แนะนำ #5 ครีม สำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11 สวยได้ในราคาเบา ๆ

แนะนำ #5 ครีม สำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11 สวยได้ในราคาเบา ๆ

ปัญหาโลกแตกของคนผิวแพ้ง่าย

ปัญหาสิวถือเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาว ๆ ผิวมันแถมยังแพ้ง่ายหลายๆ คน เพราะผิวหน้าที่บอบบางแพ้ง่ายนั้นใช้อะไรก็เกิดการแพ้ จะหาผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันดี ๆ มาใช้ก็กว่าว่าจะแพ้จนนำไปสู่ปัญหาสิวอีก ยิ่งปล่อยไว้หน้าก็ยิ่งมันขึ้น เกิดการอุดตันรูขุมขน ทำเอาเกิดสิวขึ้นง่าย ๆ อีก สาว  ๆ ผิวหน้ามันแถมยังแพ้ง่ายจึงต้องใส่ใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ควบคุมความมันป้องกันสิวการอักเสบของสิวที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

การดูแลผิวแพ้ง่าย

ผิวแพ้ง่ายเป็นลักษณะของผิวหนังที่เกราะป้องกันของผิวมีความผิดปกติอ่อนไหวต่อสิ่งเร้าภายนอก เมื่อได้รับตัวกระตุ้นต่าง ๆ เช่น มลภาวะฝุ่นควัน แสงแดด สารเคมีจากเครื่องสำอาง ก็จะส่งผลให้ผิวหนังของเราเกิดอาการระคายเคืองตามมา โดยมักแสดงอาการออกมาในรูปแบบของ ผดผื่นคัน รอยแดง ฝ้า รวมไปถึงการเป็นสิว ซึ่งนับเป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลายคนโดยเฉพาะคนที่หน้ามันและเป็นสิวง่ายอยู่แล้ว ดังนั้น คนผิวแพ้ง่ายจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างดี วันนี้เราเลยมีผลิตภัณฑ์สำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่ายมาแนะนำให้สาว ๆ ผิวบอบบางทุกคนรู้จัก แถมยังหาซื้อได้ง่ายในเซเว่นเป็นผลิตภัณฑ์ ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11 ที่จะช่วยสยบปัญหาความมันอันเป็นสาเหตุการเกิดสิวได้ในราคาสบายกระเป๋า

5 ผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11

 

1.Senka Perfect Whip Acne Care
ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวผิวแพ้ง่าย 7 11

ขั้นตอนการล้างหน้าเป็นขั้นที่สำคัญในการป้องกันสิว ซึ่งตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าแบบวิฟฟองนุ่มละเอียด ยอดขายอันดับ 1 สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวมันแพ้ง่ายหายห่วงได้เลย ไม่ทำร้ายผิวแน่นอน ความรู้สึกหลังการล้างหน้า หน้าสะอาดไม่มัน ไม่แห้ง และควบคุมความมันระหว่างวันได้ดีมาก เป็นอีกหนึ่งครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11 ที่ควรลองใช้อย่างยิ่ง

ปริมาณ 50, 100 g
ราคา 89, 179 THB
คลิปรีวิวครีมสําหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่ายใน 7 11จากผู้ใช้จริง
2.Marigold acne gel
ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11

เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง อุดมไปด้วยสารในกลุ่ม ไตรเทอปีน ฟลาโวนอยด์ และชาโปนิน มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และยังมีสารสกัด AHA จากผลไม้ ช่วยต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ช่วยลดการระคายเคือง ปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด  เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังมี Vitamin C  ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระจากแสงแดด ทำให้ผิวดูขาวเรียบเนียน คืนความสดใสให้ผิวเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ 10 ml
ราคา 39 THB
คลิปรีวิวครีมสําหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่ายใน 7 11จากผู้ใช้จริง
3.Paktr oil control serum
ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11

เซรั่มคุมมัน สำหรับคนผิวมันแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมของเก๊กฮวย ชะเอมเทศ ใบบัวบก ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ถึง 8 ชั่วโมง พร้อมบำรุงผิวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยสิวให้ดูจางลง แถมยังช่วยลดการอักเสบของผิวจากการแสบแดงแพ้และสิวได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญเนื้อครีมบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน เหมาะมากสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ 7 g
ราคา 49 THB

