ปรับผิวให้ขาวสว่างสดใส พร้อมเติมเต็มความแข็งแรงให้กับผิวด้วยครีมองุ่น K&K

ปรับผิวให้ขาวสว่างสดใส พร้อมเติมเต็มความแข็งแรงให้กับผิวด้วยครีมองุ่น K&K

ปัญหาผิวเสีย หมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ

ครีมองุ่น
ภาพจาก: https://www.facebook.com/kkBeautifu/photos/pcb.865923053818756/865921223818939/

            ผิวเสีย หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายด้วยมลภาวะ หรือรังสียูวีจากแสงแดดบ่อย ๆ ครั้งเข้าก็ทำให้ผิวของเราอ่อนแอ ซึ่งมันจะแสดงออกมาผ่านสุขภาพผิวของเราได้อย่างเด่นชัด ทั้งเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำคล้ำเสียต่าง ๆ และมันส่งผลลต่อความมั่นใจของเราด้วย ใคร ๆ ก็อายกมีผิวสวย กระจ่างใส มองแล้วดูมีออร่า โดยเฉพาะผิวหน้าที่ดูเหมือนว่าจะต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพราะเราต้องพบปะกับผู้คนมากมายในแต่ละวัน วันนี้ถ้าใครกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลผิวหน้าให้กลับมาดูดี สร้างความมั่นใจให้กับเราก็ต้องขอแนะนำครีมองุ่น K&K ซึ่งมีคุณสมบัติในการดูแลผิวของเรามากมาย มาดูกันว่าเจ้าครีมตัวนี้มันดียังไง

ครีมองุ่น K&K คืออะไร

ครีมองุ่น
ภาพจาก: https://www.facebook.com/kkBeautifu/photos/a.262552460822488/941480169596377/

            สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่เคยรู้จักมักจี่กับเจ้าครีมตัวนี้เลยเราก็ต้องบอกก่อนว่าจริง ๆ แล้วครีมองุ่นหน้าใส  by K&K Beautiful เป็นสกินแคร์ที่ขายตามช่องทางออนไลน์มานานพอสมควร แล้วก็ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ผลิตสกินแคร์ในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาเรื่อย ๆ ทั้งเซรั่ม สบู่ ครีมปรับสภาพผิว ครีมกันแดด แล้วก็เจ้าครีมองุ่นตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เซต K&K Beautiful จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ก็คือการนำสารสกัดในส่วนต่าง ๆ ขององุ่นมาเป็นส่วนประกอบหลัก ๆ นครีม หรือเซรั่ม ด้วยความที่องุ่นเป็นผลไม้ที่ให้คุณประโยชน์ในการดูแลผิวพรรณหลายประการ แถมเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน เหมาะต่อการใช้บนผิวหน้าด้วย ดังนั้น หลายคนที่เคยเล่นโซเชียลแล้วหาพวกสกินแคร์ผิวใส ผิวขาวก็อาจจะเคยเห็นเจ้าครีมองุ่นตัวนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว

ส่วนประกอบและคุณสมบัติสำคัญของครีมองุ่น K&K

ครีมองุ่น
ภาพจาก: https://www.beautynailhairsalons.com/TH/Bangkok/553889374711554/Beautiful—By-NooNich

            สำหรับเจ้าครีมองุ่นของ K&K ตัวนี้ได้สารสกัดจากผลองุ่น โดยใช้ทั้งในส่วนเปลือก และเมล็ดที่อุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินซี ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว ลดการเกิดริ้วรอย ต้านการอักเสบ ช่วยให้ผิวแข็งแรง นอกจากนั้นก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจะทำให้ผิวของเราที่เคยถูกทำร้ายจากมลภาวะ รังสียูวีต่าง ๆ กลับมาแข็งแรง และช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนให้ผิวของเราเต่งตึง ชะลอความเสื่อมสภาพของผิวให้ดูสวยใส ซึ่งสารสกัดที่ได้จากเมล็ดองุ่นมีส่วนสำคัญมากที่จะมาทำหน้าที่ปรับสภาพเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำให้จางลงทำให้ผิวหน้าของเราขาวใสมากขึ้น

