รวม #8 โทนเนอร์จากแบรนด์ดังของปี 2020

รวม #8 โทนเนอร์จากแบรนด์ดังของปี 2020

โทนเนอร์คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าไปพร้อมกัน เป็นสกินแคร์ตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ทำงานได้อย่างเต็มที่ โดยการขจัดคราบสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนให้ออกไปอย่างหมดจด

จากนั้นก็ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป แล้วโทนเนอร์ตัวไหนกำลังเป็นที่นิยมในปี 2020 นี้อยู่ล่ะ วันนี้เราได้รวบรวมมาให้แล้วจากแบรนด์ดังทั้ง 8 ผลิตภัณฑ์ ไปอ่านกันได้เลยค่า

รวม #8 โทนเนอร์จากแบรนด์ดังของปี 2020

 

โทนเนอร์ 2020 Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์สูตรต้นตำรับจากคีล ที่มีสารสกัดจากดอกดาวเรืองเข้มข้น จะมาช่วยปลอบประโลมผิวคุณอย่างอ่อนโยน เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ ผิวบอบบางแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้ นอกจากนั้นยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้า พร้อมคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นไปพร้อมกัน โดยไม่รู้สึกแห้งตึง

ปริมาณ  125 ml
ราคา  900 THB

ตอนแรกก็รู้สึกเฉยๆเหมือนว่ามันชุ่มชื้นขึ้นนิดนึงแต่ไม่ค่อยช่วยอะไรมาก หน้าเราแห้งด้วย มันแค่แถวจมูก เลยหนดโทนเนอร์ใส่สำลีแล้วแปะไว้ รู้สึกว่ามันดี ผิวชุ่มชื้นขึ้น ผดลดลง แล้วก็ไม่ระคายเคืองไม่แพ้เลย ส่วนเรื่องกลิ่นก็หอมอ่อนๆแนวธรรมชาติ มันดีมาก ๆ อ่ะ ปจบ.เพิ่งใช้ขวด500mlที่ซื้อมาจากช้อปหมดไป กำลังจะซื้อเพิ่มอีกขวด เป็นโทนเนอร์ในดวงใจจริง ๆ 💕

รีวิวจาก cosmenet  คุณ Thanlapat คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

เป็นคนไม่ชอบใช้โทนเนอร์เลยค่ะเพราะคิดว่าไม่จำเป็น แต่ก็ลองซื้อมาปรากฏว่าชอบมาก ลูกรักเลย เหมือนหน้าจะถูกกับของแบรนด์นี้ ใช้แล้วหน้าดีขึ้น สิวผดหาย ไม่แพ้ กลิ่นก็หอม ไม่ระคายเคืองผิว ชอบมาก ๆ หมดแล้วก็คงซื้อต่อแต่ราคาก็แรง แต่ก็พอรับได้ค่ะ ผิวผสมนะคะ 😉

รีวิวจาก vanilla คุณ Piraya lee คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ อันได้แก่ เมล็ดองุ่น เอสเซนเชียลออยล์ กรดซาลิไซลิก และออร์แกนิกจากธรรมชาติ ยกขบวนมาช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวคุณอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรก เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

ปริมาณ  200 ml
ราคา  1,040 THB

ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน แล้วมีคนแนะนำมาให้ใช้ พอได้มาใช้จริง ๆ คือชอบมาก ยกให้เป็นเบอร์หนึ่งในใจแล้วตอนนี้ พอสิวขึ้น (สิวแข็งๆ) ปกติไม่ค่อยยุบ ยุบยากมาก แต่พอใช้อันนี้แปะทิ้งไว้ (ไม่นาน) ตื่นมาวันถัดไปมันยุบลง ๆ ทุกวันทันตาจริง ๆ

รีวิวจาก sephora คุณ Pam คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 Eucerin Pro Acne Solution Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ตัวดังของ Eucerin สำหรับคนเป็นสิวผิวอุดตันโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกถึงร่องรูขุมขน โดยยังคงความเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง พร้อมปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เพราะได้รับการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

