#7 มาส์กลดรอยสิวจุดด่างดำ ดีจนต้องบอกต่อ

#7 มาส์กลดรอยสิวจุดด่างดำ ดีจนต้องบอกต่อ

เฮ่นโหลววว ทุกคนมีปัญหารอยสิวจุดด่างดำบนใบหน้ากันบ้างไหมคะ? รักษามาเนิ่นนานก็ดูเหมือนว่าเจ้ารอยสิวจุดด่างดำบนก็ไม่ดูจางหรือลดเลือนลงเลยยย เรามาลองหาตัวช่วยเสริม เพื่อเพิ่มโอกาสให้รอยพวกนี้จางหายไป หากใครที่มีปัญหาสิว รอยแดงหรือรอยสิวสิวจุดด่างดำบนในหน้าไม่ต้องกังวลไปค่า วันนี้เรามีมาร์กลดรอยสิวจากพี่สาวชาวเน็ตที่รีวิวกันว่าใช้แล้วได้ผล หมดกังวลกับปัญหารอยสิวจุดด่างดำและยังทำให้ผิวกระจ่างใส่ ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย ทั้งนี้มาส์กมีหลายแบบและประเภทของมาส์กก็ต่างกัน โอ้ยยเยอะแยะไปหมดเลยนะคะ แต่วันนี้เลือกมาเฉพาะตัวเด่น ๆ ไปดูกันเลยค่ะว่ามีตัวไหนบ้าง

ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://www.pexels.com/

#7 มาส์กลดรอยสิวจุดด่างดำ

 

1. BK Acne Mask
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://bkacnemask.com/about_us.php

มาส์กชนิดล้างออก ตัวนี้ช่วยเรื่องปรับสมดุลให้ผิวและมีประสิทธิภาพในการลดสิวและควบคุมความมัน ช่วยแก้ปัญหาสิวบนในหน้าได้อย่างตรงจุดก่อนที่จะเป็นรอยสิวจุดด่างดำ เพราะมาร์คตัวนี้สามารถลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิงหนองและลดการอักเสบของสิวอักเสบ ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมทั้งมอบความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า เหมาะมากสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบาง

ปริมาณ 35g
ราคา 680 THB
ตัวที่ไม่มีทีท่าว่าจะสุก วันถัดมาสิวสุก เจาะออกง่าย  รีวิวจาก MinimayyBlog คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติม
หลังพอกติดต่อกันมาประมาณ1สัปดาห์ สิวอักเสบแห้งเป็นสะเก็ด สิวผดลดลง สิวอุดตันก็ดันออกมาค่ะ  รุ่นใหม่นี้เค้าเคลมว่าช่วยได้ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน สิวหัวหนองด้วยนะ        รีวิวจาก Pantip : สมาชิก Cozy_T  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติม
2. PHA AC care Sleeping mask
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://ideamatter.co.th

มาส์กหน้าชนิดเอสเซนส์ บำรุงผิวก่อนนอนโดยที่ไม่ต้องล้างออก คุณภาพเอสเซนส์เข้มข้น ส่วนผสมหลักคือพีเอชเอและไฮยาลูออนิค ช่วยผลัดเซลล์ผิวขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ เพิ่มความอ่อนโอนและความกระจ่างใส สามารถลดรอยแดง ลดรอยสิวจุดด่างดำและทำให้ผิวเรียบเนียนได้อีกด้วยๆ

ปริมาณ 20 ml
ราคา 49 THB
ส่วนตัวบีมชอบเลยค่ะ พอใช้แล้วรู้สึกหน้านุ่มขึ้นมาด้วย และสิวก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ส่วนตัวบอกเลยว่าตัวมาส์กอาจจะเหนียวไปสำหรับคนผิวมัน แต่ถ้านอนห้องแอร์ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ เอาเป็นว่าถูกและดีแบบนี้ก็ลองไปซื้อใช้ตามกันดูได้นะคะ เลือกสูตรตามสภาพผิวของเพื่อนๆแต่ละคนกันเลยค่า    รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Kanjanaporn S  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติม

ส่วนตัวคิดว่า หลังใช้จุดด่างดำลดลงค่ะ ซึ่งใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ ผลลัพธ์ค่อนข้างเห็นได้ชัดเจน    รีวิวจาก Jeban : สมาชิก Ninew_forester คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติม

