ครีมลาแมร์ สกินแคร์เติมความชุ่มชื้น คืนความนุ่มนวลน่าสัมผัสสู่ผิวอย่างล้ำลึก

ครีมลาแมร์ สกินแคร์เติมความชุ่มชื้น คืนความนุ่มนวลน่าสัมผัสสู่ผิวอย่างล้ำลึก

ครีมลาแมร์ เคล็ดลับผิวสวยจากใต้ท้องทะเล

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://www.lamer.co.th/product/5834/12343/moisturizers/creme-de-la-mer/moisturizer

            เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนที่ชอบใช้สกินแคร์ หรือครีมตามเคานฺเตอร์แบรนด์ก็ต้องรู้จักกับแบรนด์ ลาแมร์ (Lamer) แน่นอน เพราะว่าผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่ก็จะเน้นเรื่องการดูแลที่มีปัญหาความหย่อยคล้อย ริ้วรอยก่อนวัยโดยใช้สารสกัดธรรมชาติที่ค้นพบจากใต้ท้องทะเลลึกจนกลายเป็นสูตรเฉพาะของทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ลาแมร์ยังได้ขึ้นชื่อเรื่องของสกินแคร์ราคาแพงมากเป็นอันดับต้น ๆ เลยด้วย  แต่แม้จะเป็นหนึ่งในสกินแคร์ที่ราคาแรงที่สุดในตลาด แต่ก็ยังคงขายได้ขายดีมาโดยตลอด เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะขอยกผลิตภัณฑ์ตัวที่ได้รับความนิยมมาก ๆ อย่างครีมลาแมร์ขึ้นมาพูดถึงคุณสมบัติในการดูแลผิวของเจ้าครีมตัวนี้กันว่ามันดียังไงทำไมราคาถึงสูง

ผิวนุ่มสวยด้วย Crème de la Mer

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://sistacafe.com/summaries/55599

            สำหรับครีมลาแมร์ตัวนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าความพิเศษของมันขึ้นชื่อเรื่องสารสกัดที่มีต้นกำเนิดจากท้องทะเล อย่างสาหร่ายทะเลที่หายากอยู่ใต้ทะเลลึกเก็บได้ปีละ 2 ครั้งเท่านั้น แถมยังได้รับสารอาหารมากมายพร้อมนำมาสกัดด้วยกรรมวิธี Miracle Broth™ ที่เป็นหัวใจหลักของลาแมร์ ที่ทำให้ครีมลาแมร์ตัวนี้มีคุณสมบัติหลัก ๆ ในเรื่องของการเสริมสร้างกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ และมีคุณสมบัติมากมายที่ดีต่อผิวของเรา อีกทั้งยังช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลงแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมลาแมร์

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://www.lamer.co.th/product/5834/12343/moisturizers/creme-de-la-mer/moisturizer

                อย่างที่เราพูด ๆ กันมาว่าส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ครีมลาแมร์ราคาสูงมาก ๆ ก็คือ สาหร่ายเคลป์ ซึ่งเป็นสาหร่ายที่ได้เก็บสะสมคุณค่าอันหลากหลายของท้องทะเลเอาไว้ ซึ่งใน 1 ปีจะเก็บได้แค่ 2 ครั้งเท่านั้น สาหร่ายชนิดนี้มีคุณสมบัติในการดูดซึมสารต่าง ๆ ได้ดีจึงได้นำมันมาผสานกับส่วนผสมอื่น ๆ ผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพที่ใช้เวลานานถึงสามเดือน แล้วนำมาสกัดน้ำเข้มข้นตามกรรมวิธี Miracle Broth™ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่จะช่วยเก็บรักษาคุณประโยชน์จากธรรมชาติเอาไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้สามารถบำรุงผิวของเราให้ดูเฟิร์มดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด สาหร่ายตัวนี้ต้องบอกว่ายังคงเป็นสาร Active ตัวสำคัญที่อยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ของลาแมร์จนถึงทุกวันนี้

                นอกจากสารสกัดจากสาหร่ายเคลป์แล้วในครีมลาแมร์กระปุกนี้ก็ยังมีส่วนประกอบสำคัญอย่าง Antioxidants และมอยส์เจอไรเซอร์ ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการต่อต้านอาการระคายเคืองบนผิวของเราได้อย่างดีอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายลดการอักเสบและรอยแดงต่าง ๆ บนผิว ช่วยปรับผิวที่ดูหยาบกร้านให้แลดูเนียนนุ่มขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ ตัวเนื้อครีมจะมีความเข้มข้นสูง พร้อมมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้กลับมากระจ่างใส เปล่งประกายสุขภาพดีอีกครั้ง

