ไขความลับ ครีมจอห์นสันทาหน้า ดีไหม

ไขความลับ ครีมจอห์นสันทาหน้า ดีไหม

 

ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า ดี ไหม
ภาพจาก: www.freepik.com

ผิวหน้าเนียนนุ่มต้องทำอย่างไรดี

การมีผิวหน้าเนียนนุ่มเหมือนก้นเด็ก เป็นความต้องการสูงสุดของผู้หญิงอย่างเราอยู่แล้ว แต่ให้ทำอย่างไรดีเมื่อเราอายุมากขึ้นคอลลาเจนใต้ผิวก็เริ่มสูญเสียไป ผิวหน้าเลยเริ่มแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชึ้น ทำให้ผิวหน้าดูโทรม ไม่สดใส ทั้งยังขาดความมีชีวิตชีวา ดังนั้นเราเลยต้องตามหาวิธีการต่าง ๆ ที่ช่วยคงสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

โดยสิ่งสำคัญที่สุดที่ช่วยคงสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และเนียนนุ่มน่าสัมผัสเราต้องเริ่มจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว หรือลองหันมาสครับเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าให้ออกไปจากผิวหนัง ตามด้วยดื่มน้ำเพื่อขับพิษในร่างกาย แต่ที่ขาดไม่ได้คือ ครีมทาหน้าที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น และเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น จึงมีผู้หญิงไม่น้อยเลยที่นำครีมบำรุงผิวของเด็กทารกมาบำรุงผิว อย่างการนำครีมจอห์นสัน มาทาบริเวณผิวหน้า 

ครีมจอห์นสัน ครีมบำรุงเพื่อผิวเนียนนุ่ม

ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า ดี ไหม
ภาพจาก: www.johnsonsbaby.co.th

ครีมจอหห์นสัน ที่ถูกต้องคำถามว่าสามารถนำมาทาหน้าได้หรือไม่ มีอยู่ 2 สูตรด้วยกัน ได้แก่

  1. สูตร Johnson ‘s Baby Cream ครีมกระปุกสีชมพูซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวกาย ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน โดยเห็นผลหลังจากใช้ครีมบำรุงผิวเพียงแค่ครั้งเดียว
  2. สูตร Johnson ‘s Baby Milk + Rice Cream ครีมทาผิวกระปุกสีฟ้า ที่เป็นการผสานส่วนผสมทั้งน้ำนม และสารสกัดจากข้าวซึ่งทำให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้น รวมถึงมีความชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

โดยทั้งสองสูตรผู้หญิงหลายคนนิยมนำมาทาหน้า โดยเราจะบอกเองค่ะว่าใช้ครีมจอห์นสันทาหน้าแล้วดีจริงหรือไม่ ?

ครีมจอห์นสัน ทาหน้าแล้วดีไหม

ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า ดี ไหม
ภาพจริง: www.johnsonsbaby.co.th

ครีมบำรุงผิวทั้ง Johnson Baby Cream และ Johnson ‘s Baby Milk + Rice Cream หลายคนนำมาทาหน้าแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีเกิดขึ้นกับผิวหน้าจริง ๆ โดยรู้สึกว่าผิวของเรานุ่มและเนียนขึ้น แต่ผู้ที่มีลักษณะผิวบอบบาง และแพ้ง่าย ควรระวังเพราะเมื่อดูที่ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์พบว่ามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ (Alcohol) และน้ำหอม (Fragrance) หากสาว ๆ คนใดมีอาการแพ้สารเคมีดังกล่าวควรหลีกเลี่ยงการใช้งานครีมจอห์นสันของเราค่ะ