ปริมาณ  200 ml
ราคา  810 THB

กลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลาย รู้สึกประทีบใจมาก ๆ ค่ะ ด้วยเพราะเป็นคนผิวหน้ามัน เป็นสิวง่ายมาก รูขุมขนกว้างมาก แต่พอได้ใช้ Eucerin Pro ACNE SOLUTION TONER ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ และสิวอุดตันที่เคยเกิดง่ายมากไม่มีขึ้นอีกเลยค่ะ หน้าไม่มันง่ายเหมือนก่อน ที่สำคัญผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะ สบายผิวที่สุดค่ะ ผิวหน้าไม่แห้งตึงและเปิดรับการบำรุงผิวขั้นต่อไปได้อย่างดีมากค่ะ ผิวเริ่มเนียนขึ้น นุ่มกระชับรูขุมขนขึ้นค่ะ

รีวิวจาก vanilla คุณ รัชนู อ่ำอิ่ม คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

กลิ่นเป็นกลิ่นแนวเดิมสำหรับกลุ่มโปรแอคเน่ของยูเซอรินค่ะ แต่ว่า ค่อนข้างแรง เมื่อเทียบตัวอื่น ๆ ในกลุ่มนี้

หลังใช้ในแต่ละครั้งเนี่ย ที่รู้สึกเลยคือ คือผิวหน้าสะอาด ให้ความรู้สึกว่ามันเกลี้ยงเลย มีความหนึบ ๆ ที่ผิวเล็กน้อย มันไม่ใช่น้ำเปล่าที่ระเหยไป ดูมีเท็กเจอร์พอให้เรารู้สึกอยู่บ้าง

ปล.จากส่วนผสมที่ติดมาข้างขวด เราเห็นว่ามีแอลกอฮอล์และน้ำหอม หากใครแพ้ในส่วนของสองตัวนี้อาจจะต้องลองเทสต์ก่อนใช้ด้วยนะคะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Patcha คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 Neutrogena Alcohol-Free Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ขวดสีฟ้าของนูโทรจีน่า สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่หลายคนใช้ดีจนต้องบอกต่อ แถมราคายังน่ารัก ซึ่งอยู่ในหลักร้อย แต่ให้ประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ใครที่มีปัญหาสิวหรือผิวแพ้ง่าย โทนเนอร์ตัวนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

ปริมาณ  150 ml
ราคา  186 THB

เป็นโทนเนอร์กันตายตัวหนึ่ง
ใช้หลายยี่ห้อวนไป แต่กลับมาใช้ตัวนี้ทุกครั้ง
ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง รู้สึกสะอาด มีกลิ่นหอม แต่ไม่ฉุนน้ำหอม
ซื้อไว้สำหรับเวลาเดินทางก็ดี เพราะเช็ดได้หลายรอบโดยไม่ต้องกลัวเปลือง
ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย สำหรับคนเริ่มใช้โทนเนอร์ใหม่ ๆ แนะนำมาก ๆ

รีวิวจาก vanilla คุณ patttung024555

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ชอบผลิตภัณฑ์นี้มากค่ะ เริ่มใช้เพราะพี่ที่ทำงานแนะนำค่ะ แล้วพี่เค้าเป็นผู้ชายแท้ด้วย ก็เลยรู้สึกอยากลอง

พื้นฐานเป็นคนผิวแพ้ง่าย มีสิวค่ะ
พอใช้ตัวนี้หลังล้างหน้าแล้วรู้สึกหน้าสะอาดขึ้น
กลิ่นธรรมชาติ ไม่มีแอลกอฮอล์ ราคาไม่แพง
เทจากขวดก็ลักษณะเหมือนน้ำเลยค่ะ

เวลาต้องไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศก็จะพกโทนเนอร์ตัวนี้ติดไปตลอด เพราะไม่รู้ว่าเราจะแพ้น้ำประปา หรือน้ำบาดาลที่นั่นไหม แนะนำเลยค่า