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมลาแมร์

            สำหรับใครที่เคยใช้ครีมลาแมร์มาก่อนแล้วก็อาจจะคุ้นชินกับเนื้อครีมสูตรพิเศษของทางลาแมร์เป็นอย่างดี  แต่ใครที่ไม่เคยใช้ข้อแนะนำเพื่อให้เราได้รับคุณค่าการบำรุงสูงสุดจากครีมตัวนี้ คือการวอร์มครีมปริมาณเล็กน้อยด้วยการลูบไล้ไปมาบริเวณปลายนิ้วทั้งสองข้าง จนกระทั่งเนื้อครีมใส จากนั้นก็ให้ตบเบาๆ ไปทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ รวมถึงบริเวณบอบบางอย่างรอบดวงตา จะช่วยให้ครีมซึมซาบเข้าไปทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใช้หลังจากทาสกินแคร์ตัวอื่นแล้วค่อยตบท้ายด้วยครีมละแมร์

สถานที่จัดจำหน่ายครีมลาแมร์

ครีมลาแมร์
ภาพจาก: https://pantip.com/topic/38405148

                ในส่วนของช่องทางการซื้อครีมลาแมร์ สำหรับใครที่อยากทดลองเนื้อครีมก่อนซื้อก็แนะนำให้ลองไปหาทดลองได้ตามเคาน์เตอร์แบรนด์ได้ หรือถ้าใครไม่มีเสวลาก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อตามช่องทางออนไลน์ที่เราแนบไว้ให้ได้ ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ดี ๆ สินค้ามีอายุ 3 ปี นับจากวันที่ผลิต ส่วนเรื่องราคาอย่างที่เราได้เกริ่น ๆ มาแล้วว่าราคาก็แรงเป็นอันดับต้น ๆ แต่ใช้ได้นานมาก เพราะกระปุกหนึ่งจะราคาประมาณ 6,795 ปริมาณจะอยู่ที่ 30 มิลลิลิตร ก็ถือว่าคุ้มค่า ถึงราคาจะแพงแต่เพื่อผิวที่สวยใส เต่งตึงแบบเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้วมันก็น่าลงทุนมากเลยทีเดียว

