ปราบโรคผิวหนัง รักษาเริม งูสวัดด้วยครีมพญายอ อภัยภูเบศ ครีมยาอันดับ 1 ของไทย

ปราบโรคผิวหนัง รักษาเริม งูสวัดด้วยครีมพญายอ อภัยภูเบศ ครีมยาอันดับ 1 ของไทย

ครีมยาอันดับ 1 ของไทยยกให้อภัยภูเบศร์

ครีมพญายอ
ภาพจาก: https://www.abhaiherb.net/en/category/

         เชื่อว่ามีใครหลาย ๆ คนที่เคยผ่านการเป็นโรคผิวหนังบางประเภทมาบ้างแล้วอย่าง โรคเริม งูสวัด ที่มาจากการติดเชื้อไวรัส รักษาโรคเกี่ยวกับผิวหนัง ซึ่งโรคเหล่านี้เกิดขึ้นได้ง่ายมากเพียงแค่ถูกแบคทีเรีย หรือเชื้อโรคต่าง ๆ มากระตุ้นซึ่งแน่นอนว่ายารักษาโรคผิวหนังถ้าจะให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดก็ต้องออกมาใรรูปแบบของครีมยา หรือครีมที่ใช้เพื่อรักษาโรคบางอย่างที่เกิดบนผิวหนังของเรานั่นเอง สำหรับครีมยาที่ช่วยรักษาโรคผิวหนังได้ดีเป็นอันต้น ๆ ก็ต้องนึกถึงแบรนด์ดังอย่างอภัยภูเบศ ซึ่งมักจะใช้ส่วนผสมของสมุนไพรมาใช้ในการรักษา โดยวันนี้ผลิตภัณฑ์ตัวที่เราจะเอามาแนะนำก็คือ ครีมพญายอ ซึ่งมีสรรพคุณมาก ๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณของเราได้ มาดูกันว่าเจ้าครีมตัวนี้มีดีในเรื่องใดบ้าง

ครีมพญายอ ครีมยาสามัญช่วยป้องกันการเกิดโรคผิวหนังบางชนิดได้

ครีมพญายอ
ภาพจาก: https://www.abhaithaiherbs.com/product/180/

            สำหรับใครที่เคยได้ยินสรรพคุณของครีมพญายอตัวนี้ก็น่าจะเคยผ่านหูผ่านตามาบ้างว่า คุณประโยชน์ของเจ้าส่วนผสมอย่างพญายอนี่มันทรงพลังในด้านการรักษาโรคผิวหนังจากแบคทีเรียจริง ๆ สำหรับครีมตัวนี้จะไม่ใช้สกินแคร์ที่เน้นการบำรุงผิว แต่จะไปมุ่งที่เรื่องการรักษาอาการโรคผิวหนังมากกว่า ซึ่งพญายอเป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่คนส่วนใหญ่เรียกว่าเสลดพังพอนเป็นไม้พุ่มเลื้อยที่เกิดได้ง่าย ทางแบรนด์ได้นำสารสกัดตัวนี้มาผ่านกรรมวิธีมากมายเพื่อเก็บประสิทธิภาพของพญายอไว้ได้     อย่างดี แล้วนำมาเพื่อใช้ในการรักษาโรคผิวหนังบางชนิด ได้รับการทดลองมาหลายครั้งว่าให้ประสิมธิผลในการรักษาขั้นสูงสุด เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับส่วนประกอบสำคัญอย่างพญายอว่ามีดียังไง

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมพญายอ

ครีมพญายอ
ภาพจาก: http://www.thaiherbmarket.com/th/product/

            สำหรับส่วนประกอบของครีมพญายอหลัก ๆ ก็ตามชื่อเลย พญายอ หรือว่าเสลดพังพอน ซึ่งเป็นสมุนไพรที่รวมเอาสารสกัดดี ๆ ไว้เพียบเลย โดยตัวครีมตัวนี้ได้นำทั้ง 5 ส่วนของพญายอมาสกัดเพื่อใช้ในการถอนพิษ โดยเฉพาะพิษแมลงสัตว์กัดต่อย ตะขาบ แมลงป่อง รักษาอาการอักเสบ งูสวัด ลมพิษ แผลน้ำร้อนลวก ทั้งลำต้น ผล ใบ ราก กิ่งก้านเรียกว่าครบทั้งต้น สารสกัดจากใบพญายอ ได้รับการทดลองมาแล้วว่าพบอนุพันธ์ในกลุ่มเบตากาแลคโตซิลไดกลีเซอไรด์ (Beta-galactosyl diglycerides) ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อ Herpes simplex virus (HSV) ทั้งชนิด HSV-1 และ HSV-2 ซึ่งเป็นไวรัสที่ทำให้เกิดโรคเริม รวมถึงมีฤทธิ์ต้านเชื้อ Varicella zoster virus (VZV) ซึ่งเป็นไวรัสที่ทำให้เกิดโรคอีสุกอีใสและงูสวัด นอกจากนี้ยังแสดงฤทธิ์ในการต้าน การอักเสบช่วยให้แผลบริเวณผิวหนังหายอย่างสมบูรณ์ในวันที่ และให้ผลดีกว่ายาสามัญอื่น ๆ อย่างชัดเจน

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมพญายอ

            สำหรับใครที่ตอนนี้เป็นแผลตกสะเก็ด เริม หรืองูสวัดที่ทำให้ผิวหนังของเราไม่ได้อยู่ในภาวะที่สมบูรณ์ปกติก็ให้ใช้ครีมพญายอทาบาง ๆ บริเวณที่มีอาการวันละ 3 – 5 ครั้ง เป็นระยะเวลา 7-14 วัน จนกว่ารอยโรคจะหาย ถ้าใช้ได้ต่อเนื่องก็จะเป็นผลดีต่อรอยแผลที่ค่อย ๆ จางลง แถมเจ้าครีมตัวนี้ยังไม่พบผลข้างเคียงที่ทำให้ระคายเคืองผิวของเราด้วย

หาซื้อครีมพญายอได้ที่ไหน??

