ครีมพอลล่าโกลด์ เพิ่มคุณค่าของสารบำรุงผิวถึง 2 เท่าช่วยดูแลปัญหาสิว ผิวเป็นฝ้า ตกกระให้หายสนิท

ครีมพอลล่าโกลด์ เพิ่มคุณค่าของสารบำรุงผิวถึง 2 เท่าช่วยดูแลปัญหาสิว ผิวเป็นฝ้า ตกกระให้หายสนิท

ตกกระ เป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำ ปัญหาใหญ่กวนใจผู้หญิง

ครีมพอลล่า
ภาพจาก: https://shopee.co.th/

            เชื่อว่าปัญหากวนใจของสาว ๆ หลายคนที่ผิวหน้าไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก แถมยังต้องออกไปเผชิญแสงแดดทุกวันจนทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ และเกิดปัญหาใหญ่ตามมานั่นก็คือเรื่องของฝ้า กระ ซึ่งแน่นอนว่าสกินแคร์ทุกวันนี้ก็มีหลายผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมในการดูแลเรื่องกระ สลายฝ้า ให้ผิวหน้ากลับมาสว่างสดใสอีกครั้งหนึ่งในนั้นที่หลาย ๆ คนอาจคุ้นหูเลยก็คือ ครีมพอลล่า ครีมที่ช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ที่เราได้พูดมานี้ให้ดีขึ้นอย่างน่าทึ่ง เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวหน้าที่เราอยากเอามาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก มาดูกันว่าครีมตัวนี้มีดียังไง

Polla Gold super white perfects

ครีมพอลล่า
ภาพจาก: http://jnbshop.lnwshop.com/product/

            ถ้าให้พูดถึงครีมที่มีคุณสมบัติเรื่องสลายฝ้า ช่วยให้หน้ากลับมาขาวอมชมพู ทรงคุณค่านิรันดร์อีกครั้งก็ต้องยกให้ครีม พอลล่าโกลด์เป็นอีกตัวเลย โดยเฉพาะตอนนี้ทางแบรนด์ได้ปรับปรุงสูตรใหม่ที่เพิ่มพลังของส่วนประสมให้มีความเข้มข้นมากขึ้นเป็น 2 เท่า เป็นครีมบำรุงผิวหน้าให้ใส ออร่าจับ และเพิ่มสรรพคุณในเรื่องการขจัดปัญหาของสิวมาด้วย ต้องบอกว่าเป็นครีมที่ครบครันในเรื่องปัญหาผิวใหญ่ ๆ ที่ผู้หญิงมักจะต้องเจอจริง ๆ มาดูกันว่าในสูตรนี้มีส่วนประกอบอะไรที่เพิ่มมาเป็น 2 เท่าบ้าง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมพอลล่า

ครีมพอลล่า
ภาพจาก: http://www.mintrashopping2.com/product/315/

            สำหรับครีมพอลล่าในสูตรนี้อย่างที่ได้บอกไปว่าเป็นการปรับปรุงใหม่โดยเพิ่มส่วนผสมต่าง ๆ แบบคุณ 2 อย่างอาบูติน (Abutin) ซึ่งจะมาช่วยในเรื่องการยับยั้งการจับตัวของเม็ดสีเมลานินที่จะมีผลต่อการเกิดฝ้า ทำให้ฝ้า กระดูจางลงไวขึ้นต่อมาคือเพิ่มความโกลด์ของผิวอีก (Gold extract) เป็นส่วนประกอบที่จะช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนใส ขาวอมชมพูด้วย ส่วนประกอบที่เพิ่มมาอีกคือ มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizers) ที่จะมาเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของเราถึง 2 เท่าทำให้หลังใช้ เราจะรู้สึกได้ถึงผิวที่เนียนนุ่มจนสัมผัสได้จริง ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นครีมพอลล่ายังเพิ่มาในส่วนของ Kojic Acid ที่เราได้บอกไปว่าจะช่วยในการรักษาทั้งสิว และฝ้าได้เร็วขึ้น มาพร้อมการผสานพลังอันเข้มข้นของสารบำรุงอย่างวิตามิน B3 C E แบบจัดเต็ม ช่วยให้ผิวของเราขาว สว่าง กระจ่างใส ลดริ้วรอย เนียนนุ่มมากขึ้น เป็นการดูและผิวที่อัพเกรดขึ้นมาในอีกระดับหนึ่ง ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนจริง ๆ

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมพอลล่า

            จริง ๆ แล้วคนส่วนใหญ่ที่เคยใช้ครีมพอลล่าโกลด์แล้วสั่งซื้อเป็นเซตมาก็จะรู้ว่าในหนึ่งเซ็ตก็จะมีทั้งครีมแบบทากลางวัน และกลางคืน ซึ่งตัวที่เราเอามาแนะนำวันนี้เป็นกระปุกสีชมพูที่ใช้สำหรับทาตอนกลางคืนเท่านั้น ส่วนสีฟ้าจะใช้ทาตอนกลางวันก่อนออกจากบ้านซึ่งจะมีส่วนผสมที่ต่างกันออกไปในเรื่องสารกันแดด กันรังสี SPF+++ ทั้งหลาย แต่ตัวที่ทากลางคืนให้เราโบกครีมไว้เป็นสเต็ปสุดท้ายแล้วนอนตื่นมาพร้อมรับผิวหน้าใหม่ เห็นทางแบรนด์เคลมว่า 5 วันเห็นผลพร้อมพิสูจน์