เฟิร์นเพิ่งได้ลองใช้ เนื่องจากส่วนตัว เป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผิวมันมากๆ จนบางช่วงก็มีสิวด้วย  เลยอยากได้เซรั่มที่สามารถควบคุมความมันระหว่างวันได้ดีและส่วนใหญ่เฟิร์นจะชอบแต่งหน้าไปทำงาน แล้วระหว่างวันผิวจนเยิ้ม และมันมากทำให้เมคอัพหรือแป้งต่างๆหลุดออกง่าย เห็นจากหลายๆรีวิวบอกว่าเซรั่มตัวนี้ช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนขึ้น ลดการอักเสบ และช่วยให้รอยสิวจางลงส่วนผสมหลักๆของเค้าก็เช่น เก๊กฮวยและใบบัวบก ธรรมชาติสุดๆนอกจากนั้นยังไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ที่มีส่วนทำให้ผิวระคายเคืองใครมีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ค่ะ

รีวิวจากคุณเฟริน Baifernindy ใน Jeban: เผย 5 ครีมซองใช้ดีใน 7-11 ที่ซิสเลิฟเวอร์ ในราคา 49 บาท!!

4.BK ACNE MASK
ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11

มาส์กหน้าครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11 ที่ถือว่าเป็นมาส์กสิวในตำนานเลยก็ว่าได้ ตัวนี้อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับคนเป็นสิวง่ายมาก ๆ ช่วยจัดการกับทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ด้วยการลดความมันบนใบหน้า พร้อมปรับสมดุลหน้าให้แข็งแรง เพราะมีสารสกัดจากใบบัวบกและTea Tree Oil ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากมัลเบอร์รี่​และเห็ดยุโรปตะวันออกช่วยให้รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงปรับสภาพสีผิวให้เรียบเนียนสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ 4 g
ราคา 49 THB

 

 

ชอบกลิ่นของมาส์กตัวนี้มากเลยค่ะ เวลาทาบนผิวหน้าแล้วจะเย็นๆ หอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า หลังจากที่ฟาร์มได้ใช้ BK ACNE MASK เป็นเวลา 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ปริมาณสิวลดลง อัตราการเกิดสิวใหม่น้อยลง รอยสิวเก่าจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น และระหว่างวัน ความมันบนใบหน้าก็ลดลงด้วยค่ะ ไม่ต้องซับหน้าบ่อยๆ แล้ว รู้สึกพอใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้มากๆ เลยค่ะ

รีวิวจากคุณ Baifarm จาก Jeban :BK ACNE MASK มาส์กสิวในตำนาน ถูกและดีใน 7-11

คลิปรีวิวครีมสําหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่ายใน 7 11จากผู้ใช้จริง

5.Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวผิวแพ้ง่าย 7 11

ผลิตภัณฑ์เซรั่มเจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5% ที่ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นอิ่มน้ำอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง แถมยังช่วยสมานผิวและลดการอักเสบแดงจากสิวและแสงแดดได้ดีอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นตัวว่านหางจระเข้ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดการอุดตันของรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

ปริมาณ 50 g
ราคา 49 THB
คลิปรีวิวครีมสําหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่ายใน 7 11จากผู้ใช้จริง

สวยได้ในราคาเบา ๆ ด้วย ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11

มาถึงตรงนี้สาว ๆ คงเข้าใจดีว่า คนผิวมันเป็นสิวแถมยังมีผิวแพ้ง่ายนั้นควรพิถีพิถันเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อ่อนโยน ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ซึ่งผลิตภัณฑ์ครีมสำหรับคนหน้ามันเป็นสิวแพ้ง่าย 7 11 ทั้ง 5 ที่แนะนำไปทั้งหมดนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว ที่สำคัญคุณภาพเกินราคามาก ๆ เรียกได้ว่าถูกและดีมีอยู่จริง ให้คุณสาว ๆ สวยได้ในราคาเบา ๆ เชิญพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองที่เซเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ แล้วรับรองเลยว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

ครีมLatest articles in the category