มารู้จัก #4ผลิตภัณฑ์จากพิก เซรั่มคุณภาพดี ราคาเข้าถึงได้!!

มารู้จัก #4ผลิตภัณฑ์จากพิก เซรั่มคุณภาพดี ราคาเข้าถึงได้!!

สกินแคร์ที่เรียกว่าเซรั่ม

เซรั่ม หนึ่งในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ยอดนิยมของสาว ๆ เป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กผสมผสามด้วยส่วนผสมต่าง ๆ ทำให้เซรั่มมีเนื้อที่หลากหลายทั้ง เนื้อใส เนื้อขุ่น ลักษณะของเนื้อเซรั่มจะมีความเบาบางกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น สามารถเข้าไปบำรุงลึกถึงชั้นโครงสร้างผิว ทำให้สามารถบำรุงได้ล้ำลึกกว่าสกินแคร์ชนิดอื่น ทำให้ราคาสูงตามไปด้วย

เซ รั่ ม พิ ก
https://pixabay.com/

สาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าตัวเซรั่มเนี่ยมันต่างจากครีมยังไงบ้างนะ เราลองมาดูข้อดีข้อเสียเปรี่ยบเทียบกันระหว่างเซรั่มกับครีมกันค่ะ

เซรั่ม VS ครีม

เซรั่มเป็นโมเลกุลขนาดเล็กผสมกันส่วนผสมต่างๆ ในขณะที่ครีมเป็นการผสมน้ำมันให้เข้ากับน้ำ ทำให้ตัวเซรั่มสามารถบำรุงเข้าสู่ผิวหนังได้ล้ำลึกกว่า และเห็นผลลัพธ์เร็วกว่าครีม

เซรั่มมีเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย และเบาบางกว่าครีมที่ให้ความรู้สีกเหนียวเหนอะหนะมากกว่า

เซรั่มเป็นโมเลกุลขนาดเล็กทำให้สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้ถึงชั้นโครงสร้าง ในขณะที่ครีมสามารถบำรุงและให้ความชุ่มชื้นได้เพียงผิวหนังชั้นนอก

เซรั่มเหมาะกับสภาพผิวปกติ ผิวมัน ในขณะที่ครีมเหมาะกับคนผิวแห้งมากกว่า เนื่องจากครีมสามารถให้ความชุ่มชื้นได้มากกว่าเซรั่ม

หลังจากเห็นข้อเปรียบเทียบระหว่างเซรั่มและครีม ก็พอจะมองเห็นความต่างของทั้งสองผลิตภันฑ์แล้วใช่มั้ยคะ วันนี้เราจะพามารู้จักกับ เซรั่มพิก เซรั่มคุณภาพดีในราคาเข้าถึงง่ายกันค่ะ

#4 ผลิตภัณฑ์เซรั่มของพิก

 

1.พิก อโล เซรั่ม #เซรั่มพิก
เซ รั่ ม พิ ก
https://pixbotanic.com/aloe-serum

เซรั่มพิกสูตรว่านหางจระเข้ ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ไม่มีสารระคายเคืองสำหรับคนแพ้ง่าย ผ่านการทดสอบจากสถาบันผิวหนัง อ่อนโยน ซึมซับไว

ปริมาณ 12 g
ราคา 200 THB
2.พิก โบทานิค เซนซิทีฟ #เซรั่มพิก
เซ รั่ ม พิ ก
https://pixbotanic.com/sensitive

เซรั่มพิกตัวที่อ่อนโยนที่สุด เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า ไผ่ และดอกบัวหลวง พร้อมวิตามินบี 3 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว รักษารอยสิว ป้องกันการเกิดสิว ลดรอยฝ้า กระ ให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

ปริมาณ 30 g
ราคา 1,100 THB
3.พิก โบทานิค ซุปเปอร์ เซรั่ม #เซรั่มพิก
เซ รั่ ม พิ ก
https://pixbotanic.com/super-serum

