ลืมเรื่องริ้วรอยกวนใจ พร้อมล็อกความอ่อนเยาว์ให้ผิว เหมือนได้หน้าใหม่ด้วยครีมยูร่า

ลืมเรื่องริ้วรอยกวนใจ พร้อมล็อกความอ่อนเยาว์ให้ผิว เหมือนได้หน้าใหม่ด้วยครีมยูร่า

ผิวหย่อนคล้อยปัญหากวนใจของสาว ๆ วัย 40 อัพ

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Yura-Super-Corrective-Lifting-Firming-Cream-30-g.

            เชื่อว่าปัญหาหลัก ๆ ของสาว ๆ ในวัย 30 ปลาย ๆ ไปจนถึง 40 อัพก็ต้องเริ่มมีริ้วรอยมากวนใจ เพราะอายุที่มากขึ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนของร่างกายที่จะลดลงเฉลี่ยปีละ 1% เป็นผลให้ความชุ่มชื้นต่าง ๆ ลดลง ยังไม่รวมปัญหาริ้วรอยยังเกิดจากอนุมูลอิสระที่สะสมมากขึ้น เพราะว่าชีวิตประจำวันของเราต้องเจอกับสภาวะแวดล้อมที่มีมลพิษ ความรีบเร่ง ความเครียด และอนุมูลอิสระที่เพิ่มขึ้นนี้จะเข้าไปทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อและเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายรวมถึงเซลล์ผิวด้วย  ซึ่งโดยปกติแล้วอายุของคนเราอาจแสดงให้เห็นได้ง่าย ๆ ผ่านสุขภาพผิวที่จะต้องเสื่อมสภาพไปตามวัย แต่เดี๋ยวนี้มีสกินแคร์มากมายที่จะมาช่วยโกงอายุผิวให้กับเราได้ เหมือนกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เราจะเอามาแนะนำทุกวันนี้อย่างครีมยูร่าตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาดูแลผิวหน้าเราให้กลับมาดูเด็กอีกครั้ง มาดูว่ามีความพิเศษอะไรในครีมตัวนี้บ้าง

YURA Super Corrective Lifting & Firming Cream

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://shopee.co.th/YURA-Super-Corrective-Serum-Set-i.147428275.7711856693

            สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเจ้าครีมยูร่าตัวนี้คืออะไร แล้วดีจริงแท้แค่ไหนก็ต้องมาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้กันก่อน เรื่องความน่าเชื่อถือ หรือดีจริงแท้แค่ไหนต้องให้พิธีกรสาวพันปีที่สวยไม่เคยสร่างอย่างคุณตั๊ก มยุรา เป็นคนการันตีเพราะเป็นถึงเจ้าของแบรนด์ ด้วยความที่คุณตั๊กดูแลผิวด้วยสกินแคร์มาเยอะก็พอจะรู้ว่าส่วนผสมไหนดีไม่ดี จึงได้ปรับมาเป็นครีมยูร่าตัวนี้ที่เจ้าของแบรนด์คอนเฟิร์มว่าดีจริงไม่จกตา เพราะคุณตั๊กใช้เอง แถมสรรพคุณของเจ้าครีมตัวนี้เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาววัย 40 อย่างเรา ๆ ที่ต้องการการดูแลอย่างล้ำลึก ล็อกความอ่อนเยาว์สู่ผิว ฟื้นฟูปัญหาความหย่อนคล้อย พร้อมยกกระชับผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมยูร่า

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://www.lazada.co.th/products/30-yura-super-corrective-liftingfirming-cream-30g-i370582721.html

            สำหรับส่วนประกอบของครีมยูร่าตัวนี้ด้วยความที่ทางเจ้าของแบรนด์อย่างคุณตั๊กได้เคลมไว้อย่างดี ดังนั้น ก็จะต้องมั่นใจได้ในระดับนึงเรื่องของส่วนประกอบ โดยส่วนประกอบตัวแรกได้จากสารสกัดสาหร่ายสีแดง Chondrus Crispus Extract  (Carrageenans) ที่พบได้ใน Red sea ผ่านการทดสอบพบว่าสาหร่ายสีแดงนี้ มีสารสกัดที่ช่วยทำให้ริ้วรอยเล็ก ๆ บริเวณหางตาแล และรอยย่นบนหน้าผากดูจางลงได้ อีกทั้งยังมี Hydrolyzed Wheat Protein โปรตีนสกัดจากข้าวสาลีที่มีกรดอะมิโนช่วยบำรุงผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิวซึมผ่านสู่ชั้นผิวหนังได้รวดเร็ว ยกกระชับ เนียนนุ่ม ดูมีน้ำมีนวลเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาคอลลาเจนที่ดีต่อผิวไว้ซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และคงความอ่อนเยาว์ของผิว สร้างภูมิคุ้มกันให้กับเซลล์ผิว

