โอบอุ้มน้ำ คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวที่เคยแห้งกร้านได้ยาวนานขึ้นถึง 72ชั่วโมงด้วยครีมคลีนิค

โอบอุ้มน้ำ คืนความชุ่มชื้นสู่ผิวที่เคยแห้งกร้านได้ยาวนานขึ้นถึง 72ชั่วโมงด้วยครีมคลีนิค

ผิวเสียแห้งกร้านต้นตอของปัญหาผิวเรื้อรัง

ครีมคลีนิค
ภาพจาก: https://www.lazada.co.th/products/clinique-moisture-surge-extended-replenishing-hydratorgel-cream-72h-50-ml-i566918350.html


บางทีการใช้ชีวิตประจำวันของเราก็อาจะส่งผลต่อภาวะผิวแห้งได้ ผิวของเราโดยปกติแล้วจะผลิตน้ำ และไขมันมาหล่อเลี่ยงให้เกิดความชุ่มชื้น แต่ด้วยปัจจัยอะไรหลาย ๆ อย่างทำให้น้ำในผิวหนังชั้นหนังกำพร้าลดลง โดยปัจจัยที่มีผลทำให้เกิดภาวะผิวแห้ง ได้แก่ เพศ อายุที่มากขึ้น โรคผิวหนัง พันธุกรรม และสิ่งแวดล้อมภายนอก ดังนั้น มันอาจเป็นสิ่งที่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก ผิวของเราจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่มากขึ้นไปด้วย ผิวที่ขาดน้ำนอกจากจะมีปัญหาอื่น ๆ ตามมาอย่าง  ผิวหยาบกร้าน เหี่ยวเร็ว มีริ้วรอย ดูหมองคล้ำสุขภาพผิวไม่ดี ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาใหญ่ของผิวทั้งนั้น เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมาเตรียมรับมือกับปัญหาผิวขาดน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ครีมคลีนิคที่อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวอันทรงคุณค่ามาดูกันว่ามันช่วยดูแลผิวของเราในเรื่องใดบ้าง

CLINIQUE Moisture Surge extended replenishing hydrator

ครีมคลีนิค
ภาพจาก: https://www.beautyintrend.com/Clinique-Moisture-Surge-72-Hour.atc?icd=1db13a

            สำหรับสาว ๆ ทั้งหลายไม่ว่าใครก็ตามที่ทักจะมีปัญหาผิวแห้งกร้าน หยาบกระด้างที่มันตามมาด้วยปัญหาผิวอื่น ๆ แต่ก็ยังไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือสิกนแคร์ดี ๆ มาจัดการในส่วนนี้ได้ก็ต้องขอแนะนำครีมคลีนิค ซึ่งตัวที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ก็คือ CLINIQUE Moisture Surge extended replenishing hydrator Gel Cream 72H เป็นครีมเนื้อเจลที่ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นยาวนานกว่าที่เคย ผิวจะแลดูอิ่มน้ำ เปล่งประกายสดใสยาวนาน แบบที่เราไม่ต้องกังวลว่าผิวจะแตก แห้ง ลอกเป็นขุยให้เสียความมั่นใจระหว่างวันหรือเปล่า เป็นการมอบสัมผัสแห่งความชุ่มชื้นที่ไม่เคยได้รับจากผลิตภัณฑ์ไหน ๆ แน่นอน เดี๋ยวเรามาดูกันว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติของครีมคลีนิค

            ครีมคลีนิค ถือว่าเป็นอีกเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเพราะนอกจากเนื้อครีมเจลที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว การคัดสรรส่วนผสมที่เหมาะกับการปัญหาผิวให้ตรงจุดนั้นก็นับว่าโดดเด่น และยังได้นำมาผ่านเทคโนโลยี Auto-Replenishing เพื่อให้ล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง แถมยังใช้ Caffeine กระตุ้นการทำงานของแหล่งสูบฉีดน้ำตามธรรมชาติของผิว อีกทั้งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีช่วยเรื่องชะลอริ้วรอย ปกป้องผิวจากรังสียูวีอีกด้วย มีว่านหางจระเข้ (Aloe) ที่เติมเต็มความชุ่มชื้นในผิวได้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ อาทิเช่น สารสกัดจากชาเขียว สารสกัดจากเปลือกต้นสน Birch รวมไปถึงวิตามินซี และวิตามินอีที่จะเข้าไปช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวหลังจากโดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะต่างได้อีกด้วย ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและฉ่ำน้ำตลอดเวลาแม้หลังล้างหน้า ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% ไม่มีส่วนผสมของสารก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์

วิธีการใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมคลีนิค

ครีมคลีนิค
ภาพจาก: https://www.central.co.th/e-shopping/clinique-moisture-surge-extended-replenishing-hydrator/

            ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังทำความสะอาดสองครั้งต่อวันทาผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้า หลังการบำรุงด้วยสกินแคร์ประจำที่เราใช้แล้วให้ใช้เจลครีมคลีนิคทาเป็นขั้นตอนสุดท้าย โดยครีมตัวนี้มีคุณประโยชน์มากมายที่สามารถใช้ได้หลายแบบอย่างการใช้เพื่อมอบความชุ่มชื่นด้วยการทาทับมอยซ์เจอไรเซอร์ที่เราใช้เป็นประจำให้ทั่วใบหน้า หรือจะใช้มาสก์หน้าเป็นเวลา 5 นาที ทาผลิตภัณฑ์อย่างเพียงพอให้ทั่วใบหน้าแล้วจึงใช้กระดาษทิชชูซับผลิตภัณฑ์ออกหรือปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวสามารถใช้บำรุงบริเวณที่แห้งกร้านเช่น จมูกเล็บ ปลายผม และข้อศอก ถือเป็นครีมที่ครบครันมาก ๆ

ครีมคลีนิคหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

ครีมคลีนิค
ภาพจาก: https://vvishop.com/TH72/Clinique-Moisture-Surge-Soin-Auto-Rehydratant-72H-50-ml.

            สำหรับใครที่อยากจะหาซื้อเจ้าครีมคลีนิคตัวนี้มาใช้ด้วยความเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ก็จะหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่มีเคาน์เตอร์แบรนด์คลีนิค เผื่อใครที่สนใจอยากจะเทสตัวผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ พิเศษไปกว่านั้นคลีนิคมีขนาดทดลองให้ด้วยรับรองว่าจะต้องประทับใจ ส่วนใครที่ไม่ว่างอยากสั่งซื้อแบบออนไลน์เราก็จะแนบร้านแล้วก็รายละเอียดเพิ่มเติมไว้ให้ลองเข้าไปดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของทางแบรนด์คลีนิคได้ ราคาจะอยู่ที่ 1,520 บาท ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

                        สั่งซื้อออนไลน์คลิก                              รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมคลีนิคจากผู้ใช้จริง

            ชอบเนื้อเจลเค้ามาก บางเบาซึมไวทาแล้วไม่หนักหน้าเลย ไม่รู้สึกเหมือนว่าทาครีมบำรุงลงไปเลย คือซึมไวมาก และหลังจากที่ได้ทดลองใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ เอาจริง ๆ เรารู้สึกว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองแล้วล่ะว่าหลังจากที่ทาไปแล้วผิวดูชุ่มชื้นขึ้น เวลาเอามือลูบที่ผิวหน้าแล้วจะรู้สึกลื่น ๆ เหมือนมีอะไรเคลือบผิวอยู่ แต่ว่าไม่หนักหรือมีความเหนียวอะไรเลย ยังคงความสบายผิวอยู่ แล้วผิวก็ดูอิ่มน้ำขึ้นจริง ๆ
รีวิวจาก Vines: Artemis อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            เป็นครีมที่ดีมาก ทานิดเดียวก็รู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ ซึมง่ายมาก ๆ ๆ ๆ ๆ รักมากกค่ะ เนื้อครีมจะไม่ข้นเกินเหมาะสำหรับผิวมัน
รีวิวจาก Cosmenet: Pawara อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาก ทั้งที่เป็นคนผิวผสมค่อนข้างมัน แต่ใช้ตัวนี้หน้ากลับไม่มันมากขึ้นแต่หน้ามีความชุ่มชื้นขึ้น
รีวิวจาก Cosmenet: แก้วตา ขาวแดง อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            ใช้เกือบหมดกระปุกแล้ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วซึมไปกับผิวเลย อ่อนโยนสบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขน หน้าชุ่มชื้นนุ่มเด้ง ชอบมากกก
รีวิวจาก Cosmenet: Nay Nongnay อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมคลีนิคล็อกผิวชุ่มชื้นได้นานจริงไหม

            ต้องบอกว่าครีมคลีนิคเป็นครีมที่สามารถมอบพลังความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเราได้ดีจริง ๆ แถมเนื้อครีมเจลยังให้สัมผัสที่นุ่มนวล อ่อนโยน ซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว สามารถมอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องด้วย Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดความให้กลับมาชุ่มชื้นถึง 72H ตามที่ทางแบรนด์เคลมไว้ อาจจะไม่ได้เหมาะกับคนที่ผิวหน้ามันมากเท่าใดนัก แต่จะเน้นดูแลสภาพผิวแห้งกร้าน ผิวที่ลอกเป็นขุย ให้ความรู้สึกไม่สบายผิวทันทีที่ใช้ และยิ่งเราใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยเสริมความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ปราการปกป้องผิว ผิวจึงดูสดชื่น อิ่มน้ำ และเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพผิวดี เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของทางคลีนิคที่ขายดีมาก ๆ ต้องซื้อมาลองดูสักครั้ง

ครีมLatest articles in the category