3. Cicapair Calming mask
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://www.sephora.co.th/

มาส์กชีท  1 กล่องมี 5 แผ่น ตกแผ่นละ 140 บาท ผลิตภัณฑ์สัญญาชาติเกาหลีที่ชาวทวิตเตอร์พูดถึงกันเยอะมาก ช่วยปลอบประโลมผิว เย็นสดชื่น ลดรอยแดง ลดรอยสิวจุดด่างดำบน ทำให้ผิวชุ่มชื้นและยังช่วยลดสิวผดอีกด้วย มาส์กเสร็จแล้วนวดให้ซึมเข้าผิวและทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ  5 sheets
ราคา  700 THB

มาส์กไลน์นี้เป็นมาส์กที่แบบได้ลองไปกล่องนึงคือนี่ต้องไปซื้อเพิ่มอีก 2 กล่อง คือมันดีมากกกกกกจริงๆๆ คือชอบมาส์กของเขาที่สุดในไลน์นี้เลย คือถ้าใครแบบอยากลองไลน์ Cicapair ซื้ออะไรมาลองก่อนดีนะ ก็คือจะแนะนำเป็นมาส์กของเขา คือช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ลดสิวผดได้ดีมากๆๆๆๆ คือมันรู้สึกได้เลย คือช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีจริงๆ อยากซักแล้วเอากลับมาใช้ใหม่ไปตลอดชีวิต55555555  รีวิวจาก Jeban : สมาชิก imnoodee คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. Garnier Serum mask light complete white up
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
www.beauticool.com

คุ้นหูคุ้นตากันอยู่แล้วนะคะตัวนี้ มาส์กชีทของการ์นิเย่ ที่มีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำและลดรอยสิวจุดด่างดำบนใบหน้า ฟื้นฟูผิวใสให้ดูเนียนนุ่ม เรียบเนียนทันที เหมาะมากกับผิวหมองคล้ำ รอยสิวจุดด่างดำและผิวไม่เรียบเนียน มาส์กเสร็จแล้วนวดให้ซึมเข้าผิวและทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออก

 

 

ปริมาณ  28g
ราคา  69 THB
จุดเด่นที่เค้าชอบเลยคือแผ่นมาส์กนอกจากจะชุ่มเว่อร์แล้วตัวแผ่นมาส์กยังนุ่มมากด้วยเพราะทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ 100% วางโปะบนหน้าแล้วมันยืดหยุ่นกระชับหน้าดีไม่เลื่อนไม่หลุด เนื้อเซรั่มที่ใส่มาปริมาณมหาศาลเป็นเนื้อขาวขุ่นมีความข้นนิดนึง กลิ่นก็ออกซิตรัสตามสไตล์กลิ่นชัดพอควร  รีวิวจาก Facebook : สมาชิก Mhunoiii  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ก็แค่ใช้มาส์กสำเร็จรูปเดี๋ยวนี้ มีตั้งหลายสูตร แต่ถ้าเรื่องหน้ากระจ่างใส ขอยกให้ Garnier Light Up Mask        รีวิวจาก YouTube : สมาชิก Wonderpeach  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
5. Garnier light complete night yoghurt Sleeping mask
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://www.garnier.co.th

มาส์กเอสเซสน์ บำรุงผิวก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก อีกของตัวผลิตภัณฑ์การ์นิเย่ ที่มีส่วนผสมวิตามินซีเข้มข้นกับโยเกิร์ต ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยสิวจุดด่างดำและผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ตื่นมาหน้าใสเลย

 

 

ปริมาณ  50 ml
ราคา  259 THB
ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ลดรอยสิว รอยดำได้บ้าง ราคาไม่แพง ทาเป็นไนท์ครีมได้ ไม่เหนอะหนะ แต่ไม่ชอบที่มีส่วนผสมของแป้งด้วย ตื่นเช้ามาล้างหน้าแล้วจะมีคราบขาวๆ ออกมาด้วยคิดว่าคงเป็นเพราะแป้งที่ผสมเข้าไปนั่นแหละ ถ้าไม่มีแป้งผสมน่าจะดีกว่านี้      รีวิวจาก Vanilla : สมาชิกmingkies  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
เรามาลองบนผิวกันนะคะ จะเห็นได้ว่าพอทาลงไปบนผิวยังเป็นเงาๆ ชุ่มชื่นดีค่ะ พอทาไว้ข้ามคืนตื่นเช้ามาหน้ากระจ่างใสมากค่ะ  รีวิวจาก Jeban : สมาชิก  Pinyapattig  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
6. Innisfree My Real Squeeze Mask Green Tea
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://www.beauticool.com

