เซรั่มพีชชี่เกาหลีเพื่อผิวสุดช่ำว้าว

เซรั่มพีชชี่เกาหลีเพื่อผิวสุดช่ำว้าว

เซรั่มพีชชี่

ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่ากระแสของลูกพีช (Peach) กำลังมาแรงมากๆค่ะ เพราะว่าลูกพีชมีกลิ่นอันเป็นเอกลักษ์ที่มีความหอมหวาน มีแร่ธาตุและวิตามินอยู่มากมาย จึงทำให้ลูกพีชเป็นผลไม้ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายในด้านต่างๆ โดยลูกพีชได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นพีชนำมาใส่ในอาหารประเภทต่างๆ หรือแม้แต่กระทั่งนำมาใส่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็เป็นที่นิยมเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าประโยชน์ของเจ้าลูกพีชเนี่ยมีอะไรบ้าง ถึงได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้นะคะ แล้วการนำมาเป็นส่วนประกอบในสกินแคร์จะดีอย่างไรบ้างมาดูกันค่ะ

คุณประโยชน์ของลูกพีช

ลูกพีชมีคุณประโยชน์มากมายทั้งต่อด้านร่างกายและผิวพรรณ เนื่องจากมีวิตามินเอและวิตามินซี ที่ช่วยลดเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม และมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอ และลดการเกิดริ้วรอยอีกด้วยค่ะ

สารสำคัญที่เราจะพบได้ในลูกพีช 

สารเอททิล แอสคอร์บิก แอซิด (Ethyl Ascorbic Acid)

เป็นสารที่มีส่วนช่วยในเรื่องการดูแลผิวพรรณอย่างมาก เพราะจะทำหน้าที่เป็นโคเอนไซม์ที่ช่วยในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และยังรวมไปถึงการช่วยฟื้นฟูผิวพรรณด้วยค่ะ

สารกลุ่มฟีนอลิค (Phenolic Compounds)

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด เพราะมีคุณสมบัติการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยในชั้นผิวได้ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอๆค่ะ และสารชนิดนี้มีร่างกาย ส่วนช่วยในเรื่องของการต่อต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งใน และยังช่วยยับยั้งการแข็งตัวของเลือดอีกด้วยค่ะ

สารฟลาวโวนอยด์ (Flavonoids)

เป็นสารที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในผิวได้อย่างล้ำเลิศ ฟลาวโวนอยด์นั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยให้ร่างกายมีสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวในส่วนต่างๆ และยังช่วยให้การทำงานของเซลล์ในร่างกายเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ให้กลับมามีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ค่ะ

เซรั่มพีชชี่
ภาพจาก https://www.facebook.com/peachybyeye/photos/a.1907482962835382/1907482969502048

 

ทำไมต้องเซรั่มพีชชี่ใช้แล้วช่ำว้าว

เซรั่มพีชชี่ (Peachy White Serum) เป็นเซรั่มทาผิวกายที่มีสารสกัดจากลูกพีช โดยใช้นวัตกรรมใหม่ในวงการผิวขาว ซึ่งมีสารกัดที่เพิ่มความขาวส่างกระจ่างใสให้แก่ผิวนำเข้ามาจากประเทศเกาหลี ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ และลดเลือนรอยแผลเป็น โดยไม่มีสารกัดผิวหรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดๆต่อผิวพรรณ ซึ่งในหนึ่งซองสามารถใช้ได้1-4 สัปดาห์เลยนะคะ หลังจากที่ใช้ไปประมาณ3-4วัน ก็จะเริ่มเห็นผลนั่นก็คือผิวจะค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และก็ยังช่วยเติมน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ เพราะผลลัพธ์อาจจะเกิดขึ้นช้าหรือเร็วไม่เท่ากันค่ะ

วิธีการใช้เซรั่มพีชชี่

ซึ่งวิธีการใช้เซรั่มพีชชี่ก็ง่ายมากๆเลยค่ะ โดยจะทาเดี่ยวๆลงบนผิวกาย หรือจะใช้ร่วมกับครีมบำรุงผิวกายในเวลากลางคืนก็ได้ค่ะ ส่วนตอนกลางวันก็สามารถทาร่วมกับครีมกันแดดได้โดยผสมกันในอัตรา1:3นะคะ เพียงเท่านี้เราก็จะได้มีผิวขาวกระจ่างใสเนียนนุ่มชุ่มชื่นกันแล้วค่ะ

ส่วนราคาก็ย่อมเยามากๆเพียง 69 บาทเท่านั้น ในหนึ่งซองจะมี 30 มิลลิลิตรนะคะ

เซรั่มพีชชี่
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37717074

 

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ใครไม่อยากเอ้าท์ก็อย่าลืมไปหาเจ้าเซรั่มพีชชี่มาลองใช้กันนะคะ แล้วทุกคนจะหลงรักเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้แบบชม                                                                             รีวิวจากPantip:สมาชิกหมายเลข 3873886 อ่านรีวิวเซรั่มพีชชี่เพิ่มเติมได้ที่นี่
ชอบตรงที่ทาแล้วไม่เหนอะหนะผิว เกลี่ยง่าย แถมทาแล้วตัวหอมกลิ่นลูกพีชเลย
แถมเห็นผลเรื่องผิวใสขึ้นมากจริงๆ                                                               รีวิวจากCosmenet:JanniesDay อ่านรีวิวเซรั่มพีชชี่เพิ่มเติมได้ที่นี่

สรุปการใช้เซรั่มพีชชี่

เซรั่มพีชชี่ (Peachy White Serum) เป็นเซรั่มบำรุงผิวกายที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความขาวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติให้แก่ผิว ด้วยสารสกัดอันอุดมไปด้วยอาหารที่จำเป็นต่อผิวอย่างลูกพีช และนำสารสกัดเข้ามาจากประเทศเกาหลี ซึ่งเมื่อเราใช้เซรั่มพีชชี่ก็จะทำให้เรามีผิวที่เนียนนุ่มชุ่มชื่นมากขึ้น โดยสามารถทาตัวเซรั่มเดี่ยวๆหรือทาควบคู่กับครีมบำรุงและครีมกันแดดที่เราใช้อยู่เป็นประจำก็ได้ค่ะ ที่สำคัญราคาก็จับต้องเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ใครที่สนใจก็ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ จะได้มีผิวเปล่งประกายฉ่ำว้าวแบบสาวเกาหลีด้วยเซรั่มพีชชี่ เปลี่ยนผิวคล้ำเสียให้กลับมาสดใสเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้งค่ะ

เซรั่มพีชชี่
ภาพจาก https://pantip.com/topic/37717074

สกินแคร์Latest articles in the category