# 6 อันดับเซรั่มฝ้ากระแห่งปี 2020

เซรั่มฝ้ากระ ตัวช่วยสลายฝ้า

ตากแดดทีไรฝ้ากระมาบุกทุกที่ จนไม่อยากจะออกไปไหนเพราะไม่มีความมั่นใจยิ่งโบกเมคอัพ ก็ยิ่งทำให้ฝ้ากระหนาขึ้นกว่าเดิม

หากสาว ๆ หนุ่ม ๆ ท่านใดกำลังเจอแบบนี้อยู่ละก็ ไม่ควรที่จะมองข้ามบทความนี้ไป เพราะบทความนี้เราได้เอาเซรั่มที่เป็นตัวเด็ดในการรักษาฝ้ากระ ด้วยเซรั่มและครีม มาฝากกันพร้อมกับมีลิงค์สั่งของแปะไว้ให้ด้วย เพื่อให้สาว ๆ ใช้ของแท้ของจริงได้อย่างปลอดภัย จะมีเซรั่มตัวไหนกันบ้างตามมาดูกันเลย

เซรั่มฝ้ากระ

พบกับ 10 เซรั่มฝ้ากระที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 !!!

 จะรอช้าอยู่ไยตัวดีตัวไหนเด็ดมาดูกันเลยยย !!!

เซรั่มผิวขาว ULTRAWHITE + SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM

เซรั่มฝ้ากระ

                                                                                  มาเริ่มต้นกันที่ตัวแรกสำหรับ ULTRAWHITE + SPOTLESS DOUBLE BOOSTER SERUM เกิดขึ้นเป็นสินค้า eucerin แล้วก็การันตรีผลลัพธ์ได้เลยว่าได้ผลจริงแน่นอนสำหรับเซรั่มตัวนี้จะเข้ากับผู้ดูแลผิวกระในระดับที่ ลึกถึงเซลล์ผิว ฝ้ากระจะเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัดด้วยเทคนิค THIAMIDOL ™ & PURE HYALURON เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ฝ้ากระหนาแค่ไหนเจอตัวนี้รับรองหน้าใสปิ้ง ๆ เลิศคุ้มค่าคุ้มราคาจ้า

ปริมาณ 30 มล
ราคา 2,100 บาท

เซ็ตนี้น้อง BA คนขายบอกว่าควรซื้อมาใช้คู่กับ DOUBLE BOOSTER SERUM เพราะจะเห็นผลไวขึ้น ดิฉันก็คิดอยู่…ไม่นาน (55555) ก็เอาทั้งสองมาใส่ตะกร้าแล้วเดินไปคิดเงิน 55555 (อย่ามายุ! พี่ไม่ชอบ! เพราะพี่บ้ายุ!)

รีวิวจากpantip : คุณpinlosophy

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เวลาใช้ก็กดสัก 1-2 ปั๊ม จากนั้นก็นำมาผสมกันแล้วทาไปบนผิวหน้าและลำคอ ด้วยเนื้อครีมที่เป็นแบบเซรั่ม เนื้อเค้าเลยเกลี่ยง่ายซึมไวมาก ไม่เหนอะหนะบนผิวเลย นี่ว่าเหมาะกับคนไทยนะเพราะมันไม่รำคาญ ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้แต่คนที่ผิวแพ้ง่ายเพราะเค้าไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

รีวิวจากmomybowy.wordpress.com : คุณโบว์

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เซรั่มฝ้ากระ Kiehl’s Clearly Corrective ™ Dark Spot Solution

เซรั่มฝ้ากระ

                                                                                      เซรั่มฝ้ากระขวดแก้วใส ๆ จากดอกโบตั๋นและสารสกัดที่จะช่วยลดเลือนฝ้ากระและจุดด่างดำภายใน 2 สัปดาห์ไม่มีสารเคมีหรือหรือสีเจือปน นอกจากนี้จากนี้ Kiehl’s Clearly Corrective ™ Dark Spot ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขาวใสดูสุขภาพดีด้วยนะน่าลองมาก ๆ เลยใช่ไหมสั่งซื้อได้เลยจ้า

ปริมาณ 30 มล
ราคา 2,700 บาท

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเซรั่มสีใส เหลว กลิ่นหอมแบบสมุนไพรอ่อนๆ สำหรับนัทชอบกลิ่นนี้นะคะ รู้สึกว่าเป็นกลิ่นหอมธรรมชาติดี กลิ่นแบบผู้ดีมากๆ เวลาทาลงผิวแล้วเนื้อเซรั่มซึมไว เนื้อเกลี่ยง่าย ลื่นผิวมากๆ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นผิว มีเหนียวติดหน้าในช่วงแรก พอเซรั่มซึมลงผิวหมดก็ไม่เหนียวเหนอะหนะแล้ว
นัทใช้หลังล้างหน้า เช้า-เย็นเลยค่ะ ถ้าทาตอนเช้าจะตามด้วยครีมกันแดดด้วย สำคัญมากๆ

รีวิวจากvanilla.in.th: คุณ NATCHI

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ตัวเซรั่มจะเป็นเจลเนื้อใสๆ ไม่หนืดไม่เหนียวค่ะ ซึมเข้าผิวได้เร็วและดีมาก กลิ่นหอมอีกต่างหาก ชอบๆ

เป็นหัวแบบหลอกบีบๆขึ้นมา ก็ดีเลย ทำให้เราไม่ต้องไปสัมผัสเซรั่มตรงๆ ใช้ง่าย หยดแค่2-3 หยดก็ใช้ได้ทั้งหน้าแล้ว

