#6 อันดับ จากครีมฮีรูดอยด์ สู่ครีมฮีรูสการ์ ที่ช่วยให้รอยสิว แผลเป็นดูจางลง

#6 อันดับ จากครีมฮีรูดอยด์ สู่ครีมฮีรูสการ์ ที่ช่วยให้รอยสิว แผลเป็นดูจางลง
ครีม ฮี รู ดอย
ภาพจาก: www.freepik.com

ครีมฮีรูดอยด์ ครีมในตำนานที่ช่วยทำให้รอยแผลเป็น รอยสิวดูจางลง

ครีมฮีรูดอยด์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการทำให้รอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดงของสิวจางลง และอยู่คู่คนไทยมาหลายสิบปี แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า ณ ปัจจุบันครีมฮีรูดอยด์ ได้ถูกพัฒนากลายเป็น ฮีรูสการ์ ที่มีทั้งการพัฒนาสูตร พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีทั้งครีมบำรุง เจลแต้มสิว คลีนซิ่ง และครีมกันแดดให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้เลือกใช้

ดังนั้นสาว ๆ อยากจะรู้แล้วใช่มั้ยเอ่ยว่ามีผลิตภัณฑ์ตัวใดของฮีรูสการ์ น่าสนใจบ้างต้องตามเรามาติดตามกันเลยค่ะ เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี ไร้รอยสิว ไร้รอยแผลเป็น เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยค่ะว่าผลิตภัณฑ์ตัวใดจะกลายเป็นของคุณ

6 อันดับ ครีมฮีรูดอยด์ เพื่อให้ผิวหน้าเนียนใสไร้ริ้วรอย

 

 1. ครีมฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร ครีมดูแลรอยแผลเป็น รอยนูน
ครีมฮีรูดอยด์

ครีมฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร เป็นรุ่นที่ถูกพัฒนามาจากครีมฮีรูดอยด์ที่ทุกคนรู้จักกันดีนี่เองค่ะ ซึ่งสูตรที่พัฒนาขึ้นนี้สามารถรักษารอยแผลเป็นที่แข็งให้ชุ่มชื่นขึ้น แก้อาการคันบริเวณปากแผล และยังทำให้รอยแผลเป็นดูจางลงอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับทั้งแผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุ แผลผ่าตัด รวมถึงแผลนูน รอยบาด รอยไหม้ และแผลเกิดใหม่ได้ค่ะทุกคน

ปริมาณ  10 g
ราคา  560 THB

สำหรับแป้งได้ใช้เจ้า Hiruscar Silicone Pro กับรอยแผลเป็นบนเข่า
ที่เกิดจากการหกล้มเมื่อนานมาแล้ว (ซนไปหน่อย อิอิ…) กับรอยแผลจากคุณแมลงก้นกระดกที่แขนมาได้ประมาณ 15 วันค่ะ  ด้วยความที่แผลเป็นค่อนข้างชัดทั้ง 2 ที่เลย (ก่อนหน้านี้ ชะล่าใจไปหน่อย เลยไม่ค่อยดูแล T.T)ทำให้ตอนนี้ยังไม่ค่อยเห็นผลมากเท่าไหร่ แต่ก็รู้สึกได้ว่า รอยแผลเป็นบนแขนดูจางเล็กลงน้อย ส่วนบนเข่า ยังไม่ค่อยค่ะ

รีวิวจากเว็บไซต์ pantip : Sundae Girl

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

2. ครีมฮีรูสการ์ เจลดูแลรอยสิว สำหรับผู้หญิง POST ACNE
ครีมฮีรูดอยด์

สำหรับเพื่อน ๆ หลายคนที่มักจะเผชิญปัญหาสิวบ่อย ๆ เท่านั้นยังไม่พอยังชอบที่จะบีบจนกลายเป็นรอยดำ และรอยแดงปรากฏบนใบหน้า สามารถแก้ไขได้ด้วย ฮีรูสการ์ โพสต์แอคเน่ ซึ่งเป็นเจลที่ช่วยทำให้รอยสิวตื้นและเนียนเรียบขึ้น รอยดำ รอยแดงดูจางลง ทั้งยังช่วยลดแบคทีเรียบนใบหน้าทำให้สิวเกิดขึ้นช้าลงอีกด้วย

