ครีมมยุรา “ยูร่า” เคล็ดลับสวยไม่สร่างที่อยากบอกต่อ

ครีมมยุรา “ยูร่า” เคล็ดลับสวยไม่สร่างที่อยากบอกต่อ
ครีมมยุรา
https://unsplash.com/photos/AuCrXk0pLWo

เคล็ดลับใบหน้าขาวใส อ่อนวัยของคุณตั๊ก มยุรา

ทุกคนคงอยากจะทราบเคล็ดลับหน้าเด็กของสาวสวยตลอดกาล คุณตั๊กมยุรากันใช่ไหมล่ะคะ ว่าทำไมหน้าตาผิวพรรณของเธอจึงดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กกว่าวัยได้ขนาดนี้ ซึ่งคุณมยุราได้เคยเปิดเผยในรายการต่าง ๆ ไว้ว่า ตัวช่วยให้ผิวดูขาวสดใส ดูเต่งตึงก็คือ “ครีมยูร่า” ครีมที่มีส่วนผสมมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ เเละได้ผ่านการคิดค้นทดลองเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน กว่าจะได้ครีมยี่ห้อนี้ ดังนั้นในวันนี้ ผู้เขียนจึงได้นำเอาผลิตภัณฑ์ของเเบรนด์ยูร่า มาเเนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน

ครีมมยุรา
https://www.yura-thailand.com/index.php/about-us.html

ครีมมยุรา “ยูร่า” คืออะไร

ครีมยูร่า เป็นครีมที่คุณตั๊กมยุรามีส่วนร่วมในการคิดค้น เลือกวัตถุดิบ ทดลองใช้เองจริง ๆ เเละปรากฏว่าได้ผลดี ผิวหน้าของคุณตั๊กดูดีขึ้น ริ้วรอยดูจางลง เธอจึงตัดสินใจพัฒนาผลิตภัณฑ์เเบรนด์นี้ขึ้นมา เเละได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ เเบรนด์ผลิตภัณฑ์ยูร่าจึงมีชื่อเสียงเเละติดตลาดมาจนทุกวันนี้ค่ะ

ครีมมยุราที่มียอดขายสูงสุด

สำหรับครีมมยุราที่มียอดขายสูงที่สุด มีอยู่สองผลิตภัณฑ์ด้วยกันคือ Yura Clear & Whitening Cream ซึ่งเป็นครีมบำรุงใบหน้าที่ราคาย่อมเยาว์ อีกทั้งยังสามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งตอนกลางวัน เเละกลางคืน มีคุณสมบัตืที่ครบจบทุกปัญหา ทั้งช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส ลบเรือนริ้วรอย รวมถึงบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น เเละอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีไม่เเพ้กันก็คือ Yura Sun Protect Smooth Cream ตัวนี้เป็นครีมกันเเดดที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้า เเละช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใส เพราะมีสารที่ช่วยป้องกันรังสียูวี สามารถทาเป็นครีมกันเเดด เเล้วตามด้วยเครื่องสำอางได้เลย เพราะเนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เป็นคราบบนใบหน้า

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ช่องทางการสั่งซื้อ

Yura Clear & Whitening Cream
ครีมมยุรา
https://www.yura-thailand.com/index.php/all-products/clear-and-whitening-cream.html

ยูร่า เคลียร์ เเอนด์ ไวท์เทนนิ่งตัวนี้ มีส่วนผสมหลักที่สำคัญคือ กีวีสีทอง จากประเทศเกาหลี สารสกัดจาก เอเดลไวท์ รวมทั้งสารเเอนตี้ออกซิเเดนท์ ซึ่งส่วนผสมทั้งหมดที่กล่าวมา จะช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ไร้ริ้วรอย เเละช่วยลดความหมองคล้ำ ปัญหาหน้าเป็นฝ้า กระ ตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ

ปริมาณ 30 g
ราคา 209 THB

ซื้อเป็นกล่องที่ 2 แล้วค่ะ สินค้าดีมีคุณภาพราคาประหยัด จัดส่งรวดเร็วค่ะจะเป็นลูกค้ากันไปยาวๆค่ะ ดีมากๆค่ะใช้แล้วเห็นผลทันใจ หน้าขาวสดใสใครเห็นต้องทักเลยค่ะ แนะนำให้น้องสาวใช้ต่อค่ะ

รีวิวจากคุณ : R*****y

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

คุณแม่ชอบใช้ตัวนี้มาก ครีมเนื้อสีชมพูเกลี่ยง่ายไม่แพ้ จะมีแค่ตอนหน้าบางแล้วรู้สึกแสบนิดๆ

รีวิวจาก Lazada Customer

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Lazada

Yura Sun Protect Smooth Cream SPF 50+ PA +++
ครีมมยุรา
https://www.yura-thailand.com/index.php/all-products/yura-sun-protect-smooth-cream-spf50-pa.html

ครีมกันเเดดเนื้อมูส ที่สามารถช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดดได้อย่างยาวนาน ตัวนี้ยังเหมาะสำหรับทาก่อนเเต่งหน้า เเทนเมคอัพเบส เพราะจะช่วยให้หน้าเนียน เเต่งหน้าง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทาอะไรเยอะ ๆ ใช้ตัวเดียวจบค่ะ

ปริมาณ 20 g
ราคา 199 THB

สินค้าดี เนื้อละเอียด ใช้แล้วไม่เหนอะหนะซึมได้ดี เกลี่ยง่ายมาก มั่นใจเจ้าของแบรนด์ ราคาไม่แพง คุณภาพดีเกินราคา

รีวิวจากคุณ : P*****5

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

สินค้ามาส่งเรียบร้อยดีค่ะ ลองทาเนื้อครีมแล้วเนียนกับผิวมาก ปาดไปทีเดียวตกใจมองไม่เห็นเนื้อครีมเลย เนียนสุดเท่าที่เคยใช้มา เนื้อครีมไม่มีความมันเลยเราคนผิวมันชอบมากค่ะ

รีวิวจากคุณ : Koykan13

คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Shopee

สรุปครีมมยุราคุ้มค่ากับราคา เเละน่าใช้หรือไม่

สำหรับผู้เขียนคิดว่า ครีมมยุราเป็นครีมที่มีคุณภาพ เมื่อเราดูจากรีวิวของผู้ที่ใช้จริง ผลิตภัณฑ์ทั้งสองอย่างมีปริมาณที่เหมาะสมกับราคา เเละสามารถใช้ได้นานพอสมควร อีกทั้งยังมีการการันตีได้ว่าปลอดภัย ไร้สารปรอทที่เป็นอันตราย จึงเป็นครีมที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มาจนปัจจุบัน อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ตามร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เเละทางช่องทางออนไลน์ก็สามารถคลิกสั่งได้อย่างสะดวกสบาย รอรับครีมสวย ๆ ที่บ้านได้เลย ^^

ครีมLatest articles in the category