‘ครีมจุฬาเฮิร์บ’ ทางเลือกใหม่กับการแก้ปัญหาผิวหน้าในราคาหลัก 10

‘ครีมจุฬาเฮิร์บ’ ทางเลือกใหม่กับการแก้ปัญหาผิวหน้าในราคาหลัก 10

 

ครีมจุฬาเฮิร์บ

ครีมจุฬาเฮิร์บ   ครีมไทยๆจากใจคนไทย

ในวันที่เราตื่นมาแล้วพบว่ามีสิวเม็ดหนึ่งกำลัง say hello กับเราที่หน้ากระจกและมาพร้อมอาการเจ็บปวดเพราะสิวเริ่มอักเสบนิดๆแล้วนั้น การหาครีมรักษาสิวดีๆสักตัวคงเป็นเรื่องที่ควรทำอย่างยิ่ง แต่จะว่าไปครีมรักษาสิวก็มีราคาค่อนข้างสูงและสิวเราก็มีแค่เม็ดเดียวก็คงจะไม่คุ้มกัน อยากได้ครีมรักษาสิวดีที่ได้ผลและไม่แพงจะมีบ้างไหมนะ

หากคุณเจอปัญหาข้างต้นที่เราได้กล่าวมา ไม่ว่าจะด้วยความที่งบน้อยเกินกว่าจะหาหมอรักษาสิว หรือเป็นสิวไม่เยอะ เรามีทางแก้ ในบทความนีเราได้นำเอาครีมรักษาผิวหน้าดีๆมาแนะนำกัน และน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีในนามของ ‘ครีมจุฬาเฮิร์บ’ ที่ผลิตออกมามีหลากหลายสูตรมาก แต่ในบทความนี้เราคัดมาเฉพาะ the best saler เท่านั้น เพื่อมาขจัดปัญหา สิว รอยด่างดำให้หายไปจากใบหน้าด้วยงบราคาหลักสิบ จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยจ้า

ครีมจุฬาเฮิร์บ

Marigold Acne Gel

ครีมจุฬาเฮิร์บ

     ใครที่เป็นสิวต้องไม่พลาดที่จะลองใช้ครีมที่ขายดีที่สุดของครีมจุฬาเฮิร์บนั้นคือ ครีมแต้มสิวดอกดาวเรืองจ้า มีรีวิวเยอะมากๆ สรรพคุณคือนางเด่นในเรื่องรักษาสิว สิวยุบไว สิวแห้ง ลดการอักเสบของสิว และลดเลือนรอยสิวจ้าเรียกว่ามีสิวเมืองไหร่เจอครีมตัวนี้เข้าไปรับรองหายเกลี้ยง ดีงามมากเอาใจไปเลย

ปริมาณ 48g x 6pcs
ราคา 234THB

*หลังจากทา Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง ผิวอาจจะแห้งเป็นขุยได้ ขุยพวกนี้ก็คือเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่หลุดลอกออกมานั่นเอง*ควรใช้สัปดาห์ไม่เกิน 2-3 ครั้ง พอนะคะ เพราะตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวเนอะ อาจจะมีผลทำให้ผิวแห้งได้นะคะ

ผ่านการใช้มา 2 อาทิตย์ ให้ดูผิวหน้ากันใหม่ สิวตรงข้างแก้มและหน้าผาก

ลดลงไประดับนึงเลย แต่ก็ยังมีอยู่นะ รู้สึกว่าผิวใสขึ้นนิดนึงด้วย

อาจเป็นเพราะตัว AHA ที่ผสมมา ทำให้ผิวใสขึ้นด้วย

พวกรอยดำจากสิวแทบไม่มีเลยนะ พอสิวหาย รอยก็หายไปด้วย

รีวิวจาก jeban  : คุณTahithiBlog

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Moringa Repair Gel

ครีมจุฬาเฮิร์บ

   สำหรับครีมจุฬาเฮิร์บตัวต่อมาที่อยากนำเสนอคือ ครีมมะรุมจ้ะ ตัวนี้ยังไงนั้น ความดีงามของนางคือช่วยลดรอยดำรอยแดงต่างๆบนใบหน้า จุดดำจากสิวต่างๆให้หายไป หากใครคิดว่ากลิ่นนางจะต้องเหม็นเขียวกลื่นแรงแน่เลย จุดนั้นหายห่วงเรื่องกลิ่นคือ เป็นกลิ่นสมุนไพรหอมอ่อนๆไม่ได้เหม็นเขียวนะจ้ะ ทาแล้วออกเย็นเพราะเป็นเนื้อเจล ทาแล้วสบายผิวมาก

