หมดปัญหาหนังไก่และผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียนด้วย 7ครีมทารักแร้ขาว สุดว้าว

หมดปัญหาหนังไก่และผิวใต้วงแขนไม่เรียบเนียนด้วย 7ครีมทารักแร้ขาว สุดว้าว

 

ครีมทารักแร้ขาว

 

มารู้จักครีมทารักแร้ขาว  กู้ผิวหนังไก่ให้เรียบเนียน

เวลาแห่งความสุขของสาวๆคือการได้แต่งหน้า ทำผมสวยๆ  ออกไปทานอาหารอร่อย  หรือการออกไปช็อปปิ้งและพักผ่อนตามสถานที่ชิคๆต่าง พร้อมถ่ายภาพสวยๆลงโซเชียล เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว แต่แล้วความสุขอาจจะสะดุดลงได้เมื่อเจอกับผิวหนังไก่ใต้วงแขนที่ไม่เรียบเนียนและดำคล้ำ ที่ทำเอาสาวๆหมดความมั่นใจมานักต่อนัก

ปัญหาผิวใต้วงแขนกำคล้ำและไม่เรียบเนียนนั้น เป็นปัญหาอย่างมากสสำหรับสาวๆที่ต้องใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยวหรือเกาะอกหรือแม้กระทั้งขาดความมั่นใจในการชูแขนหรือยกแขนขึ้น ปัญหาเหล่านี้เราสามารถแก้ไขได้จ้า ด้วยการใช้ครีมทารักแร้ขาวหรือการขัดผิวใต้วงแขนด้วยวิธีธรรมชาติได้ แต่สำหรับในบทความนี้เรานำเอาวิธีลัดคือครีมทารักแร้ขาวมาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าสนใจน่าใช้บ้างนั้นมาดูกันเลยจ้า

7 ครีมทารักแร้ขาว ตัวช่วยรักแร้ขาวเนียนพร้อมโชว์ทุกสายตา

1.Malissa Kiss Total White Underarm Toner

ครีมทารักแร้ขาว

    ใครอยากรักแร้ขาวด่วนแบบทันใจต้องใช้Malissa Kiss Total White Underarm Toner ทาปุ๊บขาวปั๊บพร้อมปรับสภาพผิวแบบเนียนๆ หอมละมุนมากๆ

ปริมาณ 60ml
ราคา 250THB

โททัล ไวท์ อันเดอร์อาร์ม โทนเนอร์ โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดใต้วงแขนช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนที่หมองคล้ำและกำจัดคราบตกค้างจากโรลออนให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้รูขุมขนดูกระชับ และช่วยขะลอการเกิดขนรักแร้ซึ่งเป็นสาเหตุของเหงื่อและกลิ่นกาย ห้คุณชูวงแขนกระจ่างใส เรียบเนียน ได้อย่างมั่นใจ ควรใช้คู่กับ Total White Underarm Cream เพื่อประสิทธิภาพที่เห็นผลมากขึ้น

รีวิวจาก konvy  : คุณic***om

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

2.Malissa Kiss Total White Underarm Cream

ครีมทารักแร้ขาว

   ครีมทารักแร้ขาวสุดคิวท์ Malissa Kiss Total White Underarm Cream ครีมทารักแร้สุดหอมหวนชวนดอมดม นอกจากผิวรักแร้จะเรียบเนียนแล้วนั้นยังช่วยให้ขาวกระจ่างใส กล้าชูแขนอย่างมั่นใจได้ตลอดวัน

ปริมาณ 30ml
ราคา 250THB

Malisa kiss underarm ใช้ดี ไม่มีกลิ่นตัว แถมกลิ่นหอมอ่อนๆ รักแร้ขาวขึ้นมาก ปกติเป็นคนมีกลิ่นตัว แต่ใช้ตัวนี้กลิ่นลดลงมาก และที่สำคัญเมื่อก่อนใช้สารเคมีเยอะ มีคราบดำทำให้มีการสะสมของสารเคมี แนะนะเลยคะ เนื้อเป็นเซรั่ม ซึ่มง่าย แห้งเร็ว ไม่เหนอหนะ

รีวิวจาก konvy  : คุณpr***.c

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

3.Fuji Cream Armpit Gel

ครีมทารักแร้ขาว

    ครีมทารักแร้ขาวตัวต่อมา ที่มาพร้อมกับแพกเกจสุดน่ารักสดใส นั้นคือ Fuji Cream Armpit Gel น่ารักน่าใช้ แต่อาจจะเห็นผลช้าสักนิด แล้วรักแร้จะค่อยๆขาวอย่างเป็นธรรมชาติจ้า

ปริมาณ 10g
ราคา 39THB

ใช้แค่3วันเห็นผลเลยค่ะแตกต่างจากก่อนหน้านั้นที่ยังไม่ใช้เลยค่ะ ขาวขึ้นในหนึ่งระดับเลยค่ะ ชอบๆ ต้องมีต่อไปแน่นอนเลยค่ะ

รีวิวจาก konvy  : คุณAn***ra

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 4.Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ครีมทารักแร้ขาว

