#3ครีมสมูทอีสุดปัง ไอเทมดีๆสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย

#3ครีมสมูทอีสุดปัง ไอเทมดีๆสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย

ครีมสมูทอี

ครีมสมูทอี ครีมดีๆที่ครองใจสาวไทยมาอย่างยาวนาน

หากจะกล่าวถึงครีมสำหรับสาวที่มีใบหน้ามันและเป็นสิวง่าย ที่กลายเป็นตำนานแห่งผิว ก็จะต้องนึกถึงครีมสมูทอี อันเป็นครีมที่รักษาและฟื้นฟูผิวได้อย่างดีเยี่ยมเพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ100% ไม่ผสมน้ำหอมใดๆ  ดังนั้นจึงเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงใช้ครีมตัวนี้ได้อย่างสบายใจ

สำหรับครีมสมูทอีนั้นจะขึ้นชื่อในเรื่องของรักษาริ้วรอยต่างๆ เช่น รอยสิว รอยดำรอยแดงและรอยแผลเป็นที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดีและน่าจะเคยใช้กันมาบ้างแล้ว แต่จริงๆแล้วสมูทอีไม่ได้มีดีแค่ครีมสำหรับลดรอยแผลเป็นเท่านั้นแต่ยังมีครีมตัวอื่นที่น่าสนใจอีกด้วยซึ่งเราได้นำมาบอกเล่ากันในบทความนี้  จะมีตัวไหนบ้างนั้นมาดูกัน

#3ตัวแม่แห่งครีมสมูทอี ยิ่งใช้ผิวยิ่งดี

1.Smooth E Cream 100% Nature-Source 

ครีมสมูทอี

   Smooth E Cream 100% Nature-Source เรียกได้ว่าเป็นตำนานแห่งผิวอย่างแท้จริงเลยสำหรับตัวนี้ ช่วงเป็นวัยรุ่นน่าจะคุ้นเคยกันดีเพราะตัวนี้ช่วยในเรื่องของสิว รอยสิวและช่วยให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น โดยเฉพาะใครที่เป็นสิวและผิวบอบบางแทบจะเรียกได้ว่าเป็นครีมสามัญประจำตัวกันเลยทีเดียว

ปริมาณ 40g
ราคา 420THB

ใช้ต่อเนื่องมาเป็น10ปี จริงๆค่ะ ทาไว้เหมือนเป็นเกราะป้องกันผิวหน้า 55555

รีวิวจาก konvy  : คุณ♡N***อิ

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.Smooth E Gold Cream 

ครีมสมูทอี

  สำหรับครีมสมูทอีตัวนี้ คือ Smooth E Gold Cream  ที่ยกระดับการดูแลผิวขึ้นมาอีกระดับหนึ่งที่ช่วยในเรื่องริ้วรอยต่างๆ เช่น ริ้วรอยแห่งวัยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้นเป็นครีมขวัญใจแม่ๆ แต่แอบมีความมันเยิ้มมากไปหน่อย

ปริมาณ 30g
ราคา 380THB

เป็นครีมที่มีติดโต้ะเครื่องแป้งเป็นประจำเพราะเห็นคุณแม่ใช้เลยไปสอยตาม เนื้อครีมค่อยข้างหนักและเหนอะ ใครผิวมันเราแนะนำให้ใช้กลางคืนนะ เพราะตื่นมาแล้วหน้ามันย่องเลย เคลมเรื่องริ้วรอย แต่เราว่ายังไม่เห็นขนาดนั้น แต่รู้สึกหน้าไบร์ทมากขึ้นนิดนึง รอยด่างดำจางลง เวลาหน้าเซนซิทีฟ จะทาครีมนี้แล้วนอนเลย

รีวิวจาก vanilla.in.th  : คุณchuchuu

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.Smooth E Cream Plus White

ครีมสมูทอี

  หลังจากริ้วรอยต่างๆจางหายเพราะครีมสมูทอีทั้งสองตัวที่กล่าวไปแล้วนั้นเราก็มาต่อกันด้วยความกระจ่างสของผิวด้วยSmooth E Cream Plus White  ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ยังคงติดในเรื่องความมันเยิ้มอยู่ดี คนหน้ามันอาจจะต้องเลี่ยงตัวนี้

ปริมาณ 60g
ราคา 425THB

อยากลองใช้สูตรหน้าขาวกระจ่างบ้าง หลังจากหลอดเขียวหมด เลยลองสูตรหน้าขาวค่ะ จากการใช้มา 1 สัปดาห์ ความรู้สึกส่วนตัวชอบสีเขียวธรรมดามากกว่า เพราะตัวนี้เรารู้สึกว่าเนื้อครีมมันเข้มข้นมากกว่า ครีมมันกว่าหลอดเขียว มีสิวอุดตัวขึ้นด้วยเล็กน้อย (2-3 เม็ด) ให้ความชุ่มชื่น ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองอะไรใดๆ ส่วนความขาวกับริ้วรอยและลบเลือนจุดด่างดำยังไม่ค่อยแน่ใจ เดี๋ยวจะมาบอกเพิ่มเติมนะคะ
ขนาด 10 g. ลักษณะการบีบค่อนข้างคอนโทรลยากนิดนึงค่ะ
ราคา 133 THB จากโลตัส

รีวิวจากvanilla.in.th   : คุณchanutporn

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ครีมสมูทอี ตอบโจทย์ผิวของใคร

ครีมสมูทอี

ครีมสมูทอีนั้นเหมาะกับคนุกสภาพผิว แต่จากการที่เราดูรีวิวและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริงของครีมครีมสมูทอีสูตรต่างๆนั้นเราก็พบว่า. ครีมสมูทอีมีความเข้มข้นสูงและมันเยิ้มง่ายมาก หลายคนจึงแนะนำว่าให้ทาช่วงกลางคืนก่อนนอนจะดีที่สุดอาจจะไม่ใช่ครีมที่เหมาะกับคนผิวมันมากนักแต่ก็ช่วยได้เยอะในเรื่องของรอยสิว. แต่อาจจะต้องทนมันหน่อย แต่โดยรวมแล้วถือว่าครีมสมูทอีกเป็นครีมที่ช่วยเรื่องผิวได้ดีมากจริงๆ ถึงได้ยืนหนึ่งในวงการสิวจนถึงปัจจุบันอย่างที่เราเห็น

ครีมLatest articles in the category