4 วิธีเปลี่ยนหน้าสิว ให้เป็นหน้าใส!ด้วยคอลลาเจนลดสิวผิวขาว

4 วิธีเปลี่ยนหน้าสิว ให้เป็นหน้าใส!ด้วยคอลลาเจนลดสิวผิวขาว

สาเหตุที่ทำให้เกิดสิว!

 

รอยสิว จุดด่างดำ สิวอักเสบ ริ้วรอยที่เกิดจากสิว ปัญหาหนักใจที่หลายคนต้องเผชิญ นอกจากทำให้ไม่มีความมั่นใจในตัวเองแล้ว บุคลิกภาพก็จะพาลเสียไปด้วย หลายๆ คนจึงมีความใฝ่ฝันที่อยากมีผิวหน้าที่ขาว ใส ไร้ซึ่งริ้วรอย จุดด่างดำ แต่เรื่องของสิวเป็นอะไรที่ให้หนียังไง ก็คงหนีกันไม่พ้น ด้วยปัจจัยต่างๆ เหล่านี้

 

คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

 

  1. มลภาวะที่สกปรก

ในแต่ละวันเราต้องออกไปเผชิญมลภาวะที่สกปรกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ เหงื่อ รวมถึงสิ่งสกปรกที่ลอยอยู่ในอากาศ ทั้งที่เรามองเห็นก็ดี หรือมองไม่เห็นก็ตาม สิ่งเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดสิว เพราะสิ่งสกปรกเหล่านี้จะเข้าไปอุดตันและสะสมในรูขุมขนบริเวณผิวหน้าของเรา ทำให้รูขุมขนอุดตัน เกิดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย กระตุ้นให้เกิดการอักเสบรุนแรงขึ้นและก่อตัวเป็นสิว เมื่อสิวมีการยุบตัวลง จึงเกิดเป็นรอยดำทิ้งไว้ให้ช้ำใจ

 

คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

 

  1. ฮอร์โมน

ฮอร์โมนเป็นอีกหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวทั้งในผู้ใหญ่และวัยรุ่น ซึ่งฮอร์โมนมีหน้าที่ในการสร้างต่อมไขมันให้เติบโต เมื่อต่อมไขมันเหล่านี้โตเต็มที่ในช่วงวัยแรกรุ่น เราจะเริ่มมีสิวฮอร์โมน ในช่วงวัยแรกรุ่นระดับฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน (testosterone ฮอร์โมนเพศชาย) จะเพิ่มขึ้นทั้งในผู้ชายและผู้หญิง ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรน ยังทำให้เกิดสิวซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำไมสิวฮอร์โมนจึงปะทุออกมามากในช่วงวัยนี้ ดังนั้นในช่วงวัยรุ่นถึง 70% ต้องรับมือกับปัญหาผิวมีแนวโน้มที่จะเกิดสิวฮอร์โมนในช่วงวัยแรกรุ่น ซึ่งจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับระดับฮอร์โมนในร่างกาย

จะเห็นว่าสิวเกิดจากปัจจัยต่างๆ ประกอบกัน ดังนั้นหากอยากให้ผิวหน้าตัวเอง ขาว ใส ไร้รอยสิง ต้องเริ่มจากการดูแลตัวเอง รักษาความสะอาดของผิวหน้าเพื่อป้องกันสิวอุดตัน รวมถึงเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อปรับระดับฮอร์โมนให้คงที่ วันนี้เลยมีวิธีเปลี่ยนคนหน้าสิว ให้เป็นคนหน้าใส ด้วยวิธีการดูแลตัวเองง่ายๆ มาฝากกัน

 

คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

 

 

ปวดหัวเรื่องรอยสิว 4 วิธีนี้ ช่วยคุณได้!

 

เอาใจวัยเรียนกับ 4 คอลลาเจนราคาประหยัด

 

  1. เช็ดผิวด้วยน้ำผลไม้รสเปรี้ยว

เพราะกรดผลไม้ หรือที่เรียกว่า AHA มีคุณสมบัติในการลดความมันและขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวได้ อีกทั้งสารดังกล่าวยังมีคุณสมบัติในการลดเลือนรอยด่างดำ ที่เกิดจากสิว ถือเป็นตัวช่วยในการเร่งผิวขาวใสได้ดี โดยเราจะใช้น้ำผลไม้รสเปรี้ยวซึ่งอุดมไปด้วย Citric Acid อยู่แล้วประมาณ 1 ช้อนชา ผสมเข้ากับน้ำเปล่า 1 ช้อนโต๊ะ หลังจากนั้นให้ใช้สำลีชุบแล้วเช็ดผิว ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที แล้วล้างออก ทำอาทิตย์ละ 3-4 วัน ผิวของเราก็จะกลับมาขาวใส ไร้สิวเหมือนเดิม แต่ข้อควรระวังคืออย่าทำบ่อยจนเกินไป เพราะจะทำให้ผิวหน้าแห้ง และลอกได้