รีวิวจาก cosmenet คุณ Pangrakkuma คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 ANUA Heartleaf 77% Soothing Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ของ ANUA ที่พี่จุนจากวง EXO ใช้อยู่เป็นประจำ หลังจากได้แนะนำในทวิตเตอร์ แฟนเพลงต่างก็แหกันมาใช้ตาม และผลก็ปรากฎว่าดีจริงสมคำล่ำลือ เพราะอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ผิวแพ้ง่ายจึงสามารถใช้ได้โดยไม่ระคายเคือง

ปริมาณ  250 ml
ราคา  550 THB

จากที่ใช้มาเป็นเดือนรู้สึกว่าผลลัพธ์ดีเกินคาด ผิวหน้าดีขึ้น ผิวดูเนียนๆนุ่มๆขึ้น หน้าไม่แห้งไม่เป็นขุย สิวผดก็ลดลงดีมาก  เลยอยากมาแนะนำเพื่อน ๆ จากใจจริงเลยค่ะ

รีวิวจาก jeban คุณ Praewsu คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

ใช้ครั้งเเรกเลย ลองสั่งขวดเล็กมาจาก central online แล้วใช้ดีมาก ๆๆ เลยต้องสั่งขวดใหญ่มาเพิ่ม
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวนะคะ เเต่ว่าตอนที่ใช้มีสิวประปรายไม่ได้ถือว่าเยอะมาก เเต่มีรอยจากสิวเยอะมาก ๆ ค่ะ หลังจากใช้ไปแล้วสิวยุบไปนะคะ เเต่เรื่องรอยยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ เเต่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้นะคะ เพราะว่าอ่อนโยนมาก ๆ เราเป็นคนที่เเพ้ง่ายมาก เเต่กับตัวนี้ไม่แพ้เลยค่ะ สำหรับเรื่องกลิ่นเป็นกลิ่นอ่อน ๆ เเต่ถ้าใช้ไปเรื่อย ๆ จะชินก็เริ่มจะไม่ได้กลิ่นเเล้วล่ะค่ะ

รีวิวจาก cosmenet คุณ วิรงรองคลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 Thayers Witch Hazel Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ของ Thayers ที่มีวิชฮาเซลเป็นส่วนผสมหลัก สำหรับสูตรนี้เป็นสูตรกุหลาบ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ทั้งปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยลดสิวรวมทั้งการระคายเคือง พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไปพร้อมกัน สูตรนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ปริมาณ  355 ml
ราคา  890 THB

โทนเนอร์หอมกลิ่นกุหลาบ เช็ดสะอาด สำหรับเราคือชอบเช็ดหลังทำความสะอาดเครื่องสำอางเพราะอาจล้างออกไม่หมด หลังใช้มีความรู้สึกว่าสิวผดสิวอุดตันลดลง สิวใหม่ไม่ค่อยขึ้น รู้สึกผิวหน้าสะอาด เรื่องรูขุมขนอาจยังไม่เห็นผลเท่าไหร่แต่ใช้แล้วไม่แพ้ ถ้าหมดซื้อซ้ำค่ะ

รีวิวจาก konvy คุณ yu***li ลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

นางมีกลิ่นหอมเหมือนกุหลาบเลย ให้ความชุ่มชื่นได้ค่อนข้างดี ใช้แล้วเหมือนหน้าสะอาด แถมรู้สึกว่าทำให้สิวอุดตันที่อยู่ใต้ผิวดันตัวออกมา คือข้าวมีสิวอุดตันอยู่ที่ตรงคิ้ว เป็นเม็ด ๆ แข็ง ๆ แล้วก็คัน ๆ แต่มันก็ไม่ยอมขึ้นมาซะที แต่พอใช้ตัวนี้แล้วมันขึ้นมาเลยอ่ะ

รีวิวจาก pantip คุณ kaowkaowคลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 ETUDE HOUSE Soon Jung pH5.5 Relief Toner
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ซุนจองจากแบรนด์เกาหลี ETUDE HOUSE ที่จะมาช่วยดูแลผิวของคุณด้วยค่า pH ที่สมดุลกับผิวหน้า คือ 5.5 ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองจากมลภาวะภายนอกและปัญหาผิวจากภายในได้อย่างนุ่มนวล