ปริมาณ 48g x 6pcs
ราคา 234THB

ความรู้สึกแรกตอนบีบเจลออกมากจากซอง คือกลัวค่ะ!! กลัวเหม็นเขียว เหมือนมะรุมจริงๆ แต่ไม่เลย บีบออกมาตัวเจลเป็นสีขาวขุ่นๆ ทาแล้วมีความเย็นนิดๆ สบายผิว และที่สำคัญกลิ่นไม่แรงอย่างที่คิด เป็นกลิ่นหอมสะอาดๆ

ส่วนวิธีใช้ ก็ทาเจลมะรุมให้ทั่วหน้าและลำคอ เช้าเย็น

ผลคือ รอยแดง และรอยดำจางลด เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเล็กน้อย ไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้น สามารถทาแล้วแต่งหน้าทับได้ ไม่ทำให้เป็นคราบ เหมาะกับวันสบายๆ ที่ไม่อยากลงครีมมาก สบายผิวแบบสุดๆ

รีวิวจาก jeban  : คุณPiscesGirl

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

DD Cream Watermelon SPF50 PA+++ 

ครีมจุฬาเฮิร์บ

   จะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้กับครีมจุฬาเฮิร์บน่าใช้มากและขายดีที่สุดอีกตัวหนึ่งนั้นคือ DD Cream Watermelon SPF50 PA+++ หรือเรียกสั้นๆว่า ครีมแตงโม ที่ช่วยในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆที่มาพร้อมสารกันแดด กันน้ำกันเหงื่อและกันแดด ครบในตัวเดียว

ปริมาณ 48g x 6pcs
ราคา 234THB

แต่ในความคิดมีน น้องครีมแตงโมงคือครีมกันแดดที่ช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นแค่นั้น ถือว่าทำได้ดีถ้าเทียบกับราคา 39 บาท ทาไปแล้วไม่ได้ทำให้หน้ามันขึ้น แต่ไม่ได้ช่วยเรื่องการปกปิด ต้องทาBB หรือรองพื้นทับอยู่ดี ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้รองพื้นหรือ BB เป็นคราบ และด้วยความที่เนื้อของผลิตภัณฑ์เป็นสีชมพู ถ้าคนผิวเข้มใช้อาจทำให้หน้าเทาได้

รีวิวจาก jeban  : คุณPiscesGirl

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมจุฬาเฮิร์บ

ทิ้งท้ายกับความในใจที่มีต่อเหล่าครีมจุฬาเฮิร์บ

       เป็นยังไงกันบ้างกับ 3 ครีมจุฬาเฮิร์บที่ขึ้นแท่นติดอันดับสินค้าขายดี ที่หาซื้อใช้ได้ง่ายและราคาไม่แพง แถมยังใช้ได้ผลดีไม่แพ้ครีมแบรนด์ดังๆเลย  ส่วนตัวแล้วคิดว่าครีมจุฬาเฮิร์บคือครีมสุมนไพรที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีมหรือเนื้อเจลที่ทำมาให้ซึมเข้าผิวได้ง่าย ไมม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเราที่ร้อนตลอดทั้งปี เวลาทาไปจะรู้สึกว่าสบายผิว ในเรื่องของราคาและแพคเก็จที่ทำมาได้ดีเหมาะกับการพกพาไปได้ทุกที่และที่สำคัญ ราคาเข้าถึงได้ง่ายแสดงให้เห็นว่าครีมดีไม่จำเป็นต้องแพง อีกทั้งยังจับเอาสมุนไพรและดอกไม้ไทยๆมาเป็นครีมรักษาผิวหน้าให้ดีขึ้นได้แบบปลอดภัยอีกด้วย นับว่าเหล่าครีมจุฬาเฮิร์บคือครีมที่ดีที่น่าสนใจแห่งปี 2020

ครีมLatest articles in the category