รีวิวคอลลาเจนฝนฝน มีดีอย่างไรทำไมใครๆถึงทานกัน?

รีวิวคอลลาเจนฝนฝน มีดีอย่างไรทำไมใครๆถึงทานกัน?

 

อยากผิวขาว สวยสดใส คอลลาเจนฝนฝนช่วยคุณได้

 

 

คอลลาเจนฝนฝน
ภาพจาก http://sp-maya.com/

 

 

 

 

“คอลลาเจน” เป็นหนึ่งในสารเสริมความงามจากธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกว่ามีประโยชน์ที่น่าสนใจมากมายทั้งในเรื่องของการช่วยดูแลผิวพรรณให้มีความยกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียนขาวใสที่ชวนให้หลงใหลมากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตามในปัจจุบันเจ้าของแบรนด์คอลลาเจนมากมายได้ทำการผลิตสินค้าออกมาให้เลือกกันอย่างมากมายจนอาจสร้างความสับสนให้ไม่น้อยว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คอลลาเจนชิ้นใดถึงจะเหมาะสม และช่วยส่งเสริมสุขภาพผิวพรรณให้ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ลองผลิตภัณฑ์คอลลาเจนฝนฝน ที่กำลังได้รับการกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ส่วนคอลลาเจนฝนฝนจะมีข้อดีอย่างไรนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

ชาว Pantip พากันรีวิว กับ 5 คอลลาเจนใน 7 11

สก๊อตคอลลาเจน 4 สูตร แบบไหนที่ใช้สำหรับคุณ?

 

คอลลาเจนฝนฝน คืออะไร มีดีอย่างไรกันบ้าง?

 

คอลลาเจนฝนฝน หรือที่มีชื่อของผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการว่า Pure White Collagen By Fonn Fonn เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนชนิดผง ขนาด 200 กรัม โดยมีความน่าสนใจคือ เป็นคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมที่สกัดจากปลาน้ำลึกนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ทานง่ายเพราะไม่มีกลิ่นหรือรสคาวจากปลาอีกด้วย โดยคอลลาเจนฝนฝนมีคุณสมบัติที่น่าสนใจในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ดังต่อไปนี้

 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวพรรณทั่วร่างกายมีความอ่อนเยาว์มากขึ้น
 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยลดความเหี่ยวย่น รอยตีนกาและหนังหยาบกระด้างให้น้อยลง
 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยทำให้ผิวหนังกระชับแน่นมากขึ้น
 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด
 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ช่วยทำให้แผลหายเร็วมากขึ้น
 • คอลลาเจนฝนฝนช่วยบำรุงเล็บและเส้นผมให้มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
 • คอลลาเจนฝนฝนช่วยสร้างกล้ามเนื้อใหม่ และช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย
 • คอลลาเจนฝนฝนช่วยกระชับรูขุมขนให้มีขนาดเล็กลง
 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ร่องแก้มใต้ตาให้น้อยลง
 • คอลลาเจนฝนฝนช่วยลดรอยหมองคล้ำ ช่วยทำให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส มีออร่า สุขภาพผิวดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • คอลลาเจนฝนฝน ช่วยเพิ่มพลังงานในการออกกำลังกาย

 

 

คอลลาเจนฝนฝน
ภาพจาก http://sp-maya.com/

 

นอกจากคุณสมบัติดังกล่าว คอลลาเจนฝนฝนยังสามารถนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการครีม มาร์ส ทาหรือพอกผิวหน้า รวมผิวกายได้อีกด้วย นอกจากนี้คอลลาเจนฝนฝนยังมีความปลอดภัยที่สูงทำให้สามารถทานได้กับทุกเพศ ทุกวัยได้อีกด้วย

 

ทานคอลลาเจนฝนฝน อย่างไรให้ได้ผลดีมากที่สุด

สำหรับการทานคอลลาเจนฝนฝน เพื่อให้มีประโยชน์กับร่างกายอย่างสูงสุดนั้น ขอแนะนำให้ทำการทานในขณะที่ท้องว่าหลักจากที่ตื่นนอนในตอนเช้าหรือก่อนเข้านอน หลังอาหารเย็นอย่างน้อย 3 ชั่วโมง เนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าว ร่างกายจะมีอัตราการดูดซึมคอลลาเจนได้เป็นอย่างดีมากที่สุด นอกจากนี้ยังควรทำการทานคอลลาเจนฝนฝนครั้งละ 1-2 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำหรือน้ำผลไม้ครึ่งแก้ว ในตอนเช้าและก่อนนอนทั้งสิ้น 2ครั้ง/วัน เพื่อให้คอลลาเจนฝนฝนแสดงผลลัพธ์ในการดูแลผิวพรรณได้อย่างสูงสุด

คอลลาเจนฝนฝน
ภาพจาก http://sp-maya.com/

รีวิวคอลลาเจนฝนฝน

 

 

ยูกิคอลลาเจนคอลลาริชคอลลาเจนーCOLLARICH COLLAGEN คอลลาเจนฝนฝน

 