ปริมาณ  180 ml
ราคา  620 THB

Toner เนื้อบางเบา ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึมซาบเร็ว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวได้ดี ยกให้เป็น toner กู้ผิวเลยค่ะใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายแบบเรา ๆ

รีวิวจาก cosmenet คุณ Belle ลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

หมดเป็นขวดที่สามแล้ว ไม่รวมขวดเล็กที่ซื้อมาลองตอนแรก ไม่คิดว่ามันจะดีมากๆๆๆๆๆๆ จริง ๆ ค่ะ ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น สะอาดขึ้น ด้วยความที่เป็นโทนเนอร์ พอลงครีมเป็นขั้นต่อไป รู้สึกว่าทำให้ประสิทธิภาพมันดียิ่งขึ้น ปกติใช้ครีม เซรั่มเดิม หน้ามันไม่ได้เห็นผล ว้าว เท่าใช้โทนเนอร์นี้เข็ดก่อนเลยอ่ะ ดีจริง ๆ แนะนำสุด ๆ ไปเลย เหมาค่ะ ปกติมีสิวขึ้นช่วงประจำเดือน พอใช้เจ้านี่ โห แทบหายไปเลย เหมือนสิวจะเกือบมา แต่ไม่มา ถึงมาก็หายเร็วมากเวอร์ กราบบบ

รีวิวจาก vanilla คุณ p_peo ลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

โทนเนอร์ 2020 Innisfree Bija Trouble Skin
โทนเนอร์ 2020

โทนเนอร์ขวดสีฟ้าจากแบรนด์ Innisfree ของเกาหลีอีกเช่นกัน ตัวนี้ช่วยดูแลผิวให้ปราศจากสิว ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยสารสกัดจากลูกจันทร์เทศเชจู กรดซาลิซิลิก และแอลกอฮอล์จากธรรมชาติที่ไม่ทำร้ายผิว

ปริมาณ  200 ml
ราคา  680 THB

หลังจากที่ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ ผิวแข็งแรง สิวผดลดลงเยอะมากกกก ไม่แพ้ เค้าอ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุนเลย ดีงามสุด ๆ ซื้อตอนลดราคายิ่งคุ้มได้ของแถมด้วยนะ ใช้ต่อแน่นอน

รีวิวจาก konvy คุณ ba***in คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สิ่งที่ใช้แล้วเห็นผลคือ ช่วยให้หน้ามันน้อยลงในระหว่างวัน แล้วก็เหมือนช่วยปลอบประโลมผิวจากการสิวได้หน่อย ๆ ด้วยนะถือเป็นโทเนอร์ที่มีส่วนผสมของ Alcohol ถ้าใครหลีกเลี่ยงก็มองข้ามไปได้เลยนะครับ ซึ่งบางคนเป็นกังวลเรื่องแอลกอฮอล์ แต่ในความกลัวของหลาย ๆ คนข้อดีก็มีนะครับ ข้อดีของแอลกอฮอล์คือ ช่วยทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบา สบายผิว ช่วยให้ส่วนผสมหรือสารออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า เป็นต้น

รีวิวจาก jeban คุณ james_badbitch คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่

สรุปส่งท้ายโทนเนอร์จากยี่ห้อดังปี 2020

จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำ 8 โทนเนอร์ยอดฮิตแห่งปี 2020 มีแบรนด์ไหนถูกใจใช่เลยกันบ้างคะ เชื่อว่าต้องมีอย่างน้อยสักหนึ่งตัวที่โดนใจคุณผู้อ่านอย่างแน่นอน โดยแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่ดีแตกต่างกันออกไป

ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าและความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน ว่าจะเน้นดูแลผิวในส่วนไหน และผิวหน้ามีสภาพเป็นเช่นไร ผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์จะดีที่สุดค่ะ

สกินแคร์Latest articles in the category