ครีมบาชิ สกินแคร์ดี ๆ ส่งตรงจากไต้หวัน มาพร้อมสารบำรุงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

 ครีมบาชิ สกินแคร์ดี ๆ ส่งตรงจากไต้หวัน มาพร้อมสารบำรุงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ

ดูแลผิวอย่างตรงจุดด้วยครีมบาชิ

ครีมบาชิ
ภาพจาก: http://www.weslimshop.com/product/590/baschi

            ถ้าให้นึกถึงประเทศที่มีการผลิต และส่งออกสกินแคร์ดี ๆ ก็ต้องนึกถึงประเทศแถบ ๆ เอเชียที่จะเน้นผลิตสกินแคร์บำรุงผิวแบบล้ำลึกและเหมาะกับผิวของสาวเอเชียอย่างเรา อีกทั้งยังมุ่งเน้นเรื่องส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ที่จะมีสารบำรุงผิวดี ๆ อัดแน่นไว้มากมายซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เราจะขอยกมาพูดถึงในวันนี้เลยก็คือ ครีมบาชิ ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่ส่งตรงจากไต้หวันเพื่อมาดูแลผิวหน้าของสาว ๆ โดยเฉพาะ เหมาะกับใครที่มีปัญหาเรื่อเป็นสิว ผิวมัน เป็นกระ เป็นฝ้าต้องมารู้จักกับเจ้าครีมตัวนี้เลย เพราะว่าเขามีส่วนผสมดี ๆ มากมายที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด ดังนั้น เดี๋ยวเราจะไปทำความรูจักกับเจ้าครีมบาชิตัวนี้ไปพร้อม ๆ กัน

BASCHI day cream

ครีมบาชิ
ภาพจาก: http://www.luckyshop69.com/product/13/

            สำหรับผลิตภัณฑ์ครีมบาชิที่เราจะเอามาแนะนำในสันนี้เป็นสกินแคร์ในเครือเดียวกันกับบริษัทยันโกะ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีสินค้าความสวยความงามของไต้หวันและทำงานร่วมหุ้นกับประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นเจ้าแห่งสกินแคร์ดัง ๆ ทั้งหลายที่สาว ๆ เอเชียใช้กันเป็นส่วนใหญ่ โดยครีมบาชิตัวนี้เป็นรุ่นกระปุกดำยอดนิยมที่จะขายเป็นเซต ใน 1 เซตจะมี 2 กระปุก คือ เดย์ครีมสำหรับกลางวัน และไนท์ครีมไว้ทากลางคืน แต่ใครจะซื้อแบบแยกเป็นกระปุกเดี่ยว ๆ ก็ได้ โดยตัวที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ก็คือครีมบาชิสูตรทากลางวัน ซึ่งเป็นตัวที่ฮิตมากด้วยคุณสมบัติที่สามารถดูแลผิวหน้าของเราได้ในหลายจุดทั้งเรื่องสิว ฝ้า กระ จุดด่าดำ ผิวคล้ำเสีย คุณภาพดีไม่แพ้ครีมอื่น ๆ จากเคาน์เตอร์แบรนด์เลย เดี๋ยวมาดูกันว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้างที่ทำให้ครีมตัวนี้ดูแลได้ทั่วถึงขนาดนี้

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมบาชิ

ครีมบาชิ
ภาพจาก: https://twitter.com/BeautyC83718413/status/1279704434675560448

            สำหรับใครที่กำลังสนใจเจ้าครีมบาชิตัวนี้อยู่แต่ยังลังเลใจไม่กล้าซื้อเพราะกลัวว่าส่วนผสมจะไม่เหมาะกับสภาพผิวของเรา เดี๋ยวมาดูกันว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง เริ่มจากสารสกัดดี ๆ ที่ได้จาจกพืชผลแบร์เบอร์รี่ ซึ่งข้อดีของสารสกัดตัวนี้คือมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยกรองรังสียูวี ทำให้ผิวขาวใส และช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิวอย่างเห็นได้ชัดเจน ต่อมาคือสกัดเอาฮอร์โมนที่ได้จากพืชบางชนิดมาผสานพลังกับสมุนไพรธรรมชาติที่ทรงคุณค่าในเรื่องการดูแลผิวมาหลายชนิด อีกทั้งยังได้นำเอมไซม์มาใช้ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์ และต่อต้านการอักเสบของผิว เหมาะกับสาว ๆ ที่มักจะมีปัญหาสิวจากการเป็นสิวหัวหนอง  สิวอักเสบ ครีมนี้ก็จะช่วยลดปัญหาเหล่านั้นลงไปได้

