เซรั่มลดริ้วรอย Ameta บอกลาริ้วรอยก่อนวัย เปลี่ยนหน้าหย่อนคล้อย ให้กลับมาเต่งตึง

เซรั่มลดริ้วรอย Ameta บอกลาริ้วรอยก่อนวัย เปลี่ยนหน้าหย่อนคล้อย ให้กลับมาเต่งตึง

เซรั่มลดเลือนริ้วรอย

เซรั่มลดริ้วรอย
ภาพจาก: http://www.ametabrand.com/article

       เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมบางคนถึงสามารถโกงอายุได้ นั่นก็เพราะการดูแลปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เป็นสัญญาณเตือนถึงวิกฤตผิวความฝ่อตัวของผิวหน้าที่ทำให้เราดูแก่กว่าวัยเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งทุกวันนี้ก็ปฏิเสธไม่ได้อีกว่ามีนวัตกรรมมากมายที่ผลิตมาเพื่อดูแลผิวของเราได้อย่างตรงจุดทั้งเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และผิวฝ่อตัวซึ่งมีสาเหตุมาจากการที่อายุมากขึ้นทำให้ Hyaluronic Acid (HA)  ที่จะลดลงทุก ๆ ปี ยิ่งอายุมาก HA ก็จะลดลงเรื่อย ๆ จนต้องไปฉีดโบท็อกซ์ หรือฟิลเลอร์ให้ทรมานหน้าเปล่า ๆ จะดีกว่าไหมถ้าเราจะเอานวัตกรรมความงามที่ช่วยให้หน้าเรากระชับ แลดูเด็กเพียงแค่ทา ซึ่งวันนี้เราจะยกเอา เซรั่มลดริ้วรอย AMETA มาแก้ปัญหาผิวหน้า บอกลาหน้าแก่กว่าวัย

AMETA Cellular instant miracle lift Serum      

เซรั่มลดริ้วรอย
ภาพจาก: http://www.ametabrand.com/product/

         ถ้าจะให้พูดถึงเซรั่มลดริ้วรอยอีกตัวที่ดีที่สุดแห่งปีก็ต้องยกคุณสมบัติในการดูแลผิวดี ๆ ให้กับ Ameta เพราะเป็นการผลิตเซรั่มลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยตามแบบแนวคิดตะวันตกโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด บวกกับสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย เติมเต็มผิวที่แก่ก่อนวัย เติมร้องแก้มที่ลึกให้แลดูตื้นขึ้น ยกผิวหย่อนคล้อยให้ดูกระชับ กระตุ้นผิวที่ฝ่อตัวให้ฟูขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสบาย ลดความหมองคล้ำให้ผิว กระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง ใช้งานง่ายสดวก สามารถใช้ได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลา และที่สำคัญเป็นนวัตกรรมการดูแลผิวหน้าที่จะเปลี่ยนโลกของเราไปเลย ไม่ต้องไปเจ็บตัวกับการฉีดฟิลเลอร์อีกต่อไป รับประกันความปลอดภัย 100%  ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูแลผิวพรรณ

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญ      

เซรั่มลดริ้วรอย
ภาพจาก: http://ameta-serum.blogspot.com/2016/09/ameta-cellular-instant-miracle-lift.html

          ใครที่เคยใช้เซรั่มลดริ้วรอยทั่ว ๆ ไปก็มักจะสังเกตเห็นส่วนผสมตัวหนึ่งที่สำคัญมากต่อการยกกระชับผิวหน้าของเราให้แลดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัยนั่นก็คือ ไฮยาลูรอนนิค เอซิด ซึ่งภายในเซรั่มตัวนี้ได้ใส่มาในรูปแบบที่มีอนุภาคขนาดเล็กมาก ๆ คัดสรรมาเพื่อทำให้เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย นอกจากสารบำรุงผิวอย่างไฮยาแล้วก็ยังดึงเอาคุณค่าจากธรรมชาติมาช่วยยกกระชับผิวหน้าเราได้อย่างดี โดยสารสกัดตัวแรกคือดอกเอเดิลไวส์ซึ่งหายากมากเพราะจะเกิดแค่ในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศแปรปรวนอย่างเทือกเขาแอลป์เท่านั้น ซึ่งมีสรรพคุณคล้ายกับวิตามินซีแต่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพมากกว่าหลายเท่า ช่วยเรื่องการเพิ่มความกระจ่างใส และชะลอวัยให้ผิวของเราได้อย่างดี

            ต่อมาคือสารสกัดจากสเต็มเซลล์รวงข้าวซึ่งจะมีสารแกมมา ออไรชานอลอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวเราเนียนสวย ดูอิ่มเอิบ ลดการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าของเราได้ด้วยอีกส่วนผสมที่ชอบมาก ๆ ก็คือน้ำผึ้งมานูก้า ราชินีแห่งน้ำผึ้งซึ่งยากจะเห็นในเซรั่มลดเลือนริ้วรอยปัจจุบัน ช่วยชะลอเรื่องความเสื่อมของเซลล์ผิวเรา และกระตุ้นให้เกิดกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน และแข็งแรงผสานพลังกับมารีนคอลลาเจนวอเตอร์ ซึ่งสำคัญมากต่อการสร้างคอลลาเจนมาทดแทนให้กับผิวของเรา เติทความชุ่มชื้น ผิวดูกระชับสดชื่อ สดใส ปกป้องผิวของเราจากการเกิดริ้วรอยซ้ำ ๆ อีก ยังมีสารสกัดอื่น ๆ ที่อธิบายยังไงก็ไม่หมด ต้องบอกว่าเป็นเซรั่มลดริ้วรอยที่ยกให้เรื่องสารสกัดหายากและคุณสมบัติครบถ้วนจริง ๆ

