พาส่อง 2 ครีมรีเทิร์น ยอดฮิตใช้แล้วหน้าใสจนหนุ่มเหลียว

พาส่อง 2 ครีมรีเทิร์น ยอดฮิตใช้แล้วหน้าใสจนหนุ่มเหลียว

ครีมรีเทิร์น

 

ไขข้อสงสัย ‘ครีมรีเทิร์น’ คือครีมอะไร

ในช่วงปี2ปีมานี้หลายคนอาจจะเคยได้ยินหรือได้เห็นครีมชนิดหนึ่ง ที่เรียกว่า ครีมรีเทิร์น  มาในรูปแบบของหลอดสีชมพูและสีเหลืองสดใสน่าใช้ ที่มีจุดกำเนิดจากประเทศเกาหลีใต้ อันเป็นครีมยอดฮิตติดอันดับในสกินแคร์รักษาผิวหน้า ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องตามหาข้อมูลกันว่าทำไมใครๆถึงใช้ครีมรีเทิร์น ดีขนาดไหนถึงได้ฮิตกันนัก

จากการที่เราได้ไปซอกแซกหาข้อมูลจากหมู่มวลมิตรสหายและสาวข้างบ้านก็ได้ความว่า เจ้าครีมรีเทิร์น เป็นครีมใช้สำหรับลดเลือนจุด่างดำ รอยสิวและคนที่มีผิวหน้าแห้งแล้วต้องการความชุ่มชื้นให้ผิว จะมีความต่างตรงที่ หลอดสีเหลืองจะมีฉายาว่า ครีมเรียกเนื้อ เพราะหลอดเหลืองมีส่วนผสมของเกรย์มาลินช่วยเติมเต็มร่องลึกและหลุมสิว ช่วยให้เนื้อเติมเต็มมาขึ้นนั้นเอง ละช่วยให้ริ้วรอยจางหายอย่างเห็นได้ชัด  ส่วนหลอดสีชมพูใช้แล้วผิวจะแข็งแรงขึ้นโดยเฉพาะคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวผิวอักเสบ ใช้ครีมรีเทิร์นสีชมพูหลอดเเดียวผิวจะดีขึ้นมากแข็งแรงขึ้นจนน่าประหลาดใจ  เล่ามาถึงขั้นนี้ใครอยากได้ครีมรีเทิร์นไว้ในครอบครองกดลิงค์สินค้าด้านล่างได้เลยจ้า

 2 ครีมรีเทิร์นสุดฮิต ช่วยฟื้นฟูผิวหน้า

SKINRx LAB MadeCera Cream
ครีมรีเทิร์น

  มาพูดถึงครีมรีเทิร์นตัวแรกกันก่อนกับ ครีมรีเทิร์นสีชมพูSKINRx LAB MadeCera Cream ที่ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง และมีความชุ่มชื่นมากขึ้น ใครที่ผิวแพ้ง่ายบอบบบางแนะนำตัวนี้เลยจ้า ใช้แล้วผิวดีขึ้นไม่แพ้ง่าย ตัวนี้ขายดีมากๆ

ปริมาณ 50ml
ราคา 800THB

หลอดที่สองแล้วจ้า ตั้งใจใช้ยาวเลย ดีงามมากก ทำให้ผิวอิ่มฟูได้จริง หน้าสดได้หน้าเงา glass skin จริงจังเลย เราใช้ร่วมกับ serum ของ Graymelin พักนี้หน้าดีขึ้นมาก แต่งหน้าก็ติดง่าย ห้ามเลิกขาย บอกเลยมีเคือง ของดีต้องลดราคาให้บ่อยๆ นะคะ ฮ่าๆ

รีวิวจาก konvy  : คุณNo***ai

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Graymelin Galactocera Re-turn Cream

ครีมรีเทิร์น

      Graymelin Galactocera Re-turn Cream  ครีมรีเทิร์นในหลอดสีเหลืองสดใส มาพร้อมสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำและเติมเต็มหลุมสิวให้ดูตื้นขึ้น หรือที่เรียกกันในอีกชื่อคือ ‘ครีมเรียกเนื้อ’ คุณค่าเิกนราคาแบบนี้ต้องรีบซื้อมาใช้บ้างแล้วล่ะ                                                                

ปริมาณ 15ml
ราคา 390THB

เห็นสารที่ใส่มาก็ตัดสินใจซื้อเลย ceramide, galactomyces, niacinamide, adenosine เป็นสารที่ดีต่อผิวทั้งนั้น แล้วใส่ในอันดับที่หวังผลลัพธ์ได้ด้วย เราไม่แพ้ค่ะ ใช้สักพักปิวหน้าอิ่มน้ำ ดูแน่นขึ้นจนหลานทักเลยว่า หน้าใสขึ้นเยอะ หน้าสดดูดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ชอบอีกอย่างที่บรรจุภัณฑ์เป็นแบบหลอด ดูสะอาดดี ได้ซื้อต่ออีกแน่ค่ะสำหรับเรา

รีวิวจาก konvy  : คุณNo***ai

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมรีเทิร์น

บอกต่อความสวยด้วยครีมรีเทิร์น

      และแล้วก็มาถึงบทสรุปของ 2 ครีมรีเทิร์น ที่ไม่น่าจะต่างกันสักเท่าไหร่ อาจจะต่างกันตรงส่วนผสมแต่หลักๆแล้วครีมรีเทิร์นนั้น จะเน้นไปที่ความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอยเสียส่วนใหญ่ แต่ทั้งหมดนี้ผลลัพธ์ของผิวก็จะขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนด้วยนะจ้ะ อย่าเพิ่งท้อใจถ้าหากใช้ไป 2 หลอดแล้วไม่ค่อยเห็นผล เพราะทุกอย่างล้วนใช้เวลา อยากสวยอย่าใจร้อน

ครีมLatest articles in the category