วิธีใช้และข้อแนะนำในการใช้ครีมองุ่น K&K

        สำหรับใครที่ลองซื้อครีมองุ่นตัวนี้มาใช้แล้วแนะนำให้ใช้ทาบำรุงผิวเวลาในตอนกลางคืนเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ใช้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ แล้วให้ตบท้ายด้วยการทาครีมองุ่นให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ลูบไล้จนกว่าเนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ผิว เนื้อครีมจะมีความเหนียว ๆ นิดหน่อยเลยแนะนำให้ทาตอนหลางคืน ใครที่อยากเห็นผลลัพธ์รวดเร็วแนะนำให้ซื้อเป็นเซตของ K&K Beautiful จะมีครบตั้งแต่เซรั่ม ครีมกันแดด ครีมปรับสภาพผิว และครีมองุ่น ให้ใช้ตามขึ้นตอนที่ทางแบรนด์แนะนำรับรองว่าหน้าขาวเนียนใสทันใจเราแน่นอน

สถานที่จัดจำหน่ายครีมองุ่น K&K

ครีมองุ่น
ภาพจาก: http://www.cosmepop.com- cosmepop.com%2Fproduct%2F1983%2Fgrape-cream-set-by-kk-beautiful

         ในส่วนของสถานที่จัดจำหน่ายถ้าใครสนใจอยากจะลองสั่งครีมองุ่นของ K&K มาใช้ดูบ้างก็ต้องบอกว่าทางแบรนด์จะเปิดขายกับตัวแทนจำหน่าย หรือตามช่องทางเว็บชอปปิ้งออนไลน์ในราคากระปุกละ 650 บาท ปริมาณ 15 มิลลิลิตร แต่ข้อแนะนำของคนที่ต้องการจะซื้อตามเว็บออนไลน์อย่าง Shopee หรือ Lazada ต้องตรวจสอบให้ดี ดูเลขรหัสสินค้า รัหัสประจำตัวผู้ขายให้ดี เผื่อว่ามีของปลอมมา ราคาจะขายอยู่ประมาณนี้ไม่ต่ำกว่านี้ หรือแพงกว่านี้แน่นอน เดี๋ยวเราจะแนบช่องทางการสั่งซื้อพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมไว้ให้

                     สั่งซื้อออนไลน์คลิก                               รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