                            สั่งซื้อออนไลน์                                   รายละเอียดเพิ่มเติม

รีวิวครีมลาแมร์จากผู้ใช้จริง

            ผิวหน้าเรียบขึ้น รู้ได้จากเวลาล้างหน้ามันลื่นขึ้น เรียบขึ้นจริง ๆ เพราะก่อนนี้หน้าจะเป็นขุยๆบ้าง อันนี้ชอบมาก หน้าผากตึงขึ้นจนรู้สึกได้ คือสังเกตจากร่องตื้น ๆ บนหน้าผากมันดูจางลงไปอ่ะ โคตรเทพ ระหว่างวันหน้ามันลดลง ตรงนี้พี่ที่ทำงานด้วยกันเป็นคนพูดขึ้นมาเพราะว่าปกติเป็นคนที่หน้ามันง่ายมาก ๆ จนเขาต้องซื้อแผ่นฟิล์มซับมันมาให้ ตรงนี้อาจเป็นเพราะความชุ่มชื้นไม่พอผิวเลยต้องขับน้ำมันออกมาเคลือบทดแทน สิวแทบจะไม่ขึ้นเลย อันนี้ชอบที่สุดเลยครับ เพราะถ้าวันไหนที่ก่อนนอนเห็นว่ามีตุ่มแดงๆเล็กที่หน้าเราเหมือนจะเป็นสิวแน่ ๆ แค่แปะๆครีมลงไป ตื่นเช้ามาตุ่มแดงๆที่จะเติบโตไปเป็นสิวมันหายไปเลยครับ สุดยอดดด
รีวิวจาก pantip: สมาชิกหมายเลข 1557541 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            ก็รู้สึกนะคะว่ามันช่วยรักษาผิวได้อย่างเห็นได้ชัดเจนเลย เราก็หวังว่าในระยะยาว การบำรุงอย่างต่อเนื่องจะช่วยฟื้นฟูผิวเราให้แข็งแรงมากขึ้น จะได้ไม่เกิดรอยแดง ๆ ได้ง่าย รวมถึงรูขุมขนก็อยากให้กระชับขึ้นซึ่งเค้าเคลมว่าช่วยได้แน่นอน แต่เรื่องกระ จุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้ว คงต้องทำใจค่าาา
รีวิวจาก jeban: chefkk อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก    
            พูดแบบไม่อวย ถามว่าดีไหม ก็คงตอบว่าดี สมราคา แต่ถามว่าซื้อต่อไหม คงซื้อ แต่เปลี่ยนtexture ครีมเป็นเนื้ออื่นที่บางเบาเก่า สำหรับคนที่หน้าเดิมค่อนข้างดีอยู่แล้ว ใช้แล้วอาจไม่ได้รู้สึกเปลี่ยนแปลงแบบชัดเจน แต่จะรู้สึกแน่คือ ผิวนุ่มดูสุขภาพดี ความรู้สึกเราคือ ทำให้เรารู้สึกผิวเหมือนผิวเด็ก อธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกหน้าเรา ดูเนียบขึ้นรูขุมขนกระชับ เหมือนผิวเด็ก กลิ่นคือดี แต่ตัวเนื้อออริจินัลจะหนักมาก ต้องวอรม์ครีม ดี ๆ ไม่งั้นหน้าจะอุดตันเป็นสิว เพราะเราเป็นคนไม่มีสิว บางครั้งวอรม์ไม่ดีไม่นานพอ ตื่นเช้ามาเป็นสิวอักเสบ ได้ การวอรม์ครีมสำคัญมาก ถ้าคนเป็นสิวง่าย อุดตันง่าย ควรใช้เนื้ออื่นเนื้อเจลแทน ความรู้สึกส่วนตัวคือ เหมาะกับคนที่ ผิวหน้าเดิมดีในระดับนึงแล้ว และต้องการ คงสภาพผิวให้ดีแบบนี้ไปเรื่อย ๆ
รีวิวจาก Vanilla: Envylady อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
           ไม่รู้จะพูดยังไง สำหรับผิวหน้าที่ไม่เคยพบหมอ มีปัญหานั่น นี่ โน้นเป็นระยะ ๆ มันจะค่อนข้างเห็นผลเวลาใช้ลาแมร์ เห็นผลมากกว่าคนผิวหน้าปกติทั่วไป เนื้อครีมเข้มข้น เอาไว้ทารอบดวงตา โบกหนาๆ แล้วนอน …มีตุนเอาไว้ที่ทำงานด้วยกระปุกเล็ก ๆ นั่งทำงานในห้องแอร์ ใต้ตาจะแห้งมาก เอาลาแมร์โบกไปเลย 5555 30 มล.ใช้ได้นานมากก นานจนกลัวครีมจะเสื่อมเอา เปิดใช้ทุกวัน ครั้งหน้าจะลองที่ 15 มล.กำลังดีสำหรับทาแค่รอบดวงตา
รีวิวจาก Vanilla: yamapee22 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
            ยังคงหลงรักต่อไปยาวๆ ค่ะ ชอบมากมาย ใช้ดีมากเวอร์ จัดไปชุดใหญ่ 60 ml. หรือใครอยากลองเริ่มต้นที่ 3.5 ไปก่อน ไม่เคยได้ยินว่าใครผิดหวังค่ะ
รีวิวจาก Vanilla: Anya Samunpai อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทสรุปส่งท้ายครีมลาแมร์คุณภาพสมราคาหรือเปล่า

            เชื่อว่าคนที่หน้าเคยผ่านการใช้ครีมมาไม่ต่ำกว่า 5 – 6 แบรนด์แล้วก็จะรู้ดีว่าเนื้อครีมแบบไหนดี ส่วนผสมไหนเหมาะกับสภาพผิวหน้าเรา ซึ่งผิวหน้าแต่ละคนก็จะต่างกันบางคนว่าดี บางคนใช้แล้วไม่ดี แต่กับครีมลาแมร์ตัวนี้นอกจากใช้ได้ทุกสภาพผิวแล้ว ส่วนใหญ่คนที่เคยใช้ก็ยังการันตีถึงผลลัพธ์ในเรื่องของการยกกระชับผิวให้เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัยแบบเห็นได้ชัด แต่จะเห็นผลเร็ว หรือช้าก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวอีกที ถ้าเทียบแล้วถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าซื้อมาครั้งเดียวใช้ได้นานาเป็นปีเลย อีกทั้งปลอดภัยจากสารอันตราย ได้เติมอาหารหผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ถ้าแพงแล้วยังมีคนมาซื้อซ้ำก็น่าจะต้องดีจริง ๆ อยากให้ทุกคนลองซื้อมาใช้กันดู

ครีมLatest articles in the category