            ไม่เพียงเท่านั้นในครีมบาชิตัวนี้ก็ยังเป็นแหล่งรวมวิตามินที่มีส่วนสำคัญกับการช่วยให้ผิวของเราขาวขึ้นสองเท่า    แถมยังขจัดจุดด่างดำที่ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ ที่เกิดจากสิวให้จางลงด้วย ไม่ว่าผิวหน้าของเราจะไปหมองคล้ำ หยาบกร้านมาจากไหน ถ้าได้ลองใช้ครีมตัวนี้ต้องบอกเลยว่าเหมือนได้หน้าใหม่แน่นอน เพราะใช้แล้วครีมจะซึมซาบเข้าไปผลัดเซลล์ผิวเก่า แล้วสร้างเซลล์ผิวใหม่ แถมยังเข้าไปยับยั้งการก่อตัวของเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวของเราแลดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมบาชิ

ครีมบาชิ
ภาพจาก: https://twitter.com/BeautyC83718413/status/1279704434675560448

            สำหรับครีมบาชิสูตรกลางวันตัวนี้วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย แค่หลังจากอาบน้ำและล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็เช็ดหน้าของเราให้แห้งแล้วก็บำรุงด้วยสกินแคร์ที่เราใช้เป็นประจำก่อน แล้วจากนั้นก็ตบท้ายด้วยการทาครีมบาชิตาม เนื้อครีมตัวนี้จะแอบข้น ๆ ทายาก ซึมช้านิดนึง ดังนั้น เวลาทาแล้วต้องเผื่อเวลาให้มันซึมซาบเข้าสู่ผิวสักหน่อย หลังจากนั้นค่อยแต่งหน้า รับรองว่าไม่เยิ้ม ไม่มันระหว่างวัน หรือทิ้งคราบไว้กวนใจเราแน่นอน แถมยังป้องกันแดให้เราได้อย่างดีเลยทีเดียว ขอแนะนำก็คือให้เรารอจนกว่าครีมจะซึมสู่ผิวจนแห้งก่อนค่อยแต่งหน้าตาม ห้ามนพสูตรกลางวันไปทากลางคืนเพราะมีส่วนประกอบของสารกันแดดอาจทำให้เกิดการอุดตันได้ ถ้าอยากให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้นลองใช้ครีมตัวนี้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ของบาชิจะดีมาก ๆ ส่วนใครที่ใช้ครีมแล้วหน้าลอก หรือเป็นสิวผดเม็ดเล็ก ๆ ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะอาจเกิดจากการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งใต้ผิวหนังมีสิ่งสกปรกที่จะทำปฏิกิริยากับครีมแล้วถูกผลัดออกมาแต่ไม่ได้เป็นอันตรายอะไร ผลัดออกจนหมดก็จะคืนสภาพผิวที่ดีดังเดิม ครีมไม่มีสารอันตราย ดังนั้น ถึงเลิกใช้ไปก็ไม่ทำให้สิวเห่อ หรือมีผลข้างเคียงอื่น ๆ ตามมาแน่นอน

ครีมบาชิหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง??

            สาว ๆ คนไหนสนใจอยากจะลองหาซื้อครีมบาชิตัวนี้มาใช้กันดูก็สามารถหาซื้อกับตัวแทนจำหน่ายได้ หรือไม่ก็ตามเว็บไซต์ชอปปิ้งออนไลน์ เดี๋ยวเราจะแนบร้านไว้ให้สั่งซื้อออนไลน์กันได้ ส่วนใครที่อยากเข้าไปอ่านส่วนผสมอื่น ๆ ในครีมตัวนี้เดี๋ยวเราจะแนบรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ให้ ราคากลาง ๆ ไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนคิด จับต้องได้ด้วยราคาเพียงกระปุกละ 300 บาทในปริมาณ 22 มิลลิลิตร

