#5 เซรั่มและครีมลดฝ้ากระ แบบอยู่หมัด!!!

#5 เซรั่มและครีมลดฝ้ากระ แบบอยู่หมัด!!!

ลดฝ้ากระ

ปัญหาฝ้ากระบนใบหน้า … ปัญหาผิวที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ปัญหาฝ้ากระ เป็นปัญหาที่มีมายาวนานทุกยุคทุกสมัย แต่ก็รักษาได้ด้วยวิธีต่างๆ

ผิวที่เป็นกระ จะหายได้ก็ต้องมีตัวช่วย ตัวช่วยนั่นก็คือสกินแคร์บำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มหรือครีมที่มีขายทั่วไปที่เรารู้จักกันดี เช่น sk-ll, oray, eucerin นอกพวกนี้ยังมีเซรั่มอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เราได้เลือกใช้กัน  และในบทความนี้เราได้ยกตัวอย่างครีมลดเลือนริ้วรอยที่หลาย ๆ คนใช้แล้วบอกว่าได้ผลดีมากฝากกันด้วย

5 สุดยอดเซรั่มและครีมสำหรับลดฝ้ากระ

Let Me In BEAUTY Absolute Renewal and Radiance Cream

ลดฝ้ากระ

     ครีมลดฝ้ากระมาแล้วจ้า ของดีของดังการันตรีจากรายการดังของเกาหลี Let Me In ด้วยครีมนี้มีส่วนผสมของโสมป่าที่ช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำและทำให้หน้าเรียบเนียน ใสโดยไม่ต้องไปเข้ารายการLet Me In เลย

ปริมาณ 30 มล
ราคา 1,250 บาท

ตอนแรกตอนอ่านสรรพคุณตัวนี้ ว่าผิวขาวกระจ่างใสได้ทันที ด้วยเทคโนโลยี Brightening Matrix ที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น เบลล์ไม่เชื่อนะ แบบมันเป็นไปไม่ได้ แต่แบบพอทาครีมตัวนี้ ตอนแรกวอร์มที่มือก็รู้สึกโหเนื้อเข้มข้นจัง พอทาบนใบหน้าตอนแรกๆทาๆ ไม่ได้ดูกระจก พอทาเสร็จไปดูกระจก ตกใจมาก หน้าแบบขาววาวๆ แบบสาวเกาหลีเลยอ่ะ อันนี้อึ้งหนักมาก!!!!!! ชอบมากๆๆๆๆๆ นี่แบบไม่ได้แต่งหน้าแต่ดูเกาหลีเว่อร์

 

รีวิวจากBelleDoll.net  : คุณBelleDoll

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

Rojukiss White Poreless Serum

ลดฝ้ากระ

    มาถึงเซรั่มลดฝ้ากระราคาเบา ๆ กันบ้างกับRojukiss White Poreless Serum  เซรั่มใส ๆ ในขวดเล็กน่ารัก แต่พลังทำลายล้างสูงมากด้วยประสิทธิภาพ Gigawhite ตรงเข้าถึงชั้นเซลล์ผิว ต่อให้ฝ้า หนาๆ เจอตัวนี้เข้าไปหนาแค่ไหนก็เอาอยู่ แต่อาจจะใช้หลายขวดนิดนึงเพราะเขามีมาขนาด 5 ml. แต่ของดีแบบนี้กี่ขวดก็ยอมจ้า

ปริมาณ 5 มล
ราคา 199 บาท

ใช้ดีมากค่ะรุ้สึกว่าหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น รอยดำลดลง ไม่เหนียวหน้าซึมเร็ว

รีวิวจาก konvy  : คุณMo***at

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Vichy Ideal White Essence
ลดริ้วรอย ลดฝ้ากระ

    สำหรับตัวนี้ลดฝ้ากระได้ดีงามมาก เพราะที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฝ้า กระ รอยสิว รอยดำหายเกลี้ยง เพราะ Vichy Ideal White Essence เกิดมาเพื่อจัดการกับปัญหานี้อย่างแท้จริง ซื้อเลยคุ้ม !!