รีวิวจากผู้ที่นำครีมจอห์นสัน มาหาหน้า 

ทาได้ทาดีค่ะ  ชอบสีฟ้า เราผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ค่ะ  แค่บำรุงเฉย ๆ ไม่มีสารกัดผิว ปลอดภัย
ความเห็นจากคุณ: สมาชิกหมายเลข 3339165  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip
เค้าๆๆ เค้าเคยใช้หมดไป3-4 กระปุกล่ะ ถามว่าขาวมั้ย ก้อขาวขึ้นมาระดับนึง แลใสๆซะส่วนมาก หน้านุ่มจิง หอมติด เนียนจริง แต่ต้องใช้เรื่อยๆนานๆน่ะ
เราใช้แล้วไม่แพ้น่ะ สิวไม่ขึ้นอีกด้วย
ความเห็นจากคุณ: สมาชิกหมายเลข 3379465  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip
เคยค่ะ ลองมาสีฟ้า ชมพู ม่วง แพ้หมด สิวขึ้น อ่านรีวิวมาว่าดีเหมือนกันถึงได้ลอง
ความเห็นจากคุณ: ไปที่ชอบๆเถอะนะ หนูกลัว  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Pantip
ทั้งชีวิตเคยใช้แค่กระปุกเดียว (50 กรัม) แล้วไม่คิดจะใช้ต่อ ไม่ใช่ว่าของเค้าไม่ดีหรอกนะ แต่มันอาจไม่เหมาะกะเรา (ใช้ทาหน้า) ให้คะแนนเรื่องความชุ่มชื่นไป แต่ไม่แน่ใจว่ามันคือความชุ่มชื่นหรือความเหนียวเหนอะหนะกันแน่ คือ มันจะมัน ๆ บนผิว ไม่ยอมแห้งหรือซึมไปเสียที ถ้าทาแล้วต้องรีบเข้าห้องนอนเลยนะ (ห้องแอร์ด้วย) อย่าได้ออกไปเดินเตร็ดเตร่นอกบ้านเชียว เพราะ……มันจะจับฝุ่น ผง แมลงตัวเล็ก ๆ ติดมาที่หน้าเราทันที เหมือนกาวดักอะไรสักอย่างน่ะ แต่ถ้าเข้านอนห้องแอร์เลยก็พอจะรับได้ไม่เหนียวหนะเกิน ผลลัพธ์ที่ได้ด้านอื่นก็ไม่ค่อยปรากฎเท่าไหร่ เหมือนทาให้มันหมด ๆ กระปุกไป ทาให้รู้ว่าฉันทาครีมแล้วนะ ไม่ปล่อยหน้าแห้งแล้วนะ แค่นั้นเองจริง ๆ คงไม่ใช้ต่อแล้วล่ะ และคงไม่ซื้อต่อแล้วด้วย
ความเห็นจากคุณ: สมาชิกหมายเลข Suthep.S  คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ vanilla.in.th

สั่งซื้อครีมจอห์นสัน

ครีมบำรุงผิว Johnson ‘s Baby Cream
ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า ดี ไหม

JOHNSON Baby Cream เป็นครีมบำรุงผิวกายที่ช่วยพลิกฟื้นผิวแห้งกร้านให้กลับมามีสุขภาพที่ดีได้อีกครั้ง และสามารถนำมาบำรุงผิวหน้าของหญิงสาวเพื่อคงความอ่อนนุ่มของผิว ให้ยังคงเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กอีกด้วย

ปริมาณ  100 g
ราคา  107 THB
ครีมทาผิว Johnson ‘s Baby Milk + Rice Cream
ครีม จอ ห์ น สัน ทา หน้า ดี ไหม

ครีมจอห์นสันกระปุกฟ้าสูตรนี้เป็นนำน้ำนมธรรมชาติและสารสกัดจากข้าวมาเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวกาย โดยสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน และไม่ได้เป็นการรบกวนผิว ทั้งมีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว แล้ะไม่ส่งผลเสียต่อผิว ซึ่งหลายคนนิยมนำมาทาผืวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม และดูน่าสัมผัสมากขึ้น

ปริมาณ  100 g
ราคา  119 THB

ครีมจอห์นสัน นำมาทาหน้าได้ 

ด้วยความที่จอห์นสันเป็นครีมบำรุงผิวสำหรับเด็ก จึงมีความอ่อนโยนมาก ๆ สามารถใช่ร่วมกับการทาผิวหน้าของผู้ใหญ่ได้ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่จอห์นสันเป็นครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้น หากคุณมีผิวที่มันง่ายก็ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานครีมดังกล่าว เพราะอาจทำเกิดการอุดตันหรือมีผิวที่มันมากกว่าเดิม รวมถึงผู้ที่มีอาการแพ้แอลกอฮอล์ และน้ำหอม หากใช้ก็อาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้ โดยหากเรารู้ว่าผิวของเราเหมาะกับครีมชนิดใด เราก็จะมีผิวหน้าที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสแน่นอนค่ะ

 

ครีมLatest articles in the category