เซรั่มพิกตัวท็อปที่สุด อุดมไปด้วยสารสกัดและเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวของสาว ๆ อย่างเต็มที่ ด้วยสารสกัดจากอโลเวร่า ไผ่ และ อัลฟ่าอาร์บูติน ช่วยให้หน้ากระจ่างใส ลดรอยกระ ฝ้า รอยดำจากสิว ทั้งยังมี 7% 8,000Da โซเดียมไฮยาลูรอเนต ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและซึมเข้าไปบำรุงถึงชั้นโครงสร้าง ช่วยรักษาหลุมสิว ช่วยให้หน้าเรียบเนียน สดใส เหมือนเด็กอีกครั้ง

ปริมาณ 30 g
ราคา 2800 THB
พิก โบทานิค เซรั่ม
เซ รั่ ม พิ ก
https://pixbotanic.com/serum

เซรั่มพิกอีกตัวที่น่าสนใจ เป็นตัวแรกของพิกและเป็นสูตรที่ขายดีที่สุด อุดมไปด้วยส่วนประกอบของ แปะก๊วย ไผ่ อโลเวร่า และอัลฟ่าอาร์บูติน ที่จะช่วยให้หน้ากระจ่างใส ลดรอยดำจากสิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง กระตุ้นการไหลเวียนเลือดในชั้นผิวให้ดีมากยิ่งขึ้น อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน

ปริมาณ 30 g
ราคา 1,700 THB

รีวิวผู้ที่เคยใช้ #เซรั่มพิก

ใช้อยู่ครับผม ใช้ดีจริงครับ ผมใช้มาเยอะไม่เห็นผล พี่สาวแนะนำมาเลยจัดมาชุดใหญ่ครับ ตอนนี้หน้าไม่มีสิวไม่มีรอยแล้วครับ รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วย สิ้นเดือนนี้กะว่าจะจัดชุดใหญ่อีกสักชุดครับติดใจแล้ว รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 5189408 อ่านรีวิวเซรั่มพิกฉบับเต็มที่นี่

ใช้ทุกวันเช้า กลางวัน ก่อนนอน จะบอกว่าเราเป็นคนหน้าแพ้ง่ายมาก จะชอบมีสิวอุดตันขึ้นตลอดช่วงหน้าผาก กรอบหน้าช่วงแก้มถึงคาง เป็นตลอดแต่ไม่เยอะมาก แล้วหน้าก็จะแห้ง+มันมากในตอนกลางวัน ทาแป้งไม่เคยติดหน้า ไม่กี่ชั่วโมงแป้งที่ทาก็หายหมดแระ หน้าก็จะหมองๆ แต่ตอนเราเริ่มใช้ pix เราเริ่มใช้ก่อนนอนนะ ลองดูว่าตื่นมาจะแพ้ไหม จะหน้าแห้งไหม (ใช้ยี่ห้อเดียวเลย เซรั่ม+ครีม) ตื่นมาก็ไม่แพ้ไม่แห้ง จากนั้นก็ใช้เซรั่มตอนเช้าอย่างเดียว ความรู้สึกหน้าเหมือนมีอะไรเคลือบไว้อ่ะ 1อาทิตสิวเริ่มลดลง รีวิวจาก Pantip : สมาชิกหมายเลข 4461919 อ่านรีวิวเซรั่มพิกฉบับเต็มที่นี่

ผิวกระจ่างใสที่ไม่ได้ใสปิ๊งข้ามคืน แต่จะดูดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะในส่วนประกอบนั้นมีอัลฟ่าอาร์บูติน สารสกัดตัวนี้ก็ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสดีมาก แถมปลอดภัยสุด ภาพรวมโดยสรุปผิวมีความชุ่มชื้น บวกกับใสขึ้น ชอบผิวหน้าตัวเองตอนนี้มาก แล้วพ้อยท์คือใช้อันนี้อย่างเดียวจริง ดูแลได้ครบ สะดวก พกพาไปไหนก็ง่าย

รีวิวจาก Cosmenet : Bowkntth อ่านรีวิวเซรั่มพิกฉบับเต็มที่นี่

เซรั่มพิก ตัวไหนดีนะ?

 

จะได้เห็นว่าเซรั่มพิกมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเอง โดยสามารถเข้าไปดูสกินแคร์ชิ้นอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ได้ที่ https://pixbotanic.com/ เลยนะคะ และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด  อย่าลืมทดสอบและดูส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ให้ละเอียดกันนะคะ สาว ๆ

 

สกินแคร์Latest articles in the category