มาส์กชีทของอินนิสฟรี  ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ต้นเหตุของการทำให้เกิดรอยสิวจุดด่างดำ สามารถช่วยลดการอักเสบของผิวได้ด้วย ใครที่ชอบกลิ่นของชาเขียวแนะนำเลย มาส์กเสร็จแล้วนวดให้ซึมเข้าผิวและทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ  20 ml
ราคา  50 THB
ผิวชุ่มชื้นขึ้นแถมเย็นสบาย ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ยังทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าดูสะอาด สดใสมากขึ้น  รีวิวจาก sungsung-blog คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
เป็นมาส์กที่ราคาไม่แพง แต่ใช้ดีมากๆ แผ่นมาส์กค่อนข้างดี นุ่มและไม่บาดหน้า ขนาดเท่าใบหน้าคนเอเชีย ไม่ใหญ่จนเกินไป เนื้อเซรั่มที่มีอยู่ในซองก็ชุ่มกำลังดี เวลามารส์กแล้วรู้สึกสบายหน้ามากๆ หลังมาส์กเสร็จจะรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที เหมือนหน้าได้รับการปลอบปะโลม ที่ชอบคือมีหลายสูตรให้เลือก อบ่างสูตรข้าวก็เน้นเรื่องความชุ่มชื่น สูตรบิจาก็เน้นเรื่องสิว  รีวิวจาก Vanilla : Juicy_Pee  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
7. Leaders Clinic Regeneration Mask
ลดรอยสิวจุดด่างดำ
https://ideamatter.co.th/

เป็นมาส์กชีทอีกหนึ่งตัวที่ถูกพูดถึงเยอะมาก ตัวนี้ช่วยดูแลเรื่องปัญหาผิวเสียสะสม ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ลดรอยสิวจุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอย คืนความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี มาส์กเสร็จแล้วนวดให้ซึมเข้าผิวและทิ้งไว้ได้เลยไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ 25 ml
ราคา 49THB
ใช้มา4ครั้งแล้ว รู้สึกว่าค่อนข้างพอใจในระดับที่ดีเลยค่ะ ชอบที่แผ่นมาร์กไม่หนาหรือบางจนเกินไป มีความชุ่มชื่นดีในช่วงที่มาร์ก พอเอาแผ่นมาร์กออก รู้สึกว่าผิวหน้านุ่มและใสขึ้น และพอครั้งที่4ยิ่งเห็นเลยว่า หน้าดีขึ้น เตรียมพร้อมที่จะรับครีมบำรุงอย่างเต็มที่ค่ะ รีวิวจาก Vanilla :ชุลีพร  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่
ตัวนี้คือตัวโปรดมากๆของเราเลยค่ะ แบบแนะนำเพื่อนไปเพื่อนก็ชอบ มาร์กทิ้งไว้กลางคืนสิวที่เริ่มขึ้นเม็ดยุบเลย อีกอย่างที่ชอบคือลดเลือนจุดด่างดำค่อนข้างดี  รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 2220907  คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสรุป #7 มาส์กลดรอยสิวจุดด่างดำ

จบกันไปนะคะกับ #7 มาส์กลดรอยสิวจุดด่างดำเพื่อน ๆ มีตัวไหนไว้ในใจหรือเปล่าคะ? นอกเหนือจากนี้หากเพื่อน ๆ อยากจะบำรุงหน้าด้วยมาส์ก ยังอีกมีหลายสูตรนอกเหนือจากสูตรลดรอยสิวจุดด่างดำด้วยนะ หลายสูตที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี ดูสดใส ตื่นมาหน้าฟูวววววว์เปล่งประกาย เพื่อน ๆ ลองศึกษาสูตรอื่นที่เข้ากับผิวหรือดูแลเฉพาะจุดที่รบกวนใจดูนะคะ

จุดด่างดำLatest articles in the category