   ครีมทารักแร้ขาวดีๆที่อยากแนะนำ ใครกำลังมีปัญหารักแร้เป็นหนังไก่ ขาดความมั่นใจต้องเจอกับครีมตัวนี้เลย เพราะมีส่วนผสมจากมอยเจอไรเซอร์ มาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ

ปริมาณ 50g
ราคา 350THB

ตามมาจากทวิตเตอร์ค่ะ เรื่องกลิ่นดีเลยใช้แทนโรรอลได้เนื้อเหมือนจะหนักแต่ก็ซึมไว เรื่องความขาวยังไม่เห็นผบค่ะอาจจะต้องใช้ต่อเนื่อง โดยรวมถือว่าคุ้มค่ะ

รีวิวจาก konvy  : คุณKa***an

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

5.Queen Helene The Original Axillary CC Whitening Cream

ครีมทารักแร้ขาว

   ครีมทารักแร้ขาวตัวต่อมาเรีกว่าพกพาสะดวก ใช้ง่ายใช้ได้ทุกที่เพราะมาในรูปแบบซองพร้อมฝาปิด ครีมตัวนี้จะช่วยปรับสภาพผิวรักแร้ที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติแต่อาจต้องใช้เวลาสักนิด

ปริมาณ 7g
ราคา 117THB

พลีชีพกันเห็นๆ เพราะปกติไม่เคยถ่ายแบบนี้เลย 555+ อยากจะบอกว่าเบลล์เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องใต้วงแขนมากๆ อยู่แล้ว ซึ่งก่อนทาจะเห็นว่ามีความคล้ำเบาๆ ดูไม่เรียบเนียนเท่าไหร่ หลังจากทาแล้วบริเวณช่วงใต้วงแขนก็ดูเรียบเนียน กระจ่างใสแบบธรรมชาติมากขึ้น **เบลล์แนะนำเวลาทาให้ทาเลยขึ้นมาด้านบนแขนเล็กน้อยเพื่อสีจะได้เกลี่ยกระจายออก ดูเนียนทั่วถึงกันค่ะ** แถมกลิ่นก็หอมมากๆ เสริมความมั่นใจในวันที่ใส่เสื้อแขนกุดได้เยอะเลย

รีวิวจาก cosmenet.in.th   : คุณBellArtist

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

6.Abonne Yogurt Milk Whitening Underarm Cream

ครีมทารักแร้ขาว

    ครีมทารักแร้ขาวหอมๆจากAbonne Yogurt Milk Whitening Underarm Cream หอกลิ่นนมและอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชตระกูลเบอรี่ที่ช่วยปรับสภาพผิวและสีผิวใจ้รักแร้ให้ขาวเนียนนุ่มมากขึ้น มั่นใจทุกครั้งที่ชูแขน

ปริมาณ 30g
ราคา 119THB

ซื้อมาเพราะถูกมาก แต่มันดีเฉยเลย แบบผิวมันเนียนขึ้นสังเกตได้ หนังไก่ก็แทบไม่มีแล้ว แต่ต้องใช้ทุกวัน

รีวิวจาก konvy  : คุณfo***el

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

7.NanoMed Finale Whitening Cream

ครีมทารักแร้ขาว

    ครีมทารักแร้ขาวตัวสุดที่แนะนำกันคือNanoMed Finale Whitening Cream เป็นครีมที่นอกจากจะช่วยให้รักแร้ขาวกระจ่างใสแล้วนั้น ยังสามารถทาส่วนอื่นของร่างกายได้ด้วย เช่น ข้อศอก หัวเขา ขาหนีบเป็นต้น

ปริมาณ 30g
ราคา 299THB

ดีงามค่ะ ซื้อไปทดลองใช้ เกือบหมดหลอดแรกละ มันเห็นผลจริงๆ ความหยาบกร้าน เห็นผลในครั้งแรกที่ใช้ ใช้มาเกือบหมดหลอดแรก ผิวที่เคยดำๆ ด้านๆ มันสว่างขึ้นค่ะ เห็นชัดมากบริเวณน้องจั๊ก เคยใช้ของแพงกว่านี้ (ขึ้นต้นด้วย R) แต่ไม่เห็นผล ตัวนี้ทำให้ผิวน้องจั๊กดูดีขึ้น กล้าใส่เสื้อแขนกุด ยกแขนมัดผมในที่สาธารณะได้ล้าวววว ส่วนขาหนีบ ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร อาจต้องใช้ไปสักระยะหนึ่งก่อนมั้งนะ

รีวิวจาก konvy  : คุณSa***nd

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

ครีมทารักแร้ขาว

บอกลาผิวหนังไก่ตลอดกาลด้วยครีมทารักแร้ขาว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับครีมทารักแร้ขาวที่เราได้นำมาฝากกัน หวังว่คงจะช่วยให้สาวๆได้บอกลาผิวคล้ำดำใต้วงแขน ช่วยเรียกความมั่นใจในการแต่งกายด้วยสายเดี่ยวตัวเก่งหรือเกาะอกสุดแซ่บ ชีวิตแฮปปี้มีความสุขสนุกกับการแต่งกายได้ทุกวันอย่างมั่นใจ เพราะรักแร้ขาวเรียบเนียนด้วยครีมทารักแร้ขาวเหล่านี้

ครีมLatest articles in the category