ครีมพญายอ
ภาพจาก: https://www.thaiherb1688.com/product/

            สำหรับใครที่รู้สึกว่าเจ้าครีมพญายอตัวนี้มันช่างตอบโจทย์เราเหลือเกิน อยากจะซื้อมาลองใช้บ้างแล้ว ยิ่งใครที่ชอบมีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังบ่อย ๆ ทำให้เราแสบ ๆ คัน ๆ รายคายเคืองผิวแล้วต้องใช้ครีมตัวนี้เลยรับรองว่าอยู่หมัดแน่นอน สำหรับช่องทางการซื้อก็ตามเว็บชอปปิ้งออนไลน์ทั่วไปเดี๋ยวเราจะแปะช่องทางสั่งซื้อกับรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ให้ ราคาหลอดละประมาณ 30 บาท ปริมาณ 10 กรัม

                       สั่งซื้อออนไลน์คลิก                      รายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิวครีมพญายอจากผู้ใช้จริง

          ครีมพญายอดีมาก ๆ ทาครั้งแรกก็รู้สึกแล้ว ถ้าจะให้ดีทานสมุนไพรพลูคาวด้วย มันยับยั้งไวรัสงูสวัด เริมได้ดี
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 944376 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         เราเป็นงูสวัด1เดือนกว่ารักษาไม่หายทุกข์ใจทั้งจิตตก ตอนนี้หมดค่ายาไปหลายพันบาทก็ไม่หาย ยารักษา เเพงมากลองใช้ ครีมพยญายอ (30บาท )ตามโพส ดู 3วันแผลแห้ง เม๋ดที่กำลังเห่อขึ้นมาใหม่ก็ยุบลง ตอนนี้ใกล้หายเเล้ว
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 3656022 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
ซื้อมาใช้แล้วครับรับรองคุณภาพทาครั้งเดียวก็เห็นผลเลยครับ
รีวิวจาก Pantip: ii_TeE อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
          ขออนุญาตแนะนำนะคะ เราเคยเป็นงูสวัดค่ะ นอกจากยาทานแล้ว เราทาครีมพญายอของอภัยภูเบศ พยายามไม่แกะไม่ทำให้แผลแตกนะคะ เราเช็ดด้วยน้ำเกลือ ซับให้แห้งแล้วทาครีม จะช่วยลดอาการปวดแสบปวดร้อน แผลไม่แห้งคันค่ะ ตอนจะนอนทาหนาๆได้เลยค่ะ หายแล้วไม่มีแผลเป็นเลยค่ะ
รีวิวจาก Twitter: NOIR. อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         เคยเป็นงูสวัดนะคะ มียาสมุนไพรที่ทำให้แผลแห้งเร็วจริงคือ ครีมพญายอค่ะ ของอภัยภูเบศร์ น่าจะมีขายทั่วไปใน 7-11 ก็อาจจะมีนะคะ
รีวิวจาก Twitter: juija_PG อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมพญายอ อภัยภูเบศร์ยืนหนึ่งเรื่องรักษาโรคผิวหนัง

            จะเห็นได้จากรีวิวของคนที่ใช้จริงที่เรายกมาแค่ส่วนหนึ่ง ด้วยความที่ครีมพญายอมีประสิทธิภาพในการรักษาเริมและงูสวัด และมีประสิทธิภาพไม่แตกต่างจากยาแผนปัจจุบันคือครีมยาในหมวดของ acyclovir ซึ่งราคาไม่แพงเลย อีกทั้งเป็นสมุนไพรสกัดล้วน ๆ ปลอดภัยต่อผิวของเรามาก ๆ เห็นผลเร็วด้วย ต้องบอกว่าคุ้มค่ามาก เพราะว่าบางคนเสียเงินค่ารักษาไปก็ไม่ใช่น้อย ๆ เพื่ออยากที่จะกู้ผิวของเราให้กลับมาเหมือนเดิม การเป็นโรคผิวหนังนอกเหนือจากอาการคันต่าง ๆ ที่มันทำให้เรารำคาญใจแล้วมันยังทิ้งรอยกระดำกระด่างไว้ตามผิวของเราด้วย ซึ่งครีมตัวนี้จะช่วยเรื่องการลดรอยแผล ทำให้แผลแห้งไว ตกสะเก็ดง่าย หายแล้วผิวก็จะกลับมาเนียนเหมือนเดิม มันดีถึงขั้นที่ได้บรรจุครีมยาที่สามารถใช้ทดแทนการใช้ยาแผนปัจจุบันอย่างสมบูรณ์ คือ หากผู้ป่วยมาด้วยการติดเชื้อไวรัสเริม หรืองูสวัด แพทย์จะสั่งจ่ายยาครีมพญายอเพื่อรักษา ทดแทนการใช้ยาครีม acyclovir เชื่อว่าใครที่ได้ซื้อไปใช้แล้วก็จะเห็นได้ถึงผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมของครีมตัวนี้จริง ๆ

 

ครีมLatest articles in the category