 

คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

 

  1. ใช้คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

คอลลาเจนลดสิวผิวขาวได้ สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องร่อยรอยของสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ ผิวแห้งกร้าน คอลลาเจนลดสิวผิวขาวได้นะ เพราะคอลลาเจนมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และจุดด่างดำ เปรียบเสมือนกาวที่คอยเชื่อมผิว ให้เซลล์ผิวมีความแข็งแรง ทำให้ผิวหน้าของเราดูเด็ก ขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ซึ่งเราสามารถเติมผิวได้ด้วยคอลลาเจนจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย และส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมของคอลลาเจนด้วยกันทั้งนั้น จึงไม่แปลกที่คอลลาเจนลดสิวผิวขาว ถึงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในวงการความสวยความงาม

 

★★แนะนำคอลลาเจนลดสิวผิวขาวตัวดังยอดนิยมจาก Colla Rich Collagen★★
คอลลาเจนลดสิวผิวขาว
ภาพจาก Shopee

 

อาหารเสริม COLLA RICH Collagen ช่วยลดอาการอักเสบของผิวรวมถึงลดสิวแต่ทำให้ผิวกระจ่างใสขาวนวน นุ่มชุ่มชื้น

อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย!ลองทานแล้วจะติดใจหน้าดูมีออร่าวิงค์ๆมาแต่ไกลเฉิดฉายได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นทำงานหรือที่โรงเรียน

ขนาด 60 เม็ด
ราคา 290 บาท

 

วิธีรับประทาน

4แคปซูลก่อนนอน สำหรับคนที่อยากลดสิวหน้าขาวด้วยคอลลาเจน

2แคปซูลก่อนนอน สำหรับคนที่ไม่มีสิวแต่อยากได้ผิวขาวกระจ่างใสด้วยคอลลาเจน

 

 

★★แนะนำคอลลาเจนลดสิวผิวขาวตัวดังยอดนิยมจาก Gee 13 Collagen ★★

อาหารเสริมคอลลาเจนลดสิวผิวขาวราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋า นักเรียนนักศึกษาซื้อได้สบายๆ ใครเป็นสิวหรือหน้าหมองคล้ำไม่ต้องทนอีกต่อไปลองกินคอลลาเจนตัวนี้้รับรองผลลัพธ์ที่ได้จะทึ่งสุดๆไปเลย ไม่ว่าจะสิว ฝ้ากระ เรื่องไหนๆก็เอาอยู่

ขนาด 60 เม็ด
ราคา 350 บาท

 

วิธีรับประทาน

1-2 แคปซูล หลังตื่นหรือก่อนเข้านอน

 

  1. วิธีลดสิวด้วยน้ำนม

คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

 

จากประวัติศาสตร์อันยาวนานได้กล่าวไว้ถึงเคล็ดลับความงามของพระนางคลีโอพัตรา ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่มีผิวสวยที่สุด ได้กล่าวว่าพระนางคลีโอพัตราได้อาบน้ำ และล้างหน้าด้วยน้ำนมอยู่เสมอ อันเป็นสาเหตุให้พระนางมีผิวพรรณที่สวย ใส ผุดผ่อง เพราะในน้ำนมมีสาร Lactic Acid คือ AHA ชนิดนึงที่ได้จากน้ำนม มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งสามารถนำมาใช้ทาบนใบหน้าและอาบร่างกายได้ เมื่อเซลล์ผิวเก่าถูกผลัด ก็จะทำให้คุณมีผิวใหม่ที่สดใส แข็งแรง สีผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

 

คอลลาเจนลดสิวผิวขาว

 

  1. ลดสิวได้ด้วยว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้มีสรรพคุณในการรักษาสิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณสมบัติของว่านหางจระเข้จะทำหน้าที่ในการลดสิวและลดการอักเสบของสิวได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแผลเป็น และจุดด่างดำที่เกิดจากสิวให้ดูจางลงได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีความอ่อนโยนต่อผิว หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ เนื่องจากเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ มีความปลอดภัย ไร้สารตกค้าง อีกทั้งยังหาได้ง่าย แถมประสิทธิภาพในการรักษาสิวก็ดีเกินคาด

collagenLatest articles in the category