ครีมพอลล่าหาซื้อได้ที่ไหน

ครีมพอลล่า
ภาพจาก: http://jnbshop.lnwshop.com/product/21/polla-platinum-polla-gold

            สำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้าฝ้า กระ เป็นสิวผิวแห้งอะไรอบบที่เราได้เกริ่น ๆ มาแล้วสนใจอยากจะลองซื้อครีมพอลล่าโกลด์มาใช้กันก็จะมีขายกับตัวแทนจำหน่ายตามเฟซบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ รวมทั้งทางเว็บชอปปิ้งออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada ใครที่อยากจะเข้าไปหาซื้อเดี๋ยวทางเราจะแนบรายละเอียดเพิ่มเติมของครีมนี้ และช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ไว้ให้เหมือนเช่นเคย ไปหาซื้อมาใช้กันดูเป็นการท้าพิสูจน์คุณสมบัติของครีมตัวนี้ด้วย ส่วนเรื่องราคากระปุกละ 70 บาท ปริมาณ 8 กรัม

                        สั่งซื้อออนไลน์คลิก                         รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมพอลล่าจากผู้ใช้จริง

         คนแถวบ้านแนะนำให้ใช้เค้าบอกว่าลูกชายเขาจากหน้าดำเป็นสิว ตอนนี้หน้าขาว สิวหายหน้าดีกว่าเดิม เลยลองใช้ดู 2 วันแล้ว
รีวิวจาก jeban: Anonymous อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
พี่เราใช้อยู่นะ หน้าใสอมชมพู แต่พื้นฐานมันขาวอยู่แล้วก็ขาวเข้าไปอีก พอเลิกใช้ก็ไม่เป็นไร
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 2184567 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
        เราเคยใช้ขาวใสมาก ๆ จนวอกเลย เพื่อนทักว่าขาวใสมาก แม่และป้าบอกให้เลิกใช้เพราะหน้าขาวเกินไปแล้วกลัวจะเป็นอันตรายกับร่างกายตับไต ไปไหนก็มีแต่คนถามใช้ครีมอะไรหน้าขาวใสจังซื้อตามกันเป็นแถว
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 2543549 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมพอลล่าสามารถกำจัดสิว ผิวตกกระ เป็นฝ้าได้ดีจริงไหม?

            ก็อย่างที่เราได้บรรยายส่วนผสม และสรรพคุณของครีมพอลล่าในสูตรนี้ไปแล้วก็ต้องของบอกว่ามันค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียว ด้วยส่วนประกอบต่าง ๆ ในสูตรนี้ที่มันเพิ่มมาเป็น 2 เท่า เลยทำให้รู้สึกว่าน่าจะทำให้เห็นผลได้เร็วขึ้น แต่ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเราด้วย ถ้าเราเป็นสาวผิวตกกระมานานแล้ว เป็นฝ้าหนาเตอะเลยก็ต้องให้เวลาเจ้าครีมตัวนี้ในการเข้าไปบำรุงหน่อย อาจจะไม่เห็นผลแบบชัดเจนที่สุดในครั้งแรกที่ใช้ หรือในกระปุกแรกที่ใช้ แต่อย่างน้อย ๆ เราก็อาจจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่องของผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น ดูมีออร่าขึ้นมาได้บ้างตรงส่วนนี้เชก็ต้องยกให้ตัวครีมของเค้าเลย ก็พยายามหาครีมตัวอื่นมาบำรุงร่วมด้วย ให้หน้าของเราได้รับการบำรุงแบบเต็มที่ ก่อนนอนนี่สำคัญเป็นช่วงเวลาที่ผิวหน้าของเราจะได้รับการบำรุงเต็มที่ หวังว่าใครที่ได้ลองใช้ครีมพอลล่าตัวนี้แล้วจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง ๆ

อัพเดตล่าสุดจากทางอย. ปี 2559

ทางอย.ได้มีประกาศเครื่องสำอางค์หรือครีมที่ห้ามผลิตหรือห้ามนำเข้ากว่าหลายรายการซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อครีมและผลิตภัณฑ์ที่ละม้ายคล้ายคลึงกับครีมพอลล่า ดังนั้นก่อนการตัดสินใจซื้อควรตรวจสอบอัพเดตข้อมูลจากทาง อย.เสียก่อนเพื่อความปลอดภัย

อ้างอิงข้อมูลจาก

https://tubeauty.wordpress.com/2016/03/29/%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8-%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%87/

ครีมLatest articles in the category