มอบสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติส่งตรงสู่ผิวด้วย #3 ครีมชาเขียวสุดปัง ที่กำลังมาแรง

มอบสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติส่งตรงสู่ผิวด้วย #3 ครีมชาเขียวสุดปัง ที่กำลังมาแรง

สารสกัดจากชาเขียวดีต่อผิวของเราอย่างไร

 ครีมชาเขียว
ภาพจาก: https://www.amitybeautysupply.com/

            หลาย ๆ คนที่เคยใช้สกินแคร์ดูแลผิวมานานก็อาจจะพอรู้มาบ้างว่าสารสกัดที่สามารถดูแลผิวของเราได้ดีมาก ๆ ตัวหนึ่งเลยก็คือกรดแทนนิค Theobromine และโพลีฟีนอล ซึ่งเรามักจะพบมากในชาเขียว ซึ่งมันเป็นสารสกัดที่สามารถช่วยบรรเทา และสมานผิวจากการถูกแดดเผา โดยเฉพาะผิวของใครที่ต้องเผชิญกับรังสียูวีจนถูกทำร้ายมา สารสกัดจากชาเขียวจะเข้าไปช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง เพิ่มความยืดหยุ่นของผิวได้ดีอีกด้วย อีกทั้งในเรื่องของริ้วรอยก่อนวัยที่สามารถดูแลได้ด้วยสารสกัดจากชาเขียวอีก เพราะจะไปทำการต้านสารอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย ต่อสู้กับการแก่ก่อนวัย ป้องกันไม่ให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ส่วนใครที่เป็นสิวชาเขียวก็มาฤทธิ์ในการป้องกันสิวได้ด้วย ดังนั้น เราก็พอจะมั่นใจได้ในระดับหนึ่งว่าถ้าจะเลือกสกินแคร์ดูแลผิวดี ๆ สารสกัดจากชาเขียวก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ  เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะนำครีมชาเขียวมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักถึง 3 ยี่ห้อด้วยกัน มาดูว่ามีของยี่ห้อไหนบ้าง

 

#3 ครีมชาเขียวที่อยากแนะนำ

 

1.ครีมชาเขียว Matcha Greentea cream ครีมชาเขียวมัจฉะ
ครีมชาเขียว
ภาพจาก: http://www.memeshoponline.com/product/585/matcha-greentea-cream

        สำหรับครีมชาเขียวตัวแรกที่เราจะเอามาแนะนำก็คือ เจ้าครีมมัจฉะกรีนทีตัวนี้ที่ผลิตมาเพื่อตอบทุกโจทย์ทุกปัญหาผิว และอุดมไปด้วยสารสกัดจากใบชาที่จะมาทำหน้าที่ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของชาเขียวช่วยคืนความสดใสให้กับผิวที่เคยถูทำร้าย มาอย่างอ่อนโยน ผสานพลังกับสารสกัดจากน้ำผึ้ง น้ำนมวิตามินซี วิตามินอี และอัลฟ่า อาร์บูติน ล้วนแล้วแต่เป็นสารบำรุงผิวชั้นดีที่พร้อมจะมามอบความชุ่มชื้นให้กับผิว กระชับรูขุมขนเพื่อยับยั้งการเกิดสิว ผิวมัน รูขุมขนอุดตันต้นตอของปัญหาผิวที่จะตามมาอีกมากมาย รับประกันได้ว่าจะไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือหน้าติดสารเคมีมาก็ใช้ได้แบบไม่ต้องหวั่น เพียงใช้ครีมชาเขียวมัจฉะทาบำรุงก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน ตื่นมาจะได้ผิวหน้าเนียนใสดูน่าสัมผัส ยิ่งใช้ต่อเนื่องจะเห็นได้ชัดภายใน 1 เดือน

ปริมาณ 10 ml
ราคา 120 THB
        เราใช้อยู่ใช้หมดไป2กระปุก ตังค์ไม่ค่อยมีเลยไม่ได้ซื้อ 55555 แต่จะบอกว่ามันดีมากกกก ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นสักเม็ดเลยอ้ะ ตอนนี้หยุดใช้หน้าไม่พังด้วยจ้าา จะเก็บตังค์ไปซื้ออีก เรารักนาง นางทำให้เราผิวหน้าดีมาก
รีวิวจาก pantip:
สมาชิกหมายเลข 3461327 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         จากที่เราใช้ครีมชาเขียวมัทฉะ สิวเราลดนิดหนึ่ง ส่วนรอยดำ รอยที่เกิดจากสิว จางลงเยอะเลย สิวผดสิวผื่นเราก็ลดเยอะเลย เพื่อนทักเยอะมากว่าหน้าใสขึ้น
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 3843120 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
2.ครีมชาเขียว Coibana Greentea Magic whitening cream
ครีมชาเขียว
ภาพจาก: https://shopee.co.th/Coibana-Greentea-Magic-whitening-cream