รีวิวครีมองุ่น K&K จากผู้ใช้จริงใน Pantip

          นี่ใช้กล่องที่ 2 แล้ว หน้าก็ใสขึ้น ที่สำคัญเลยสิวไม่ขึ้นอ่ะ ปกติตอนเป็นประจำเดือนสิวที่หน้าเราจะแย่งกันขึ้น แต่พอใช้ครีมตัวนี้ก็ไม่ขึ้นเลย (อันนี้พูดจริง ๆ ไม่ได้เวอร์) เป็นครีมในเน็ตก็จริง แต่เน็ตไอดอล กับดาราบ้างคนก็ใช้นะ เราเป็นคนหน้าบาง (บางจนเห็นเส้นเลือดเลย) ถ้าอันตรายจริงเราก็เลิกใช้ตั้งแต่กล่องแรกแล้ว ก็ลอง ๆ ศึกษาแล้วหาข้อมูลดูก่อนได้ สำหรับเรา เราว่ามันดีนะ คุ้มด้วย
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 2389881 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         แต่เราเคยใช้นะ  ใช้ดีมาก หยุดใช้ก็ไม่เป็นไร แถมหน้าแข็งแรงด้วย พอเราได้ใช้ทำให้เราเชื่อว่าครีมในเน็ตไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 2788477 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         สำหรับเรานะเคยเข้าคลินิกตอนนั่นรักษาสิวเพราะหน้าพังจากการล้างหน้าไม่สะอาด รักษาหน้ามาได้1- 2 ปี เบื่อเลยเลิกจากยาคลินิกมาหาครีมในเน็ต ไปเจอครีมองุ่น K&K  ศึกษามานานพอจะซื้อ มาลองเซตเล็ก 1 เซต รู้สึกดีนะ หน้าใส เนียน พอหมดชุดเล็กมาต่อชุดใหญ่เลย มาต่อได้ 2-3ชุดใหญ่นะ และไปซื้อครีมองุ่นแยกเพราะเราทาเยอะมาก 55555 แต่บอกเลยนะ ชุดใหญ่ 2300 คุ้มจริงง เราทาเยอะยังใช้ได้นาน 3 – 4 เดือน
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 2870579 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
       เราใช้อยู่ค่ะหน้าดีขึ้นตามลำดับ สิวลดลง ผิวใสขึ้น แต่ระวังของปลอมนะคะเพราะเคยพลาดไปสั่งเพจอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของครีมค่ะ เพราะเห็นว่าถูกกว่าเล็กน้อยแถมส่งฟรี เลยสั่งมาปรากฏทาไปประมาน15นาทีหน้าบวมเป็นผื่นแดงเลยค่ะ สุดท้ายทุกวันนี้สั่งกับเจ้าของครีมโดยตรงค่ะเพราะกลัวโดนของปลอมถ้าไปสั่งคนอื่นครีมมีอย.ได้มาตรฐาน ไม่มีสารปรอทค่ะ
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 3068968 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก
         เราก็ใช้อยู่ค่ะ หน้าดีขึ้นมาก เปนคนสิวขึ้นง่ายค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว คนเป็นสิว ต่อให้หยุดใช้ยังไงก็มีสิว เพราะเราต้องเจอทั้งฝุ่น ทั้งอากาศ สิ่งต่างที่มองไม่เห็น แต่งหน้า(เครื่องสำอางค์ก็เป็นสารเคมีล้วนๆ ทำไมถึงยังใช้เลย) ความสะอาดเปนสิ่งสำคัญ ต่อให้มีครีมทาแต่ขั้นตอนการล้างไม่สะอาดพอ ก็เปนสิวได้ ก่อนใช้ครีมหรือเปลี่ยนครีม ควรดีท็อกซ์พอกไข่ขาว 7 วันก่อน ล้างสารพิษ ไม่ว่าจะเลิกใช้หยุดใช้ อย่าเปลี่ยนครีม ถ้าพื้นผิวหน้าเราเปนสิวง่าย ยังไงหยุดใช้ครีมสิวก็ขึ้น
รีวิวจาก Pantip: สมาชิกหมายเลข 4461258 อ่านรีวิวอื่น ๆ คลิก

บทส่งท้ายครีมองุ่นให้ผิวขาว ใส ปลอดภัยชัวร์ ๆ หรือมั่วนิ่ม

             ต้องบอกว่าหลายคนที่กำลังลังเลว่าจะซื้อเจ้าครีมองุ่นตัวนี้มาใช้ดีไหม หน้าจะแพ้หรือเปล่า ปลอดภัยแน่ ๆ ไหม เท่าที่เราได้ลองไปสำรวจจากผู้ใช้มาก็พอจะแนะนำได้ว่าครีมตัวนี้สามารถให้ผลลัพธ์ตามที่เขาเคลมไว้ได้จริงไม่จกตา มีการจดทะเบียนสินค้า อย.ถูกต้องทุกอย่าง แต่คนที่ใช้ครีมนี้ไปนาน ๆ ก็จะเกิดอาการดื้อ เพราะว่าเราใช้จนหน้าชินแล้ว ซึ่งแนะนำว่าให้เราคลีนหน้า หรือดีท็อกซ์หน้าทั้งก่อนและหลังใช้สัก 2 อาทิตย์ก่อน เพราะจริง ๆ แล้วผิวของเราเวลาใช้สกินแคร์อะไรก็ตามจะปรับไปตามครีมตัวนั้นด้วย ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่ที่มั่นใจได้เลยคือในครีมนี้ไม่ได้มีสารอันตรายอย่างสเตียรอยด์แน่นอน ใครสนใจก็ลองไปซื้อมาใช้กันดู

ครีมLatest articles in the category