วิธีใช้ และข้อแนะนำในการใช้เซรั่มลดริ้วรอย Ameta

            วิธีใช้เจ้าเซรั่มลดริ้ววรอยตัวนี้ก็ง่ายนิดเดียวเพียงแค่กดเนื้อเซรั่ม 2-3 ครั้งแล้วใช้ปลายนิ้วทาลงบริเวณใบหน้าเป็นประจำทุก    เช้า – เย็น นวด ๆ ตบ ๆ จนกว่าเซรั่มจะซึมสู่ผิว ให้ใช้ทันทีหลังทำความสะอาดผิวหน้า ข้อแนะนำ คือ ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะเห็นผลที่ชัดเจน และถ้าวันไหนที่เรารู้ว่าหน้าไปเผชิญอะไรมาบ้าง หน้าเนือยไปหมด และต้องการการบำรุงเป็นพิเศษก็ให้ทาก่อนนอนเพิ่ม เน้นไปบริเวณใต้ตาได้ ตื่นเช้ามาหน้าจะอิ่มฟู ดูใสเต่งตึงมาก ๆ

สถานที่จัดจำหน่าย          

 

เซรั่มลดริ้วรอย
ภาพจาก: https://www.jeban.com/topic/280445

        มาถึงช่องทางที่จัดจำหน่ายเซรั่มลดริ้วรอย Ameta ต้องบอกว่าตัวนี้จะไม่เปิดขายมั่ว ๆ เมี่ยของเขามีแบรนด์ ดังนั้น ก็จะเปิดตัวแทนจำหน่าย โดยเราสามารถเข้าไปซื้อกับทางเว็บไซต์ของ Ameta ได้เลย หรือไม่ก็เข้าไปตรวจสอบกับทางเว็บได้ว่าคนนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายของทางแบรนด์จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ แต่ถ้าให้ดีก็ซื้อกับทางเจ้าของแบรนด์เลยราคาอาจจะสูง รอช่วยโปรโมชั่นก็มี โดยส่วนใหญ่ราคาจะอยู่ที่ 2,100 บาท ปริมาณ 15 มล. และที่พิเศษสุด ๆ เผื่อใครที่เข้าไปดูแล้วเข้าใจผิด เพราะก่อนหน้านี้รูปแบบผลิตภัณฑ์จะไม่ใช่แบบนี้แต่ทางแบรนด์ได้เปลี่ยนรูปแบบใหม่ให้ดูสวยหรูกว่าเดิมตามรูปเลยน่าใช้มาก ๆ 

รีวิวจากผู้ใช้จริง

สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 2 สัปดาห์ เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบม๊าก !!! ขอบอกดังดังว่า ไม่แพ้ด้วย อิอิ ความประทับใจแรกคือแพ็กเกจสวยงาม ดูหรูหรา มีกลิ่นหอมอ่อนยิ่งทาก่อนนอนให้ ได้อารมณ์ผ่อนคลาย หลังทาลงบนผิวหน้าแล้วจะรู้สึกว่าเมื่อทาไปสักพักนางจะค่อยๆซึมลงผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย พอทาก่อนนอนซึ่งหลังจากตื่นขึ้นมา จะรู้สึกว่าผิวกระชับและอิ่มน้ำดีค่ะ พอใช้ไปเรื่อยๆ ผิวหน้าดูเรียบเนียน เหมือนมันตึงๆ เด้งๆ ขึ้นด้วย และกระจ่างใสขึ้นมาเลยค่ะ ซิส
รีวิวจาก cosmenet: สวยแบบอึนอึน อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

คุณคะ…หน้าที่เคยยับเยินของดิฉันมันดีขึ้นค่ะคุ๊ณณณ คือมันไม่ได้ดีขึ้นแบบ ปิ๊งงง!~ ภายในสองวันนะคะ อันนั้นจะน่ากลัวเกินแต่มันดีขึ้นจากทุกๆ วันที่ส่องกระจกอ่ะ ผิวหน้าดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นมาเลยค่ะ รอยใต้ตานี่ปกติจะช้ำและโบ๋ๆ หน่อยก็ไม่ช้ำละ เหมือนมันตึงๆ เด้งๆ ขึ้นด้วย เชื่อว่าถ้าใช้ไปอีกสักอาทิตย์ สองอาทิตย์ต้องมีเอฟเฟ็คต์ที่อลังการกว่านี้ชัวร์
รีวิวจาก pantip: เบบี้ฐา อ่านรีวิวทั้งหมดคลิก

บทส่งท้ายเซรั่มลดริ้วรอย Ameta แก้ปัญหาริ้วรอยหย่อนคล้อยได้จริงไหม

        โดยภาพรวมแล้วถ้าจะให้เราการันตีเลยว่าจะสามารถแก้ปัญหาได้จริงไหมก็คงต้องวัดจากว่าสภาพผิวหน้าของเราก่อนใช้เซรั่มลดริ้วรอยตัวนี้เป็นอย่างไร มีปัญหากับเรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อยมากแค่ไหน และผิวหน้าเราตอบรับกับเซรั่มตัวนี้มากน้อบแค่ไหนด้วย แต่เชื่อว่าเซรั่มตัวนี้จะไม่ทำให้ใครหลายคนผิดหวัง เพราะมันผ่านการทดลองกับผู้ใช้กว่า 50 คนซึ่งผลปรากฎ  98% พึงพอใจมาเพราะเซรั่มตัวนี้ได้ไปช่วยเรื่องการเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับ หมดปัญหา   ริ้วรอยกวนใจ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่อายุ 30 ปีขึ้นไป เพราะฉะนั้นถ้าใครสนใจก็ลองไปซื้อหามาใช้กันดู

 

สกินแคร์Latest articles in the category