 

รีวิวคอลลาเจนฝนฝน จาก Pantip

 

ใครเคยกิน คอลลาเจนบายฝนฝน #คอลลาเจนเพียวสด100% เป็นยังไงบ้างคะ

กินยากไหม แล้วกี่กระปุกเห็นผลคะ

ความคิดเห็นที่ 1
เคยกินนะคะ. กินไป 1 กระปุก รู้สึกเฉยๆ นะคะ เลยไม่ได้ทานต่อ

ความคิดเห็นที่ 2
กินอยู่ กระปุกที่ 3 สองกระปุกแระ คนละเจ้า ต่างกันดังนี้ เจ้าแรก กระป๋องบรรจุไม่ค่อยแข็งแรง ผงคอลลาเจนละลายน้ำยาก คนนานแล้วก็ยังเป็นตะกอนนอนก้น ละลายไม่หมด ต้องเทน้ำใส่อีกรอบก้นแก้ว แล้วดื่มอีก ยิ่งผสมกับน้ำผักผลไม้ ยูนิฟ เย็นๆ เป็นก้อนเลยค่ะ ไม่ละลาย ติดแก้ว ติดช้อนเต็มไปหมด แถมมีกลิ่นคาว กินยากอยู่
แต่พอเปลี่ยนสั่งอีกเจ้า แค่กระปุกก็ดูแข็งแรง การซีลแน่นมาก ฝาปิดสนิท ผงคอลลาเจนละลายง่าย ไม่ติดก้นแก้ว หรือข้างแก้ว กลิ่นก็อ่อนกว่ามาก กินง่ายกว่า ยังงงอยู่ว่า มันผลิตคนละล๊อต หรือ เจอของปลอม แต่มันก็เห็นผลนะ กระปุกแรกยังไม่มีรัย กระปุก2 ผิวละเอียด รูขุมขนหน้าเล็กลงนิดหน่อย เริ่มขาวขึ้นนิดหน่อย ตอนนี้เพิ่งเริ่มกระปุก3 จะมาเล่าต่อนะ ยังไม่ได้ ลองกับน้ำผลไม้เย็นๆ จะดูว่าละลายง่ายไหม

ความคิดเห็นที่ 3
# อยากรุ้ค่ะว่า ถ้าหยุดกินแร้วจะกลับมาดำมั้ยคะ – -*

https://pantip.com/topic/33813884

คอลลาเจนฝนฝน ระวังของปลอม

ด้วยกระแสความนิยมตอบรับคอลลาเจนฝนฝนเป็นอย่างมากทำให้ในปัจจุบันมีเหล่าพ่อค้าแม่ค้าที่หวังในผลกำไรแต่ไร้ศีลธรรมทำการปลอมคอลลาเจนฝนฝนขึ้นมาวางจำหน่าย โดยตั้งราคาขายที่ถูกกว่าความเป็นจริงอย่างมาก ซึ่งหลายคนที่อยากได้ของดีในราคาประหยัดเกิดความหลงเชื่อว่าเป็นผลตภัณฑ์ของแท้แล้วทำการซื้อหามาทานกันจนอาจทำให้เกิดอันตรายได้ สำหรับการสังเกตว่าคอลลาเจนฝนฝนในมือนั้นเป็นของแท้ หรือของปลอมนั้น สามารถทำได้ง่ายๆด้วยการสำรวจภายนอกของกระปุกบริเวณ “ฉลาก” หากเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนฝนฝนของแท้ฉลากจะมีการติดเคลือบไปกับเนื้อกระป๋องเป็นชิ้นเดียวกัน ในขณะที่ฟอยล์จะมีการรีดสนิทชิดเคลือบกับเนื้อกระป๋องจนไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ดังนั้น ก่อนซื้อทุกครั้งควรสละเวลาสำรวจสักนิดรับรองว่าจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการซื้องของปลอมขึ้นได้อย่างแน่นอน

 

Portrait of Beautiful young woman with perfect skin

 

 

สรุปคอลลาเจนฝนฝน

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลรีวิวที่น่าสนใจของคอลลาเจนฝนฝนกันไปแล้วในตอนต้น เชื่อว่าคงจะช่วยทำให้คุณผู้อ่านหลายคนมีข้อมูลที่เพียงพอในการช่วยตัดสินใจแล้วว่าคอลลาเจนฝนฝน มีความเหมาะกับสุขภาพของผิวพรรณของตัวเองหรือเปล่า ส่วนใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าคอลลาเจนฝนฝนนี่ล่ะใช่! ก็สามารถซื้อหามาทานเพื่อช่วยบำรุงผิวพรรณและร่างกายของตัวเองได้เลยในราคาประหยัดไม่ถึงพันบาทเท่านั้น แต่สามารถทานได้เป็นเดือนเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติขนาดนี้คอลลาเจนฝนฝนไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังแล้วววว…

 

collagenLatest articles in the category