วันหยุดชดเชยสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงคุณเอาอยู่กับเซรั่มนีเวียที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวของคุณเมื่อออกแดด

วันหยุดชดเชยสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงคุณเอาอยู่กับเซรั่มนีเวียที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวของคุณเมื่อออกแดด

 

 

วันหยุดชดเชยสงกรานต์ที่ใกล้จะถึงคุณเอาอยู่กับเซรั่มนีเวียที่ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวของคุณเมื่อออกแดด

Nevea extra whitenning skin therapy serum

ฟ้าใหม่แล้วละนะน้อง สงกรานต์เราร้องทำนองเพลงโทน โน่นไงจ๊ะโทนป๊ะโท่นโทน ทั้งโยกทั้งโยนเย้ายวนยั่วใจ

สวัสดีค่ะ ทุกคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วไม่ว่าจะหนุ่มสาวทั้งนักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน เมื่อได้ยินข่าวว่าจะมีวันหยุดชดเชยสงกรานต์ในเดือนหน้า ก็คงเตรียมเก็บของจัดกระเป๋า จองห้องพัก จองโรงแรมเพื่อออกไปเที่ยวกันหรือทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดกันแล้วใช่ไหมละคะ

เอาล่ะค่ะ เมื่อจัดกระเป๋าสิ่งที่สาว ๆ หนุ่ม ๆ ในยุคนี้ขาดไม่ได้นอกจากชุดสวย ๆ คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่ว่าจะบำรุงใบหน้าและร่างกาย ไหนครีมกันแดด ไหนจะโลชั่น ไหนจะเซรั่ม ต้องหามามีติดกระเป๋าติดห้องไว้แน่นอน

ไม่ต้องบอกว่าเลยว่าแดดที่สาดส่องลงมายังเรานั้นเป็นยังไงในทุกวันนี้ ถึงแม่ช่วงนี้จะเป็นฤดูฝนแต่อย่าลืมไปว่าสิ่งที่มาก่อนฝนจะตกคือแดดที่ร้อนจัดจนทำให้ผิวของสาว ๆ หนุ่ม ๆ คล้ำเสียกันได้

Nevea extra whitenning skin therapy serum    

เพราะงั้นก่อนจะใส่ชุดที่โชว์ผิวเรายังพอมีเวลาในการฟื้นฟูอยู่ !

กระซิบว่าลำพังแดดในวันปกติก็แรงมากแล้วแต่แดดที่บวกอาการอบอ้าวแล้วล่ะก็เราจะไม่พูดถึงเพราะเราทราบกันดีว่าในทุกวันนี้เราเจอทั้ง UVA ทั้งในวันที่มีแดดจัดและวันที่มีแดดน้อยนั้น

การปกป้องฟื้นบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เพราะการที่เราโดดแดดทั้งจัดและไม่จัดนั้นมีแต่ข้อเสีย ไม่ว่าแดดจะทำให้ผิวเรานั้นจะไหม้เสีย แสบ ผิวคล้ำใส่อะไรก็ลำบาก ผิวไม่สวย ผิวไม่เรียบเนียน แถมยังไม่เสมอกันเป็นช่วง ๆ เหมือนทางม้าลายแล้วอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เรารู้จักกันดีคงหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ของนีเวียที่ทำให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ หรือแต่ละบ้านมีไว้อย่างน้อยหนึ่งอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพที่เรามั่นใจว่าใช้แล้วปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

เกริ่นมาขนาดนี้แล้วไม่แนะนำก็คงไม่ได้

ดังนั้นวันนี้เรามีเซรั่มนีเวียมาแนะนำให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้รู้จักและหามาไว้ในครอบครอง

เซรั่มนีเวียที่เราจะเอามาแนะนำวันนี้คือ

เซรั่มนีเวีย NIVEA Extra Whitening Skin Therapy serum SPF33 PA+++ 

Nevea extra whitenning skin therapy serum

สำหรับ นีเวีย บอดี้ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม SPF 33 PA+++ นั้นมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 95% !!! และไวท์เทนนิ่งคูณ 10 อีกด้วย มี SPF มากถึง 33 ซึ่งสามารถฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียได้ดีอีกด้วย ทำให้ผิวไม่กลับมาคล้ำเสียอีกครั้ง

โดยเนื้อของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเข้มข้น แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกที่ทาแล้วเราสัมผัสและรู้สึกได้ว่าเราใช้ หนุ่มสาวคนไหนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกเมื่อสัมผัสบนผิวแต่ไม่เหนอะ ตัวนี้จะตอบโจทย์ที่คุณต้องการ