                   สั่งซื้อออนไลน์คลิก                            รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมบาชิจากผู้ใช้จริง

          ใช้ดีมากมายอ่ะ เราใช้อยู่หน้าใสมากนะ แต่ต้องดูดีดีนะ มันมีทั้งจริงและปลอม เจอของจริงก็ดีไป แต่เจอของปลอมก็หน้าพัง แต่เราใช้เว็บนี้แหละของแท้ จากไต้หวั่นเราใช้มาปีแล้วยังไม่เป็นไรเลยนะ ของเค้าดีจริง
รีวิวจาก Dek-d: บุ๋ม อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
           ใช้อยู่คะ ก็ใช้ดีนะ หน้าขาว ขึ้น แต่ก็ไม่ได้ขาวเวอร์ แต่มีหลายเกรดนะคะ ต้องดูแหล่งทีทมาด้วยนะ เพราะตอนนี้ของก็อปมีเยอะ
รีวิวจาก Sanook: เคยใช้ตอนนี้ก็ใช้อยู่ อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            เพื่อนเราก็ใช้นะ ใช้มานานแล้วด้วยประมาณ 3 – 4 ปีแล้วก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย หน้าเคยมีรอยสิวดำ ๆ ใช้ครีมมันก็จางลงไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้ไม่เห็นมีเหลือร่องรอยเลย หน้าใสเด่งมาก ๆ
รีวิวจาก Sanook: Unu อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            มดใช้บาชิค่ะ ใช้มา 11 เดือนเเล้ว ใช้เเล้วประมาณเดือนนึงรู้สึกว่าหน้าดีขึ้นมาก ตอนนี้หน้าใสขึ้นกว่าเเต่ก่อนเยอะมากเลยค่ะ ถ้าไม่ชัวร์ก็เอาครีมไปตรวจได้ มดกลัวของปลอมมาก เครียดมากตอนซื้อมาครั้งเเรก ไม่กล้าใช้ เครียดถึงขั้นไปซื้ออุปกรณ์สำหรับตรวจสารปรอทมาเลยนะค่ะ เเพงมาก 2000 บาท เเต่เพื่อความชัวร์ ยอมค่ะ มดก็เอาครีมมาตรวจตามที่เเพทย์บอกนะค่ะ ผลที่ออกมาไม่มีสารปรอทค่ะ รู้สึกดีมาก
รีวิวจาก Sanook: mod_montiya อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมบาชิดีจริง หรือจกตา

            หลายคนที่เคยเข้าไปอ่านในเว็บรีวิวต่าง ๆ ก็อาจทำหู้สึกลังเลว่าจะซื้อดีไหม เพราะบางคนก็อาจจะใช้แล้วไม่เห็นผล ใช้แล้วแพ้ สิวเห่อ หน้าพัง สิ่งที่จะช่วยเราตัดสินใจได้คือการศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนซื้อ เมื่อซื้อมาแล้วให้ทดลองบริเวณหลังแขนของเราก่อนสัก  สัปดาห์เพื่อทดสอบว่ามีอาการแพ้หรือเปล่า พยายามอย่าเพิ่งใช้ครีมบาชิร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เราต้องให้ทำแบบนี้เพราะว่าปัจจุบันครีมบาชิมีของผลอมออกมาเยอะ ถ้าราคาถูกกว่าที่เราบอกมาก็ให้เดา ๆ ไว้ก่อนว่าเป็นของปลอม และอย่างที่บอกว่าข้อเสียของครีมบาชิคือ สัปดาห์แรกที่เราใช้หน้าอาจจะลอก หรือสิวขึ้นเพราะมันมีฤทธิ์ในการผลัดเซลล์ผิว และดันสิ่งสกปรกออกมาก็อย่าเพิ่งตกใจ แค่อย่าไปแคะ แกะ เกามันก็พอ ก็ลองซื้อมาใช้ดีก่อนได้ซักกระปุกเพื่อเป็นการพิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวเอง สภาพผิวหน้าของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันก็เลยต้องลองด้วยตัวเองดูก่อน

 

ครีมLatest articles in the category