รีวิว #5 อันดับ ครีมหน้าขาว 7-11 ผิวขาวออร่าได้ในราคาไม่ถึงหลักร้อย

รีวิว #5 อันดับ ครีมหน้าขาว 7-11 ผิวขาวออร่าได้ในราคาไม่ถึงหลักร้อย

ผิวขาวออร่าได้ไม่ยาก

ครีมบำรุงผิวหน้าราคาไม่แรงแถมคุณภาพยังเกินคาดก็คงจะหนีไม่พ้นครีมบำรุงใน7-11 หากสาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนกำลังมองหาครีมบำรุงหน้าขาวกระจ่างใสอยู่ก็ต้องห้ามพลาด 5อันดับ ครีมหน้าขาวใน 7-11 ที่จะมาแนะนำในวันนี้ เพราะทุกตัวล้วนแต่บำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและสามารถปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำจากแสงแดดให้กลับมาขาวกระจ่างใสได้อีกด้วย แถมในบางตัวก็มีส่วนผสมของสารกันแดดเรียกได้ว่าในราคาไม่ถึงร้อยบาทถือว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

ครีม หน้า ขาว 7 11

 

อันดับที่ 5 ครีมหน้าขาว 7-11 smooto tomato collagen bb&cc cream

5 smooto tomato collagen bb&cc cream

ครีมหน้าขาว 7-11

ครีมSmooto tomato ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศประกอบไปด้วยวิตามินซีและบีซึ่งเป็นตัวช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นแถมยังลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเนื้อครีมเป็น bb และ cc ครีมพร้อมกับมีส่วนผสมของสารกันแดดที่สามารถปกป้องผิวหน้าให้ห่างไกลจากแสง UVโดยมี SPF30 สามารถปกปิดผิวหน้าได้ดีในระดับหนึ่งแต่หากออกแดดแรงๆแล้วก็คงจะช่วยในเรื่องของการกันแดดได้ไม่ดีมากนัก โดยตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้าให้สว่างใสมากกว่าการปกปิดหรือการคุมมันในเวลานาน สำหรับใครที่มีผิวหน้ามันนั้นอาจจะต้องใช้ครีมตัวอื่นควบคู่ไปด้วย หากใครสนใจก็สามารถหามาลองกันได้ ในราคาเพียง 49 บาทเท่านั้น

ปริมาณ 10 ml
ราคา 39 THB

ใช้อยู่เลยค่ะ ชอบความที่แบบเกลี่ยง่ายแล้วปรับสีผิวด้วย มันไม่ได้ดูขาววอกแต่แอบอมชมพู ผิวธรรมชาติสุด รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข4698294 ดูเพิ่มเพิ่มได้ที่

สรุปการลองใช้ครีมซองของ Smooto ทั้ง 3 ตัวแล้วสำหรับเราถือว่าผ่านทั้ง 3 ตัว ใช้ดี ราคาประหยัด หาซื้อง่าย   พกพาสะดวก ทำให้เรากล้าที่จะใช้เยอะๆ ไม่ต้องกลัวเปลือง แล้วที่สำคัญต้องขอโทษที่เคยมองข้ามครีมซองอย่างนางไป จงเปิดใจแล้วไปซื้อค่ะ ดีย์ เวรี่กู๊ดดดดดดด ใช้แล้วเหมือนได้อาบผิวด้วยมะเขือเทศทั้งสวน 5555 รีวิวจาก Pantip : สมองมด ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 4 ครีมหน้าขาว 7-11 SMOOTO Lemon-C Snail Soothing Gel

อันดับที่ 4 ครีมหน้าขาว 7-11 SMOOTO Lemon-C Snail Soothing Gel
ครีมหน้าขาว 7-11

ครีม Lemon-c ที่ไม่ได้มีแค่ส่วนผสมของมะนาวเพียงเท่านั้นแต่ยังมีส่วนผสมของเมือกหอยทากที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ส่วนในมะนาวนั้นจะประกอบไปด้วยวิตามินซี กรด AHA และ BHA เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวหน้าให้สว่างใสยิ่งขึ้นแถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เรียกได้ว่าได้ทั้งบำรุงให้ขาวกระจ่างใสและยังทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นได้ในตัวเดียวหากใครมองหาครีมที่มีกรดของผลไม้อยู่ก็สามารถไปหาซื้อมาลองกันได้เลย

ปริมาณ 50 g
ราคา 49 THB
เจลจะมีสีออกส้มๆ กลิ่นเลม่อนเตะดั้งแหมบๆ เรามาก ชอบนะ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสดชื่นดี
เนื้อเจลค่อนข้างข้นแต่พอเกลี่ยก็แตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว รีวิวจาก Pantip:แม่นางหนิงเอ๋อ ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับที่ 3 ครีมหน้าขาว 7-11 OLAY Natural White Light

อันดับที่ 3 OLAY Natural White Light

ครีมหน้าขาว 7-11

เมื่อพูดถึง OLAY แล้วคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะเป็นครีมที่อยู่คู่สาวๆมาตั้งแต่ครั้งเยาว์วัย ครีมที่เคยใช้ครั้งแรกก็คงจะหนีไม่พ้นครีม OLAYซองใน7-11  แต่ในปัจจุบันนั้นครีม OLAY ได้ปรับสูตรให้เหมาะกับสภาพผิวที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยมีสรรพคุณเน้นการบำรุงได้อย่างตรงจุด ส่วนครีม OLAY Natural White Light มีสรรพคุณในเรื่องของการบำรุงให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ หน้าจะดูชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังลดเลือนจุดด่างดำและมีสารป้องกันแดดอยู่ในซองเดียวคุณภาพเกินราคาจริงๆ

ปริมาณ 7.5 g
ราคา 15 THB
เราว่าก็ดีนะคะ  ทำให้ขาวขึ้น แต่ส่วนผสมเหมือนจะมีพวกน้ำผลไม้ พวก เอเฮชเอหรือเปล่าไม่แน่ใจ ความชุ่นชื้นไม่มากนะ รีวิวจาก Pantip:ADverSINEsing ดูเพิ่มเติมได้ที่ 
ซองสีขาวฟ้าๆ natural whiteใช้แล้วขาวมากๆๆรีวิวจาก Pantip:Sdchin ดูเพิ่มเติมได้ที่

อันดับ 2 ครีมหน้าขาว 7-11 Best Korea Plankton Collagen Serum

อันดับ 2 Best Korea Plankton Collagen Serum

ครีมหน้าขาว 7-11

เซรั่มน้ำตบแพลงก์ตอน คอลลาเจน ที่มีส่วนผสมของแพลงก์ตอนที่มาจากใต้ท้องทะเล โดยมีคุณสมบัติทำให้ผิวหน้านุ่มเด้งชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ฟื้นบำรุงสภาพผิวหมองคล้ำจากแสงแดด และมีส่วนผสมของคอลลาเจนที่ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหน้าขาวใสมีออร่าขึ้น โดยเป็นแบรด์ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีเลยทีเดียวแถมยังบอกอีกด้วยว่าใช้เพียงแค่ซองเดียวก็เห็นผลขึ้นอย่างแน่นอน หากใครกำลังมองหาน้ำตบบำรุงผิวหน้าอยู่ก็หามาลองกันได้เลย

ปริมาณ 10 g
ราคา 39THB

ครีมLatest articles in the category