      มาถึงเจ้าครีมชาเขียวตัวที่ 2 ที่ส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้สารสกัดจากชาเขียวแบบเข้มข้น และเป็นผลิตภัณฑ์ body tone – up cream ที่ดีที่สุดอีกตัวเลยก็ว่าได้ เพราะแค่หลอดเดียวสามารถดูแลปัญหาผิวได้ครบครันมากตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงเรือนร่างให้ผิวดูขาวสว่างกระจ่างใสขึ้น โดยส่วนประกอบในครีมตัวนี้แน่นอนว่าองค์ประกอบหลัก ๆ ก็คือชาเขียว ซึ่งช่วยให้ผิวนุ่มนวล และดูขาวขึ้นแบบเห็นได้ชัด อีกทั้งยังได้นำเอาสารสกัดธรรมชาติจากใบบัว ไม้ไผ่ และว่านหางจระเข้ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งจะมาทำหน้าที่ป้องกันผิวไม่ให้หยาบกร้าน ช่วยฟื้นฟูผิวที่ดูแห้ง แตกให้กลับมาดูชุ่มชื้นอีกครั้ง โดยที่เกาหลีครีมชาเขียวตัวนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงถึง 1 ล้านชิ้นเลยทีเดียว

ปริมาณ 60 ml
ราคา 349 THB
3.ครีมชาเขียว Dr.Japan NANO Green Tea Active Extra Whitening & Face Lift
ครีมชาเขียว
ภาพจาก: http://www.jjcream.com/product-th/

        มาถึงครีมชาเขียวตัวสุดท้ายก็คือของยี่ห้อ Dr.Japan ซึ่งจริง ๆ มีมานานมาก แต่ทางแบรนด์ตอนนี้ได้ผลิตสูตรใหม่ล่าสุด ราคายังคงความถูกสุด Dr.Japan  แต่ปรับเรื่องความเข้มข้นของสารสกัดต่าง ๆ ยกระดับเป็นนาโนแอคทีฟกรีนทีที่มีประสิทธิภาพกว่าสูตรที่ผ่านมามาก ๆ ในเรื่องการฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวใส ดูดี อีกทั้งยังช่วยเรื่องการปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยมลภาวะ หรือแสงแดดอย่าล้ำลึก เพิ่มประสิทธิภาพในการยับยั้งการเกิดสิว ฝ้าได้ถึง 100% พร้อมเพิ่มส่วนผสมพิเศษอย่างสกินไลท์เทนนิ่งคอมเพล็กซ์ อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมสารสกัดไวท์เทนนิ่งอีกไม่น้อยกว่า 8 ชนิด วิธีใช้ก็ง่ายดายเพียงแต่แตะเนื้อครีม แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอหลังจากที่เราอาบน้ำทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้วให้ใช้ทันที ยิ่งใช้ต่อเนื่องก็ยิ่งเห็นผลเร็วขึ้น ไม่มีสารอันตรายให้ต้องกังวลด้วย

ปริมาณ 5 ml
ราคา 70 THB
         ใช้ดีค่ะจากน่ามันมากใช้ไปน่าไม่มันเลยขาวเรื่อยๆแต่หยุดใช้เพราะแถวบ้านไม่มีขายต้องซื้อในเน็ตแพงเป็นสองเท่าเลยเลิกใช้น่าไม่เป็นไรนะ
รีวิวจาก Dek-dee: หัทยา อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
           ใช้มาตลอดค่ะ ตั้งแต่ม6 จนตอนนี้อยู่ปี4แล้วแต่ใช้เฉพาะครีมกลางคืน ใช้บางหยุดบาง เพราะต้องการเปลี่ยนครีมลองดูบ้าง แต่ก็กลับมาใช้ครีมเดิม หน้าใสเปงธรรมชาติไม่ขาวเวอร์ รูขุมขนเล็กมาก สิวก็หาย ไม่มีอาการแพ้ ก็เลยใช้มาตลอดจนเพื่อนๆคิดว่าหน้าใสเปงธรรมชาติ
รีวิวจาก Dek-dee: แจง อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมชาเขียวดูแลผิวได้ดีจริงแท้แค่ไหน

            ทั้งหมดนี้ก็คือ 3 ครีมชาเขียวที่เรียกได้ว่าฮอตฮิต เป็นที่นิยมมาก เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำของเราให้กลับมาขาวใส สุขภาพผิวแลดูแข็งแรงขึ้นมาก ๆ ด้วย หลายคนที่มองว่าเป็นครีมตามอินเทอร์เน็ตแบบนี้จะปลอดภัยหรือเปล่า ก็ต้องบอกก่อนว่าครีมชาเขียวเหล่านี้ได้จดทะเบียนและมีอย. มารองรับ อาจจะต้องดูให้ดีในเรื่องของแท้ หรือของปลอมเพราะมีออกมาค่อนข้างเยอะ ส่วนเรื่องสารอันตรายรับรองว่าไม่มีมาให้เราต้องกังวลใจ ดังนั้น ใครที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ทุกตัว เป็นการดูแลผิวในระยะยาวด้วยสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติ ใครที่ไม่อยากเสียเงินไปกับการประโคมสกินแคร์เยอะ ๆ ก็ลองมองหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัวที่เหมาะกับสภาพผิวเรามาใช้ดู ซึ่งครีมชาเขียวทั้ง 3 ตัวที่เราเอามาแนะนำวันนี้ก็อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกดี ๆ ในการดูแลผิวของทุกคนได้เช่นกัน ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูได้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องชื่นชอบ

ครีมLatest articles in the category