ครีมศรีจันทร์ ครีมกันแดดแบรนด์คนไทย เทียบชั้นเคาน์เตอร์แบรนด์

ครีมศรีจันทร์ ครีมกันแดดแบรนด์คนไทย เทียบชั้นเคาน์เตอร์แบรนด์
ครีม ศรีจันทร์
ภาพจาก: www.freepik.com

ผู้หญิงทำไมต้องกลัวแดด

ไม่ว่าฤดูใดก็ตามแต่แดดเมืองไทยก็ยังคงร้อนเสมอ จึงเป็นเหตุให้สาวไทยมีผิวหมองคล้ำ ไม่ผ่องใส ทั้งยังเกิดปัญหาผ้า และกระเกาะติดอยู่ตามใบหน้า แล้วปัญหาพวกนี้เมื่อเกิดขึ้นแล้วกลับรักษาได้ยากมาก ๆ เราจึงจำเป็นต้องป้องกันไว้ดีกว่าแก้ นั่นก็คือตามหาครีมกันแดดที่ใช่ ซึ่งต้องไม่เหนียวหนะระหว่างวัน และไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม แต่ว่าประสิทธิในการป้องกันผิวจากแสงแดดยังคงเต็มเปี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวไทยต้องการเป็นอย่างมากจริง ๆ ค่ะ

ทั้งนี้ในปัจจุบันมีครีมกันแดดหลายแบรนด์ทำการแข่งขันกัน แต่ที่โดดเด่นมีครีมกันแดดของคนไทย ที่สามารถแข่งขันกับแบรนด์ชั้นนำได้นั่นก็คือ ครีมกันแดดศรีจันทร์ ที่มีคุณภาพชั้นเลิศ และผลิตออกมาให้เข้ากับผิวของสาวไทยมากที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำครีมกันแดดศรีจันทร์ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

ทำความรู้จักกับครีมกันแดดของศรีจันทร์

 

ครีมศรีจันทร์
ภาพจาก: www.srichand.com

ทุกคนรู้หรือไม่คะว่าแบรนด์ศรีจันทร์ เป็นแบรนด์คนไทยที่มาอายุมา 70 กว่าปีแล้ว เคยหายไปช่วงหนึ่ง แต่ก็กลับมาใหม่พร้อมกับการรีแบรนด์ครั้งใหญ่พร้อมกับขยายฐานผู้บริโภคให้เด็กลง และเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น รวมถึงมีความอินเตอร์มากขึ้นนั่นเองค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ศรีจันทร์ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็จะเป็น แป้งศรีจันทร์ หลังจากนั้นทางแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มามากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ครีมกันแดดศรีจันทร์ ซึ่งเป็นครีมการแดดที่ปล่อยออกสู่ตลาดไม่นาน ก็สามารถเข้าไปเทียบชั้นกับแบรนด์ใหญ่ ๆ หลายเจ้าในเมืองไทยได้แล้วค่ะ

สำหรับครีมกันแดดศรีจันทร์ ชื่อเต็ม ๆ เรียกว่า Luminescence Fabulous UV Shield SPF 50 PA++++  ซึ่งเป็นครีมกันแดดที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้รู้สึกเบาสบายผิว ไม่เป็นคราบบนใบหน้า และไม่ทำให้ผิวหน้าของเรามันเพิ่มขึ้นอีกด้วยค่ะ ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการกันแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วย SPF 50 PA++++ ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องผิวของเราได้อย่างยาวนาน โดยทางแบรนด์เคลมว่าผลิตมาเพื่อผิวของสาวไทยโดยเฉพาะรวมทั้งมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วยค่ะ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

สำหรับสาว ๆ ที่หมายตาครีมกันแดดของศรีจันทร์เอาไว้ ต้องศึกษาข้อมูลทั่วไปอีกสักนิดเพื่อให้เราได้ครีมกันแดดที่ตอบโจทย์กับผิวของเรามากที่สุด

  • จุดเด่นของผลิตภัณฑ์: เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เพิ่มความมัน ทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างยาวนาน
  • อายุการใช้งาน: 2 ปีหลังจากเปิดใช้
  • เหมาะสำหรับผิว: ผิวผสม-ผิวมัน
  • ข้อแนะนำเพิ่มเติม: เราควรลงครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รีวิวจากผู้ใช้ครีมกันแดดศรีจันทร์

ใช้มาหลายหลอดแล้วค่ะ เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทยขี้แพ้ที่สุด เนื้อไม่แมทแห้งนะคะ ทิ้งความชุ่มชื่นอยู่ ไม่มีสีค่ะ ทาเกลี่ยง่ายมากกก ราคาก็จับต้องได้มากๆหาซื้อง่าย คุณผู้ชายชอบมากเพราะทาง่ายไม่เหนอะน่ะเลย
ความเห็นจากคุณ: msnidt  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla.in.th
เนื้อค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่ายมาก โปร่งแสง บางเบา รู้สึกสบายผิวหน้ามากๆ มันโปร่งแสงจนอดสงสัยไม่ได้ว่ายูวีจะรู้ไหมว่าผิวฉันถูกป้องกันแล้ว ไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นใดๆ ทำหน้าที่กันแดดเพียวๆ ตัวผลิตภัณฑ์​ไม่ได้เพิ่มความมันให้ผิวหน้าเลยแม้แต่น้อย แต่ก็เหมือนไม่ค่อยคุมมันของผิวเราได้ สังเกตุ​จากบริเวณทีโซน
สรุป พอดีมากที่ทำหน้าที่หลักชัดเจน เบาสบายผิว โปร่งแสงมากกกก กันน้ำหรือปล่าวอันนี้ไม่รู้จ้า
ความเห็นจากคุณ: comdragon  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Vanilla.in.th
เราสอยกันแดดมาค่ะ สำหรับเราหน้ามันมากๆ คุมได้ระดับนึงนะ ต้องซับอยู่ดี ประสิทธิภาพการกันแดดดีเลยค่ะ หน้าไม่แสบไม่แดง
ความเห็นจากคุณ: สมาชิกหมายเลข 1346676 คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip

การสั่งซื้อครีมกันแดดศรีจันทร์

ครีมศรีจันทร์ Srichand LUMINESCENCE FABULOUS UV SHIELD
ครีมศรีจันทร์

ครีมกันแดดศรีจันทร์ ครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวสาวไทย ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทั้งยังไม่ทำให้หน้ามัน หรือเหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน พร้อมความสามารถในการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เนื่องจาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบนอีกด้วยคะ

ปริมาณ  40 ml
ราคา  390 THB

บทสรุปการปกป้องผิวจากแสงแดดของครีมศรีจันทร์

ครีมกันแดดศรีจันทร์เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หากอ่านจากการรีวิวทั้งหมด เรามองว่าผู้ใช้ส่วนใหญ่ใช้แล้วชอบ ด้วยการเป็นครีมกันแดดของคนไทยจึงทำให้เข้าใจถึงปัญหาผิวของสาวไทยเป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของผิวมัน หน้าเยิ้ม และปัญหาผิวหมองคล้ำ ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้สามารถตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาผิวของสาวไทยทั้งหมด จึงเป็นอีกครีมกันแดดตัวหนึ่งที่เราควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ค่ะ

ครีมLatest articles in the category