#3 เซรั่มลดรูปขุมขนที่หาซื้อได้ใน 7-11 มีอะไรบ้างมาดูกัน

#3 เซรั่มลดรูปขุมขนที่หาซื้อได้ใน 7-11 มีอะไรบ้างมาดูกัน

“รูขุมขนกว้าง” ปัญหาผิวที่หลายคนไม่ควรมองข้าม

เซรั่มลดรูขุมขน เซรั่มลดรูขุมขน เซรั่มลดรูขุมขน

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.konvy.com/

‘รูขุมขนกว้าง’ เป็นปัญหาใหญ่ที่ใครหลายคนมักได้เจอกันอยู่เป็นประจำเสมอ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องแต่งหน้าไม่ว่าเวลาทารองพื้นทีไร ต้องลง Primer ปกปิดรูขุมขนก่อนแถมการที่รูขุมขนกว้างยังทำให้เกิดสิวอุดตันอีกด้วย ซึ่งสาเหตุของรูขุมขนกว้างนั้นเกิดจากการที่ผิวผลิตน้ำมันมากเกินไป ใช้สกินแคร์ไม่เหมาะกับผิว แสงแดด และปัจจัยหลาย ๆ อย่าง

แต่ไม่ต้องวิตกกันต่อไปเมื่อเซรั่มลดรูขุมขนสามารถหาซื้อได้ใน 7-11 ใกล้บ้านคุณด้วยราคาไม่แพงมากซึ่งวันี้เราจะมาแนะนำจุก ๆไปกันเลยกับ #3 เซรั่มลดรูขุมขนที่หาซื้อได้ง่ายใน 7-11 ไปดูกันเลย

#3 เซรั่มลดรูขุมขนที่หาซื้อได้ใน 7-11 มีอะไรบ้างมาดูกัน

เซรั่มลดรูขุมขนตัวที่ 1 Smooto Egg Collagen White Serum

Smooto Egg Collagen White Serum
เซรั่มลดรูขุมขน

เซรั่มไข่แดงฮอกไกโดที่อุดมไปด้วยอาหารผิวสูตรเข้มข้น เซรั่มบางเบา ช่วยกระชับรูขุมขนสัมผัสได้ถึงผิวที่ละเอียดยิ่งขึ้น พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิดจากไข่แดง, อาร์บูติน, คอลลาเจน, วิตามินA B C และE ฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใส ผิวเนียนนุ่มละมุน สูตรอ่อนโยน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ปริมาณ 10g
ราคา 39THB
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ส่วนตัวแนนชอบนะ ซึมเร็ว รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดมาก แค่ซองเดียวเห็นผลเลยจริงๆ ราคาก็ไม่แพง ใช้ได้นานอยู่นะ เพราะแนนจะทาแค่กลางคืนก่อนนอนจะโอเคเลยค่ะ ไม่แนะนำทาก่อนแต่งหน้านะคะ เพราะจะทำให้หน้ามีน้ำมัน ถ้าจะทาต้องทาแค่นิดเดียวจริงๆค่ะ แต่โดยรวมแล้ว 10/10 ไปเลยค่ะชอบมาก ขอบคุณรีวิวจาก https://www.cosmenet.in.th/product/32039/smooto-egg-collagen-white-serum
*เราชอบนะ** เนื้อครีมมันบางเบา เกลี่ยง่าย และยังซึมเร็วไปกับผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วสบายๆ เราทาแบบไม่ได้คิดมาก ไม่ได้คาดว่าผลจะออกมาเป็นแบบไหน เห็นซองมันน่ารัก เลยตำมา!! พอทาไปเรื่อยๆ รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น แบบดูด้วยตาเปล่าออกเลย!! ก็เลยอยากแชร์  ทำรีวิวให้สาวๆหลายคน ที่อยากผิวดีขึ้น เนียนขึ้น แนะนำๆๆ มันเก๋ ราคาก็เก๋ หาซื้อก็ง่าย แค่นี้ไม่ต้องคิดอะไรแล้วจ๊ะ ออกไปซื้อ ออกไปซื้อ5555555 เราหวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้แก่สาวๆหลายคนน้า ยังไงผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่คนอื่นสามารถมองเห็นเป็นอันดับแรกๆ แต่ถ้าจะให้ดี แนะนำว่า อย่าแกะ อย่าแคะสิวเป็นอันขาด5555  ทั้งรอยสิว ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้างอีก  จะเกิดปัญหาตามมามากมายน้า ฝากเอาไว้ด้วยเด้ออออออ ขอบคุณรีวิวจาก https://pantip.com/topic/37202130