ปริมาณ 30 มล
ราคา 1,900 บาท

มาถึงตัวที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสและช่วยให้ความชุ่มชื่นไปพร้อมกันกับตัวนี้ค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆเราชอบมาก ซึมไวมาก ทาแปปๆหาย ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่นแล้วผิวดูไบร์ทๆใสๆได้ดีในระดับนึง รู้สึกได้ว่าหน้าจะดูเนียนๆใสๆ สว่างขึ้น พวกรอยดำๆ จุดดำๆ ดูจา้นงๆลงค่ะ รอยสิวดูจะหายเร็วขึ้น หน้ากตัโดยรวมดูดีขึ้นเลยค่ะ ชอบมากตัวนี้ ตัวนี้แนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื่นและกระจ่างใส ลดจุดด่างดำไว้ในตัวเดียวจบค่ะ

รีวิวจาก pantip  : คุณ slater

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Kizzei Crystal White Serum

ลดฝ้ากระ

   ขวดสีหวานมาแต่ไกล แต่ภายในบรรจุคุณภาพแบบอัดแน่น เพื่อมาจัดการลดฝ้ากระที่หนาๆได้อย่างชะงักนัก เพราะมีส่วนผสมของไข่มุกธรรมชาติ และเปปไทด์เข้มข้น ที่ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง เผยผิวใหม่ ใส เด้ง และกระจ่างใสเหมือนไข่มุก

ปริมาณ       10 ml
ราคา          490 THB

กลิ่นหอมมาก ซึมได้ไวมาก ไม่แพ้ด้วยเคยใช้ยี่ห้อตามอินเตอร์เน็ตขายมาหลายยี่ห้อตัวนี้ดีที่สุด

รีวิวจาก konvy  : คุณ ja***at

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Label Young Shocking Vitamin Milk Whitening Cream

ลดฝ้ากระ

    ตัวช่วยลดฝ้ากระน้องใหม่แห่งวงการ ที่ผสานสารสกัดจากน้ำนมเข้มข้น ผสมผสานวิตามินซีจากธรรมชาติ ทาไปหอมกลิ่นนมข้าวแบบละมุนๆ แถมช่วยสลายฝ้ากระจุดด่างดำได้แบบละมุนละมอม ไม่แสบผิว ทาไปทามา ทาทุกวัน รู้ตัวอีกทีก็เหลือไว้แต่หน้าเนียนๆขาวใสแบบงง ดีอ่ะ!!!

ปริมาณ      55 ml
ราคา         690 THB

เค้าลองซื้อมาใช้แล้ว พึ่งใช้ได้ไม่กี่วัน ยังไม่เห็นผลอะไรน้าาา แต่ใช้แล้วไม่แพ้ ใช้ตอนกลางคืนก่อนทาครีมหน้าสด จะใช้ไฮยารูลอน ลงก่อน เพื่อไม่ให้ครีมหนักหน้าเกินไป เนื้อครีมมีสีขาว ค่อนข้างหนักหน้านิดนึง ต้องลองใช้ต่อไป ถ้าดี เดี๋ยวมารีวิวค่ะ

รีวิวจาก pantip : คุณ 5907529

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ลดฝ้ากระสลายหายไป เหลือไว้แต่ความกระจ่างใส

ลดฝ้ากระ

อยากมีผิวที่สวยใส ก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่เรารู้จักใช้ผลิตภัณฑ์ลดฝ้ากระที่ดีได้มาตราฐานการผลิตและความน่าเชื่อถือจะได้เลือกที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา  เพียงแค่นี้เราก็มีใบหน้าขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ ไม่มีฝ้ากระกวนใจพร้อมที่จะออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่กันแล้วล่ะ

ฝ้าLatest articles in the category