ปริมาณ  5 g (x 2 pcs)
ราคา  530 THB

 

ใช้แล้วช่วยให้รอยแผลเป็นจากสิวจางลงอย่างรวดเร็ว เนื้อเจลซึมซาบเร็ว ไม่ผสมแอลกอฮอล์ ใช้แล้วผิวเรียบเนียน

รีวิวจากเว็บไซต์ cosmenet.in: คุณ KungGoong คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

 

3.ครีมฮีรูสการ์ เจลดูแลผิวมีปัญหา Gel With MPS
ครีมฮีรูดอยด์

ครีมฮีรูสการ์สูตรนี้สามารถแก้ปัญหาผู้ที่มีแผลเป็น ทั้งแผลเก่าและแผลใหม่ก็สามารถทำให้รอยแผลจางลงได้ในที่สุด ด้วย MPS ซึ่งเป็นมิวโคลีแซคคาไรส์ โพลีซัลเฟต ทำหน้าที่ให้เนื้อเยื่อมีความยืดหยุ่นเท่ากับเนื้อปกติของเรา และสารสกัดจากหอมหัวใหญ่ (Allium Cepa) ยังทำให้แผลของเราเรียบเนียนเร็วมากขึ้น โดยสามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ

ปริมาณ  25 g
ราคา  626 THB
Hiruscar สีฟ้าเหลือง ตัวนี้นางดีตรงที่ใช้ทาได้ทั้งหน้าและตัว
• รอยสิว รอยจุดดำๆแดงๆ ใช้ติดต่อกันไม่ถึงอาทิตย์ คือจางลงไวมาก ทาก่อนลงสกินแคร์ทั้งหลาย เนื้อเจลบีบนิดนึงทาทั่วหน้าแล้ว ซึมไว ไม่เหนียว หลอดใหญ่ใช้ได้นานมาก…..
 • ทาแผลหลังผ่าตัด ก่อนหน้านี้ใช้ตัวดังๆอย่าง Dermatic ultra คือเฉยมาก รอยแผลเป็นไม่ยุบ รอยเส้นๆก็ไม่จาง พอเปลี่ยนมาใช้ #Hiruscar รอยเส้นขีดๆสามขีดที่ไหมกัดแผลมันจางลงมาก ขออภัยที่ไม่มีรูปแผลเป็นตอนที่รอยชัดกว่านี้ค่ะ เเต่รอยปากแผลเป็นที่ผ่านางก็ยังเอาไม่อยู่เด้อ ฮื่อๆๆๆ ขอบอกว่าใช้ทารอยสิว รอยแผลกระดำกระด่างได้ดีจริงๆค่ะ
รีวิวจากเว็บไซต์ cosmenet.in: คุณ Kantima คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่
4.ครีมฮีรูสการ์ เจลใช้แต้มสิว ANTI ACNE SPOT GEL 4G
ครีมฮีรูดอยด์

มาถึงเจลแต้มสิวของฮีรูสการ์ เชื่อหรือไม่ว่าเจลสีใส ๆ นี้มีความสามารถในการลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังทำให้ไขมันที่อุดตันอยู่ที่ผิวหนังสลายออกไปในเวลาอันสั้น โดยเราสามารถแต้มเจลไปยังบริเวณที่เกิดสิววันละ 2-3 ครั้ง ก็จะช่วยให้สิวยุบลง โดยที่เจลใสของเราไม่เข้าไปรบกวนผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือเป็นขุยเลยค่ะ

ปริมาณ  4 g
ราคา  190 THB

เนื้อเจลเป็นเจลใสๆ มีกลิ่นเหมือนยา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบสามารถทาก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นได้ แป้งใช้ Hiruscar Anti-Acne Spot Gel ทาทิ้งไว้ก่อนนอนค่ะ ตื่นเช้ามา ก็ยุบลงเลย ยุบเร็ว แต่ไม่ทำให้ผิวบริเวณนั้นแห้งหรือลอกเลย

