แตกลาย ส้นเท้าแตก แก้ได้ด้วย ครีม 91 อี

ปัญหาใหญ่ที่ไม่กล้า “โชว์ผิว”

ออกไปข้างนอกทีไร ก็อยากแต่งตัวสวยๆ โชว์ผิว แบบใครๆ ต้องเหลียวมอง หรือ เวลาที่เราออกไปข้างนอกเห็นใครโชว์ผิว ผิวดี อยากเป็นมาก เพราะ มีปัญหาเรื่องผิวแตกลาย ส้นเท้าแตก น่องลาย ท้องลาย ปัญหาเหล่านี้ ทำให้ต้องปกปิด ซึ่งจริงๆ แล้ว มีวิธีแก้ปัญหา แต่เราต้องรู้ต้นเหตุกันก่อนว่า เกิดขึ้นได้อย่างไร

สำหรับปัญหาที่ทำให้ผิวของเราโชว์ไม่ได้!!

ครีม 91 e ครีม 91 อี
ออกแบบโดย Racool_studio / Freepik

1. น้ำหนักตัว!! ตัวแตกกระจาย จากผอมกลายเป็นอ้วน หรือ ผิวขยายตัวเร็วอย่างเช่นคุณแม่ตั้งท้อง ผิวเริ่มขยายตัวจึงทำให้ผิวแตกลายในที่สุด และไม่หนำซ้ำ การลงน้ำหนักลงเท้าก็มาก เท้าก็รับภาระอันหนัก ทำให้หนา และส้นเท้าในที่สุด

ครีม 91 e ครีม 91 อี
เวกเตอร์พื้นหลังที่สร้างโดย brgfx – www.freepik.com

2. คอลลาเจนไม่เพียงพอ!! มักเกิดจากคนที่ทานยาสเตียรอยด์เป็นเวลานาน เมื่อคอลลาเจนไม่พอ ก็ไม่มีความยืดหยุ่นในผิวจึงทำให้แตกลายครี

ครีม 91 e ครีม 91 อี
ภาพคนสร้างโดย freepik – www.freepik.com

3. ผิวแห้ง!! สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง มักประสบปัญหาผิวขาดน้ำ ไม่มีความชุ่มชื้น ส่งผลให้แตกได้

ครีม 91 e ครีม 91 อี
ภาพพื้นหลังสร้างโดย schantalao – www.freepik.com

4. เรื่องเท้าๆ ตามใจตัวเอง!! ทั้งหมดนี้คือปัญหาส้นเท้าแตก ใครที่มีพฤติกรรมเหล่านี้ ชัดเลยค่ะ >> การเดินเท้าเปล่า การใส่รองเท้าเปิดส้น พื้นรองเท้าแข็งเกินไป ยืน หรือเดินนาน ใส่รองเท้าไม่พอดี จึงทำให้เกิดการกระแทก และทำร้ายส้นเท้า

ครีม 91 e ครีม 91 อี
เวกเตอร์อาหารที่สร้างโดย macrovector – www.freepik.com

5. อื่นๆ เช่น โรคข้ออักเสบ เบาหวาน พังผืด กรรมพันธุ์ อายุ ก็ถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ส่งผลต่อผิวแตกลาย ส้นเท้าแตก

ส้นเท้าแตก ท้องลาย น่องลาย เป็นแล้ว แก้ด้วย ครีม 91 อี

รู้สาเหตุแล้ว ป้องกันไม่ทัน มันเกิดขึ้นแล้ว … ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้เลย แต่เราต้องดูแลให้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง ซึ่งจริงแล้ว การดูแลมีหลายวิธี เช่น ส้นเท้าแตก แช่น้ำอุ่น ขัดเท้า, ผิวลาย กินวิตามิน สครับผิว และวันนี้ที่เราอยากแนะนำ คือ การทาครีม

ครีม 91 e ครีม 91 อี

ครีม 91 อี (91 E Cream) ครีมที่ตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาส้นเท้าแตก ท้องลาย น่องลาย รอยด้านดำจุดต่างๆ อย่างข้อศอก หัวเข่า ตาตุ่ม ปัญหาหยาบกร้านของผิว ด้วยคุณสมบัติขจัดผิวที่ตายแล้ว ทางเราได้ดูในส่วนสรรพคุณที่โดดเด่น คือ วิตามิน E ที่จะทำให้ผิวแข็งแรง ต่อต้านอนูมูลอิสระ ทำให้รอยคล้ำต่างๆ จางลง และอีกหนึ่งตัว นั้นก็คือ BHA คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และส่วนประกอบอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผิวฟื้นฟูจากการถูกทำลาย บำรุงให้ผิวอ่อนนุ่ม ป้องกันปัญหาความลาย ส้นเท้าแตกได้ ที่สำคัญ ครีม 91 อี ได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันเดิร์มสแกน ประเทศฝรั่งเศส (Under Dermatological Tested) อีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญ

ครีม 91 e ครีม 91 อี

Aqua, PEG 6000, PEG 400, กรดสเตียริก, โพรพิลีนไกลคอล, ขี้ผึ้งสีขาว, ไอโซโพรพิลไมริสเตท, BHA, ปิโตรลาทัมสีขาว, SLS, Vit E, 4-hydroxybenzoic methyl ester, 4-hydroxybenzoic propyl ester, BHT, น้ำหอม

เลขที่รับแจ้ง :

10-1-5400337

วิธีใช้

ทา หรือนวด บริเวณที่ต้องการดูแลเป็นประจำ ไม่แนะนำให้ทาหน้านะ ทาช่วงก่อนนอน หรือหลังขัดเท้า ใส่ถุงเท้าทับหลังทาเสร็จเพื่อให้ได้ผลดี

ครีม 91 อี ซื้อที่ไหน

หากสนใจครีม 91 อีแล้ว สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก เซเว่น ห้างสรรพสินค้า ช่องทางออนไลน์มีให้เลือกหลากหลายร้านค้าเลย

ปริมาณ 83 ก
ราคา  70 บาท
เราใช้แล้ว ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง 1 ตลับ เห็นผลค่ะ เริ่มจางลงนิดๆ
รีวิวจาก jeban คุณ ANONYMOUS  คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 
เห็นพี่เราใช้ก็ได้ผลดีนะคะ แต่คือต้องใช้เวลานานเหมือนกัน
เซเว่นก็มีขายจ้า : )
รีวิวจาก dek-d คุณ Adornment  คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

สรุป ครีม 91 อี

สำหรับครีม 91 อี เป็นหนึ่งตัวช่วยที่จะแก้ไขปัญหา ที่นำมาแนะนำให้ทุกคนในการโชว์ผิวได้อย่างสบายใจ ศึกษาผลิตภัณฑ์ต่างๆ แล้ว ใช้อย่างสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง เลี่ยงสิ่งที่จะทำให้เกิดปัญหาเหล่านี้ก็จะทำให้ปัญหาไม่เกิดมาซ้ำอีก เป็นกำลังใจให้ทุกท่านผิวสวยนะคะ 😃

ครีม 91 e ครีม 91 อี

ครีมLatest articles in the category