เซรั่มลดรูขุมขนตัวที่ 2 Best Korea Poreless White Super Serum

Best Korea Poreless White Super Serum
เซรั่มลดรูขุมขน

เซรั่มหน้าใส กระชับรูขุมขน จบปัญหารูขุมขนกว้างในซองเดียว- วิตามินซี ผลัดเชลล์ผิวที่ตายแล้วให้สว่างใส วิตามิน บี3 ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส ต้นลิโคไรซ์ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ต้นวิลไลว์ ช่วยลดขนาดรูขุมขนให้แลดูเล็กลง ต้นวิชฮาเซล ช่วยกระชับรูขุมขน ให้เรียบเนียน

ปริมาณ 10ml
ราคา 49THB

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง
เราเคยใช้แล้วสิวขึ้นหนักมาก ตอนแรกก็คิดว่าเดี๋ยวคงดีขึ้นเอง พอใช้ไปนานๆสิวอักเสบก็ขึ้นค่ะ หน้าแดงไปหมดเลย แสบหน้าด้วยเราเลยหยุดแล้วไปใช้ตัวอื่น ก็เลยดีขึ้น เคยให้เพื่อนลองใช้ เพื่อนบ่นเลยว่าสิวเต็มหน้าเลยไม่ใช้อีกจ้า คนอื่นใช้อาจจะถูกแต่เราว่าเราแพ้ ขอบคุณรีวิวจาก  https://pantip.com/topic/37607684
Best Korea ก่อนส่วนตัวไม่ค่อยรู้สึกถึงผิวเปลี่ยนไปเท่าไหร่ รูขุมขนก็ด้วย เลยเอาของBest Korea มาใช้รวมกันรู้สึกดีขึ้นมาหน่อย แต่ครีมซองชมพู 7Vite Capsuleหลังจากบีบใช้มันไม่ติดผิวค่ะ ระวังหยดลงพื้นนะ แต่ทาผิวอะไรได้ปกติ ขอบคุณรีวิวจาก https://pantip.com/topic/38566210

เซรั่มลดรูขุมขนตัวที่ 3 Rojukiss Perfect Poreless Serum

Rojukiss Perfect Poreless Serum
เซรั่มลดรูขุมขน

ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวดูเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด เวชสำอางที่เหนือกว่าด้วยการผสานเทคโนโลยี Deep pore action”และ 5 สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ซึ่มลึกลงสู่ผิว เพื่อฟื้นบำรุงเซลล์ต่อเซลล์ แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น รูขุมขนดูเล็กลง

ปริมาณ 30ml
ราคา 99THB
รีวิวจากผู้ใช้จริง
เป็นแบรนด์ที่เน้นไปทางกระชับรูขุมขน ซึ่งตัวนี้ทำมาได้ตอบโจทย์มาก โดยเฉพาะกับคนผิวมัน ใช้แล้วซึมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะ ส่วนเรื่องรูขุมขนยังเห็นผลได้ไม่ชัดเท่าไรนัก แต่เข้าใจว่าสามารถพลางรูขุมขนได้ระดับนึงค่ะ ขอบคุณรีวิวจาก https://www.vanilla.in.th/detail.cgi?pid=pdt_r0005017
ตัวนี้ส่วนใหญ่เราซื้อแบบซอง เพราะรู้สึกว่าปริมาณได้เยอะกว่า ราคาถูกกว่าแบบขวดมากกกกกก ใช้แล้วประทับใจ ช่วยเบลอรูขุมชนได้ดี ใช้ประจำทุกวัน เช้าเย็น โดยตัวนี้เราใช้ร่วมกับตัวไข่แดงฮอกไกโด ได้ผลเร็วและดีกว่าใช้แบบเดี่ยวๆ ขอบคุณรีวิวจาก https://www.vanilla.in.th/detail.cgi?pid=pdt_r0005017
หน้าขาดการบำรุงขีดสุด นอนดึกนอนเช้า ไม่ทาครีมบำรุงกันแดดมานาน อายุเข้าเลขสาม หน้าแย่หนัก เมื่อก่อนหลายปีมากล่ะเคยลองใช้แล้วเฉยๆ เข้า7-11ลองถอยแบบซองทดลองใช้ เห้ย นางก็ได้ผลอยู่ ถอยขวดใหญ่มาใช้ต่อแล้วจ้า ขอบคุณรีวิวจาก https://www.vanilla.in.th/detail.cgi?pid=pdt_r0005017

สรุปเซรั่มลดรูขุมขนจาก 7-11

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 3 เซรั่มลดรูขุมขนที่ท่านสามารถหาซื้อได้ใน 7-11 ได้ง่าย ๆ ราคาก็ย่อมเยาว์สุด ๆ เป็นไปได้ต้องหามาลอง เงิน 100 ได้เซรั่มลดรูขุมขนทั้ง 3 ชิ้นเลยอะ คิดดูว่าถูกขนาดไหน บอกเลยไม่มีไม่ได้แล้วนะคะ อย่าลืมไปตำมานะครับ รูขุมขนจะได้กระชับไม่เป็นรูขุมขนกว้างคนเดินตกได้เด้อ ปิ้วปิ้ว

สกินแคร์Latest articles in the category