           นอกจากนี้ในครีมยูร่าก็ยังใส่สารสกัดของ Palmitoyl Tetrapeptide-7 ผสานพลังกับ Palmitoyl Tripeptide-1 Peptide  จากประเทศฝรั่งเศส เพื่อเข้าไปแก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุดขึ้นจากการผลิตคอลลาเจนเพื่อเติมเต็มร่องผิว เพิ่มความ ยืดหยุ่นแก่ผิว ไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีสารสกัดจากยีสต์ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างไขมันของชั้นผิว สารสกัดจาก tamarind seeds extracts มีโครงสร้างใกล้เคียงกับวิตามินซีแต่คงตัวสูงกว่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยทำให้ Age spot ดูจางลง ช่วยให้ผิวได้รับ oxygen มากขึ้น ช่วยริ้วรอยให้แลดูเรียบเนียน และยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีกเยอะแยะมากมายเลย

 วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมยูร่า

ครีมลาแมร์
Yura ภาพจาก: https://www.lazada.co.th/products/30-yura-super-corrective-liftingfirming-cream-30g-i370582721.html

            สำหรับใครที่ซื้อครีมยูร่ามาวิธีใช้ไม่ได้ยากอะไรเลย หลังอาบน้ำ และทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้ทาครีมบริเวณใบหน้า และลำคอ ควรใช้ตอนเช้า และก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ยิ่งใช้ต่อเนื่องก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ข้อแนะนำคือเวลาใช้ให้นวดหน้าตาแนวพวงขนของเราด้วย เพราะนอกจากจะช่วยให้ครีมซึมซาบสู่ผิวเร็วก็ยังเป็นการนวดยกกระชับหน้าให้เต่งตึง เป็นการสปาหน้าไปอีกแบบตื่นมาผิวหน้าจะได้เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ครีมยูร่าหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง??

            เชื่อว่าสาว ๆ ในช่วงวัยกลางคนทั้งหลายพอได้รู้จักกับสรรพคุณและส่วนประกอบต่าง ๆ ที่อัดแน่นอยู่ในครีมยูร่ากระปุกนี้แล้ว ก็คงสนใจอยากจะลองซื้อมาใช้บ้างแล้ว สำหรับใครที่อยากจะสั่งซื้อก็จะมีตัวแทนจำหน่ายเปิดขายตามช่องทางโซเชียลออนไลน์ให้เข้าไปตรวจสอบดี ๆ รวมถึงในเว็บชอปปิ้งชั้นนำของไทยก็มีขาย เดี๋ยวเราจะแนบร้านไว้ให้ ส่วนใครที่อยากดูส่วนประกอบของครีมตัวนี้ทั้งหมดก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่เราแนบไว้เลย ราคาของครีมยูร่ากระปุกนี้จะอยู่ที่ 990 บาท ปริมาณ 30 กรัม

                  สั่งซื้อออนไลน์คลิก                             รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมยูร่าจากผู้ใช้จริง 

ใช้ดีค่ะ ลองใช้เองเเร้ว หน้าสว่างขึ้นใสขึ้น จุดด่างดำริ้วรอยลดลงดีค่ะ ไม่เเพ้ด้วย เเละไม่ทำให้หน้ามัน
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 4075559 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
สำหรับเราใช้ดีนะ ขาวใสขึ้น และก็ไม่แพ้ แถมถูกดีด้วย 30 กรัม
รีวิวจาก pantip: kripti อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ใช้แล้วริ้วรอยหายไปนะคะ ตื่นมาหน้าดูใส ๆ เด้ง ๆ ค่ะ ชอบมากขาวด้วยครีมนี้ครบมากค่ะ
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 6110175อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมยูร่าใช้แล่วหน้าเต่งตึง แลดูเด็กลงจริงไหม

          สำหรับคนที่กำลังลังแลว่าจะดีจริงไหม จะซื้อมาใช้ดีหรือเปล่าอันนี้เราก็ไม่สามารถไปบังคับได้ เช่นเดียวกันกับการคอนเฟิร์มว่าหน้าจะเด็กลงจริงไหมอันนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวหน้าแต่ละคน จริงจังกับการดูแลแค่ไหน ใช้ครีมยูร่าต่อเนื่องไหม ครีมตัวนี้หน้าที่หลัก ๆ ของมันเพียงแต่ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยให้เรา ลดรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ที่เป็นตัวทำให้หน้าเราดูแก่กว่าวัย ซึ่งถ้าลดปัญหาเหล่านี้ลงได้อย่างน้อย ๆ หน้าเราก็จะดูเด็กลงไปซัก  4 – 5 ปี คนส่วนใหญ่ซื้อไปใช้ก็พึงพอใจซึ่งถ้าเราอยากรู้ว่าดีจริงไหมก็ต้องลองไปพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะ

ครีมLatest articles in the category