รีวิวจากเว็บไซต์ cosmenet.in: คุณ Sundae Girl

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

5.ครีมฮีรูสการ์ ครีมกันแดด Anti Acne UV Fluid  SPF 50 PA ++++
ครีมฮีรูดอยด์

เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดดที่เกิดขึ้นมาเพื่อคนที่มักเป็นสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะครีมกันแดดของฮีรูสการ์สามารถกันแดดได้ถึง SPF 50 จะยังสามารถลดการเกิดสิวบนผิวหน้าของเราได้อีกด้วย ด้วยเนื้อครีมเป็นแบบเนื้อฟลูอิดที่มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ  25 ml
ราคา  390 THB

 

สรุปผลการรีวิวจากคะแนนเต็ม 5

เนื้อสัมผัส 5/5 : เนื้อน้ำนม เบาบางซึมหายไปกับผิว สบายผิว มีความชุ่มชื่นเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่ได้รู้สึกมัน

รักษาสิว 5/5 : สิวไม่เพิ่มขึ้น คนเป็นสิวไว้ใจได้

กันแดด 4/5 : ไม่ทำให้ผิวคล้ำขึ้นเมื่อโดนแดด แต่เราไม่ได้ทำงานกลางแจ้ง จะโดดแดดแค่ช่วงเช้าและกลางวัน

กลิ่น 5/5 : ไม่มีกลิ่นรบกวนใจ

รีวิวจากเว็บไซต์ jeab: คุณ SPARKLE

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

6.ครีมฮีรูสการ์ โฟมล้างหน้าดูแลปัญหาสิว Anti -Acne CLEANSER
ครีมฮีรูดอยด์

ผิวแพ้ ผิวบอบบาง และมักเป็นสิวบ่อย สามารถใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดใบหน้าตัวนี้ได้เลยค่ะ เนื่องด้วยโฟมล้างหน้าขวดปั๊มตัวนี้ผลิตมาเพื่อดูแลผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ นอกเหนือจากนั้นยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากยีสต์ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังลดเลือนริ้วรอย และสุดท้ายคือไม่มีส่วนผสมอันตรายอย่างสารเคมีในกลุ่มซัลเฟตทำให้ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้ได้ค่ะ

ปริมาณ  50 ml
ราคา  250 THB

ด้วยความที่เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้า ทุกครั้งที่ล้างหน้าแล้วเราจะรู้สึกว่าไม่ตึงค่ะ แต่ก็รู้สึกสะอาดนะคะที่สำคัญคือ ล้างออกไม่ยากเหมือนตัวคลีนเซอร์อื่นๆ ที่สดสวยเคยลองมา แถมยังรู้สึกหน้านุ่มๆ ด้วยค่ะ อยากแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาสิวแล้วยังมองหาคลีนเซอร์ที่ยังไม่ถูกใจ ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเพราะช่วยกระชับรูขุมชนแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยค่ะ

รีวิวจากเว็บไซต์ healthandtrend: คุณ สดสวย

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

บทสรุปครีมฮีรูดอยด์ สู่ครีมฮีรูสการ์ ตำนานบทใหม่อยู่คู่คนไทยไปอีกสิบปี

ครีมฮี รู ดอยด์
ภาพจาก: www.freepik.com

และแล้วก็มาถึงบทสรุปของครีมฮีรูดอยด์ สู่ครีมฮีรูสการ์ ที่ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาอีกหลายต่อหลายผลิตภัณฑ์โดยแต่ละผลิตภัณฑ์มีความน่าสนใจและสามารถแก้ปัญหาผิวหน้า แผลเป็น รอยสิวของทุกคนได้ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็ตาม หากเพื่อน ๆ สนใจผลิตภัณฑ์ตัวใดก็สามารถอ่านรายละเอียดจากข้อมูลรวมถึงรีวิวที่ทีมงานรอบรวมมาให้ และหวังว่าข้อมูลทั้งหมดของเราจะช่วยในการตัดสินใจซื้อของทุกคนนะคะ นอกจากนี้ทุกคนมีครีมบำรุงผิวหน้าดี ๆ อยู่ในมือ แต่ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวจากภายในด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และรับประทานอาหารให้มีประโยชน์ด้วยนะคะ

ครีมLatest articles in the category