รีวิวจากjeban: คุณ bbozii

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

ProX โดย Olay

เซรั่มฝ้ากระ

       มาถึงเซรั่มฝ้ากระตัวที่ 3 กันแล้วกับ ProX by Olay
เซรั่มแก้ฝ้ากระจุดด่างดำจาก Olay ที่ได้รับการการันตรีจากแพทย์ทั้งไทยและต่างประเทศว่าได้ผลดีมากด้วยตัวเซ รั่มมีไซของ Advanced Saccharina-gly-n Complex ที่ช่วยปรับสภาพผิวและการผลิตเม็ดสีผิวที่สาเหตุของผิวกระด้วยนเธอเลิศศศศศศศขนาดนี้ก็ต้องสั่งซื้อสิรอไร อ่อ ตัวนี้มี 2 สีนะเธอ สีแดงกับฟ้าใช้ดีทั้งคู่จ้า

ปริมาณ 40 มล
ราคา 1,999 บาท

ชอบตรงเนื้อเซรั่ม ที่ซึมลงสู่ผิวหน้าได้ไว ไม่เหนียวเหนอะ ที่มากับดร๊อปเปอร์ใช้ง่าย และได้ปริมาณเซรั่มที่พอดีกับใบหน้าค่ะ เช้าๆ พอตื่นขึ้นมาผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่นดี ชอบมากค่ะ

รีวิวจากwww.vanilla.in.th: คุณ jeerawan tik

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เซรั่มฝ้ากระ REN Radiance Perfecting Serum

เซรั่มฝ้ากระ

                                                                                   เซรั่มฝ้ากระ สีส้มใส ๆ ในขวดแก้วน่าใช้นี้คือ REN Radiance Perfecting Serum ชื่ออาจจะไม่ค่อยคุ้น แต่เลอค่ามากจ้า เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้ฝ้ากระให้เบาบางลงด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติไม่กัดผิวแน่นอน

ปริมาณ 30 มล
ราคา 2,023 บาท

ใช้สิ่งนี้อย่างต่อเนื่องในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาและสังเกตเห็นความแตกต่างทีละน้อยกับความสว่างของผิวของฉัน เป็นเนื้อครีมที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของซิตรัส ตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์และ SPF!

รีวิวจากwwwlookfantastic.com: คุณ VERIFIED PURCHASE

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

Paula’s Choice Resist Skin Transformation Multi-Correction Treatment ทัวร์เซรั่มฝ้ากระ

เซรั่มฝ้ากระ

    หลายคนน่าจะเคยใช้เซรั่มฝ้ากระตัวนี้กันบ้างแล้ว แต่จริงๆเป็นเนื้อครีม แต่ที่เอามาจัดในเซรั่มเพราะของเขาดีจริงจนอยากบอกต่อตัวของ Paula’s Choice จะเป็นเนื้อครีม แต่ดูดซึมไว  แถมมี Azelaic acid และ BHA ช่วยสลายฝ้ากระสีผิวให้สว่างและเรียบง่ายด้วยซื้อของเข้าดีจริงเป็นไอเทมที่ขายดีและ ของหมดไวมาก

ปริมาณ 30 มล
ราคา 1,110 บาท

เนื้อมันค่อนข้างเหลวเขย่าดูเหมือนจะเป็นน้ำๆ มีการแยกตัวของน้ำนิดหน่อย กลิ่งฉุนๆเคมีๆอ่ะ เคยใช้ตัวอื่นของป้านานแล้วเอเอชเอกลิ่นฉุนเหมือนกันแต่จำไม่ได้ล่ะว่ากลิ่นประมาณนี้ไหม

รีวิวจากpantip: คุณ wherelbelong

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

 

เซรั่มฝ้ากระ Oriental Princess Lumino Complex Perfecting White

เซรั่มฝ้ากระ

                                                                              ใครที่เป็นเหล่าสาวก Oriental Princess จะต้องทำความรู้จักกันดี ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เมื่อทาแล้วจะผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังสบายฝ้ากระ และบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มอีกด้วย

ปริมาณ 60 มล
ราคา 725 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์ตระกูล whitening ที่เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบค่ะ จุดด่างดำรอยสิวลดลงจริง แต่แนะนำว่าสิวต้องหายก่อนนะคะ ไม่งั้นเดี๋ยวน้องไปกวนสิวจะเห่อ โดยรวมถือว่าโอเคกับราคา หน้านิ่ม ผิวดูไบรท์ขึ้น

รีวิวจากcosmenet.in.th: คุณsipa

คลิกอ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่ 

เซรั่มฝ้ากระตัวไหนที่โดนใจคุณ

เซรั่มฝ้ากระ

     เป็นยังไงกันบ้างกับเซรั่มฝ้ากระที่เรานำมาแนะนำกัน  แต่ตัวตัวเด็ด ๆ รับรองว่าใครใช้เป็นต้องหน้าใสปิ๊งเพิ่มความมั่นใจมากขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับเซรั่มฝ้ากระที่เรานำมา นั้นเป็นของแท้จากเว็บปลอดภัยแน่นอน แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเอง หมั่นทาครีมกันแดดและหลีกเลี่ยงแสงแดดถ้าเลี่ยงได้ เพื่อผิวที่มีสุขภาพดีไม่มีฝ้ากระ

ฝ้าLatest articles in the category