เพราะเมื่อทาเสร็จเนื้อของเซรั่มซึมง่ายมาก ๆ หลายคนอาจจะคิดว่าเนื้อเซรั่มเข้มข้นคงทำให้รู้สึกเหมือนทาครีมกันแดดเพียว ๆ หนาเตอะ เหนียวเหนอะหนะแน่นอน บอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด ถึงแม้ว่าเนื้อจะเข้มข้นแต่ซึมซับเข้าผิวไว้มาก ๆ เล้ยยยย

Nevea extra whitenning skin therapy serum

บอกลาปัญหาทาโลชั่นครั้งที่ 1 ทาครีมกันแดดครั้งที่ 2 เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้คุณได้ทั้งเซ็ทเลยที่เดียวทั้งเป็นโลชั่นและครีมกันแดดให้คุณจบที่ตัวเดียวคือ นีเวีย บอดี้ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม SPF 33 PA+++

ยังไม่พอนะจ้ะ โดยปกติครีมกันแดดทั่วไปสามารถป้องกันได้แค่ UVA UVB แต่รู้ไว้เลยว่าตัวที่ทำลายเซลล์ยันลึกถึงรากคือตัว UVA1 ซึ่งเป็นตัวที่ทำลายผิวเราของจริงแบบลึกมาก ๆ

Nevea extra whitenning skin therapy serum

แต่ว่าหายห่วง !!!

เพราะผลิตภัณฑ์ NIVEA Extra Whitening Skin Therapy serum SPF33 PA+++ นั้นสามารถสะท้อน UV1 ออกเพื่อปกป้องผิวของเราได้อีกด้วย !!

เซรั่มนีเวีย NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++

NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++

เซรั่มตัวนี้ไม่พูดถึงคงเป็นไปไมได้กับเซรั่มนีเวียตัวนี้  NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ ที่มาพร้อมกับการปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ปกป้องแสงแดดที่เราได้เจอในปัจจุบัน

ส่วนผสมของตัวนี้คือคามู คามู ซุปเปอร์วิตามินซีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น และไม่เพียงเท่านั้นยังมีคอลลาเจนเป็นส่วนผสมในการป้องกันผิวกับแสงแดดที่ทำลายผิวลึก และแน่นอนว่าตัวนี้ไม่เพียงแต่มีส่วนผสมที่เลอค่าแล้ว บอกเลยว่าสิ่งที่ดีที่สุดของตัวนี้คือ ปราศจากสารเคมี !!!

เซรั่มตัวนี้เหมาะสำหรับผิวคล้ำเสียง่าย เพื่อผิวกระจ่างใส ต้องใช้หลอดนี้รู้อย่างนี้แล้วไม่มีไม่ได้นะคะ รีบไปหามามีไว้ในครอบครองเถอะค่ะ

เซรั่มนีเวีย NIVEA Body Extra White Instant Aura

NIVEA Body Extra White Instant Aura

แล้วมาดูตัวสุดท้ายที่เราจะแนะนำวันนี้กับเซรั่มนีเวียตัวนี้ที่มาพร้อมกับวิตามินซีสูงถึง 50 เท่า  บอกเลยว่าผิวกระจ่างใสจะไปไหนเสียกันคะคุณผู้ นอกจากนั้นยังบำรุงผิวเสียสะสมได้อีกด้วย และถึงแม้ว่าคุณจะออกแดดเท่าไหร่ก็หายห่วงเนื่องจาก ตัวนี้ผสมสารกันป้องกันแดดแผดเผา

และเนื่องจากตัวเนื้อเซรั่มนั้นมีอนุภาคเล็กมากจึงสามารถบำรุงได้อย่างล้ำลึก และอย่างที่บอกว่าส่วนผสมที่สำคัญอย่าง Aura Booster ที่เป็นตัวช่วยให้การกระจายแสงให้สีผิวดูสว่าง สม่ำเสมอ ทันทีหลังจากที่ใช้ได้ไม่นาน จัดมาโล้ดดดดดด จะแสงจ้า จะผิวเสียสะสม ตัวนี้เอาอยู่ !!

เห็นไหมล่ะคะว่าต่อให้จะวันหยุดไหน สงกรานต์ ปีใหม่ วันไหว้เจ้า จะมีกิจกรมกลางแจ้งหรือกลางคืนหรือแม้แต่วันธรรมดาในชีวิตประจำวันของเราที่ต้องเจอแสงที่สามารทำลายผิวเราได้แล้วนั้นเพียงแค่ใช้เซรั่มนีเวียก็สามารถใส่ชุดชิค เรียบหรูดูแพงก็อวดโชว์ผิวสวยของเราได้แบบหายกังวลเพราะงั้นลองเลยค่ะ ปิ้วปิ้ว

สั่งซื้อเซรั่มนีเวีย

NIVEA Extra Whitening Skin Therapy serum SPF33 PA+++
ปริมาณ 180ml
ราคา 149THB
NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
ปริมาณ 180ml
ราคา 299THB

 

 

 

สกินแคร์Latest articles in the category