มีสารสกัดจากดอกซากุระ เเละวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เเละดูกระจ่างใส

ปริมาณ  15 g
ราคา  159 THB
คลิกชมรีวิวฉบับเต็มจากคุณอชิตาได้ที่นี่
ครีมยี่ห้อไหนดี
รีวิวจากผู้ใช้ทั่วไป

เนื้อเจล ควรทาบางๆ ถ้าเยอะหรือใช้ปริมาณปกติจะเหนอะเกินไป เหมาะสำหรับทาก่อนนอน เป็นสลีปปิ้งมาส์กไปก็ได้นะ
สำหรับเราผิวผสมมันทีโซน เราว่ามันอุดตัน ถ้าทาเช้า ไม่นานก็เริ่มผิวมันเหนอะๆ นิดๆ ยิ่งถ้าทากันแดดทับ คือหน้าเงาเลย แต่ล้างออกหน้าขาวใสปกติ ไม่อมแดดให้หน้าหมองลง แต่ก็คิดว่ามันเหมาะกับทาก่อนนอนมากกว่า เพราะมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ไม่คุมมันใดๆ ส่วนผลลัพธ์อื่น ๆ ไม่เห็นผล อาจเนื่องจากใช้ในระยะเวลาสั้น ซื้อขนาดเล็กพกพาไปตจว. ได้ไม่ต้องคิดมาก ทาก่อนนอน ตื่นมาล้างหน้าอาบน้ำหน้าไบ้รท์อยู่นะ

รีวิวจากคุณ : CutieGrAcE

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

The History Of Woo Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cream
ครีมยี่ห้อไหนดี
https://www.konvy.com/m/the-history-of-whoo/the-history-of-whoo-gongjinhyang-seol-radiant-white-moisture-cream-10ml-46856.html

ตัวนี้เป็นตัวที่คุณเเอมรีวิว จะเป็นสูตร whitening เพื่อให้ผิวกระจ่างใส เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับทาก่อนนอน ตัวนี้นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นเเล้ว ยังช่วยลดริ้วรอยเเละจุดด่างดำอีกด้วยนะคะ

ปริมาณ 10 ml
ราคา  350 THB
คลิกชมรีวิวฉบับเต็มจากคุณเเอมได้ที่นี่
ครีมยี่ห้อไหนดี
รีวิวจากผู้ใช้ทั่วไป

เนื้อครีมสีขาว ค่อนข้างเหลว ให้ความรู้สึกว่า Water phase ของครีมตัวนี้จะมีมากอยู่ ทำให้เกลี่ยง่าย ซึมไว เกดแตะเท่านี้คือทาได้เกือบทั่วหน้าค่ะ (ใช้ประหยัดจริงๆ) สำหรับตัวนี้ เกดใช้แทน Night cream ค่ะ ทาแค่ตอนกลางคืน ยังคงรักเนื้อสัมผัสและรักกลิ่นเช่นเคยค่ะ

รีวิวจากคุณ : โลกของไดโนเสาร์

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

Yves Rocher Elixir Jeunesse Double Action Essence
ครีมยี่ห้อไหนดี
http://yves-rocher.co.th/product/this-months-specials/293/Elixir-Jeunesse-Double-Action-Essence-30-ml-

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่คุณนุ่นเเนะนำมา ในช่วงที่ผิวหน้าพังจากฝุ่น PM 2.5 มีส่วนผสมของอะโฟย่า พืชที่เติบโตในมาดากัสการ์ มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวให้เเข็งเเรง เเละยังช่วยป้องกันริ้วรอยได้อีกด้วย

ปริมาณ 30  ml
ราคา 1,390 THB
คลิกชมรีวิวฉบับเต็มจากคุณนุ่นได้ที่นี่
ครีมยี่ห้อไหนดี
รีวิวจากผู้ใช้ทั่วไป

ปัญหาผิวก่อนใช้ – มีสิวเม็ดเล็กและชอบคันยุบยิบบริเวณหน้าผาก จนถึงช่วงใต้ตาบ่อยมาก ยิ่งเวลาไปอยู่ในสถานที่ฝุ่นเยอะ คือไม่ไหวเลย ทำให้มีสิว และผดตามมาอยู่บ่อยๆ
ผลลัพธ์หลังใช้มาแล้ว 7 วัน -เอาดีๆ คือตัวเนื้อผิวนุ่มและละเอียดขึ้นมากนะ รอยสิวเม็ดเล็กคือ จางไวสุด รอยเหี่ยวย่นบริเวณหน้าผากยังไม่เห็นผลเด่นชัด แต่ช่วงบริเวณใต้ตาดูดีขึ้นเยอะเชียว
*** สรุป : ช่วยฟื้นฟูให้ผิว กระชับละเอียด และลดรอยด่างดำได้ดีมาก เรื่องปกป้องผิวจากมลภาวะ ยังไม่ชัดเจนมีอาการคันยุบยิบอยู่บ้าง แต่น้อยลงกว่าช่วงแรก ***

รีวิวจากคุณ : Lanaliive

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Jeban

Biotherm Life Plankton Elixir
ครีมยี่ห้อไหนดี
https://www.biotherm.co.th/life-planktontm-elixir.html

สกินเเคร์ที่คุณมิ้นชี่เเนะนำ ซึ่งตัวนี้มี Life Plankton ในปริมาณเข้มข้น มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเเข็งเเรง ดูเต่งตึง ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า

ปริมาณ  30 ml
ราคา  2,000 THB
คลิกชมรีวิวฉบับเต็มจากคุณมิ้นชี่ได้ที่นี่
ครีมยี่ห้อไหนดี
รีวิวจากผู้ใช้ทั่วไป

ลองทำแบบนี้มา 3 อาทิตย์แล้ว ลง Biotherm Elixir ตัวเดียวโดด ๆ ตอนเช้าก่อนแต่งหน้า & ทา 2 ชั้นก่อนนอน ปรากฎว่าแฮปปี้ ตื่นมาได้ผิวแบบนี้เลยและเมคอัพติดทน หน้าไม่มันระหว่างวันด้วย ส่วนกลิ่นมีความ ozone ธรรมชาติๆ ใช่กลิ่น plankton ใต้น้ำรึเปล่าค่ะ ^*^ ใครยังไม่มี ซื้อเลย ให้ความอิ่มน้ำ ช่วยฟื้นฟูผิวไวดีมากน๊า

รีวิวจากคุณ : Aoffymyname

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla

บทส่งท้ายครีมยี่ห้อไหนดี…

สกินเเคร์ที่ผู้เขียนรวบรวมมาให้นี้ เป็นสกินเเคร์ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เเนะนำไว้ให้สาว ๆ ได้ลองเลือกตัดสินใจกัน อย่างไรก็ตาม เราควรไปลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เคาน์เตอร์ของเเบรนด์นั้น ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเราจริง ๆ เเละเรายังสามารถเลือกเนื้อสัมผัสตัวที่เข้ากับผิวของเราได้มากที่สุดอีกด้วยค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category